21

Gia sư Tiếng Anh thi công chức tại Hà Nội

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Tiếng Anh thi công chức, Gia sư Hà Nội

 • Gia sư giỏi Đại học Ngoại thương chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Luyện thi IELTS, Luyện thi TOEIC, Tiếng Anh giao tiếp, Tiếng Anh thi công chức, Dạy Toán bằng Tiếng Anh
  Bùi Thị Ngọc Chi    
  Mã gia sư 26383
  Ngày sinh 31 / 12 / 1997
  Quê quán TP. Nam Định - Nam Định
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên tốt nghiệp khoa Tài chính - ngân hàng trường ĐH Ngoại thương
  Sống tại Đình làng Phú Mỹ, đường Lê Đức Thọ - Nam Từ Liêm - Hà Nội
  Xin chào các bác phụ huynh và các em học sinh , mình tên là Ngọc Chi. Hiện tại đã tốt nghiệp loại Giỏi trường ĐH Ngoại Thương HN . Trong suốt 12 năm liền mình đều là học sinh khá giỏi . Từ bé đến lớn , mình đã rất yêu thích và đam mê học tiếng anh và tìm tòi các phương pháp học sao cho hiệu quả nhất. Mình cũng là học sinh chuyên anh trường THPT chuyên Lê Hồng Phong NĐ. Mình đã đạt giải HSG tiếng anh thành phố lớp 9 và HSG tiếng anh tỉnh lớp 12.
  Hiện tại đã tốt nghiệp ĐH, nhưng mình vẫn yêu thích công việc dạy gia sư, và mình đã có nhiều kinh nghiệm dạy gia sư trong suốt khoảng thời gian là sinh viên với các lứa tuổi học sinh khác nhau
  Mình có niềm yêu thích và hứng thú với công việc dạy học nên mình luôn tìm ra các phương pháp dạy phù hợp với cách hiểu của các em học sinh. Theo như lời mọi người và các em học sinh đã học nhận xét thì mình dạy dễ hiểu và giúp các em nắm được kiến thức chắc chắn.
  Phương pháp của mình là xem xét khả năng học tập của các em thông qua bài giảng trên lớp và bài đi học thêm , sau đó sẽ diễn giải những phần các em chưa hiểu thành công thức cơ bản và ví dụ minh họa thực tế , rôi cho các em luyện bài tập để chắc chắn kiến thức đã học rồi củng cố các dạng bài tập để học nâng cao lên.
  Có thể các em không tiến bộ nhanh trong phút chốc nhưng mình tin với cách dạy của mình các em học đến đâu chắc đến đó và học lực cải thiện dần dần .
  Hiện tại thì bên cạnh việc dạy các bạn học sinh theo các khối lớp thì mình cũng mở rộng lứa tuổi của các đối tượng hơn và đa dạng môn học hơn : Có thể là các bạn sinh viên, người đi làm có mong muốn cải thiện khả năng tiếng anh, luyện tiếng anh giao tiếp, luyện ôn thi các chứng chỉ tiếng anh Toeic, Ielts, hay công chức. Mình đã đạt chứng chỉ 6.5 Ielts và có thể nhận dạy các bạn bắt đầu tiếp cận với Ielts.
  Cảm ơn các bác phụ huynh và các em học sinh, sinh viên đã đọc phần tự giới thiệu này của mình.
  Mình mong rằng sẽ sớm được nhận lớp và có thể giúp các bạn đạt được hiệu quả trong công việc , học tập như mong muốn
 • Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh, Tiếng Việt cho người nước ngoài, Tiếng Anh thi B1 Châu Âu, Tiếng Anh thi công chức, Tiếng Anh thi cao học
  Yến Nga Nguyễn  
  Mã gia sư 20141
  Ngày sinh 05 / 02 / 1999
  Quê quán Lê Chân - Hải Phòng
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Khoa luật, Ngôn ngữ Anh trường ĐH Quốc gia Hà Nội
  Sống tại b10/49 Trần Cung - Bắc Từ Liêm - Hà Nội
  Hiện tại đang học ở 2 trường đại học: Khoa Luật và Đại học ngoại ngữ - Đại học quốc gia Hà Nội.
  Học chuyên văn trường THPT Chuyên Trần Phú - Hải Phòng
  Đã đạt B2 tiếng anh qua các kỳ thi Vstep và Toeic
  Thi đại học đạt 9,2 điểm môn tiếng anh, toán 8 điểm
  Đã từng đi dạy gia sư tiếng anh cho học sinh từ lớp 3 đến lớp 8.
 • Gia sư giỏi Đại học Huddersfield - Anh Quốc chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Luyện thi IELTS, Luyện thi TOEIC, Tiếng Anh giao tiếp, Tiếng Anh thi B1 Châu Âu, Tiếng Anh thi công chức, Tiếng Anh thi cao học
  Nguyễn Như Phương  
  Mã gia sư 29605
  Ngày sinh 07 / 08 / 1998
  Quê quán Tây Hồ - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên tốt nghiệp khoa Giáo dục trường Đại học Huddersfield - Anh Quốc
  Sống tại 120 Hoàng Hoa Thám - Tây Hồ - Hà Nội
  Em tốt nghiệp loại giỏi chuyên ngành 100% bằng tiếng Anh của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Hà Nội. Hiện em đang du học Thạc sĩ Giáo dục tại Đại học Huddersfield - Vương Quốc Anh. Em đã có hơn 4 năm kinh nghiệm dạy gia sư, đứng lớp tiếng Anh cho các lứa tuổi, và công tác trong lĩnh vực giáo dục (đã từng làm việc tại Bộ Giáo dục và Đào tạo). Em có những phương pháp truyền đạt kiến thức đặc biệt cũng như biết cách chia sẻ để tạo động lực và giúp học viên tiến bộ rõ rệt.
 • Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Việt Nhật chuyên dạy kèm môn Vật Lý, Tiếng Anh, Tiếng Nhật, Luyện thi TOEIC, Tiếng Anh thi B1 Châu Âu, Tiếng Anh thi công chức, Tiếng Anh thi cao học, Dạy Toán bằng Tiếng Anh
  Trần Huyền Chi  
  Mã gia sư 27191
  Ngày sinh 07 / 11 / 1995
  Quê quán Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên tốt nghiệp khoa Biến đổi khí hậu và phát triển trường ĐH QGHN - ĐH Việt Nhật
  Sống tại 271 Phố Huế - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Em đã tốt nghiệp Học viện Hành chính Quốc gia, chuyên ngành Chính sách công năm 2017. Hiện nay em đang học thạc sỹ tại trường Đại học Việt Nhật - Đại học Quốc gia Hà Nội, chuyên ngành Biến đổi Khí hậu và Phát triển.

  Khi học cấp 3 em đã học lớp chọn ban Tự nhiên trường THPT Trần Phú - Hà Nội với điểm thi vào 10 là 57.5, trong đó Toán 9.75 và Văn 8.5.
  Em từng đạt giải Nhì kỳ thi học sinh giỏi môn Sử cấp trường vào lớp 11, và giải Khuyến khích kỳ thi học sinh giỏi môn Sử cấp thành phố vào lớp 12 năm 2012.
  Em cũng từng tham gia và đạt giải Khuyến khích cuộc thi viết văn quốc tế "International Essay Contest for Young People" của quỹ Goi Peace, Nhật Bản năm 2012.
  Điểm thi tốt nghiệp THPT 2013 của em là 49, trong đó Toán 9, Hóa 10, Anh 10, Sinh 8.5.

  Sau khi tốt nghiệp đại học, em đã vào học tại trường Đại học Việt Nhật, là trường thành viên của Đại học Quốc gia Hà Nội, hợp tác với các trường đại học lớn ở Nhật Bản như Đại học Tokyo, Đại học Osaka, Đại học Ritsumeikan, Đại học Waseda, Đại học Tsukuba, Đại học Ibaraki,... Ở đây em học chương trình bằng tiếng Anh theo nội dung học của các trường đại học Nhật Bản, có sự giảng dạy của các giáo sư Nhật và Việt Nam, đồng thời học tiếng Nhật như một môn ngoại ngữ bắt buộc. Trong 4 học kỳ ở Đại học Việt Nhật, em được học bổng 50% trong 2 học kỳ, và học bổng 100% học phí trong 2 học kỳ. Tháng 10 năm 2019, em được học bổng toàn phần đi Nhật Bản một tháng do Cơ quan hợp tác quốc tế Nhật Bản (JICA) tài trợ theo chương trình thực tập của Đại học Việt Nhật.

  Em bắt đầu học tiếng Anh từ khi học cấp 1 tại các trung tâm lớn như Apollo và Language Link. Em đã học tiếng Nhật tại trung tâm Eikoh, trung tâm văn hóa Nhật Bản, và Đại học Việt Nhật. Em thiên về tiếng Anh Mỹ và cũng đã từng học TOEFL. Em có chứng chỉ tiếng Anh TOEIC với số điểm là 895/990, và chứng chỉ tiếng Nhật N3.

  Với khả năng về tiếng Anh và khoa học, em mong muốn dạy tiếng Anh và các môn khoa học bằng tiếng Anh cho các em học sinh. Em cũng nhận dạy tiếng Anh cơ bản cho các bạn sinh viên và người đi làm.

  Em có kinh nghiệm dạy Toán và Khoa học bằng tiếng Anh hệ Cambridge cấp 1, dạy tiếng Anh cơ bản, và luyện thi TOEIC.
 • Gia sư giỏi Học Viện Ngân hàng chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh, Luyện thi IELTS, Tiếng Anh thi công chức
  Lê Thị Thùy Dung  
  Mã gia sư 25972
  Ngày sinh 15 / 10 / 1997
  Quê quán Thọ Xuân - Thanh Hóa
  Phương tiện Xe máy, Xe buýt
  Sinh viên tốt nghiệp khoa Ngoại ngữ trường Học Viện Ngân hàng
  Sống tại 157 ngõ 169 Hoàng Mai, Hà Nội - Hoàng Mai - Hà Nội
  Xin chào trung tâm Gia Sư Bảo Châu và quý bậc phụ huynh.
  Em xin tự giới thiệu em tên là Dung, tốt nghiệp loại Giỏi ngành Ngôn ngữ Anh, khoa Ngoại Ngữ, Học viện Ngân hàng.
  Nói về thành tích học tập của mình thì em có vài điểm cần được lưu ý như sau. Em xuất thân là học sinh chuyên Toán, cấp 3 em học chuyên Toán trường THPT Chuyên Lam Sơn Thanh Hóa. Cả 3 năm đều đạt danh hiệu Học sinh Giỏi. Tuy nhiên năm đầu thi đại học em không đỗ vào trường mong muốn. Trong quá trình ôn thi lại e nhận thấy mình có khả năng với Tiếng Anh nên em quyết định thi khoa Anh của 1 trường đại học. Có lẽ thời gian không được tiếp xúc với Tiếng anh nhiều như các bạn chuyên Anh nên em chỉ đủ điểm đỗ vào khoa Anh trường Ngân hàng. Điểm thi ĐH hồi đó là 8.75 Toán và 8.25 Tiếng Anh, khối D1 năm 2016
  Và em cũng đã theo học ở đây cho đến ngày cận kề ra trường rồi. Trong 4 năm rèn luyện ở Học viện thì em có đạt học bổng loại giỏi trở lên 4 kỳ liên tiếp. Điểm GPA hệ 4 là 3.56/4, hệ 10 là 8.54/10. Trình độ Tiếng Anh B1+, tương đương 6.0-6.5 IELTS, theo chuẩn đầu ra của khoa Anh.
  Về quá trình gia sư, e đã có gần 4 năm kinh nghiệm dạy gia sư 2 môn Toán và Anh cho hơn 10 học sinh tiểu học và trung học cơ sở. Mỗi bạn em đều theo dạy từ 1-2 năm, thậm chí có bạn học sinh e dạy gần 4 năm rồi. Trong số các học sinh đó, có bạn học kém, học khá, có bạn chăm chỉ hay lười, có bạn thì tăng động nhưng tất cả đều rất ngoan và nghe lời. Nhờ có sự nỗ lực của gia sư, của gđ các bạn học sinh và của chính các bạn ấy nên bạn nào em dạy cũng có mức tiến bộ nhất định, xứng đáng với công sức bỏ ra. Ngoài ra, e cũng từng đứng lớp dạy các bạn nhỏ ở 1 trung tâm ngoại ngữ, và dạy ôn thi viên chức cho 2 chị học viên vào tháng 8/2019 và các chị đều đỗ vòng 1. Em có đi dẫn các bạn nhỏ trong 1 club Tiếng Anh lên bờ hồ nói chuyện với người Tây mỗi sáng chủ nhật hàng tuần, trong vòng 5 tháng.
  Về kinh nghiệm và phương pháp dạy. Em nghĩ mình đã quá quen thuộc với chương trình học của Bộ Giáo dục ở cấp tiểu học và cấp trung học nên không khó để tiếp cận kiến thức cho học sinh. Phương pháp dạy của em là giúp học sinh phải hiểu được vấn đề nền tảng trước rồi mới tiếp xúc các vấn đề khác. Khi học em sẽ giao lượng bài tập phù hợp với trình độ học sinh, nhưng chắc chắn ko ít. Với môn Toán, em sẽ dạy từ sách giáo khoa, nếu ổn sẽ dạy các vấn đề nâng cao. Đặc biệt không bap giờ giải bài hộ học sinh mà chỉ định hướng để các em tư duy và tự làm . Với môn Anh, nếu là học theo chương trình các cấp thì em sẽ dạy theo sgk và luyên tập thêm sau từng Unit. Còn TA tự do em sẽ dạy phát âm trước tiên để học nghe nói. Học ngữ pháp song song với mở rộng vốn từ vựng. Sau đó mới chú trọng học đọc viết vì mình đã có nền tảng ổn định. Ôn thi chứng chỉ thì bắt buộc luyện các kiến thức chung và sau đó luyện đề rồi. Em đề cao tính kỷ luật, nên sẽ ko có chuyện học sinh xin nghỉ học vì ngại học hay đi chơi. Học tập trung đúng 2h mỗi buổi.
  Xin cảm ơn quý phụ huynh đã đọc bài giới thiệu của em
  Rất mong được hợp tác với cô/chú/anh/chị trong thời gian tới.
Top