14

Gia sư Tiếng Tây Ban Nha tại Hà Nội

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Tiếng Tây Ban Nha, Gia sư Hà Nội

 • Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Ngoại ngữ chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh, Ngữ văn, Vẽ - Hội họa, Võ thuật, Tiếng Tây Ban Nha, Luyện chữ đẹp
  Lâm Mỹ Thảo  
  Mã gia sư 25173
  Ngày sinh 18 / 06 / 2000
  Quê quán Đồng Hỷ - Thái Nguyên
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa NN&VH Ả Rập trường ĐH QGHN - ĐH Ngoại ngữ
  Sống tại Số 9, ngách 1, ngõ viện máy - Cầu Giấy - Hà Nội
  Em là Lâm Mỹ Thảo, SV trường ĐH Ngoại ngữ - ĐHQGHN.
  Điểm thi ĐH của em là 27đ, em chuyên về khối xã hội. Em là SV năm 2, ngành NN&VH Ả Rập. Em có biết thêm cả tiếng Tây Ban Nha.

  Đã có kinh nghiệm dạy các bé ôn thi vào trường quốc tế, các bé đang học trường quốc tế. Hiện tại đang dạy 2 bé học trường quốc tế và 1 lớp võ thuật.

  Em là một người dễ gần, hòa đồng, thường thì trẻ con rất thích em. Em có năng khiếu về nghệ thuật, có làm design, vẽ, đồ handmade. Đã có thể vẽ bài bản và vẽ được trên máy. Em có thể chơi 1 vài nhạc cụ, nấu ăn, làm bánh nữa

  Các bé em dạy thì đều tiến bộ nhanh vì em luôn tạo môi trường thoải mái cho các bé học tập, không gò ép bắt các bé học. Luôn cập nhật các phương pháp dạy mới, kết hợp cùng với trò chơi để tiết học thú vị hơn,... Lớp võ thuật thì em có dạy cho hai mẹ con và em cũng học được phương pháp hướng dẫn phù hợp cho mọi lứa tuổi. Em cũng từng dạy online 1 thời gian nên cũng có kinh nghiệm và phương pháp học phù hợp.

  Thành tích: IELTS 6.5, Tiếng TBN B1, Tiếng Ả Rập đã học được 2 năm và đang tiếp tục học. Đang phát triển cả về mảng vẽ digital, thiết kế đồ họa
 • Gia sư giỏi Đại học Hà Nội chuyên dạy kèm môn Tiếng Tây Ban Nha
  Nguyễn Hồng Hạnh  
  Mã gia sư 18482
  Ngày sinh 15 / 11 / 1996
  Quê quán Đống Đa - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên tốt nghiệp khoa Ngôn ngữ Tây Ban Nha trường ĐH Hà Nội
  Sống tại Khâm Thiên - Đống Đa - Hà Nội
  Chào các bạn, mình là Hạnh. Mình là sinh viên đã tốt nghiệp khoa ngôn ngữ Tây Ban Nha, đại học Hà Nội với điểm số đầu ra là 8.2, nằm trong top 4 những sinh viên đã tốt nghiệp của khoa năm đó. Trong thời gian theo học tại trường, mình đã dành được học bổng Erasmus+ và có cơ hội đi trao đổi sinh viên ở Tây Ban Nha trong thời gian một học kì. Đây thực sự là một cơ hội rất quý báu đối với mình, nhờ có thời gian này, mình đã phát triển thêm được rất nhiều khả năng ngôn ngữ, cũng như kiến thức liên quan đến văn hóa, xã hội về đất nước Tây Âu này.
  Mình hiện đang làm việc trong lĩnh vực Marketing liên quan đến tiếng Tây Ban Nha, trước đó mình từng có kinh nghiệm làm việc ở đại sứ quán Mexico, nhờ vào đó, mình cũng tự trau dồi được một vốn ngoại ngữ kha khá cho bản thân.
  Về kinh nghiệm trong lĩnh vực dạy gia sư, mình đã bắt đầu đi dạy thêm từ hồi năm 3 đại học, cho đến nay là đã được 4 năm. Hồi còn học đại học, tiếng Tây Ban Nha luôn là môn học mà mình rất yêu thích, và mình mong có thể truyền đạt lại kiến thức mà mình đã có trong nhiều năm theo đuổi ngôn ngữ này cho các bạn, các em có nhu cầu. Học tiếng Tây Ban Nha không chỉ là học ngôn ngữ, mà nhờ vào đó chúng ta có thể biết thêm rất nhiều về văn hóa không chỉ nước Tây Ban Nha mà còn của rất nhiều quốc gia khác vùng Mỹ Latin nữa.

  Hơn nữa mình cũng từng có kinh nghiệm dạy gia sư tiếng Anh cho các em cấp 2 và giáo trình tiếng Anh cơ bản cho người mới học. Nên nếu bạn/em nào có nhu cầu thì mình rất sẵn lòng trao đổi thêm nhé :D
 • Gia sư giỏi Đại học Hà Nội chuyên dạy kèm môn Tiếng Tây Ban Nha
  Đào Thị Thu Hương  
  Mã gia sư 26145
  Ngày sinh 08 / 07 / 1999
  Quê quán TP. Việt Trì - Phú Thọ
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Tây Ban Nha trường ĐH Hà Nội
  Sống tại 160 Lương Thế Vinh - Thanh Xuân - Hà Nội
  Xin chào, mình tên là Hương hiện đang là sinh viên năm ba, khoa tiếng Tây Ban Nha trường đại học Hà Nội. Mình là sinh viên đã từng nhận học bổng học tập trong học kì ở trường và đặc biệt với thành tích mình có, mình đã từng nhận học bổng toàn phần của Erasmus đi du học Tây Ban Nha trong vòng 6 tháng do vậy mình tự tin với những kiến thức mình đạt được về tiếng Tây Ban Nha. Mình cũng đã có 1 năm kinh nghiệm dạy gia sư tiếng Tây Ban Nha trước khi du học. Hơn nữa mình có làm việc và quen biết rất nhiều người bản địa cũng như những công việc cần sử dụng tiếng Tây Ban Nha. Mình là con người vui vẻ, năng động, hoà đồng. Mình hi vọng những kiến thức và tình yêu tiếng Tây Ban Nha của mình được truyền đạt đến mọi người.
 • Gia sư giỏi Đại học Tổng hợp La Habana chuyên dạy kèm môn Tiếng Tây Ban Nha
  Cù Thị Thanh Tú  
  Mã gia sư 27194
  Ngày sinh 02 / 04 / 1995
  Quê quán Ân Thi - Hưng Yên
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên tốt nghiệp khoa Truyền thông trường Đại học Tổng hợp La Habana
  Sống tại ngách 269 ngõ Thịnh Quang, phường Thịnh Quang - Đống Đa - Hà Nội
  Mình là Thanh Tú, sinh viên ngành Báo chí, khoa Truyền thông, Đại học Tổng hợp La Habana, Cuba. Sau 1 năm theo học tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền ở Hà Nội, mình đã dành được học bổng toàn phần của trường và sang Cuba du học đúng theo chuyên ngành mình đang theo học ở Việt Nam.
  Mình đã sinh sống và học tập trong suốt 6 năm liền ở Cuba bằng ngôn ngữ bản địa đó là tiếng Tây Ban Nha, mình tự tin có thể hoàn toàn chủ động trong mọi kỹ năng nghe, nói, đọc, viết như người bản địa. Do yêu cầu chuyên ngành học là Báo chí, nên vốn từ vựng, khả năng ngữ pháp cũng như trình độ viết, nói của mình đều được đòi hỏi ở trình độ cao, đa dạng và linh hoạt.
  Mình đã có kinh nghiệm gia sư Online cho một em học lớp 12 trong suốt gần 1 năm để phục vụ cho việc chuẩn bị đi du học của em ấy. Trong suốt quá trình học tập ở nước ngoài, mình thường xuyên đi phiên dịch cho các phái đoàn của Chính phủ và Nhà nước Việt Nam sang làm việc tại Cuba, các Công ty, Tập đoàn Việt Nam về nhiều lĩnh vực khác nhau đầu tư tại Cuba, cũng như làm hướng dẫn viên cho nhiều đoàn khách du lịch lớn nhỏ sang tham quan nước bạn.
  Hiện tại, mình đang làm bên mảng truyền thông cho một công ty tư nhân ở Hà Nội, nhưng vẫn không ngừng trau dồi tiếng Tây Ban Nha mỗi ngày bằng cách dịch Online cho 1 số trung tâm Dịch thuật - công chứng...
 • Gia sư giỏi Đại học Hà Nội chuyên dạy kèm môn Tiếng Tây Ban Nha
  Nguyễn Thị Lan  
  Mã gia sư 26143
  Ngày sinh 31 / 08 / 2000
  Quê quán Hải Hậu - Nam Định
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Tiếng Tây Ban Nha trường ĐH Hà Nội
  Sống tại Ngõ 32 Phùng Khoang - Nam Từ Liêm - Hà Nội
  Tôi là sinh viên năm hai ngành ngôn ngữ Tây Ban Nha. Tôi đã từng dạy gia sư môn Tiếng Anh ôn lên lớp 10 cho hai bạn nữ (trường Lương Thế Vinh), và một bạn nam lớp 7. Tuy nhiên, hiện tai tôi không có ý định tiếp tục làm gia sư với bộ môn này nữa. Tôi mong muốn tìm nhận các lớp có liên quan đến việc giảng dạy giao tiếp bằng tiếng Tây Ban Nha. Tôi có trình độ B2 tiếng Tây Ban Nha, đang ôn lên C1. Điểm tổng kết trong các kì thi học phần tiếng luôn > 8.0. Tôi có kinh nghiệm dẫn citytour Hà Nội cho các đối tượng khách nói tiếng TBN từ TBN và Mĩ Latin. Tôi cởi mở, thích ngôn ngữ và luôn cố gắng truyền tải được niềm đam mê ngôn ngữ đó tới các học viên của mình.
Top