500

Gia sư tại Hà Nội trường Đại học Y Hà Nội

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Hà Nội, Gia sư Đại học Y Hà Nội

 • Gia sư giỏi Đại học Y Hà Nội chuyên dạy kèm môn Sinh học
  Vũ Văn Minh    
  Mã gia sư 8823
  Ngày sinh 02 / 01 / 1997
  Quê quán Yên Lạc - Vĩnh Phúc
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Bác sĩ đa khoa trường ĐH Y Hà Nội
  Sống tại Đại học Y Hà Nội - Đống Đa - Hà Nội
  Từng là học sinh chuyên Sinh học - trường THPT chuyên Vĩnh Phúc , Vĩnh Phúc, và có điểm thi đầu vào cao nhất chuyên Sinh khóa 2012-2015. Hiện nay đang là sinh viên trường đại học Y Hà Nội , hệ Bác sĩ đa khoa .
  Trong 3 năm học THPT, tôi đã đạt nhiều thành tích học sinh giỏi đều ở môn Sinh học :
  + Giải Nhất Học sinh giỏi quốc gia môn Sinh học năm 2015 trong đó điểm thi đứng thứ 3 toàn quốc
  + Giải Ba HSG QG môn Sinh năm 2014
  + Giải Nhất học sinh giỏi Tỉnh môn Sinh học 3 năm liên tiếp 10-11-12
  + Huy chương Vàng các kì thi giao lưu khu vực Duyên hải Bắc Bộ và Trại hè Hùng Vương khu vực Trung du miền núi phía Bắc năm 2013 và 2014 , đặc biệt điểm số đều đạt ở vị trí top 3 điểm cao nhất toàn khối thi.
  + Năm lớp 12, tôi thuộc top 32 người tham gia kì thi chọn đội tuyển thi Olympic quốc tế tại Đan Mạch, tuy không được may mắn lọt vào top để tham dự kì thi quốc tế chính thức nhưng kết quả thi tôi xếp thứ 6.
  Với niềm đam mê và nhiệt huyết với môn Sinh học, tôi có thể truyền dạy kinh nghiệm học tập , thi cử cho học sinh , đặc biệt luyện học sinh tham dự đội tuyển thi học sinh giỏi các cấp ,và học sinh lớp 9 luyện thi vào các trường THPT Chuyên.
  Ngoài ra hiện nay, tôi có thể bổ sung kiến thức cho các em học sinh có kế hoạch hoặc chuẩn bị du học tùy theo chương mình mà các em sẽ theo học. Sự chuẩn bị kiến thức ở Việt Nam sẽ là một trong những hành trang giúp các em tự tin khi bước sang môi trường học tập mới.
  - Vì điện thoại của mình quay video chất lượng âm thanh không được tốt nên có nhiều nội dung về phương pháp học và dạy mình chưa nói được hết trong video, mình sẽ trình bày trong phần này.
  Với các bạn học sinh mới nhập môn Sinh học nghĩa là học sinh lớp 10, đầu tiên mình sẽ truyền cảm hứng , niềm đam mê với môn Sinh học. Tiếp đó sẽ là phương pháp học và đọc sách ra sao, bởi vì Sinh học gồm rất nhiều kiến thức rộng, nhiều phần trải rộng nên học sinh phải học kỹ năng ghi nhớ, cách tư duy để trả lời câu hỏi trọn vẹn nhất. Sau đó sẽ là quá trình học theo từng chủ đề, phương pháp của mình là "teach other", nghĩa là học sinh sẽ đặt vấn đề, đặt câu hỏi về chủ đề đó và được mình giải đáp - phương pháp vừa giúp học sinh ghi nhớ và hiểu nội dung đó rất tốt. Tiếp theo sẽ là mình giúp học sinh tự test lại kiến thức của mình bằng bài test và cuối cùng là những nội dung học sinh chưa ghi nhớ, chưa khai thác sẽ được mình chỉ rõ. Ngoài ra cuối mỗi chủ đề sẽ có những bài test tổng hợp từng phần ví dụ Tế bào, Vi sinh ...
  + Với học sinh luyện thi học sinh giỏi quốc gia, phương pháp teach other vẫn được mình tiếp tục sử dụng với các nội dung chuyên sâu và khó hơn. Đồng thời mình sẽ có những bài truyền đạt kinh nghiệm thi và trả lời câu hỏi thi học sinh giỏi quốc gia như thế nào. Với kinh nghiệm 2 lần thi HSG QG và thi chọn đội tuyển Olympic quốc tế mình tin là học sinh sẽ có thêm những kỹ năng rất hữu ích.

  *** Về kinh nghiệm gia sư (tính đến tháng 6 năm 2019):
  + Tôi đã gia sư cho em Thảo - lớp 11 chuyên Sinh ĐH Khoa học tự nhiên. Từ một học sinh không có cảm hứng về học sinh giỏi sinh học, qua quá trình học tập với tôi, vừa qua em đã đạt giải Nhì HSG Quốc gia năm 2017 và tiếp tục vào vòng 2 ôn luyện thi chọn đội tuyển Olympic quốc tế.
  Vừa qua, kết quả là em Thảo đã lọt vào 4 học sinh đội tuyển dự thi Olympic Sinh học quốc tế 2017 tại Vương quốc Anh. Đó là sự nỗ lực không ngừng nghỉ của tôi và bản thân Thảo, hy vọng Thảo sẽ đoạt được kết quả cao nhất trong chuyến đi xuất ngoại đầu tiên.
  + Tôi đã kèm kiến thức và truyền cảm hứng môn Sinh học cho em Nhi (nhà ở Royal City) và em Tâm Anh (nhà ở Ciputra - Hà Nội) đều bắt đầu học từ cuối năm lớp 9. Hai em đều có quyết tâm cao và cố gắng học hỏi từ thầy cô và tôi trong suốt quá trình giảng dạy.
  Kết quả:
  Em Nhi đã vào lớp 10 chuyên Sinh - Trường THPT chuyên KHTN Hà Nội;
  Em Tâm Anh đã đỗ vào lớp 10 Sinh - Trường THPT chuyên Chu Văn An - HN như mục tiêu các em đề ra ban đầu.
  + Tôi cũng đã dạy cho em Thanh - Hà Đông thi vào lớp 10 chuyên Sư phạm Hà Nội. Trong vòng 3 tháng từ học sinh hổng kiến thức, chưa biết cách làm bài thi, tôi đã giúp em củng cố và giải quyết tất cả các vấn đề trên. Và kết quả em đã đỗ lớp chuyên Sinh.
 • Gia sư giỏi Đại học Y Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán
  Đỗ Thị Ánh Phượng  
  Mã gia sư 30329
  Ngày sinh 27 / 01 / 2000
  Quê quán TP. Thái Bình - Thái Bình
  Phương tiện Không có
  Sinh viên khoa Đa khoa trường ĐH Y Hà Nội
  Sống tại Ngõ 41 Đông Tác - Đống Đa - Hà Nội
  -Là sinh viên năm 3 trường Đại học Y Hà Nội- là 1 trong những trường đại học danh giá bậc nhất Việt Nam với tỉ lệ chọi 1/16, điểm đầu vào luôn cao ngất ngưởng và đặc biệt là ngành bác sỹ đa khoa có năm lên tới tận 29.25.
  - Là học sinh lớp chọn khối A(Toán, lý, hoá) trường Nguyễn Đức Cảnh(đầu vào trường công top 1 tỉnh Thái Bình) với điểm thi đầu vào lớp là 10 điểm lý
  + Điểm tổng kết môn toán (năm lớp 10): 8.0
  + Điểm tổng kết môn toán (năm lớp 11): 9.2
  + Điểm tổng kết môn toán (năm lớp 12): 9.0
  -Năm 2018, kỳ thi THPT quốc gia được đánh giá là khó và dài khiến phổ điểm cả nước giảm mạnh, điểm đầu vào các trường cũng giảm theo. Năm 2017, ngành bác sĩ đa khoa của đh Y HN lấy 29.25 đến năm 2018 giảm còn 24.7
  Điểm thi của em năm 2018 là: toán 8.4, hoá 9, sinh 7.5
  - Mặc dù là học sinh lớp chọn khối A nhưng với sự nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ của bản thân em đã đồ được vào ngành bác sĩ đa khoa của trưởng ĐH Y HN. Hiện tại em còn đang dạy cho 1 học sinh lớp 8 của trưởng vínchool. Em có thể đến dạy thử 1b nếu học sinh và phụ huynh thấy ổn, học sinh tiếp thu được thì em sẽ nhận lớp ạ.

  Chuyên: Gia sư Toán

 • Gia sư giỏi Đại học Y Hà Nội chuyên dạy kèm môn Sinh học, Luyện Thi HSG Quốc Gia
  Trần Anh Tú  
  Mã gia sư 30273
  Ngày sinh 02 / 06 / 2002
  Quê quán TX. Cửa Lò - Nghệ An
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Y khoa trường ĐH Y Hà Nội
  Sống tại 193, ngõ 22, tôn thất tùng - Đống Đa - Hà Nội
  Em chào mọi người.
  Em xin tự giới thiệu: Em tên là Trần Anh Tú, cấp 3 học chuyên Sinh ở trường THPT chuyên Đại học Vinh.
  3 năm cấp 3 em có tham gia một số kì thi HSG liên quan tới môn Sinh học.
  Năm lớp 10, em tham gia kì thi chọn HSG duyên hải Bắc Trung Bộ và đạt giải khuyến khích ở Nam Định.
  Năm lớp 11 và 12, em có tham gia kì thi chọn HSG quốc gia và cả 2 năm em đều đạt giải nhì và được lọt top thí sinh có số điểm cao nhất tham dự vòng chọn đội tuyển quốc gia dự thi Olympic Sinh học khu vực và quốc tế.
  Em được miễn thi tốt nghiệp và đại học, tuyển thẳng vào trường Đại học Y Hà Nội.
  Cấp 3 em tham gia dạy các em nhằm bồi dưỡng và kích lệ các em tham gia các kì thi liên quan đến HSG Sinh học. Và hiện tại có nhiều em đã tham gia kì thi và đạt giải cao như giải nhì, ba quốc gia.
  Em cảm ơn ạ.
 • Gia sư giỏi Đại học Y Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Hóa
  Bùi Thị Linh  
  Mã gia sư 30184
  Ngày sinh 09 / 10 / 2001
  Quê quán Lương Tài - Bắc Ninh
  Phương tiện Xe đạp điện
  Sinh viên khoa khúc xạ nhãn khoa trường ĐH Y Hà Nội
  Sống tại ngõ 211 khương trung - Thanh Xuân - Hà Nội
  Là HSG chuyên hóa đã tham gia ôn luyện HSG cấp huyện , cấp tỉnh và đạt thành tích :
  + Giải nhất môn Hóa cấp huyện lớp 8
  + Giải nhất môn Hóa cấp huyện lớp 9
  + Giải nhì môn Hóa cấp tỉnh lớp 9
  + Giải nhì môn Hóa cấp tỉnh lớp 12
  + Điểm thi Đại Học môn Hóa là 9
  Đã và đang dạy kèm môn Hóa cho 1 học sinh lớp 9 tại Thanh Xuân và học sinh có tiến bộ rõ rệt , cụ thể bài kiểm tra môn Hóa từ 3 điểm giờ đã lên điểm 8 và tiếp tục cố gắng để đạt điểm 9 , 10 .
  Trong khi dạy học khá nghiêm khắc , chủ yếu hướng dẫn học sinh định hướng dạng bài và cách làm từ đó giúp học sinh có khả năng tư duy chứ không dạy đóng khung .
  Đối với học sinh học kém môn Hóa , chăm chỉ là điều quan trọng và cần thiết nhất . Vì vậy trong quá trình dạy học luôn có bài tập vận dụng , học sinh càng kém thì bài tập vận dụng càng nhiều để cho các em nhớ và làm nhanh hơn .
  Kiến thức Hóa Học không chỉ có bài tập vận dụng mà có rất nhiều ứng dụng thực tế trong phần lý thuyết , trong quá trình dạy học có thể liên hệ thực tế với lý thuyết để học sinh nắm bắt nhanh hơn . Thời gian đầu , học sinh kém nào cũng sẽ chậm nắm bắt nhưng qua một thời gian ôn luyện sẽ cảm thấy yêu thích môn học này hơn .
  Hóa Học là môn học không hề khó .
  Điểm nổi bật:  Thủ khoa 
 • Gia sư giỏi Đại học Y Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Hóa, Sinh học
  Thân trọng trung anh  
  Mã gia sư 30291
  Ngày sinh 22 / 03 / 1997
  Quê quán Thiệu Hoá - Thanh Hóa
  Phương tiện Không có
  Sinh viên khoa Yđa Khoa trường ĐH Y Hà Nội
  Sống tại 147/33 Triều Khúc - Thanh Xuân - Hà Nội
  Xin chào mình là Trung Anh đây sau đây mình xin tóm tắt profile của mình 1 chút :
  - Mình đang là sinh viên ngành y đa khoa của trường đại học y Hà Nội
  - Điểm thi đại học 3 môn toán hóa sinh lần lượt là 9.4 ; 8.5 ; 9.25
  - Mình đã có kinh nghiệm đi gia sư 2 năm có lẻ với các lớp chủ yếu ở trình độ thcs, thpt và luyện thi đại học môn sinh, hóa
  - Phương pháp dạy học của mình rất đơn giản thôi đó là tối ưu hóa mọi kiến thức phức tạp thành những khái niệm đơn giản nhất, vì mình tin đó chính là phương pháp học tốt nhất. Không giáo điều , không khô cứng và luôn sát sao học sinh chính là phương châm dạy học của mình
  Rất mong được có cơ hội làm việc cùng quý phụ huynh cùng các bạn học sinh !
Nhóm gia sư Bảo Châu
Top