17

Gia sư tại Sóc Sơn, Hà Nội

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Sóc Sơn, Gia sư Hà Nội

 • Gia sư giỏi Đại học Sư phạm Hà Nội 2 chuyên dạy kèm môn Toán
  Nguyễn Thị Kim Anh  
  Mã gia sư 13163
  Ngày sinh 12 / 02 / 1997
  Quê quán Sóc Sơn - Hà Nội
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Sư phạm Toán trường ĐH Sư phạm Hà Nội 2
  Sống tại Xuân Lai- Xuân Thu - Sóc Sơn - Hà Nội
  Họ và tên: Nguyễn Thị Kim Anh.
  Năm sinh: 1997
  Sinh viên tại trường Đại học Sư Phạm Hà Nội 2
  Ngành học: Sư phạm Toán
  Điểm thi Đại học: 23.5
  Toán: 7.75, Hóa:8.5, Vật lý: 7.25
  Điểm tích lũy kì trước: 3.85/4 đạt học bổng giỏi cuả trường.
  Kinh nghiệm dạy: Đã từng kèm một em hs nam lớp 6 môn toán (Sóc Sơn) học khá.kết quả từ 6 điểm lên 8-9 điểm, hiện tại đang kèm một hs nữ lớp 7 ( Sóc Sơn) học yếu đã có tiến bộ.bài kiểm tra gần nhất được 6 điểm,ở nhà có kèm em gái hiện đang học lớp 5.
  Phương pháp dạy: trong quá trình dạy sẽ bù lại phần kiến thức bị mất(hs yếu),củng cố kiến thức cũ(hs khá), và cho các em học song hành với chương trình trên lớp.

  Chuyên: Gia sư Toán

 • Gia sư giỏi Đại học Sư phạm Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh, Tin học lập trình, Tiếng Việt, dạy Toán bằng Tiếng Anh
  Nguyễn Ngọc Ánh
  Mã gia sư 10811
  Ngày sinh 24 / 11 / 1996
  Quê quán Sóc Sơn - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy, Xe buýt
  Sinh viên khoa Công nghệ thông tin trường ĐH Sư phạm Hà Nội
  Sống tại Đức Hòa - Sóc Sơn - Hà Nội
  -Thành tích học tập: đang là sinh viên sư phạm ngành sư phạm tin dạy bằng tiếng anh trường Đại học Sư phạm Hà Nội, có học lực tốt, sinh viên năng động, nhiệt huyết, tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, cần cù, chịu khó trong mọi hoàn cảnh. Có thể dạy chắc và nâng cao trình độ, tư duy cấp tiểu học, trung học cơ sở vì nhiều năm là học sinh giỏi. Trong quá trình dạy có thể bồi dưỡng thêm học sinh kỹ năng sống về tâm sinh lý vì là sinh viên sư phạm chính quy được học tập và rèn luyện các kỹ năng sư phạm.
  -Kinh nghiệm: đã từng đi dạy kèm học sinh lớp 2, 3, 4 môn toán, tiếng việt, tiếng anh nhà ở Hồng Hà, Phú Cường, Nghĩa Tân. Học sinh có tiến bộ rõ rệt: em lớp 2 từ học sinh nam hư, học lực trung bình, kém tập chung thành một học sinh ngoan hơn, học lực khá-giỏi. Còn em lớp 3, 4 học lực giỏi, ngoan nhưng khả năng tư duy nhanh hơn, trình độ tốt hơn. Dạy kèm em trai học từ lớp 4 đến lớp 11, có khả năng rèn luyện các cháu nhỏ lớp 1, mầm non trong gia đình ngoan ngoãn, biết suy ngĩ.
  -Phương pháp dạy: đánh giá năng lực theo trình độ từ cơ bản đến nâng cao. Vì chuyên ngành tin học nên phương tiện dạy sinh động bằng những bài giảng powerpoint hấp dẫn,...sử dụng phần mềm học tập. Học đi đôi với hành: lý thuyết đi liền với thực tiễn, các ví dụ minh họa,... Môi trường học thoải mái, không gây áp lực, trò chuyện mang tính mô phạm, giản dị,...
 • Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Ngữ văn, Địa lý
  Nguyễn Thị Phương
  Mã gia sư 12097
  Ngày sinh 26 / 06 / 1998
  Quê quán Sóc Sơn - Hà Nội
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Luật trường ĐH Quốc gia Hà Nội
  Sống tại Thôn Phú Thọ, xã Đông Xuân - Sóc Sơn - Hà Nội
  Cháu xin chào các bác phụ huynh,
  Cháu là Phương, hiện cháu đang là sinh viên năm nhất Khoa Luật, chuyên ngành Luật kinh doanh của Đại học Quốc gia Hà Nội. Sau đây cháu xin giới thiệu đôi nét về bản thân nư sau ạ:
  - Về thành tích học tập:
  + 12 năm liền là học sinh giỏi toàn diện, luôn trong top đầu của lớp đặc biệt 3 năm cấp 3 luôn xếp thứ nhất lớp với tổng điểm trung bình lần lượt là: 8,9; 9,2; 9.1.
  + Vừa qua, cháu tham dự kì thi Đánh giá năng lực của ĐHQG đạt 106.5/140- số điểm cao nhất của phòng mà cháu dự thi. Bên cạnh đó là kì thi THPTQG 2016, cháu đạt tổng điểm 23,5 với môn toán đạt 8,25; văn 7,5 và tiếng anh 7,75
  + Lớp 9: Đạt giải học sinh giỏi môn Ngữ văn cấp huyện
  + Lớp 10,11: Đạt giải ba kì thi giải toán trên internet và tham gia thi kì thi cấp cụm
  + Lớp 12: Đạt giải ba kì thi học sinh giỏi môn Ngữ Văn cấp thành phố, tham dự kì thi chọn đội tuyển thi cấp quốc gia
  - Về kinh nghiệm gia sư:
  + Cháu đã từng dạy kèm thêm cho 2 bạn cùng lớp môn toán trong năm lớp 12 vừa qua, giúp 2 bạn từ điểm trung bình lên khá, giỏi và đặc biệt có được điểm toán thi đại học 6,5-7,5.
  + Cháu cũng đã từng dạy thêm cho các em nhỏ hàng xóm cấp tiểu học và THCS môn toán và văn. Sau một thời gian giảng dạy các em có tiến bộ đáng kể.
  - Về phương pháp giảng dạy:
  Phương châm giảng dạy của cháu là: Giảng tận gốc của vấn đề để các em được học sâu- hiểu rõ- nhớ lâu.
  Trước tiên cháu sẽ có một buổi đầu nói chuyện với các bậc phụ huynh, giúp phụ huynh thấy rõ được phương pháp giảng dạy của cháu cũng như là để cháu nắm rõ được tình học tập của các em để từ đó xác định rõ hơn hướng tiếp cận.
  Tiếp theo đó, trong từng buổi dạy của mình cháu sẽ dành ra khoảng 5-10 phút để ôn lại bài cũ, hỏi han tình hình học tập của em để có hướng giải quyết vấn đề nếu em có những thắc mắc. Sau đó cháu sẽ đi vào giảng dạy bài hôm đó. Mỗi hôm dạy cháu sẽ có giáo án riêng, bài tập riêng. Cháu sẽ đưa những bài tập tiêu biểu để em hiểu bài thật chắc.

  Trên đây là một số những thông tin của cháu, rất cảm ơn quý phụ huynh đã quan tâm và rất mong cháu sẽ có được niềm tin của các bác.
  Nếu được trực tiếp giảng dạy cho các em cháu sẽ làm việc hết mình vì một sự thay đổi tiến bộ rõ nét của các em. Rất mong nhận được sự tin tưởng và hỗ trợ của các bác ạ!!!
 • Gia sư giỏi Đại học Sư phạm Hà Nội 2 chuyên dạy kèm môn Toán, Vật lý
  Nguyễn Thị Thu Vân
  Mã gia sư 9696
  Ngày sinh 15 / 04 / 1993
  Quê quán Tam Đảo - Vĩnh Phúc
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên tốt nghiệp trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2
  Sống tại Sóc Sơn - Hà Nội
  Là học sinh giỏi toàn diện 12 năm, có kinh nghiệm nhiều năm gia sư Toán, Lý. Ngoài ra, kèm thêm được môn Hoá và tiếng Anh. Bản thân tốt nghiệp đại học sư phạm nên có phương pháp sư phạm đối với từng học sinh. Đã bồi dưỡng nhiều em thi HSG toán, lý, hoá và tiếng anh. Luôn tận tuỵ với nghề và hết lòng với các em. Có học thử để HS trải nghiệm
 • Gia sư giỏi Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Vật lý, Tiếng Anh
  Đỗ Hà Anh
  Mã gia sư 7453
  Ngày sinh 24 / 01 / 1996
  Quê quán Sóc Sơn - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy, Xe buýt
  Sinh viên khoa Quản lí biển trường ĐH Tài nguyên và Môi trường Hà Nội
  Sống tại Tổ 2 Thị Trấn Sóc Sơn, Tp Hà Nội - Sóc Sơn - Hà Nội
  Hiện tại mình đang là sinh viên năm 2 trường đại học tài nguyên và môi trường. Mình đã từng dạy gia sư cho các em học sinh cấp 1 và cấp 2 và có khá nhiều kinh nghiệm. Thành tích của các em khá tốt, đều đạt điểm khá hoặc giỏi trong các bài kiểm tra. Điểm thi đại học môn Tiếng anh của mình là 8 điểm. Các bậc phụ huynh có thể tin tưởng ở mình.
  Ngoài ra mẹ mình hiện là giáo viên cấp 1 và có nhiều lần được giáo viên dạy giỏi cấp thành phố. Thường xuyên tiếp xúc với bài bài giảng qua word và powerpoint.
Top