444

Gia sư Tiếng Anh Lớp 12 tại Hà Nội

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Tiếng Anh, Gia sư Lớp 12, Gia sư Hà Nội

Sắp xếp theo:
 • Giáo viên giỏi Đại học Hà Nội chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh
  Seiko    
  Mã gia sư 15567
  Ngày sinh 31 / 03 / 1993
  Quê quán Hoàn Kiếm - Hà Nội
  Phương tiện Xe đạp
  Giáo viên khoa Hoan Kiem trường ĐH Hà Nội
  Sống tại 6C Duong Thanh, Cua Dong - Hoàn Kiếm - Hà Nội
  Hello!
  My name is Seiko and I am a Native English Speaker from Canada. I am 24 years old and passionate about working with children from all ages. I am friendly, approachable, energetic, enthusiastic and I love kids! I love to sing songs, play games and dance. I have experience teaching English to foreigners in Europe, Canada, Thailand, China and Vietnam.
  Học phí 1 học sinh: 450.000/2h
 • Gia sư giỏi Đại học Ngoại thương chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh, Ngữ văn
  Bùi Thị Ngọc Chi  
  Mã gia sư 10752
  Ngày sinh 31 / 12 / 1997
  Quê quán TP. Nam Định - Nam Định
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Tài chính ngân hàng trường ĐH Ngoại thương
  Sống tại Đình làng Phú Mỹ - Lê Đức Thọ - Bắc Từ Liêm - Hà Nội
  Xin chào các bác phụ huynh và các em học sinh ,cháu là Chi hiện đang học trường ĐH Ngoại Thương HN . Trong suốt 12 năm liền cháu là học sinh khá giỏi . Từ bé đến lớn cháu đã rất yêu thích và đam mê học tiếng anh và tìm tòi các phương pháp học sao cho hiệu quả nhất. Cháu cũng là học sinh chuyên anh trường THPT chuyên Lê Hồng Phong NĐ. Cháu đã đạt giải HSG tiếng anh thành phố lớp 9 và HSG tiếng anh tỉnh lớp 12. Bên cạnh tiếng anh thì cháu cũng yêu thích và học đều 2 môn Toán và ngữ văn . Điểm thi đại học của cháu khối D là 24,25 ( trong đó Văn 8,5 Toán 7,25 Tiếng anh 8.5 )
  Tuy là sinh viên năm nhất và chưa có nhiều kinh nghiệm dạy thêm nhưng cháu đã dạy và kèm thêm cho các em cháu học ở nhà và học lực của các em cũng tăng lên rõ rệt. Cháu vốn yêu thích và thấy hứng thú với công việc dạy học nên cháu luôn tìm ra các phương pháp dạy phù hợp với cách hiểu của các em. Theo như lời mọi người và các em cháu nhận xét thì cháu dạy khá dễ hiểu và giúp các em nắm được kiến thức chắc chắn.
  Phương pháp của cháu là xem xét khả năng học tập của các em thông qua bài giảng trên lớp và bài đi học thêm , sau đó sẽ diễn giải những phần các em chưa hiểu thành công thức cơ bản và ví dụ minh họa thực tế , rôi cho acsc em luyện bài tập để chắc chắn kiến thức đã học rồi củng cố các dạng bài tập để học nâng cao lên.
  Có thể các em không tiến bộ nhanh trong phút chốc nhưng cháu tin với cách dạy của mình các em học đến đâu chắc đêns đó và học lực cải thiện dần dần .
  Cảm ơn các bác phụ huynh và các em học sinh đã bớt chút thời gian để đọc phần tự giới thiệu này.
  Cháu mong rằng sẽ sớm được nhận lớp và có thể góp phần công sức giúp các em cải thiện học lực đáng kể
  Học phí 1 học sinh: 180.000/2h
 • Gia sư giỏi Học viện Ngân hàng chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh
  Nguyễn Hữu Tú  
  Mã gia sư 19174
  Ngày sinh 05 / 05 / 1999
  Quê quán Hoàn Kiếm - Hà Nội
  Phương tiện Xe đạp điện
  Sinh viên khoa Hệ thống thông tin quản lý trường HV Ngân hàng
  Sống tại 46 Đường Thành, phường Cửa Đông, TP Hà Nội. - Hoàn Kiếm - Hà Nội
  Tôi tên là Nguyễn Hữu Tú, sinh ra và lớn lên tại Hà Nội. Là một người từng mất gốc Tiếng Anh hồi cấp 2 với điểm thi "lẹt đẹt" chỉ có 1-2đ nên rất hiểu cảm giác và tâm trạng của các em học sinh mất gốc Tiếng Anh, thậm chí một chữ bẻ đôi cũng không biết. Khi đỗ vào 1 trường cấp 3 không mấy nổi tiếng ở Hà Nội, tôi đã trau dồi khả năng Tiếng Anh của mình trong suốt ba năm học bằng các phương pháp học rất dễ hiểu và tìm đọc thêm các cuốn sách ôn luyện bên ngoài, các thành tích tôi đã có được ở bộ môn Tiếng Anh là:
  - Điểm thi các bài kiểm tra bộ môn Tiếng Anh luôn đạt điểm cao 8-10đ trong 3 năm học, đạt 10đ thi học kì Tiếng Anh năm lớp 11 học kì I.
  - Giải ba HSG Tiếng Anh cấp trường, được vào vòng trong HSG Tiếng Anh cấp thành phố (đạt 9.75/20).
  - Điểm thi đại học: TOÁN 8.2 / VĂN 7 / TIẾNG ANH 10 (tổng điểm 25.2, là một trong ba học sinh có điểm đầu vào cao nhất khoa Hệ thống thống tin quản lý của HVNH năm 2017) -> Với điểm thi này, tôi tự tin nói mình đỗ tất cả các ngành Ngôn ngữ Anh của các trường ĐH Hà Nội, Học Viện Ngoại giao, Đại Học Ngoại Ngữ- ĐHQG,...

  Tại sao các bậc phụ huynh có thể tin tưởng đặt con em mình cho tôi?
  Như tôi đã nói phía trên, tôi từng là một học sinh CHỮ BẺ ĐÔI CŨNG KHÔNG BIẾT và điểm thi lẹt đẹt dưới 3đ khi còn ở cấp 2, thậm chí lúc nghe giảng trên lớp tôi nghe rất chăm chú nhưng khi giáo viên gọi lên thì chả biết gì cả. Lí do là tại thời điểm đó tôi không hề có hứng thú với môn học Tiếng Anh, cứ lần nào kiểm tra là sợ mình điểm kém. Lên cấp 3, tôi phát hiện ra là việc học Tiếng Anh chưa bao giờ dễ dàng và hứng thú hơn nếu mình tạo môi trường để học, quan trọng là PHƯƠNG PHÁP HỌC đối với môn học đòi hỏi tư duy nặng về ngữ pháp như Tiếng Anh. Nếu các bậc phụ huynh tin tưởng tôi, tôi đảm bảo sẽ tạo ra một môi trường học Tiếng Anh tốt để con em mình học hỏi, sẽ dần hứng thú với môn học và hiểu được rằng việc học Tiếng Anh quan trọng như thế nào trong thời đại "nhà nhà đều biết Tiếng Anh" như bây giờ.
  Học phí 1 học sinh: 120.000/2h
 • Gia sư giỏi Đại học Ngoại Thương chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Tiếng Nhật, Tiếng Việt cho người Nhật
  Nguyễn Thúy Hường  
  Mã gia sư 19204
  Ngày sinh 16 / 04 / 1998
  Quê quán TP. Lào Cai - Lào Cai
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Tiếng Nhật thương mại trường Đại học Ngoại Thương
  Sống tại 91 Chùa Láng - Đống Đa - Hà Nội
  Trong số các lĩnh vực và môn học, em khá tự tin mình có khả năng về ngoại ngữ. Trong ba năm cấp III học tập tại lớp chuyên Anh trường THPT Chuyên Lào Cai, em đã đạt một giải quốc gia môn tiếng Anh là giải khuyến khích năm lớp 12. Ngoài ra, em đã có kinh nghiệm tự ôn luyện và đạt điểm 9.78 cho bài thi tiếng Anh trong kì thi Đại học năm 2016. Hiện tại em đang theo học khoa tiếng Nhật ở trường Đại học Ngoại Thương vì niềm yêu thích với ngôn ngữ. Em từng dạy gia sư môn tiếng Anh cho các em ở độ tuổi cấp 1 và cấp 2. Tuy nhiên, với kinh nghiệm tự ôn luyện thi Đại học, em tin là mình có thể hiểu và có cách dạy phù hợp nhất với những em đang ở trong giai đoạn này. Ngoài ra, em đã từng dạy tiếng Việt cho người nước ngoài trong vòng 1 năm thông qua hoạt động của một câu lạc bộ phi lợi nhuận. Vì thế, em cũng khá tự tin vào khả năng truyền đạt và dạy tiếng Việt bằng tiếng nước ngoài cũng như cách dạy linh hoạt, luôn luôn làm cho giờ học thú vị, gần gũi, không bị căng thẳng, nhàm chán.
  Học phí 1 học sinh: 200.000/2h
 • Gia sư giỏi Đại học Kinh tế Quốc dân chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh
  trần thị thu hiền  
  Mã gia sư 17235
  Ngày sinh 07 / 03 / 1999
  Quê quán Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa tài chính ngân hàng trường ĐH Kinh tế Quốc dân
  Sống tại phố tây kết phường bạch đằng - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  tên em là trần thị thu hiền hiện đang là sinh viên năm nhất khoa tài chính ngân hàng trường đại học kinh tế quốc dân. cấp 3 em là học sinh chuyên toán trường ams. em đã có kinh nghiệm dạy tiếng anh từ năm lớp 10 trong vòng 6 tháng cho nhóm học sinh 3-5 em học lực yếu và trung bình. sau 1 thời gian học tập mỗi em đều hứng thú hơn với môn tiếng anh và có ít nhiều cải thiện. hiện tại em đang làm gia sư cho 1 học sinh lớp 11 trường thpt thăng long và 1 học sinh lớp 8 vinschool. sau 1 thời gian học tập kiến thức của em đã được bổ sung và hoàn thiện, điểm trên lớp cũng tăng lên ít nhiều.
  với suy nghĩ tiếng anh là một môn học không đòi hỏi tư duy mà cần sự luyện tập, phương pháp dạy học của em là không bắt ghi chép, học sinh thuộc bài ngay trong giờ học thông qua thực hành lý thuyết và bài tập. mỗi buổi học em sẽ tự thiết kế bài giảng sao cho phù hợp với sự nhận thực của học sinh và in ngay bài giảng để học sinh không phải ghi chép, tiện theo dõi khi nghe giảng và có thể xem lại khi ở nhà. phương pháp này khiến giờ học bớt nhàm chán hơn và tiết kiệm thời gian đến mức tối đa . bài tập được chia thành cấp độ cơ bản và nâng cao, mỗi buổi học 1,5h luôn được chia thành 3 phần : chữa bài tập về nhà, học bài mới và thực hành bài mới. thời gian học sinh được thực hành chiếm 70% mỗi buổi học và luôn có bài kiểm tra cuối tháng để tổng kết lại những gì đã học và báo điểm cho phụ huynh nếu được yêu cầu.
  về thành tích :
  - trong kì thi thpt quốc gia vừa qua điểm môn tiếng anh là 9.6 tổng điểm xét tuyển đại học là 26.25 khối d
  - đã có chứng chỉ ielts 6.0 ( nghe 6.5 đọc 6.5 nói 6.0 viết 5.5 )
  ngoài môn tiếng anh em cũng khá tốt ở môn văn và môn toán ( em là học sinh chuyên toán của trường ams ) nên có thể trao đổi và tư vấn cho học sinh về những kiến thức trong khả năng ngoài giờ học
  Học phí 1 học sinh: 150.000/2h
Top