4

Gia sư Luyện thi TOEFL tại Hà Nội

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Luyện thi TOEFL, Gia sư Hà Nội

 • Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Công nghệ chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Tin học lập trình, Tiếng Việt cho người nước ngoài, Luyện thi TOEFL
  Nguyễn Trung Hiếu  
  Mã gia sư 17333
  Ngày sinh 29 / 09 / 1999
  Quê quán Đống Đa - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy, Xe buýt
  Sinh viên khoa Khoa Học Máy Tính trường ĐH QGHN - ĐH Công nghệ
  Sống tại 107 E1B Phương Mai - Đống Đa - Hà Nội
  Xin chào các bậc phụ huynh, cháu xin tự giới thiệu cháu là Hiếu.
  Cháu đã học trường chuyên THPT Chu Văn An với TBM 9.1 và hiện đang là sinh viên năm nhất Đại Học Công Nghệ - ĐHQG khoa Khoa Học Máy Tính. Chuyên ngành là lập trình.
  Đã từng tham gia thi HSG tin nhiều lần ở cả cấp 2 và cấp 3.
  Cụ thể là giải Ba HSG thành phố tin học lớp 9, giải Nhất tin học trẻ quận Ba Đình - Tây Hồ 2015, giải Ba tin học cấp thành phố năm 2015 và 2016, Huy chương Bạc kì thi tin học các trường chuyên Duyên Hải và Đồng Bằng Bắc Bộ, tham gia thi giải tin học quốc gia năm 2017,... Có nhiều kinh nghiệm trong việc học và thi lập trình.
  Ngoài ra có khả năng tốt về ngoại ngữ đặc biệt là tiếng anh. Sử dụng tiếng anh thành thạo như ngôn ngữ thứ 2, có chứng chỉ TOEFL iBT 94 điểm (tương đương 8.0 Ielts).
  Tính cách thân thiện và có trách nhiệm, luôn đảm bảo hoàn thành công việc được giao. Có khả năng giao tiếp tốt và có thể nói chuyện và làm quen mới tất cả mọi người.
  Cháu tự tin với những gì cháu đã được học cháu sẽ truyền đạt lại tốt nhất cho các em.
  Cháu xin trân thành quý phụ huynh đã đọc hồ sơ của cháu.
 • Nguyễn Thùy Dương
  Mã gia sư 22819
  Ngày sinh 26 / 04 / 1997
  Quê quán Tam Nông - Phú Thọ
  Phương tiện Xe máy, Xe buýt

  Sinh viên khoa Giáo dục Quốc tế trường ĐH QGHN - ĐH Ngoại ngữ
  Sống tại số 10 ngõ 26 Đỗ Quang - Cầu Giấy - Hà Nội
  Xin kính chào quý trung tâm và quý phụ huynh, em là Nguyễn Thùy Dương, hiện đang là sinh viên năm 4 trường Đại học Ngoại ngữ và dự định tốt nghiệp vào tháng 8 năm 2019. Trong quá trình học tập và làm việc, em đã tích lũy được một số kinh nghiệm trong việc giảng dạy như:
  - Hơn 4 năm kinh nghiệm dạy gia sư môn tiếng Anh, cụ thể hơn:
  + Giảng dạy ngữ pháp cho học sinh từ cấp 1 đến cấp 3 (1 học sinh đỗ trường Chuyên Hùng Vương tỉnh Phú Thọ, tất cả các học sinh đều cải thiện điểm số trong quá trình học trên lớp, hiện đang ôn thi cấp 3 cho một bạn học sinh)
  + Luyện thi TOEIC cho học viên mọi lứa tuổi (Cả học sinh và người đi làm), luyện thi 1:1 và theo nhóm (Các học viên đều đạt từ 550 trở lên)
  + Luyện thi TOEFL nhóm sinh viên vị trí trợ giảng và giảng dạy trực tiếp ( tại trường Đại học )
  + Luyện tiếng Anh giao tiếp cho nhóm học viên xuất khẩu lao động Hàn và học viên tự do, độ tuổi từ 9 - 41 tuổi
  + Luyện thi IELTS các band từ 6.5 trở xuống cho mọi đối tượng ( Các thành tích cụ thể: 1 học sinh lớp 7 được 6.5 trong vòng 5 tháng đã đi du học, 1 học sinh lớp 11 được 6.0 trong vòng 7 tháng, 1 học sinh lớp 12 đạt 6.0 trong vòng 10 ngày, 1 học sinh đại học năm nhất hiện vẫn đang theo học)
  + Quen với giáo trình Cambridge, Next move, Discovery và Family and Friends (Dành cho học sinh cấp 1 và học sinh song ngữ, học sinh trường quốc tế)
  - 4 năm giảng dạy môn Toán bằng Tiếng Anh cho học sinh cấp 1, cụ thể:
  + Giảng dạy theo form đề thi Toán học Úc dành cho học sinh chuyên (Lớp 5)
  + Giảng dạy giáo trình Pearson cho học sinh quốc tế ( đã từng dạy 1 học sinh lớp 5 trường Quốc tế Olympia, hiện tại đang theo dạy 1 học sinh lớp 2 trường song ngữ Wellspring)
  - 2 năm kinh nghiệm dạy môn Khoa học bằng tiếng Anh cho học sinh cấp 1 trường quốc tế và song ngữ.
  Là một sinh viên khoa quốc tế, em được giảng dạy bởi các giảng viên từ Mỹ, các khóa học trong 4 năm qua hoàn toàn bằng tiếng Anh, với môi trường như vậy, em luôn có cơ hội để cải thiện 4 kĩ năng Nghe - Nói- Đọc- Viết và kĩ năng giao tiếp cũng như phát âm Anh Mỹ của mình. Trong môi trường được đào tạo bởi các giáo sư từ Mỹ, em nhận ra được những sự khác biệt giữa giáo dục Việt Nam và giáo dục nước ngoài, nên em luôn cố gắng mang tới môi trường phù hợp nhất cho chính học sinh của mình. Trong khi giảng dạy, mối liên kết giữa gia sư và học sinh luôn tốt và em luôn cố gắng tạo cảm hứng cũng như sự thoải mái, sự hiếu kì với môn học cho các học sinh. Em luôn có những phản hồi tích cực từ học sinh, thậm chí cả phụ huynh học sinh cũng rất đồng tình và trao con cái của họ cho em đưa tay chỉ lối. Em vui vì học sinh của mình đạt thành tích tốt, và biết ơn các quý phụ huynh đã tin tưởng em trong suốt 4 năm qua. Nếu các quý phụ huynh đọc được những dòng này và thấy tin tưởng em thì mong các quý phụ huynh liên lạc cho em thông qua trung tâm.
  Em xin chân thành cám ơn!
 • Gia sư giỏi Đại học Hà Nội chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Tiếng Việt cho người nước ngoài, Luyện thi TOEFL
  Lê Thị Hà Phương
  Mã gia sư 7778
  Ngày sinh 26 / 12 / 1995
  Quê quán Vĩnh Tường - Vĩnh Phúc
  Phương tiện Xe đạp, Xe buýt
  Sinh viên khoa Tiếng Anh trường ĐH Hà Nội
  Sống tại gần đại học Hà Nội - Nam Từ Liêm - Hà Nội
  Em là Phương và là sinh viên năm 3 trường ĐH Hà Nội khoa tiếng Anh. Đối với tiếng Anh, hiện e có thể tự tin giao tiếp với người nước ngoài và cũng có rất nhiều bạn nước ngoài. Cấp 3 e học khối D và luôn nằm trong đội tuyển thi học sinh giỏi tiếng Anh nên kiến thức ngữ pháp là rất tốt. Trong các kì thì học sinh giỏi tiếng Anh lớp 10 e đạt giải ba tỉnh lớp 11 đạt giải nhì và lớp 12 đạt giải ba. Trong kì thi đại học e thi vào trường đại học Hà Nội khoa tiếng anh với số điểm là 22,75 với Toán 7,75 Văn 7 và tiếng Anh 8. Đối với kinh nghiệm gia sư e đã từng đi dạy 1 em lớp 11 nhà số 2109ER 4 ở khu đô thị Royal City được 7 tháng thì nghỉ do e phải dành thời gian học thêm một thứ tiếng,khi e mới bắt đầu dạy, từ vựng và ngữ pháp và phát âm trọng âm của e rất kém,có học nhưng nhanh quên, sau khi e bắt đầu dạy e học sinh đã có tiến bộ rõ hơn đọc và nhớ cách phát âm tốt hơn, đặc biệt là ngữ pháp đã làm tốt hơn nhiều. Hiện tại e đang dạy một em học sinh lớp 10 đã được 4 tháng ở khu đô thị Mulberry Lane đường Nguyễn Văn Lộc nhà A2513. Nếu được nhận lớp gia sư e sẽ dành buổi đầu tiên cho học sinh làm bài tập kiểm tra kiến thức đến đâu sau đó sẽ tìm và soạn đề dựa trên năng lực của em học sinh. Vì là môn tiếng Anh nên sẽ dành thời gian cho từ và kiếm tra từ mới mỗi buổi dạy. E hi vọng sẽ có thể được nhận lớp trong thời gian sớm nhất. e xin cảm ơn nhiều ạ.
 • Gia sư giỏi THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Luyện thi TOEFL
  Ngô Quý Lan Anh
  Mã gia sư 3481
  Ngày sinh 25 / 02 / 1997
  Quê quán TP. Bắc Giang - Bắc Giang
  Phương tiện Không có
  Sinh viên khoa Hoá trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam
  Sống tại Hoàng Hoa Thám - Ba Đình - Hà Nội
  Mình là Lan Anh, THPT chuyên Hà Nội-Ámterdam và hiện tại đã đỗ đại học. Khả năng học tập tốt nhất của mình có lẽ là tiếng Anh. Mình đã đạt 114 TOEFL với điểm đọc 28, nói 26 và nghe và viết 30 điểm. Mình cũng đã đạt giải ba Olympic tiếng Anh Hà Nội năm 2014, nắm chắc kiến thức tiếng Anh cơ bản và nâng cao. Mình rất mong muốn có thể giúp đỡ bạn trong quá trình học tập ngôn ngữ này, có thể bằng cách bám sát cách làm bài trong các cuộc thi, hoặc sáng tạo hơn bằng cách tìm hiểu nhiều hơn về tiếng Anh qua sách/tiểu thuyết đọc hiểu. Ngoài ra mình có thể luyện SAT nữa (điểm SAT là 2240). Xin hãy liên lạc với mình qua email nếu bạn có bất kì thắc mắc nào nhé, chân thành cảm ơn!
Top