8

Gia sư Tiếng Tây Ban Nha tại Hà Nội

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Tiếng Tây Ban Nha, Gia sư Hà Nội

 • Gia sư giỏi Đại học Hà Nội chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Tiếng Tây Ban Nha
  Vũ Duy Bảo  
  Mã gia sư 15075
  Ngày sinh 02 / 12 / 1997
  Quê quán TX. Tuyên Quang - Tuyên Quang
  Phương tiện Xe máy, Xe buýt
  Sinh viên khoa Khoa Tây Ban Nha trường ĐH Hà Nội
  Sống tại 201, chung cư CCT8A, ngõ 1B, ĐH Hà Nội, Nguyễn Trãi. - Thanh Xuân - Hà Nội
  Hiện tại mình đang là sinh viên năm thứ 2 của khoa tiếng Tây Ban Nha trường Đại học Hà Nội (ĐH Ngoại ngữ Hà Nội). Điểm đầu vào đại học của mình là 25 (Toán 7,5 - Văn 8,0 - Tiếng Anh 9,5). Mình nhận dạy tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha, trong đó:
  + Tiếng Anh thì mình đã có kinh nghiệm 3 năm học chuyên Anh ở cấp 3 cùng với đó là kinh nghiệm dạy tại trung tâm tiếng Anh, có thể dạy cấp 1 và cấp 2, dạy ngữ pháp cho sinh viên và dạy tiếng Anh giao tiếp cho những ai có nhu cầu; đã từng tham gia các cuộc thi học sinh giỏi tiếng Anh cấp tình, cấp khu vực và đạt các giải nhì, ba.
  + Tiếng Tây Ban Nha thì mình nhận dạy từ trình độ A1-B1 với 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết. Tất cả kiến thức về tiếng TBN đều được đúc kết từ 2 năm học tại khoa cùng với kinh nghiệm giao tiếp trôi chảy với người bản xứ cũng như kinh nghiệm đi dẫn tour cho khách nói tiếng TBN. Điểm thực hành tiếng Tây Ban Nha của mình về cả 4 kĩ năng theo các kì là 8.5, 9.5, 9.0.
  Một chút về bản thân thì mình là người hòa đồng, vui vẻ, đáng tin cậy và cũng khá dễ tính. Mình hi vọng có thể truyền cảm hứng cũng như truyền đạt được những gì mình có đến với mọi người.
 • Gia sư giỏi Đại học Hà Nội chuyên dạy kèm môn Tiếng Tây Ban Nha
  Bùi Thị Huyền Trang  
  Mã gia sư 11601
  Ngày sinh 23 / 05 / 1996
  Quê quán Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Departamento de español trường ĐH Hà Nội
  Sống tại khu C8, phố Quỳnh Mai - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Trang là một sinh viên hiện đang theo học năm 3 trường đại học Hà Nội. Mình vừa kết thúc khoá học ngôn ngữ trao đổi tại Tây Ban Nha, hiện đã có bằng Dele B1. Mình mong muốn sẽ truyền dạy cho các bạn các em anh chị ngôn ngữ tây ban nha vô cùng phong phú và hữu dụng này bằng kinh nghiệm và bài giảng mình đã được học từ chính đất nước Tây Ban Nha. Nếu các bạn có mong muốn học thứ tiếng này và chưa biết bắt đầu như thế nào hoặc các bạn mong muốn thi lấy chứng chỉ Dele!! Trang se giúp bạn!
 • Gia sư giỏi Đại học Hà Nội chuyên dạy kèm môn Tiếng Tây Ban Nha
  Cao Việt Linh  
  Mã gia sư 14212
  Ngày sinh 14 / 10 / 1995
  Quê quán Bắc Từ Liêm - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Tây Ban Nha trường ĐH Hà Nội
  Sống tại Phạm Ngọc Thạch - Đống Đa - Hà Nội
  Sinh Viên năm 4 chuyên ngành ngôn ngữ Tây Ban Nha ĐH Hà Nội, đã từng du học 2 năm bên Tây Ban Nha, có Kinh nghiệm dạy gia sư và dẫn tour cho khách Tây Ban Nha
 • Gia sư giỏi Đại học Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Việt
  Nguyễn Thu Trang  
  Mã gia sư 14344
  Ngày sinh 04 / 12 / 1997
  Quê quán Chương Mỹ - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy, Xe buýt
  Sinh viên khoa Tây Ban Nha trường ĐH Hà Nội
  Sống tại Ngõ A4, Đại học Hà Nội, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội - Thanh Xuân - Hà Nội
  Xin chào các bậc phụ huynh, tôi là Nguyễn Thu Trang. Hiện tại tôi là sinh viên năm 2 khoa tiếng Tây Ban Nha, trường Đại học Hà Nội.
  Một số thông tin khác: 12 năm liền đạt danh hiệu học sinh giỏi. Trong kì thi Đại học: Toán : 7,5, Văn: 8, Tiếng anh: 7,5.
  Nhận giảng dạy các môn Toán, Văn, Anh cấp bậc tiểu học.
  Bên cạnh đó, nhận gia sư giảng dạy tiếng Tây Ban Nha trình độ từ A1-B1rèn luyện cả 4 kĩ năng: nghe, nói, đọc, viết...
  Là một người hòa đồng, vui vẻ, luôn hướng mình tạo không khí sôi nổi, hứng thú, có sự tương tác giữa gia sư và học sinh.
 • Gia sư giỏi Đại học Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Việt
  Trần Thị Hồng Ngọc
  Mã gia sư 2076
  Ngày sinh 27 / 06 / 1994
  Quê quán Đống Đa - Hà Nội
  Phương tiện Không có
  Sinh viên khoa Tây Ban Nha trường ĐH Hà Nội
  Sống tại ngõ 180 phương mai - Đống Đa - Hà Nội
  Tên tôi là Trần Thị Hồng Ngọc, hiện đang là sinh viên khoa tiếng Tây Ban Nha của trường Đại Học Hà Nội. Tôi sinh ra và lớn lên ở Hà Nội. Tôi thi vào đại học đạt số điểm là 28 điểm. (Văn 7,5. Toán 7,5. Ngoại ngữ 6.5 nhân đôi). Thế mạnh của tôi trong bộ môn tiếng Tây Ban Nha là kĩ năng nói. Tôi có thể truyền đạt kiến thức cho học sinh có nhu cầu học và yêu thích tiếng Tây Ban Nha, đã có kinh nghiệm 3 năm dạy tiêng Tây Ban Nha. Đối với các môn như toán, tiếng Việt, tiếng Anh tôi có thể dạy các bé lớp 1, 2, 3. Tôi đã từng từng đi phụ đạo cho một bé lớp 2 (2 môn toán, tiếng việt); một bé lớp 5 (môn tiếng Việt). Còn môn tiếng Tây Ban Nha do còn là một thứ tiếng hiếm ở nước ta, rất ít học sinh học nên tôi chưa có cơ hội giảng dạy môn này. Nếu được nhận làm gia sư thì phương pháp của tôi là: lấy học sinh làm trung tâm. Luôn tạo không khí vui vẻ để học sinh cảm thấy thích thú và muốn học. Đối với những em không thích học tôi sẽ tạo cho các em tinh thần muốn học bằng học chơi các trò chơi kiến thức thay vì nhồi nhét, ép các em ngồi vào bàn để học. Tôi là một người khá dễ tính, vui vẻ trong việc chơi đùa cùng các em học sinh nhưng rất nghiêm túc và có nguyên tắc riêng của mình trong việc dạy và học. Tôi hi vọng mình có thể mang kiến thức của mình để giảng dạy cho mọi người.
Top