gia sư Hà Nội
Nguyễn Thị Thuỳ
Mã gia sư 37617
Giới tính Nữ
Hiện là Sinh viên
Khoa Khoa Kinh Doanh Quốc Tế hệ Tiếng Anh
Trường ĐH Kinh tế Quốc dân
Ngày sinh 10/07/2004
Sống tại Hai Bà Trưng,Hà Nội, Ngõ Tự Do, Trương Định
Hai Bà Trưng - Hà Nội
Quê quán TP. Nam Định - Nam Định
Phương tiện Xe đạp điện, Xe máy
Nhận dạy online
Cập nhật lần cuối 06/07/2024

Gia sư giỏi Đại học Kinh tế Quốc dân chuyên dạy kèm môn Toán, Hóa, Tiếng Anh, Luyện thi chứng chỉ Microsoft Office Specialist (MOS)

Tự giới thiệu

Em là tân sinh viên, được tuyển thẳng của trường đại học Kinh Tế Quốc Dân, khoa Quản Trị Kinh Doanh hệ Tiếng Anh. Em có nền tảng tiếng anh tốt, có thể kết hợp dạy song ngữ và đồng thời nâng cao tiếng anh cho học sinh trong thời gian học. Em là học sinh giỏi 12 năm liền, và đều học tại trường chuyên của tỉnh, thành phố. Và em từng là học sinh chuyên Hoá của trường THPT chuyên Lê Hồng Phong Nam Định, với điểm thi đầu vào nằm trong top 20 của toàn tỉnh.

Thành tích dạy học

Cấp 3 em có nhận dạy gia sư môn Hoá cho các em ôn thi vào lớp Hoá chuyên của trường chuyên tỉnh. Trước đó học sinh chỉ có khả năng làm những dạng bài cơ bản, nhưng sau khi luyện các đề và tiếp cận với các cách làm bài mới mà em đưa, em ấy đã tiến bộ hơn nhiều và đỗ được vào chuyên Hoá THPT chuyên Lê Hồng Phong Nam Định.
Bên cạnh đó, em có nhận giúp đỡ bạn bè cùng lớp học tập, với vai trò lớp phó học tập. Em giúp đỡ bạn môn Tiếng Anh. Lúc đầu bạn bị mất gốc, và sau một mùa hè thì bạn đã có thể tự mình làm được bài, và ngay trong kì thi THPTQG 2022, bạn ấy đã được 8,4 Anh.

Các ảnh đính kèm (1)

ảnh đính kèm của gia sư

Liên hệ gia sư (Miễn Phí)

Dịch vụ giúp việc: Nếu quý phụ huynh có nhu cầu tìm sinh viên giúp việc theo giờ hay vừa gia sư vừa giúp việc nhà vui lòng gọi đến các số điện thoại dưới để được giúp đỡ.

Quý phụ huynh vui lòng xem kỹ học phí và địa chỉ gia sư xem có phù hợp không rồi gọi tới một trong các số: 0966.042.043 (Cô Bảo Châu) - 09645.666.80 (Cô Mai) của Trung tâm để thông báo việc lựa chọn gia sư này. Trung tâm sẽ gọi điện phỏng vấn gia sư thêm một lần nữa. Nếu gia sư đáp ứng yêu cầu và đồng ý dạy, Trung tâm sẽ gửi số điện thoại của Quý phụ huynh cho gia sư để hai bên trao đổi trực tiếp với nhau. Quý phụ huynh vui lòng truy cập mục Phụ huynh học sinh cần biết để được hướng dẫn thêm.
Top