20

Gia sư Tiếng Tây Ban Nha tại Hà Nội

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Tiếng Tây Ban Nha, Gia sư Hà Nội

 • Gia sư giỏi Đại học Hà Nội chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Tiếng Tây Ban Nha, Luyện chữ đẹp
  Khương Hà Trang  
  Mã gia sư 34840
  Ngày sinh 03/04/2003
  Quê quán Nghĩa Hưng - Nam Định
  Sinh viên khoa Ngôn ngữ Tây Ban Nha trường ĐH Hà Nội
  Sống tại Long Biên,Hà Nội, Bát Khối, Long Biên - Long Biên - Hà Nội
  Hiện tại em là sinh viên năm 3 khoa tiếng Tây Ban Nha chuyên ngành Biên - Phiên dịch của trường đại học Hà Nội. Em có kinh nghiệm gia sư môn tiếng Anh cho các bạn cấp 1, cấp 2 (có bạn mất gốc - thường thi được khoảng 3 - 4đ sau 2 tháng học đã đạt 7đ)
 • Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Ngoại ngữ chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh, Ngữ văn, Vẽ - Hội họa, Võ thuật, Tiếng Tây Ban Nha, Luyện chữ đẹp
  Lâm Mỹ Thảo  
  Mã gia sư 25173
  Ngày sinh 18/06/2000
  Quê quán Đồng Hỷ - Thái Nguyên
  Sinh viên khoa NN&VH Ả Rập trường ĐH QGHN - ĐH Ngoại ngữ
  Sống tại Số 9, ngách 1, ngõ viện máy - Cầu Giấy - Hà Nội
  Em là Lâm Mỹ Thảo, SV trường ĐH Ngoại ngữ - ĐHQGHN.
  Điểm thi ĐH của em là 27đ, em chuyên về khối xã hội. Em là SV năm 2, ngành NN&VH Ả Rập. Em có biết thêm cả tiếng Tây Ban Nha.

  Đã có kinh nghiệm dạy các bé ôn thi vào trường quốc tế, các bé đang học trường quốc tế. Hiện tại đang dạy 2 bé học trường quốc tế và 1 lớp võ thuật.

  Em là một người dễ gần, hòa đồng, thường thì trẻ con rất thích em. Em có năng khiếu về nghệ thuật, có làm design, vẽ, đồ handmade. Đã có thể vẽ bài bản và vẽ được trên máy. Em có thể chơi 1 vài nhạc cụ, nấu ăn, làm bánh nữa

  Các bé em dạy thì đều tiến bộ nhanh vì em luôn tạo môi trường thoải mái cho các bé học tập, không gò ép bắt các bé học. Luôn cập nhật các phương pháp dạy mới, kết hợp cùng với trò chơi để tiết học thú vị hơn,... Lớp võ thuật thì em có dạy cho h...
 • Gia sư giỏi Đại học Hà Nội chuyên dạy kèm môn Tiếng Tây Ban Nha
  Đào Thị Thu Hương  
  Mã gia sư 26145
  Ngày sinh 08/07/1999
  Quê quán TP. Việt Trì - Phú Thọ
  Sinh viên tốt nghiệp khoa Tây Ban Nha trường ĐH Hà Nội
  Sống tại 148 Hoàng Quốc Việt - Thanh Xuân - Hà Nội
  Xin chào, mình tên là Hương tốt nghiệp loại giỏi, khoa tiếng Tây Ban Nha trường đại học Hà Nội. Mình là sinh viên đã từng nhận học bổng học tập trong các học kì ở trường đại học và đặc biệt với thành tích mình có, mình đã từng nhận học bổng toàn phần của Erasmus đi du học Tây Ban Nha trong vòng 6 tháng do vậy mình tự tin với những kiến thức mình đạt được về tiếng Tây Ban Nha. Mình cũng đã có 2 năm kinh nghiệm dạy gia sư tiếng Tây Ban Nha trước khi du học. Hơn nữa mình có làm việc và quen biết rất nhiều người bản địa cũng như những công việc cần sử dụng tiếng Tây Ban Nha. Mình là con người vui vẻ, năng động, hoà đồng. Mình hi vọng những kiến thức và tình yêu tiếng Tây Ban Nha của mình được truyền đạt đến mọi người....
  Điểm nổi bật:  Du học sinh  Học bổng 
 • Gia sư giỏi Đại học Hà Nội chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Tiếng Tây Ban Nha
  Bùi Phương Thảo  
  Mã gia sư 33624
  Ngày sinh 02/07/2001
  Quê quán Điện Biên - Điện Biên
  Sinh viên khoa Khoa tiếng Tây Ban Nha - Chuyên nghành Biên-Phiên dịch trường ĐH Hà Nội
  Sống tại Hà Đông - Hà Nội
  Hiện tại em đang là sinh viên năm 3 khoa tiếng Tây Ban Nha, chuyên nghành Biên - Phiên dịch của trường Đại học Hà Nội (trường ĐH uy tín hàng đầu Việt Nam trong đào tạo ngoại ngữ ở cả ba cấp độ Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ).
 • Gia sư giỏi Đại học Tổng hợp La Habana chuyên dạy kèm môn Tiếng Tây Ban Nha
  Cù Thị Thanh Tú  
  Mã gia sư 27194
  Ngày sinh 02/04/1995
  Quê quán Ân Thi - Hưng Yên
  Sinh viên tốt nghiệp khoa Truyền thông trường Đại học Tổng hợp La Habana
  Sống tại ngách 269 ngõ Thịnh Quang, phường Thịnh Quang - Đống Đa - Hà Nội
  Mình là Thanh Tú, sinh viên ngành Báo chí, khoa Truyền thông, Đại học Tổng hợp La Habana, Cuba. Sau 1 năm theo học tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền ở Hà Nội, mình đã dành được học bổng toàn phần của trường và sang Cuba du học đúng theo chuyên ngành mình đang theo học ở Việt Nam.
  Mình đã sinh sống và học tập trong suốt 6 năm liền ở Cuba bằng ngôn ngữ bản địa đó là tiếng Tây Ban Nha, mình tự tin có thể hoàn toàn chủ động trong mọi kỹ năng nghe, nói, đọc, viết như người bản địa. Do yêu cầu chuyên ngành học là Báo chí, nên vốn từ vựng, khả năng ngữ pháp cũng như trình độ viết, nói của mình đều được đòi hỏi ở trình độ cao, đa dạng và linh hoạt.
  Mình đã có kinh nghiệm gia sư Online cho mô...
Top