10

Gia sư Tiếng Anh thi công chức tại Hà Nội

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Tiếng Anh thi công chức, Gia sư Hà Nội

 • Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Ngoại ngữ chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh, Tiếng Anh thi công chức, Dạy Toán bằng Tiếng Anh
  Phạm Thu Trang  
  Mã gia sư 19770
  Ngày sinh 07 / 09 / 1998
  Quê quán Xuân Trường - Nam Định
  Phương tiện Xe đạp
  Sinh viên khoa Sư phạm tiếng Anh trường ĐH QGHN - ĐH Ngoại ngữ
  Sống tại Kí Túc Xá Đại học Ngoại ngữ - Cầu Giấy - Hà Nội
  * Cháu là sinh viên năm 2 khoa sư phạm tiếng anh trường đại học ngoại ngữ - ĐHQGHN, điểm thi đại học lần lượt là: Toán: 8,4 Anh: 8,6 ; Văn: 8,5 .
  *Trong suốt quá trình học tập cháu luôn được xếp loại học sinh giỏi toàn diện, luôn đứng trong tốp 2 của lớp và tốp 10 của toàn trường về điểm thi theo khối D.
  *Về kinh nghiệm gia sư:
  _ Cháu đã có 3 năm đi gia sư Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh, Toán học bằng Tiếng Anh cho các bạn từ lớp 5 đến lớp 9. Các bạn học cháu đều khen dễ hiểu, mỗi bạn đều tăng từ 3-4 điểm cháu dạy nắm chắc kiến thức cơ bản bám sát sách giáo khoa và chương trình thi rồi đến nâng cao hơn 1 chút để thử độ tư duy của học sinh giúp học sinh nhạy bén hơn trong suy nghĩ nhưng bài không quá khó.
  _ Cháu đã gia sư môn Toán bằng Tiếng Anh cho 1 học sinh nữ ở Cầu Giấy từ lớp 5 học trường Tiểu học Thực nghiệm và đang theo lên lớp 6,7 học trường phổ thông liên cấp Olympia.
  _Cháu đã gia sư tiếng anh và toán 5 cho bạn Đạt ở Đại La, Hai Bà Trưng. Bạn này lúc đầu cũng học trung bình nhưng do cháu theo sát suốt một năm nên dần dần đi thi cũng tăng điểm và điểm thi cuối kì là 9,5. Và cháu có kinh nghiệm kèm cả luyện chữ đẹp nữa. Cháu đã từng luyện chữ cho bạn Ly ở Hoàng Quốc Việt. Hai bọn cháu cùng luyện viết nhiều nên chữ bạn ấy cũng đã ngay ngắn rõ nét rõ chữ hơn nhiều sau 1 tháng học.
  _ Đặc biệt, cháu đang gia sư Anh lớp 8,Anh lớp 6 cho 2 bạn học sinh trường quốc tế Newton, bạn Nam Anh Và Phan Quân ở Võng Thị, Tây Hồ(2 bạn cùng nhà) gần như là mất căn bản. Từ lúc 2 bạn ấy học tiếng anh đến giờ đi thi tiếng anh cả ngữ pháp, nghe, nói cũng chỉ được 3,5 điểm nhưng trong 1 tháng với 7 buổi cháu đã dạy cho bạn ấy từ 3,5điểm lên 7,5 điểm. Hai bạn này đã qua 3, 4 bạn gia sư nhưng các bạn gia sư đều vì 2 bạn học sinh học chậm hiểu nên đã xin nghỉ trong vòng 2-3 tháng. Hai bạn này vẫn đang muốn theo học cháu mà không muốn học ở trung tâm. Cháu vẫn đang theo dạy hai bạn môn tiếng anh lên 9 và lên 7.
  _ Cháu cũng gia sư Toán lớp 6 cho bạn Phan Quân trên cũng tăng từ 3 điểm lên 6,5 trong 1 tháng. Mặc dù tăng có 3,5 điểm nhưng điểm này khá đáng kể so với lực học của bạn này
  vì bạn đấy học trước quên sau, khá chểnh mảng trong việc học, bảng cửu chương còn chưa thuộc hẳn. Với bạn này kiên trì và thời gian học nhiều hơn nữa trước khi thi thì điểm chắc chắn sẽ còn cao hơn nữa.
  * Các bạn đều khá thích học cháu vì đa số cháu dạy những bạn gần như là mất căn bản. Tính cháu kiên trì giảng cho các bạn hiểu tận gốc của vấn đề, giảng 1 lần không hiểu cháu có thể kiên trì giảng nhiều lần nhưng đa số khi giảng cháu lấy ví dụ thực tế thì giảng đến lần thứ 2, thứ 3 là các bạn hiểu ngay rồi. Cháu rất thích hợp gia sư cho các bạn mất căn bản và các bạn học khá ưng cháu, chia sẻ mọi chuyện thoái mái nhưng cháu vẫn luôn giữ thái độ nghiêm túc khi dạy và cho các bạn làm bài. Phụ huynh thì luôn muốn cháu dạy thêm giờ để đáp ứng nhu cầu của các bạn học sinh. Ngoài giờ đi học, giờ đi gia sư, cháu luôn sẵn sàng giúp đỡ khi học sinh nhắn tin, gọi điện nhờ giảng bài.
  * Hiện tại cháu đang kèm một số lớp nên cũng có chút kinh nghiệm và đặc biệt cháu học chuyên ngành sư phạm nên cháu tự tin với khả năng truyền đạt của mình. Với sự tận tình giảng dạy, cách dạy phù hợp, dễ hiểu với đối tượng học sinh nên cháu tin tưởng có thể giúp các bạn học sinh tiến bộ nhanh nhất có thế. Rất mong trung tâm và các phụ huynh xem xét giúp đỡ cháu.
  Cháu cảm ơn!
 • Gia sư giỏi Đại học Ngoại thương chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Ngữ văn, Địa lý, Tiếng Anh thi B1 Châu Âu, Tiếng Anh thi công chức, Tiếng Việt
  Vi Thị Hương Giang  
  Mã gia sư 16955
  Ngày sinh 06 / 07 / 1998
  Quê quán TX. Tuyên Quang - Tuyên Quang
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa tiếng anh thương mại trường ĐH Ngoại thương
  Sống tại Số 91, phố Chùa Láng - Đống Đa - Hà Nội
  Mình là sinh viên năm 2 đại học Ngoại Thương chuyên ngành Tiếng anh thương mại. Mình từng là học sinh chuyên Anh và đã 2 lần đạt giải ba cuộc thi học sinh giỏi môn tiếng anh cấp tỉnh. Đã có kinh nghiệm gia sư cho các bé mất gốc đến những em học nâng cao ở nhiều lứa tuổi:
  - 2016: Ôn thi đại học cho 1 bạn lớp 12 mất gốc
  - 2016: Gia sư cho 1 bé lớp 5 mất gốc
  - 2017: Gia sư cho một bé lớp 6 lên 7 nâng cao
  Đã từng có kinh nghiệm làm trợ giảng ở một vài trung tâm tiếng anh (Enci, Pasal) nên có kiến thức về làm việc với các bạn học sinh.
  Mình có niềm đam mê với giáo dục và rất thích trẻ nhỏ. Dễ dàng hiểu tâm lí và có thể làm việc với các em. Có định hướng công việc sau này là làm về giáo dục nên rất quan tâm và luôn nỗ lực phát triển bản thân hơn nữa.
 • Gia sư giỏi Đại học Quốc gia HN chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Tiếng Việt cho người nước ngoài, Luyện thi TOEIC, Tiếng Anh giao tiếp, Tiếng Anh thi công chức
  Hà Thị Minh Thu  
  Mã gia sư 21413
  Ngày sinh 07 / 09 / 1991
  Quê quán Đống Đa - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên tốt nghiệp trường Đại học Quốc gia HN
  Sống tại Chùa Láng - Đống Đa - Hà Nội
  Mình là Thu, hiện đã tốt nghiệp Học Viện Ngoại Giao và đang đi làm tại Phòng Hợp tác quốc tế của Đại học Quốc gia Hà Nội; đã có kinh nghiệm hơn 1 năm dạy trung tâm ngoại ngữ, 3 năm dạy gia sư kèm cặp các em từ cấp hai đến cấp ba. Nhiều em đã thi đỗ vào trường chuyên và điểm cao.
  Đối với công việc giảng dạy luôn chuyên tâm và có tinh thần trách nhiệm; luôn trau dồi kiến thức nâng cao trình độ chuyên môn để việc giảng dạy trở nên hiệu quả và giúp các em học sinh có nhiều tiến bộ và đạt thành tích cao trong học tập. Kiên nhẫn, linh hoạt và sáng tạo là ba yếu tố mình luôn coi trọng trong phương pháp giảng dạy.
 • Gia sư giỏi Tổng Cục Biển và Hải Đảo Việt Nam chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Ngữ văn, Địa lý, Vẽ - Hội họa, Tiếng Trung, Luyện chữ đẹp, Tiếng Việt cho người nước ngoài, Luyện thi IELTS, Luyện thi TOEIC, Tiếng Anh thi công chức, Tiếng Việt
  Nguyễn Mai Anh  
  Mã gia sư 20961
  Ngày sinh 28 / 03 / 1994
  Quê quán TP. Hải Dương - Hải Dương
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên tốt nghiệp trường Tổng Cục Biển và Hải Đảo Việt Nam
  Sống tại Ngõ 68 phố Nhổn - Bắc Từ Liêm - Hà Nội
  Mình là Mai Anh (sinh năm 1994) hiện đang là chuyên viên của Tổng Cục Biển và Hải Đảo Việt Nam.
  Trước đây mình học cấp 3 lớp chuyên tiếng Anh tại trường THPT chuyên Nguyễn Trãi, Hải Dương. Mình tốt nghiệp khoa Luật Kinh tế của Trường Đại học Luật Hà Nội, đạt chứng chỉ tiếng Anh IELTS 6.5 và chứng chỉ tiếng Trung HSK cấp 4 (hiện nay mình đang chuẩn bị cho kỳ thi HSK cấp 5 tiếp theo).
  Từ năm cuối đại học mình đã làm việc tại công ty TNHH Tư vấn Đầu tư và Chuyển giao Công nghệ (InvestConsult Group), đến năm 2018 mình đã có kinh nghiệm gần 03 năm trong lĩnh vực tư vấn pháp luật doanh nghiệp, đầu tư, đất đai, lao động và thương mại. Công việc của mình đòi hỏi sử dụng tiếng Anh hầu như hàng ngày, cả trong giao tiếp và soạn thảo các loại văn bản, hồ sơ.
  Sau đó mình chuyển công tác về Tổng Cục Biển và Hải Đảo Việt Nam, công tác tại Trung tâm Dữ liệu Biển và Hải Đảo Quốc Gia, có nhiều cơ hội tiếp xúc với đối tác và các nguồn thông tin địa lý biển của lãnh thổ Việt Nam nói chung và những tác động tới kinh tế, chính trị Việt Nam nói riêng.
  Ngoài giờ làm hành chính, mình có niềm yêu thích với ngoại ngữ, hội họa và địa lý. Và thực tế là mình có kinh nghiệm thực hiện tốt những đam mê này. Do đó, nếu các bạn/các vị phụ huynh nào có nhu cầu trau dồi thêm kiến thức cho bản thân hoặc cho con em mình thì có thể liên hệ mình. Ngoài giờ làm việc, mình cũng rất mong muốn được đem khả năng và kiến thức của bản thân chia sẻ với các cháu, các em học sinh, các bạn sắp, đã và đang đi làm, vì mình cũng đã từng là trẻ em, từng là học sinh, và trên hết cũng là công dân Việt Nam đang cống hiến cho đất nước, rất hi vọng những điểm mạnh của mình sẽ có thể giúp đỡ được cho mọi người có nhu cầu.
 • Gia sư giỏi Học viện An ninh Nhân dân chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Luyện thi TOEIC, Tiếng Anh thi công chức
  Phạm Bá Luận
  Mã gia sư 22546
  Ngày sinh 03 / 10 / 1998
  Quê quán Đông Hưng - Thái Bình
  Phương tiện Xe máy, Xe buýt
  Sinh viên khoa Luật trường HV An ninh Nhân dân
  Sống tại Trần Phú, Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội
  Xin chào các bậc phụ huynh và các bạn học sinh. Tôi xin tự giới thiệu tôi là Luận, hiện đang là sinh viên năm thứ 3 trường Học viện An ninh Nhân dân chuyên ngành Luật. Khi còn học ở trường THPT, tôi luôn là học sinh giỏi (tổng kết trung bình cả năm của tôi luôn trên 9) và tôi có năng khiếu và niềm đam mê rất lớn với môn tiếng Anh. Điểm tổng kết môn tiếng Anh của tôi khi ở trường luôn trên 9,5 (lần lượt 9,6; 9,6; 9,8). Ngoài ra, trong thời gian này tôi cũng đã tham gia một số cuộc thi và đạt được một số giải thưởng như: Giải Ba cấp Quốc gia cuộc thi Olympic Tiếng Anh trên mạng Internet (lớp 11), giải Nhì cấp tỉnh cuộc thi Học sinh Giỏi môn tiếng Anh (lớp 12). Trong kỳ thi THPT quốc gia tôi thi khối D và đạt được số điểm như sau: Toán 8, Ngữ Văn 8,5, Tiếng Anh 8,83.
  Khi đã theo học ở trường đại học, tôi vẫn giữ trong mình đam mê tiếng Anh và tiếp tục trau dồi, bổ sung kiến thức của bản thân. Vừa qua, tôi có thi thử chứng chỉ tiếng Anh TOEIC, mặc dù chỉ là thử nghiệm và không đặt nặng thành tích nhưng tôi vẫn có được kết quả khá tốt 810 điểm TOEIC. Tôi cũng đã từng dạy gia sư cho một bạn học sinh lớp 10, ở Cầu Giấy (bạn này bị hổng kiến thức ngữ pháp). Song khi mới chỉ dạy xong chuyên đề đầu tiên về trọng âm, gia đình bạn chuyển nhà, điều kiện đi lại khó khăn nên tôi buộc phải giao lại lớp cho một gia sư khác. Nếu được nhận làm gia sư, tôi sẽ tập trung vào bồi dưỡng các kiến thức ngữ pháp cho các bạn học sinh đủ để có thể đương đầu với các kì kiểm tra ở trường và đích đến xa hơn là kỳ thi THPT quốc gia sắp tới. Tôi sẽ chia nội dung giảng dạy thành các chuyên đề lớn bao phủ các mảng kiến thức lớn như: Trọng âm, các thì của động từ, sự hòa hợp của động từ và chủ ngữ.... Rất mong nhận được sự quan tâm từ các bạn học sinh cùng các bậc phụ huynh.
Top