31

Gia sư tại Hà Nội trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Hà Nội, Gia sư Đại học Nông nghiệp Hà Nội

 • Gia sư giỏi Đại học Nông nghiệp Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Sinh học, Tiếng Việt
  Nguyễn Thị Phượng  
  Mã gia sư 17072
  Ngày sinh 04 / 11 / 1999
  Quê quán Triệu Sơn - Thanh Hóa
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa công nghệ thực phẩm trường ĐH Nông nghiệp Hà Nội
  Sống tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam - Gia Lâm - Hà Nội
  Thành tích học tập:
  - Học sinh giỏi năm lớp 12
  - Giải ba học sinh giỏi môn Sinh học cấp tỉnh năm lớp 9
  - Giải khuyến khích giải toán trên máy tính cầm tay môn Sinh Học cấp tỉnh năm lớp 12
  - Giải ba học sinh giỏi môn Sinh học cảp tỉnh năm lớp 12
  - Điểm thi đại học; 24,25
  Phương pháp dạy:
  - Thời gian dạy có thể thay đổi nhưng không thay đổi số lượng kiến thức nằm trong mục tiêu phải truyền đạt để học sinh tiếp thu tốt
  - Luôn chuẩn bị bài dạy đầy đủ trước khi bắt đầu buổi dạy
  - Đặt ra mục tiêu cho bản thân và học sinh để cả hai cùng cố gắng dat duoc trong một thời gian nhất định
  - Tao không khí thoải mái để học sinh tiếp thu bài tốt nhất có thể
  - Nhiệt tình và tâm huyết với từng bài giảng và với khả năng tiếp thu của học sinh để có cách truyền đạt dễ hiểu và nhớ lâu
  - Dạy cho học sinh bản chất của bài học chứ không dạy cho qua bài
 • Gia sư giỏi Đại học Nông nghiệp Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Hóa, Luyện chữ đẹp
  Hà Thị Hiền  
  Mã gia sư 19657
  Ngày sinh 09 / 01 / 1996
  Quê quán Thọ Xuân - Thanh Hóa
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên tốt nghiệp khoa công nghệ sinh học trường ĐH Nông nghiệp Hà Nội
  Sống tại ngõ 77 Xuân La - Tây Hồ - Hà Nội
  Họ và tên: Hà Thị Hiền
  Năm sinh: 1996
  Quên quán: Xuân Tín, Thọ Xuân,Thanh Hóa
  Đơn vị theo học đại học: Ngành Công nghệ sinh học, Học viện Nông nghiệp Việt Nam
  Thành tích bản thân từng đạt được: lớp 3 đạt giải nhì môn thi viết chữ đẹp cấp huyện; lớp 4 đạt giải ba môn thi viết chữ đẹp và giải ba môn văn hóa, lớp 5 đạt giải khuyến khích thi viết chữ đẹp và giải nhì thi văn hóa. Lớp 6,7 đạt giải ba thi học sinh giỏi cấp trường. Lớp 8 đạt giải ba môn toán, văn cấp huyện, lớp 9 đạt giải nhì môn hóa và giải khuyến khích môn toán cấp huyện. 12 năm đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp trường. Kết quả kỳ thi đại học năm 2014 đạt 8 điểm toán, 7.5 điểm môn hóa.
  Em từng gia sư cho một bé trai lớp 9 ôn lên 10 tại cửu việt/tt trâu quỳ. Kết quả đạt được từ một bé trai ham chơi không biết gì và lười học em đã thi đỗ lên lớp 10 trường dân lập với số điểm trung bình khá.
  Thành tích trên của em chưa có nhiều, nếu được nhận lớp tại trung tâm Gia sư Bảo Châu, em tự hứa sẽ đề ra phương pháp học tập và dạy hiệu quả để giúp các em tiến bộ hơn và trung tâm ngày càng đón nhận được thêm nhiều sự tin tưởng của các phụ huynh.
  Với em, kết quả học tập của học viên là sự tiến bộ của mình. Nếu học viên không tiến bộ thì mình thất bại và cần cố gắng hơn nữa. Sẽ có kiểm tra bài cũ khoảng 15 phút đầu giờ, chấm điểm và chỉnh sửa cách trình bày cho các em.
  Em hy vọng sớm được gặp quý phụ huynh và học viên vào một ngày gần nhất.
 • Gia sư giỏi Đại học Nông nghiệp Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Hóa
  Dương Thị Hường  
  Mã gia sư 19054
  Ngày sinh 20 / 06 / 1999
  Quê quán Ba Vì - Hà Nội
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Công nghệ thực phẩm trường ĐH Nông nghiệp Hà Nội
  Sống tại Phố ngô xuân quảng - Gia Lâm - Hà Nội
  Tên e là Dương Thị Hường, hiện là sinh viên năm hai khoa công nghệ thực phẩm trường Học viện nông nghiệp Việt Nam.
  Điểm thi ĐH các môn của em là: toán 8.2, hóa 8, sinh 7.

  Cấp 3 em là học sinh lớp chuyên toán và được học ở một nền giáo dục rất nghiêm khắc nên phong cách học khá nghiêm túc và đòi hòi sự chăm chỉ.trong quá trình học em có tham gia nhiều cuộc thi với phong phú các môn học như học sinh giỏi toán,tiếng việt,viết chữ đẹp,hóa,lịch sử.các môn học em đều học được và khá đều nhưng các môn thế mạnh là khối tự nhiên đặc biệt là toán.

  em từng có kinh nghiệm gia sư 2 bạn lớp 5 và em muốn tiếp tục nhận lớp ở mức độ này.các bạn gia sư trước của em...Phong cách dạy của em là gần gũi,vui vẻ,nhiệt tình nhưng cần có nguyên tắc và kỉ luật.cách dạy sẽ linh hoạt và phong phú đối với từng em vì mỗi bạn có một tính cách và sở thích khác nhau nên không thể rập khuân máy móc.lớp 5 là năm cuối cấp cần có nền kiến thức vững để bước vào lớp 6.một số trường yêu cầu phải có điều kiện xét tuyển vào cấp 2 vì vậy em sẽ có giáo án hoàn chỉnh để giúp các bạn học tốt hơn.cách dạy sẽ theo định hướng của gia đình và thực tế mức tiếp thu của học sinh.vì từng có kinh nghiệm dạy tốt lớp 5 nên em tin mình sẽ làm tốt và tiếp tục dạy.em cảm ơn mọi người đã bỏ khoản thời gian quý báu đọc những lời chia sẻ của em.
 • Gia sư giỏi Đại học Nông nghiệp Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán
  Nguyễn Thị Ngọc Anh  
  Mã gia sư 20047
  Ngày sinh 14 / 04 / 1999
  Quê quán Bắc Từ Liêm - Hà Nội
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Công nghệ thực phẩm trường ĐH Nông nghiệp Hà Nội
  Sống tại Đường G - Trâu Quỳ - Gia Lâm - Hà Nội
  Em là Nguyễn Thị Ngọc Anh - sinh viên năm 2 khoa Công nghệ thực phẩm, Học viện Nông nghiệp Việt Nam.
  * Đến nay em đạt được 1 số thành tích sau:
  - Điểm thi Đại học năm 2017: Toán 9,4 - Hóa 9 - Sinh 9 - Anh 8,2 - Văn 7,5
  - Từng là học sinh tiêu biểu của khối chuyên toán và của trường khi học tại trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm vì điểm tổng kết môn Toán cũng như trung bình môn trong 3 năm học cấp ba tại trường THPT Nguyễn Bỉnh khiêm đều trên 9. - Em được các bạn cùng lớp nhận xét là có khả năng truyền đạt, giảng bài dễ hiểu.
  * Ngoài ra, em đã có kinh nghiệm đi dạy cho 1 học sinh nữ lớp 10 trường THPT Phúc Lợi, nhà ở Nguyễn Sơn. Vì thời gian nhận lớp là cuối tháng 4 nên em chỉ dạy học sinh được 6 buổi (chủ yếu về Hình vì học sinh cảm thấy không biết làm chút nào Hình 10 học kì 2) để học sinh kiểm tra 1 tiết Hình và thi cuối kì 2. Sau 6 buổi học thôi nhưng học sinh đã tự tin hơn về kiến thức, tự nghĩ bài và đạt 6 điểm kiểm tra 1 tiết Hình (cao thứ 2 lớp), 5,5 điểm kiểm tra cuối kì (riêng phần Hình làm hết, trong khi các bạn bỏ ý cuối của Hình. Học sinh chia sẻ nếu có thời gian luyện phần Đại số nhiều hơn thì sẽ hiểu và điểm sẽ cao hơn). Học sinh rất vui vì bình thường điểm toàn dưới 3-4.
  * Nếu được nhận làm gia sư thì em sẽ dạy theo phương pháp: giảng lí thuyết -> trình bày mẫu 1 số ví dụ -> hướng dẫn và cho học sinh tự làm 1 số ví dụ, chữa và lưu ý những chỗ dễ sai -> giao bài tập về nhà làm thêm để quen tay và vững kiến thức hơn + thêm 1-2 câu nâng cao để học sinh tư duy nhiều hơn -> buổi học sau sẽ chữa bài tập, chỉnh sửa cách trình bày và giải đáp thắc mắc. Ngoài giờ học trên lớp, em sẵn sàng trả lời những câu hỏi về bài tập hoặc chia sẻ, tư vấn cho học sinh về các chuyện trên trường... qua mạng xã hội (facebook, zalo, ...).

  Chuyên: Gia sư Toán

 • Gia sư giỏi Đại học Nông nghiệp Hà Nội chuyên dạy kèm môn Tiếng Nhật
  Nguyễn Văn Bộ  
  Mã gia sư 19726
  Ngày sinh 15 / 12 / 1995
  Quê quán Mỹ Đức - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên tốt nghiệp trường ĐH Nông nghiệp Hà Nội
  Sống tại bến xe giáp bát - Hoàng Mai - Hà Nội
  Em là Nguyễn Văn Bộ, quê quán Hợp Tiến-Mỹ Đức-Hà Nội. Là sinh viên đã ra trường của Học Viện Nông Nghiệp. Hiện tại em đang đi dậy tiếng Nhật cho công ty Xuất Khẩu Lao Động TRAENCO ở chung cư Đại Thanh. Em đã học tiếng Nhật được 4 năm , trình độ hiện tại tương đương N3. Có khả năng giao tiếp bằng tiếng Nhật khá tốt. Trong quá trình tự học ở 2 năm đầu tiên, em đã rút ra nhiều kinh nghiệm về việc học tiếng Nhật, do đó, em có thể truyền đạt một cách dễ hiểu cho người mới học.

  Em hy vọng sẽ được nhận lớp từ trung tâm để chia sẻ phương pháp học của mình, đến những bạn học viên. Rất mong được sự hỗ trợ của trung tâm gia sư Bảo Châu. Em xin trân trọng cảm ơn.
Top