2,463

Gia sư Toán Lớp 7 tại Hà Nội

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Toán, Gia sư Lớp 7, Gia sư Hà Nội

Sắp xếp theo:
 • Gia sư giỏi Học viện Tài chính chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Việt
  Lê Thị Thùy Linh    
  Mã gia sư 10420
  Ngày sinh 20 / 06 / 1997
  Quê quán Thọ Xuân - Thanh Hóa
  Phương tiện Xe đạp
  Sinh viên khoa Tài chính doanh nghiệp trường HV Tài chính
  Sống tại Đường Sông Nhuệ, phường Đức Thắng (gần trường Học viện Tài chính) - Bắc Từ Liêm - Hà Nội
  Là một đứa con của mảnh đất miền Trung đầy nắng và gió, từ nhỏ, cháu đã ý thức được tầm quan trọng của việc học. Vì thế, suốt 12 năm học cháu đều đạt danh hiệu học sinh giỏi, đạt giải ba HSG cấp huyện môn toán năm lớp 8, giải khuyến khích HSG cấp huyện môn toán năm lớp 9, điểm Đại học: Toán: 8, Vật lí: 7, Hóa học: 7.5. Cháu tin cháu nắm chắc kiến thức để có thể truyền đạt tốt cho các em.
  Với tính tình hiền lành, hòa đồng, thân thiện, dễ gần, trung thực, chăm chỉ, nhiệt tình, biết nhu biết cương đúng lúc, độ nghiêm khắc phù hợp, và phương pháp dạy học kết hợp áp dụng thực tế giúp các em dễ tiếp thu bài giảng, luôn soạn bài trước khi dạy, cháu tin cháu có thể giúp các em tiến bộ trong quá trình học tập, cũng như kết quả của các bài kiểm tra, đặc biệt đối với các em tiếp thu chậm, hoặc mất gốc kiến thức.
  Hiện tại cháu đang dạy học tình nguyện cho các em ở làng trẻ SOS, kèm một em lớp 2, hai em lớp 3, và một em lớp 4, cháu thấy các em có sự tiến bộ trong quá trình học tập.
  Em gái của cháu là một học sinh khá, năm nay học lớp 8, và cháu cũng thường xuyên dạy học cho em.
  Cháu tin rằng cháu sẽ là một sự lựa chọn khiến phụ huynh hài lòng.
  Học phí 1 học sinh: 100.000/2h
 • Gia sư giỏi Đại học Kinh tế Quốc dân chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Việt
  Bùi Ngọc Hà  
  Mã gia sư 18152
  Ngày sinh 20 / 10 / 1998
  Quê quán Cao Phong - Hòa Bình
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa kế hoạch và phát triển trường ĐH Kinh tế Quốc dân
  Sống tại Ngõ 213, đường Trần Đại Nghĩa, quận Hai Bà Trưng - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Em chào anh/chị. Em tên là Ngọc Hà , hiện tại đang là sinh viên năm 2 trường đại học kinh tế quốc dân.
  Qua 12 năm học em đều đạt danh hiệu hsg và hstt, đạt giải nhì môn hóa năm lớp 12 . Thi đại học khối A. Bản thân em là một người thân thiện , hiền lành, hơi quy tắc một chút. Tuy chưa từng đi làm gia sư, nhưng em có kha khá kinh nghiệm vì đã từng kèm một số bạn trong lớp và em gái học.
  Nếu được nhận lớp em sẽ cố gắng sao cho có thể giúp bạn học viên tiến bộ nhiều hơn , sẽ truyền tải hết kinh nghiệm cũng như kiến thức mình đang có, ngoài ra sẽ mở rộng hơn cho bạn. Trong quá trình học em sẽ đặt ra những quy định để buổi học đi vào khuôn khổ, nhưng vẫn tạo không khí thoải mái để việc học được tiếp thu một các tốt nhất cho bạn học. Và cuối cùng em rất mong được sự giúp đỡ cũng như góp ý nhiều hơn từ anh/chị , để em có thể hoàn thành tốt công việc và giúp bạn học đạt được kết quả tốt nhất.
  Học phí 1 học sinh: 100.000/2h
 • Gia sư giỏi Đại học Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Vật Lý, Tiếng Anh
  Nguyễn Thị Trang  
  Mã gia sư 17911
  Ngày sinh 09 / 02 / 1999
  Quê quán Mỹ Đức - Hà Nội
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa ngôn ngữ anh trường ĐH Hà Nội
  Sống tại khu tt Bưu chính viễn thông - Hà Đông - Hà Nội
  Tôi yêu mến học sinh. Là một sinh viên ngành ngôn ngữ, tôi muốn được chia sẻ kinh nghiệm học tập cũng như kiến thức của mình với các bạn học, đồng thời qua đó, tôi có thể nâng cao được các kỹ năng bản thân trong học tập và trong đời sống, đặc biệt là ngoại ngữ.
  Nơi công tác hoặc học tập hiện tại:
  Tôi từng học: cấp 1: trường tiểu học Phùng Xá; cấp 2: trường THCS Phùng Xá; cấp 3: trường THPT Mỹ Đức A; Hiện tại: đang là sinh viên trường Đại học Hà Nội ( trường Đại học Ngoại Ngữ ở Thanh Xuân, nay đổi tên thành Đại học Hà Nội).
  Kinh nghiệm chuyên môn:
  Cả 12 năm học từ lớp 1 đến lớp 12 đều được khen thưởng với thành tích xuất sắc; từng tham gia nhiều cuộc thi toán, tiếng anh cấp huyện. Tích cực hoạt động trong các phong trào của Đoàn, Đội, trường, lớp. Tính tình trung thực, thẳng thắn, kiên nhẫn, có trách nhiệm, có gần một năm kinh nghiệm dạy kèm và có khả năng tạo cảm hứng cho học viên.
  Học phí 1 học sinh: 120.000/2h
 • Gia sư giỏi Đại học Ngoại thương chuyên dạy kèm môn Toán, Hóa, Luyện chữ đẹp, Tiếng Việt
  Quỳnh Trang  
  Mã gia sư 18108
  Ngày sinh 19 / 05 / 1999
  Quê quán Đông Sơn - Thanh Hóa
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Kinh tế đối ngoại trường ĐH Ngoại thương
  Sống tại ngõ 898, đường Láng - Đống Đa - Hà Nội
  Em là sinh viên năm nhất trường Đại Học Ngoại Thương. Em đã học THPT tại lớp chuyên Toán -Tin trường THPT chuyên Lam Sơn- Thanh Hóa. Em đã theo học đội tuyển Toán từ lớp 7 tại 1 trường THCS Chuyên của huyện. Trong kỳ thi HSG lớp 9 em đã đạt được giải Nhì cấp Huyện và giải Ba cấp tỉnh cho môn Toán. Sau đó em đã thi đậu lớp chuyên Toán - Tin trường THPT Chuyên Lam Sơn với vị trí là thủ khoa, với số điểm là 9,75 môn Toán chung và 9,25 môn Toán chuyên. Trong kỳ thi Đại học vừa qua em cũng đã đạt 9,2 điểm Toán và 9,5 điểm Hóa. Mặc dù học khối tự nhiên nhưng em cũng có khả năng về ngữ văn, đặc biệt là ngữ pháp tiếng việt ở bậc tiểu học. Và được sinh ra trong gia đình có truyền thống với nghề giáo nên em cũng quen với cách dạy và khá tự tin về khả năng sư phạm của mình. Về kinh nghiệm gia sư, em đã từng kèm luyện chữ cho 1 em lớp 1 và toán cho 1 em học lớp 4 ở gần nhà. Sau 1 tháng thì em học sinh lớp 1 trở nên có ý thức hơn trong việc viết bài, không cẩu thả qua loa như trước, tuy chưa được chuẩn xác hoàn toàn nhưng nhớ được yêu cầu đối với những chữ cơ bản. Vì thời gian không nhiều nên em cũng chỉ giúp cho em học sinh lớp 4 nắm chắc 1 phần quan trọng trong chương trình toán lớp 4. Nếu được nhận làm gia sư thì em có phương pháp dạy như sau: việc cần thiết nhất là chỉ dạy sát sao, nghiêm khắc nhưng đồng thời cũng cần nhỏ nhẹ, quan trọng là rèn cho các em ý thức tự giác trong học tập và có hứng thú với môn học. Về kiến thức, tập trung luyện bài tập vào những mảng kiến thức trọng tâm của chương trình học, đồng thời thường xuyên cho đề ôn tập với những mảng kiến thức đã học qua. Nếu các em là học sinh khá, đã có kiến thức nền chắc và mong muốn được nâng cao, em sẽ dạy theo những chuyên đề nâng cao đi kèm với bài tập ví dụ cụ thể, ban đầu chỉ gợi ý định hướng để các em tự tư duy, từ đó mới có thể khơi gợi niềm yêu thích đối với môn học.
  Học phí 1 học sinh: 100.000/2h
 • Gia sư giỏi Đại học Bách khoa Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Vật Lý
  Lê Thế Đức  
  Mã gia sư 17079
  Ngày sinh 24 / 01 / 1997
  Quê quán Thanh Chương - Nghệ An
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Điện tử Viễn thông trường ĐH Bách khoa Hà Nội
  Sống tại ngõ 121, đường Kim Ngưu - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  -Đạt học sinh giỏi tỉnh môn Toán, học sinh giỏi huyện môn Lý năm lớp 12
  -Đạt 9,5 môn Toán, 8,25 môn Lý trong kì thi đại học
  -Đã từng dạy môn toán 9,10,11, môn lý 7, 8
  -Phương pháp dạy tùy theo yêu cầu của gia đình và lực học của các em, chủ yếu là ôn tập kĩ lý thuyết và làm nhiều bài tập...
  -Phong cách dậy vui vẻ, hòa đồng và cũng rất là nghiêm túc
  Học phí 1 học sinh: 120.000/2h
Top