450

Gia sư Tiếng Anh Lớp 12 tại Hà Nội

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Tiếng Anh, Gia sư Lớp 12, Gia sư Hà Nội

Sắp xếp theo:
 • Gia sư giỏi Đại học Ngoại thương chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Luyện thi TOEIC, Kinh Tế Vĩ Mô
  Nguyễn Ngọc Nguyên    
  Mã gia sư 15457
  Ngày sinh 06 / 03 / 1997
  Quê quán Đức Thọ - Hà Tĩnh
  Phương tiện Xe đạp, Xe buýt
  Sinh viên khoa Quản trị kinh doanh trường ĐH Ngoại thương
  Sống tại Ngõ 445, Nguyễn Khang - Đống Đa - Hà Nội
  Kính chào các vị phụ huynh và các em học sinh.
  Em xin tự giới thiệu, em là Nguyễn Ngọc Nguyên, sinh viên năm 2 ĐH Ngoại thương.
  *Về thành tích học tập:
  Trong quá trình học tập em đã đạt được một số thành tích sau:
  - Giải Khuyến khích HSG huyện lớp 6, 7, 8. Giải NHÌ HSG huyện lớp 9.
  - Giải Khuyến khích HSG tỉnh lớp 10, 11. Giải BA HSG tỉnh lớp 12.
  - Điểm thi đại học: Toán 8.5, Văn 8.5, Tiếng Anh 8.75.
  - Giải thưởng Hoa Trạng Nguyên cho top 5 học sinh có kết quả tốt nghiệp cao nhất tỉnh
  - Hai lần nhận học bổng học tập ĐH Ngoại thương.
  - Điểm tổng kết một số môn: Nguyên lý kế toán 9.3, Kinh tế Vĩ mô 9.7, Kinh tế Vi mô 10
  - Chứng chỉ TOEIC 875/990 (Đọc 485/495)

  * Về quan điểm và phương pháp học tiếng Anh:
  Em quan điểm tiếng Anh là một công cụ, phương tiện hỗ trợ giúp mình mở ra cánh cửa với một thế giới mới, tiếp xúc với nguồn kiến thức mới và tăng cơ hội cho tương lai chứ không đơn thuần chỉ là một môn học bắt buộc. Vì vậy trong cả cách học và dạy tiếng Anh của mình, em hướng tới việc dạy và học đề sử dụng nó một cách hiệu quả, toàn diện, điểm số cao cũng chỉ là một hệ quả tất yếu của quá trình học toàn diện và có cố gắng. Trong quá trình dạy, em hướng người học làm trung tâm, xem mình chỉ là người đồng hành, mỗi buổi học em sẽ giúp người học hiểu rõ bản chất của một vấn đề, sau đó mở rộng ra các vấn đề có liên quan. Ví dụ như cách học từ vựng, không nên chỉ biết nghĩa của từ đó mà nên học đúng cách phát âm, các từ liên quan (danh từ, động từ, tính từ...), các ví dụ, ngữ cảnh thích hợp. Theo em đây là một trong những cách học toàn diện, phát triển kĩ năng nghe-nói-đọc-viết.

  * Về kinh nghiệm:
  Gần 2 năm qua em đã làm trợ giảng, tuy công việc chính là quản lý nhưng em vẫn thường xuyên dạy các em ở nhiều lứa tuổi khác nhau. Cũng do công việc trợ giảng này nên em chưa thể đi gia sư riêng nhiều. Bên cạnh đó, em là thành viên của 1 CLB dẫn tour cho khách nước ngoài, giúp em có cơ hội tiếp xúc với người bản xứ thường xuyên, nâng cao kĩ năng nghe-nói.

  Em xin cảm ơn các vị phụ huynh đã dành thời gian, mong sớm nhận được phản hồi từ trung tâm và các vị phụ huynh.
  Học phí 1 học sinh: 180.000/2h
 • Giáo viên giỏi Đại học Hà Nội chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh
  Seiko    
  Mã gia sư 15567
  Ngày sinh 31 / 03 / 1993
  Quê quán Hoàn Kiếm - Hà Nội
  Phương tiện Xe đạp
  Giáo viên khoa Hoan Kiem trường ĐH Hà Nội
  Sống tại 6C Duong Thanh, Cua Dong - Hoàn Kiếm - Hà Nội
  Hello!
  My name is Seiko and I am a Native English Speaker from Canada. I am 24 years old and passionate about working with children from all ages. I am friendly, approachable, energetic, enthusiastic and I love kids! I love to sing songs, play games and dance. I have experience teaching English to foreigners in Europe, Canada, Thailand, China and Vietnam.
  Học phí 1 học sinh: 450.000/2h
 • Gia sư giỏi Đại học Ngoại thương chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh, Ngữ văn
  Bùi Thị Ngọc Chi  
  Mã gia sư 10752
  Ngày sinh 31 / 12 / 1997
  Quê quán TP. Nam Định - Nam Định
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Tài chính ngân hàng trường ĐH Ngoại thương
  Sống tại Đình làng Phú Mỹ - Lê Đức Thọ - Bắc Từ Liêm - Hà Nội
  Xin chào các bác phụ huynh và các em học sinh ,cháu là Chi hiện đang học trường ĐH Ngoại Thương HN . Trong suốt 12 năm liền cháu là học sinh khá giỏi . Từ bé đến lớn cháu đã rất yêu thích và đam mê học tiếng anh và tìm tòi các phương pháp học sao cho hiệu quả nhất. Cháu cũng là học sinh chuyên anh trường THPT chuyên Lê Hồng Phong NĐ. Cháu đã đạt giải HSG tiếng anh thành phố lớp 9 và HSG tiếng anh tỉnh lớp 12. Bên cạnh tiếng anh thì cháu cũng yêu thích và học đều 2 môn Toán và ngữ văn . Điểm thi đại học của cháu khối D là 24,25 ( trong đó Văn 8,5 Toán 7,25 Tiếng anh 8.5 )
  Tuy là sinh viên năm nhất và chưa có nhiều kinh nghiệm dạy thêm nhưng cháu đã dạy và kèm thêm cho các em cháu học ở nhà và học lực của các em cũng tăng lên rõ rệt. Cháu vốn yêu thích và thấy hứng thú với công việc dạy học nên cháu luôn tìm ra các phương pháp dạy phù hợp với cách hiểu của các em. Theo như lời mọi người và các em cháu nhận xét thì cháu dạy khá dễ hiểu và giúp các em nắm được kiến thức chắc chắn.
  Phương pháp của cháu là xem xét khả năng học tập của các em thông qua bài giảng trên lớp và bài đi học thêm , sau đó sẽ diễn giải những phần các em chưa hiểu thành công thức cơ bản và ví dụ minh họa thực tế , rôi cho acsc em luyện bài tập để chắc chắn kiến thức đã học rồi củng cố các dạng bài tập để học nâng cao lên.
  Có thể các em không tiến bộ nhanh trong phút chốc nhưng cháu tin với cách dạy của mình các em học đến đâu chắc đêns đó và học lực cải thiện dần dần .
  Cảm ơn các bác phụ huynh và các em học sinh đã bớt chút thời gian để đọc phần tự giới thiệu này.
  Cháu mong rằng sẽ sớm được nhận lớp và có thể góp phần công sức giúp các em cải thiện học lực đáng kể
  Học phí 1 học sinh: 180.000/2h
 • Gia sư giỏi Đại học Kinh tế Quốc dân chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh
  Đặng Thu Hồng  
  Mã gia sư 17597
  Ngày sinh 30 / 06 / 1999
  Quê quán TP. Hải Dương - Hải Dương
  Phương tiện Xe đạp
  Sinh viên khoa Marketing trường ĐH Kinh tế Quốc dân
  Sống tại 86, ngách 96, ngõ Tự Do, Đại La - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Em là cựu học sinh chuyên Anh, trường trung học phổ thông chuyên Nguyễn Trãi, tỉnh Hải Dương. Em tốt nghiệp trung học phổ thông với điểm trung bình các môn là 9 điểm. Em đỗ đại học với số điểm 26. Điểm thành phần: toán 9; tiếng anh 8,8; vật lý 8,25; ngữ văn 7,25. Em đã từng đi dạy cho một bạn học sinh lớp 9 tại thành phố Hải Dương thi lên chuyên anh Nguyễn Trãi lớp 10 năm em học 11, bạn học sinh kém về ngữ pháp nên em kèm chủ yếu về ngữ pháp cho bạn ấy. Em cũng đã dạy một bạn học sinh lớp 6 trung học cơ sở Tây Sơn, em đã nâng cao được vốn tè cho bạn. Em mong muốn được nhận lớp Tiếng Anh học sinh phổ thông cơ sở hoặc trung học phổ thông năng lực trung bình khá, hoặc lớp Toán học sinh trung học cơ sở năng lực trung bình. Nếu được nhận lớp Tiếng anh, em sẽ bồi dưỡng chắc ngữ pháp và nâng cao vốn từ vựng cho học sinh. Nếu được nhận lớp toán, em sẽ bồi dưỡng cho em chắc kiến thức trên lớp.
  Học phí 1 học sinh: 200.000/2h
 • Gia sư giỏi Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh
  Trần Minh Tâm  
  Mã gia sư 18233
  Ngày sinh 20 / 01 / 1999
  Quê quán Lý Nhân - Hà Nam
  Phương tiện Xe đạp điện
  Sinh viên khoa Công nghệ đa phương tiện trường HV Công nghệ Bưu chính Viễn thông
  Sống tại Số 8, khu tập thể công ty công trình Bưu Điện, tổ 5, Mộ Lao - Hà Đông - Hà Nội
  Kính chào quý vị phụ huynh các em học sinh!
  Là cựu học sinh chuyên Tin THPT Chuyên Nguyễn Huệ và hiện tại là sinh viên năm nhất Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông khoa Công nghệ đa phương tiện, tôi đã đạt được một số thành tích nổi bật sau:
  - Giải ba môn Tiếng anh cấp quận (lớp 9), giải khuyến khích kì thi Olympic tiếng anh cấp quận (lớp 9), giải khuyến khích kì thi Olympic tiếng anh trên mạng Internet (lớp 9).
  - 12 năm học sinh giỏi, hạnh kiểm tốt, điểm tổng kết trung bình môn Tiếng anh tất cả các năm học từ 8,9 trở lên, cao nhất 9,5 (lớp 6).
  - 28 điểm khối A1 thi THPTQG 2017 (với điểm thành phần môn Tiếng Anh: 9,6).
  Với những kiến thức và kỹ năng tích lũy trong suốt quá trình học tập của mình, tôi hoàn toàn tự tin vào khả năng của bản thân có thể dẫn dắt, trao đổi, tìm hiểu phương pháp phù hợp nhất giúp học sinh học tập tiến bộ qua từng buổi học, nắm chắc kiến thức. Các phương pháp làm từng dạng bài, từ khóa quan trọng khoanh vùng đáp án và các mẹo ghi nhớ từ vựng giúp nâng cao tốc độ, phản xạ và kỹ năng xử lí các dạng bài tập khác nhau.
  Tôi xin chân thành cảm ơn phụ huynh và học sinh đã theo dõi!
  Học phí 1 học sinh: 120.000/2h
Top