6

Gia sư tại Ứng Hòa, Hà Nội

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Ứng Hòa, Gia sư Hà Nội

 • Gia sư giỏi học viện kỹ thuật mật mã chuyên dạy kèm môn Toán, Vật lý, Hóa
  đỗ thị tuyết
  Mã gia sư 9565
  Ngày sinh 15 / 07 / 1996
  Quê quán Ứng Hòa - Hà Nội
  Phương tiện Xe đạp, Xe buýt
  Sinh viên khoa an toàn thông tin trường học viện kỹ thuật mật mã
  Sống tại đội 4 thôn tử dương,xã cao thành - Ứng Hòa - Hà Nội
  em tên là ĐỖ THỊ TUYẾT
  em quê ở:Cao Thành,Ứng Hòa,Hà Nội
  Là sinh viên trường học viện kỹ thuật mật mã
  điểm thi đh của e là: toán 7 hóa:7,75 ,lí:7,5
  Em chưa từng đi dạy gia sư nhưng ở nhà e có kèm cho em của em năm nay là học sinh lớp 9 vừa rồi thi học sinh giỏi huyện được giải nhì và sắp tới thi hs giỏi quốc gia (môn hóa).khi được nhận gia sư e sẽ cố gắng chuẩn bị bài , tài liệu để đạt hiệu quả tốt nhất ạ.Em tin với sự nhiệt tình và sự hiểu biết của mình em sẽ làm tốt nhiệm vụ của mình và đem lại thành tích học tập cho các bạn mà em được dạy ạ.
  hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của quý phụ huynh.em cảm ơn ạ
 • Gia sư giỏi Đại học Kinh tế Quốc dân chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh
  Đặng Thị Lan Hương
  Mã gia sư 9355
  Ngày sinh 20 / 08 / 1997
  Quê quán Ứng Hòa - Hà Nội
  Phương tiện Xe đạp
  Sinh viên khoa Du lịch khách sạn trường ĐH Kinh tế Quốc dân
  Sống tại Ngõ 296 Minh Khai - Ứng Hòa - Hà Nội
  Là một học sinh ưu tú với thành tích học tập cao, đạt học sinh giỏi trong suốt quá trình học tập và tham gia vào các đội tuyển thi Học Sinh Giỏi Tiếng Anh và Ngữ Văn, tôi đã cùng lúc thi đỗ hai trường ĐH danh tiếng nhất VN đó là ĐH Kinh Tế Quốc Dân và ĐH Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn(Đại Học Quốc Gia Hà Nội)với số điểm 25đ khối D ( kì thi THPTQG Tiếng Anh 8,5đ Ngữ Văn 8đ và kì thi ĐGNL của ĐH Ngoại Ngữ Tiếng Anh đạt 9đ). Hiện nay, tôi đang là một sinh viên giỏi và ưu tú của trường ĐH Kinh Tế Quốc Dân chuyên ngành Quản Trị Du Lịch khoa Du Lịch và Khách Sạn. Tôi đã có nhiều kinh nghiệm trong nghiệp vụ giảng dạy và truyền đạt kiến thức một cách dễ hiểu và hiệu quả nhất. Điển hình là những tiến bộ tích cực trong học tập của những em học sinh mà tôi đã và đang giảng dạy ( một học sinh nam lớp 10 tại Trương Định, một học sinh nữ lớp 5 tại Trần Khát Trân và một học sinh luyện thi ĐH trên Quán Thánh....) tất cả đều có nhiều tiến bộ dưới sự dẫn dắt của tôi. Là người năng động sáng tạo, yêu và gắn bó với công việc giảng dạy, tâm huyết và có tinh thần trách nhiệm cao cùng với đó là lượng kiến thức, kinh nghiệm mà tôi đã dày công học tập, tích lũy, tôi tự tin mình có thể đảm nhiệm tốt vai trò của một gia sư. Là một người chị của hai nhóc sinh đôi hiện đang học lớp 8, tôi đã sớm làm quen với việc giảng dạy kèm cặp giúp đỡ và dẫn dắt hai em trong việc học tập, tôi tin mình sẽ trở thành người chị tâm lí của con em quý phụ huynh. Với phương pháp giảng dạy khoa học cũng như việc soạn sửa giáo án nghiêm túc và cẩn trọng, nắm bắt được tâm lí của học sinh, tôi chắc chắn sẽ giúp kết quả học tập của con em quý phụ huynh tiến bộ nếu nhận được sự chọn lựa và ủng hộ của quý phụ huynh cũng như việc phối hợp giữa học sinh- gia sư.
 • Gia sư giỏi Trường Đại học Sư phạm Hà Nội chuyên dạy kèm môn Ngữ văn, Lịch sử, Luyện chữ đẹp
  Nguyễn Quỳnh Trang
  Mã gia sư 4975
  Ngày sinh 10 / 04 / 1993
  Quê quán Ứng Hòa - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy, Xe buýt
  Sinh viên tốt nghiệp khoa Ngữ văn trường Trường Đại học Sư phạm Hà Nội
  Sống tại Ngõ 18 Huỳnh Thúc Kháng(đối diện tập đoàn bưu chính viễn thông Việt Nam - Ứng Hòa - Hà Nội
  Kính gửi quý phụ huynh và các em học sinh thân mến! Giáo dục Việt Nam đang trong xu thế hội nhập quốc tế, từng bước tiến tới một nền giáo dục tiên tiến, hiện đại với chương trình đào tạo, quy chế thi cử, môn học và phương pháp dạy mới để có thể đáp ứng nhu cầu học tập và phát triển của phụ huynh và học sinh. Tuy nhiên trên con đường đi của giáo dục nước ta không tránh khỏi việc tạo ra những thách thức và khó khăn cho cả người học, người dạy và phụ huynh.Để con em mình có thể phát triển một cách toàn diện, các quý phụ huynh đã thuê gia sư kèm thêm cho con tại nhà. Là một người vừa tốt nghiệp khoa Ngữ văn - trường ĐhSp Hà Nội, tôi mong muốn không chỉ dạy tại trường phổ thông mà còn mong muốn được kèm các em học sinh tại nhà. Về quá trình và thành tích học tập từ trung học phổ thông đến nay: 3 năm học tập tại Trường THPT Trần Đăng Ninh, tôi học lớp chuyên khối C( Văn, Sử, Địa) với điểm trung bình 3 môn cao(lớp 10: 8,5;8,7;8,9 , lớp 11: 8,6;9,0;9,0 , lớp 12: 8,6;9,6;9,4) với thành tích học sinh giỏi cấp huyện môn Địa lý lớp 10;học sinh giỏi cấp trường môn Lịch sử lớp 11; học sinh giỏi cấp trường môn Ngữ văn lớp 12. Điểm thi ĐH 3 môn:Văn 7,5;Sử 6,5 ;Địa 8,5. Trong 4 năm, tôi đạt điểm cao nhất các môn: Ngôn ngữ, lí luận văn học, Hán Nôm và đã bảo vệ khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành Ngôn ngữ học với số điểm 9,8. Về kinh nghiệm dạy học, tôi bắt đầu kèm các học sinh lớp 9 thi vào 10 từ năm thứ 2.Cả 3 em đều là những học sinh cá biệt của lớp, lười học, tâm lí thất thường do ảnh hưởng từ gia đình không êm ấm, tuy nhiên với sự cố gắng của cả cô và trò các em đã thi đỗ vào các trường cấp 3. Có hai em học sinh nam học tại trường THCS Dịch Vọng thì có 1 em Trần Anh Nguyên đỗ vào trường THPT Trần Hưng Đạo, em Nguyễn Đức Hoàng đỗ vào trường Trung Văn, một em học sinh nữ học THCS Trần Quốc Tuấn đỗ vào trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm. Hiện tại tôi đang kèm cho một em Nguyễn Tuấn Vũ học trường THCS Dịch Vọng ôn thi vào trường THPT Cầu Giấy, em Bùi Đức Hoàng ôn thi vào trường Chuyên Sư phạm, trường Yên Hòa và chuyên Nguyễn Huệ. Cả hai em đều ở Mai Dịch- Cầu Giấy, gần làng trẻ SOS. Trong quá trình kèm các em học sinh tôi đã giúp các em thấy yêu thích môn Văn hơn, giúp các em nhận ra trách nhiệm của mình trong học tập và có ý thức học tập, đồng thời tạo được sự gần gũi giữa người học và người dạy. Trong quá trình kèm các em học sinh tôi luôn bám sát chương trình và cách ra đề thi của bộ giáo dục, ôn tập cho học sinh theo hướng tích hợp để rèn luyện các kỹ năng cảm nhận, phân tích tác phẩm, phân tích hiệu quả ngôn ngữ và vận dụng vào việc vào viết đoạn văn.Đồng thời tạo không khí học tập thoải mái, trao đổi tự nhiên giữa cô và trò để các em phát huy năng lực tư duy, tạo sự gần gũi. Kính chúc các quý phụ huynh và các em học sinh có thể chọn được một gia sư tốt giúp con mình học tập hiệu quả!
 • Gia sư giỏi Đại học Giao thông Vận tải
  Cao Thị Huyền
  Mã gia sư 3810
  Ngày sinh 26 / 07 / 1994
  Quê quán Lý Nhân - Hà Nam
  Phương tiện Xe đạp
  Sinh viên khoa Kinh tế vận tải trường ĐH Giao thông Vận tải
  Sống tại gần đại học giao thông vận tải - Ứng Hòa - Hà Nội
  Em là sinh viên năm 3 trường đại học giao thông vận tải. Thành tích học tập của em trên trường không nhiều, em chỉ là một sinh viên khá. Em đi gia sư từ năm thứ nhất. Hiện nay em đang dạy 5 học sinh nhưng do điều kiện phương tiện là xe đạp nên có 2 học sinh ở linh đàm khá xa em không dạy được. Nên em muốn nhận thêm một lớp nữa. Em đi dạy cũng được gần 3 năm rồi ạ, và cũng được các bậc phụ huynh khá là hài lòng.
 • Gia sư giỏi Đại học Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh
  Kiều Thị Bích Hồng
  Mã gia sư 980
  Ngày sinh 02 / 12 / 1994
  Quê quán Ứng Hòa - Hà Nội
  Phương tiện Không có
  Sinh viên khoa Ngôn Ngữ Anh trường ĐH Hà Nội
  Sống tại Ngã 3, Ba La - Ứng Hòa - Hà Nội
  Mình là Hồng, hiện đang là sinh viên năm 3 khoa ngôn ngữ Anh của trường Đại Học Hà Nội, Điểm thi Đại Học, Toán: 8 văn: 6 Anh: 6,5
  Kinh Nghiệm: mình đã có kinh nghiệm gia sư từ năm thứ nhất đại học, đã từng gia sư tiếng anh cho học sinh lớp 8, lớp 9 và lớp 10. Gia sư toán lớp 12 cho 1 lớp ghép 3 em học sinh, và ôn thì đại học môn toán khối D cho 1 lớp 2 em. về tính cách của mình: luôn vui vẻ hòa đồng, có chí cầu tiến cao vì vậy trong thời gian giảng dạy tạo ra được không khí thoải mái giữa bản thân và học sinh, có những phương pháp giảng dạy tốt để học sinh tiếp thu tốt.
Top