21

Gia sư tại Sóc Sơn, Hà Nội

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Sóc Sơn, Gia sư Hà Nội

 • Gia sư giỏi Cao đẳng Sư phạm Hà Tây chuyên dạy kèm môn Toán, Luyện chữ đẹp, Tiếng Việt
  Đinh Thị Thanh  
  Mã gia sư 19121
  Ngày sinh 10 / 07 / 1997
  Quê quán Sóc Sơn - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy, Xe buýt
  Sinh viên khoa Giáo dục Tiểu học trường CĐ Sư phạm Hà Tây
  Sống tại Xóm Cả- Xuân Lai- Xuân Thu - Sóc Sơn - Hà Nội
  Học chuyên ngành Giáo dục tiểu học, sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp. Đã có kinh nghiệm dạy gia sư 2 năm tại Thường Tín, Sóc Sơn, An Dương Vương lớp 3,4,5. Với nhiều bậc học sinh giỏi, khá và trung bình. Học sinh đều có tiến bộ lên sợ với trước rất nhiều. Nếu được nhận dạy sẽ dạy học theo phương pháp bàn tay nặn bột và vấn đáp là chủ yếu. Dạy học tích cực, thoải mái, năng động đối với học sinh và giáo viên.
 • Gia sư giỏi Đại học Sư phạm Hà Nội 2 chuyên dạy kèm môn Toán
  Nguyễn Thị Thu Trang  
  Mã gia sư 16604
  Ngày sinh 07 / 02 / 1997
  Quê quán Sóc Sơn - Hà Nội
  Phương tiện Xe đạp điện, Xe buýt
  Sinh viên khoa Giáo dục Tiểu Học trường ĐH Sư phạm Hà Nội 2
  Sống tại Xuân Kỳ Đông Xuân (gần nhà máy z117) - Sóc Sơn - Hà Nội
  Em xin tự giới thiệu em tên là Nguyễn Thị Thu Trang! Hiện nay em đang là sinh viên năm 3 khoa Công nghệ Thông tin và ngành 2 khoa Giáo dục Tiểu Học tại trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội 2.
  Trường cấp 3 em theo học là trường Trung học Phổ thông Sóc Sơn, và em học lớp C chuyên Hoá của trường ạ.
  Điểm thi Đại học của em là 21 điểm trong đó: Toán 7 điểm,Lý 7,5 điểm và Hoá Học 7 điểm. Với mức điểm như vậy em đã không đỗ được vào khoa Giáo dục tiểu học tuy nhiên chỉ đến kỳ 2 năm nhất với ước mơ được là cô giáo dạy Tiểu học nên khi đã đủ điều kiện được học văn bằng 2 em đã học ngay khoa Giáo Dục Tiểu học và giờ đây em đã là cô sinh viên năm 3,đang học song song 2 ngành. Với sự cố gắng của mình nên kỳ 2 năm 2 vừa rồi em đã được học bổng giỏi của trường.
  Hiện giờ em đang dạy gia sư cho một bé lớp 3 và 1 bé lớp 4 (nhà ởđường 16 Đông Xuân Sóc Sơn- 2 bé là anh em ruột của nhau). Em đã dạy gia sư và theo 2 bé đến nay được hơn 1 năm rồi ạ. Dưới sự kèm cặp của em 2 bé đã chăm chỉ hơn, tự giác hơn và ở trên lớp tỏ ra rất tiến bộ ( phụ huynh đã phản ánh lại với em như vậy), đó là điều mà phụ huynh tin tưởng, hài lòng về em và để 2 bé học em đến tận bây giờ.
  Em rất mong muốn được nhận nhiều lớp phù hợp với mình từ Trung tâm ạ.
  Em xin chân thành cảm ơn!

  Chuyên: Gia sư Toán

 • Gia sư giỏi Đại học Sư phạm Hà Nội 2 chuyên dạy kèm môn Toán, Vật Lý
  Nguyễn Thị Thanh  
  Mã gia sư 15966
  Ngày sinh 25 / 03 / 1995
  Quê quán Sóc Sơn - Hà Nội
  Phương tiện Xe đạp, Xe máy, Xe buýt
  Sinh viên tốt nghiệp khoa vật lý trường ĐH Sư phạm Hà Nội 2
  Sống tại đội 14, xuân bảng, nam sơn - Sóc Sơn - Hà Nội
  Xin kính chào trung tâm và các bác phụ huynh
  Cháu tên là Nguyễn Thị Thanh, sinh viên trường Đại học sư phạm Hà Nội 2, khoa Vật lý. Hiện cháu đã tốt nghiệp và đạt bằng giỏi. Cháu từng có đi dạy gia sư cho các em học sinh cấp 2 và cấp 3. Cụ thể đã giúp các em từ học trung bình lên khá giỏi môn vật lý.
  Phương châm dạy học của cháu là sẽ dạy bù lại các kiến thức mà học sinh bị mất gốc, từ đó dạy nâng cao lên các kiến thức khó hơn. Sau mỗi chương học cháu sẽ cho các em làm một bài kiểm tra để đánh giá năng lực và kiến thức mà các em đã học được. Trong mỗi buổi học cháu sẽ dành ra khoảng 5-10 phút để kiểm tra bài cũ, đồng thời cuối buổi học cháu sẽ giải đáp những thắc mắc và vấn đề mà các em chưa hiểu rõ.
  Nếu được nhận làm gia sư cháu hứa sẽ tận tình chỉ bảo và giúp các em nâng cao thành tích học tập
 • Gia sư giỏi Đại học Sư phạm Hà Nội 2 chuyên dạy kèm môn Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý
  Nguyễn Thị Kim Chung  
  Mã gia sư 15340
  Ngày sinh 06 / 10 / 1997
  Quê quán Sóc Sơn - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy, Xe buýt
  Sinh viên khoa Ngữ Văn trường ĐH Sư phạm Hà Nội 2
  Sống tại Số nhà 35/ Yên Mĩ/ Xuân Hoà/ Phúc Yên/ Vĩnh Phúc - Sóc Sơn - Hà Nội
  Xin kính chào trung tâm và gia đình!
  Cháu là Nguyễn Thị Kim Chung, sinh năm 1997 tại Sóc Sơn - Hà Nội. Hiện nay cháu đang theo học tại trường Đại học sư phạm Hà Nội 2, chuyên ngành sư phạm Ngữ Văn. Cháu tìm đến trung tâm với tâm huyết của một sinh viên đang theo học trường đại học sư phạm, với một mong muốn được đi dạy thực sự. Sau đây cháu xin giới thiệu đôi nét về thành tích học tập cũng như phương pháp và cách thức khi được đi dạy của cháu
  Thứ nhất, về thành tích học tập: cháu đã có nhiều nằm đạt danh hiệu học sinh giỏi. Một lần tham gia kì thi học sinh giỏi Lịch Sử cấp huyện và nhiều lần tham gia học sinh gọi Ngữ Văn cấp trường. Cháu đã học lớp chuyên Văn tại trường THPT Trung Giã. Với điểm thi tuyển khối C vào đại học tổng 3 môn là 24,5. Kì học gần đây nhất trên trường Đại Học đạt học lực giỏi.
  Thứ hai, về phương pháp dạy. Buổi đầu tiên khi nhận lớp sẽ cho học sinh làm một bài kiểm tra để xem năng lực của học sinh tới đâu rồi sẽ trao đổi với phụ huynh học sinh về cách giảng dạy để giúp học sinh tiến bộ và tiếp thu kiến thức một cách tốt nhưng. Nhưng cháu vẫn xác định phương pháp dạy chính là tiếp cận và hình thành năng lực cho học sinh. Bởi theo cách này học sinh mới có thể chủ động được kiến thức, không bị động trước những bài mới lạ.
  Thứ ba, về kinh nghiệm gia sư thì cháu chưa đi gia sư bao giờ. Nhưng cháu sẽ cố gắng để giúp học sinh tiến bộ
  Trên đây là một vài nét cơ bản về bản thân cháu, cảm ơn phụ huynh đã đọc và quan tâm đến bài viết này. Cháu rất mong có thể tìm được lớp phù hợp với khả năng của bản thân!
 • Giáo viên giỏi THPT Lạc Long Quân chuyên dạy kèm môn Toán, Vật lý, Tin học văn phòng
  Nguyễn Thị Thủy
  Mã gia sư 2325
  Ngày sinh 03 / 07 / 1991
  Quê quán Sóc Sơn - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Giáo viên khoa Vật lý trường THPT Lạc Long Quân
  Sống tại Sóc Sơn - Sóc Sơn - Hà Nội
  Tôi là Nguyễn Thị Thủy sinh năm 1991 quê ở Sóc Sơn - Hà Nội hiện đang ở huyện Sóc Sơn - Hà Nội và Cầu Giấy - Hà Nội.
  Hiện nay tôi là giáo viên dạy môn Vật lý ở trường Dân lập Cờ Đỏ và trường THPT Lạc Long Quân.
  Tôi đã từng gia sư cho 1 em học sinh lớp 9 ba môn Toán - Lý - Hóa, là 1 học sinh học khá môn toán còn 2 môn lý và hóa bình thường. Sau một năm dạy em đỗ vào lớp A1 trường THPT Xuân Hòa - Vĩnh Phúc (Lớp chọn chuyên khối A1 và A).
  Tôi còn gia sư 2 nhóm học sinh lớp 11 môn Vật lý, sau 1 thời gian giảng dạy 1 học sinh làm bài kiểm tra 1 tiết được 9 điểm (học sinh học lực khá) và 1 học sinh đã "tự" làm được các bài tập tự luận và trắc nghiệm trong chương điện trường (trước đó em học sinh này không biết cách vận dụng công thức vào bài tập và vẽ hình, thường xuyên viết sai đơn vị). Kết thúc 1 năm học 1 em đứng thứ 2 của lớp môn lý, và có điểm lí cao nhất trong tổng số các môn học. các em còn lại có học lực trung bình cũng có điểm học tập môn lí xếp loại khá.
  Năm 2015, tôi có gia sư cho 2 học sinh lớp 12 thi đại học. 1 em đỗ vào trường Đại học Thủy Lợi như mong muốn (học 14 buổi) và 1 em đạt được 7,5 điểm môn lí (Học 25 buổi).
  Trong quá trình học tập và làm việc tôi nhận thấy rằng trình độ tin học văn phòng của tôi rất tốt (tôi đã "tự" học và thi tin học trình độ B (không ôn luyện theo trung tâm) đạt loại Giỏi).
  Mặc dù tôi chưa từng được đi thi HSG hay thành tích học tập của tôi không mấy xuất sắc nhưng tôi tự tin mình sẽ là 1 gia sư tốt, 1 giáo viên tốt giúp các em học sinh lấy lại kiến thức và giúp học sinh học tập tốt hơn.
  Nếu được nhận làm gia sư thì trước tiên tôi sẽ làm cho HS quý tôi trước (bởi vì khi HS đã quý mến tôi thì các em sẽ dần yêu thích môn học hơn) và tùy từng đối tượng HS tôi sẽ có phương pháp giảng dạy khác nhau để phù hợp với HS và giúp HS tiến bộ nhanh hơn. Về tác phong làm việc: Đúng hẹn, đúng giờ luôn là ưu tiên hàng đầu. Tất nhiên, trước khi giảng dạy thì tôi đã phải soạn bài thật kĩ lưỡng để giúp HS và quý phụ huynh tin tưởng vào tôi.
  Tôi rất vui và mong rằng sẽ được mang kiến thức của mình mang những hạt nước tri thức đến với HS và ươm mầm cho tương lai.
  Và tôi cũng rất vui khi có cơ hội hợp tác cùng trung tâm "Gia Sư Bảo Châu".
Top