gia sư Hà Nội
Nguyễn Thị Ngân
Mã gia sư 29190
Giới tính Nữ
Hiện là Sinh viên
Khoa Dược học
Trường Đại học Dược Hà Nội
Ngày sinh 13/10/2002
Sống tại Số 3, Ngách 107, Ngõ Quỳnh, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Thanh Nhàn, Thanh Nhàn
Hai Bà Trưng - Hà Nội
Quê quán Hoằng Hóa - Thanh Hóa
Phương tiện Xe buýt
Nhận dạy online
Cập nhật lần cuối 26/04/2022

Gia sư giỏi Đại học Dược Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Vật Lý, Hóa

Tự giới thiệu

-Là sinh viên năm hai ngành Dược học trường Đại học Dược Hà Nội
- Điểm thi đại học của em là 27,55 với toán 8,8, lý 9 và hoá 9,25
- Điểm tổng kết cuối năm của ba năm cấp 3 của em đều từ 9,0 trở lên
- Em đã đạt giải ba học sinh giỏi cấp huyện môn toán 6,7,8 và giải khuyến khích môn lý 9.
- Em đã có kinh nghiệm gia sư cho các bạn từ cấp 1 cho đến thi vào 10, và em được phụ huynh nhận xét là tạo được hứng thú cho các bạn học sinh, cách truyền tải nhẹ nhàng, kiên nhẫn, cùng sự chuẩn bị chu đáo tài liệu giáo án mỗi buổi dạy đã giúp các bạn tập trung và tiếp thu được bài tốt nhất.
Điểm nổi bật:  Chuyên dạy học sinh mất gốc 

Thành tích dạy học

- Em đã có kinh nghiệm ôn thi cấp 3 môn toán cho một em ở quê thi vào 10, em đó từ 4 điểm lúc thi thử đã được 7 điểm lúc thi thật
- Em đã có kinh nghiệm gia sư tiểu học, cụ thể em gia sư môn Toán và Tiếng Việt lớp 4 cho một bé học trường Vins. Lúc em nhận , cô bé không biết chia cho số có hai chữ số trở lên, sau một buổi chiều ngồi kèm, em ấy đã chia được cho số có hai chữ số, và đặc biết những ngày sau em ấy tính rất nhanh, không cần nháp ra giấy và có thể tính nhẩm được luôn.
- Em đã có kinh nghiệm gia sư toán cấp 2, cụ thể em này học lớp 7 nhà ở chung cư Imperia Sky Garden gần Time City , em ấy bị mất gốc và học chậm hai năm so với các bạn vì lý do gia đình, sau khi gia sư củng cố kiến thức em ấy đã tự tin đi học ở trường .
- Em có kinh nghiệm gia sư online môn Hoá 9 cho một em quê Nam Định thi vào chuyên Hoá Lê Hồng Phong với số điểm chuyên của em đó là 8,75
- Em đã có kinh nghiệm gia sư onlien và offline Toán 6 chương trình mới sách cánh diều , điểm số của bé em dạy thi học kì luôn ở mức ổn định trên 8
- Em đã có kinh nghiệm gia sư Toán 9 , kèm online và offline nhóm 2 học sinh ôn thi vào 10 trường THCS Mai Động vào THPT Trần Phú , chưa có kết quả thi vào 10 nhưng được phụ huynh nhận xét là đã giúp học sinh củng cố kiến thức, truyền động lực cho học sinh rất tốt, kết quả thi khảo sát của các bạn ngày càng tốt lên.
- Em đã có kinh nghiệm gia sư online Hóa 9 , bé em dạy từ mất gốc kiến thức hóa 8 , đầu năm bé khảo sát được 4 điểm nhưng sau thời gian học thi cuối kì 1 bé đã được 8 điểm.
- Với kinh nghiệm 2 năm gia sư, giảng dạy học sinh từ mất gốc đến học sinh học lực trung bình khá, em tự tin giúp các bạn tiến bộ từng ngày, tự tin là người truyền động lực, là người luôn lắng nghe học sinh , thấu hiểu học sinh giúp học sinh kết nối với kiến thức một cách chủ động để đạt kết quả cao nhất trong học tập.

Các ảnh đính kèm (9)

ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư

Bảng học phí

Môn học Lớp Học phí/buổi
Toán Lớp 6 150 nghìn đồng
Toán Lớp 7 150 nghìn đồng
Toán Lớp 8 150 nghìn đồng
Toán Lớp 9 180 nghìn đồng
Toán Lớp 10 180 nghìn đồng
Toán Lớp 11 180 nghìn đồng
Toán Lớp 12 200 nghìn đồng
Vật Lý Lớp 6 150 nghìn đồng
Vật Lý Lớp 7 150 nghìn đồng
Vật Lý Lớp 8 150 nghìn đồng
Vật Lý Lớp 9 150 nghìn đồng
Hóa Lớp 8 150 nghìn đồng
Hóa Lớp 9 150 nghìn đồng
Hóa Lớp 10 180 nghìn đồng
Hóa Lớp 11 180 nghìn đồng
Hóa Lớp 12 200 nghìn đồng

Thời gian rảnh

Thứ Sáng Chiều Tối
Thứ 2
Thứ 3
Thứ 4
Thứ 5
Thứ 6
Thứ 7
Chủ Nhật

Liên hệ gia sư (Miễn Phí)

Dịch vụ giúp việc: Nếu quý phụ huynh có nhu cầu tìm sinh viên giúp việc theo giờ hay vừa gia sư vừa giúp việc nhà vui lòng gọi đến các số điện thoại dưới để được giúp đỡ.

Quý phụ huynh vui lòng xem kỹ học phí và địa chỉ gia sư xem có phù hợp không rồi gọi tới một trong các số: 0966.042.043 (Cô Mai) - 09645.666.80 (Cô Bảo Châu) của Trung tâm để thông báo việc lựa chọn gia sư này. Trung tâm sẽ gọi điện phỏng vấn gia sư thêm một lần nữa. Nếu gia sư đáp ứng yêu cầu và đồng ý dạy, Trung tâm sẽ gửi số điện thoại của Quý phụ huynh cho gia sư để hai bên trao đổi trực tiếp với nhau. Quý phụ huynh vui lòng truy cập mục Phụ huynh học sinh cần biết để được hướng dẫn thêm.
Top