1,226

Gia sư Toán Lớp 11 tại Hà Nội

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Toán, Gia sư Lớp 11, Gia sư Hà Nội

Sắp xếp theo:
 • Gia sư giỏi Đại học Kinh tế Quốc dân chuyên dạy kèm môn Toán, Vật Lý, Hóa
  Nguyễn Thị Thủy  
  Mã gia sư 13648
  Ngày sinh 11 / 11 / 1998
  Quê quán Khoái Châu - Hưng Yên
  Phương tiện Xe đạp, Xe buýt
  Sinh viên khoa Kế Hoạch- Phát Triển trường ĐH Kinh tế Quốc dân
  Sống tại Ngõ Tự Do, Phường Đồng Tâm ( gần Đại học Kinh Tế Quốc Dân ) - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Xin chào quý phụ huynh và các bạn học sinh thân mến!!!

  Em là Thủy sinh viên năm nhất đại học Kinh Tế Quốc Dân chuyên ngành Kinh Tế Phát Triển. Em không có học trường chuyên nào của tỉnh cũng như được tham gia các kì thi học sinh giỏi hay đạt giải gì nhưng để có được ngày hôm nay thì đó chính là sự nỗ lực, kiên trì vượt đích của em. Bởi vì bản thân em cấp I thì 5 năm học sinh trung bình hơn nữa còn là đứa con trai giởm siêu quậy phá, lên cấp II thì vẫn tiếp tục giữ "phong độ" cho đến năm lớp 8. Và từ đó cho đến bây giờ đã có sự thay đổi không hề nhỏ trong em và sự bất ngờ về phía gia đình và người thân của em. Với tư cách là 1 sinh viên đại học kinh tế quốc dân với điểm đầu vào 23.85 tuy thành tích này không phải là nổi bật gì nhưng đó là mốc đánh dấu cho những gì mà em đã kiên trì, cố gắng dành được để bây giờ em có thể tự tin ở đây giới thiệu bản thân mình với quý phụ huynh để mong có cơ hội trở thành một gia sư và đem đến niềm đam mê cho các bạn học sinh. Bởi đối với em đây không chỉ là 1 công việc mà đó còn là niềm tự hào của bản thân em cũng như gia đình em, hơn nữa mình lại có thể giúp cho các bạn học sinh khác nỗ lực, gồng mình tiến về phía trước và đạt được những kết quả cao hơn em rất rất nhiều

  Quan điểm của bản thân em nếu có cơ hội giúp đỡ các bạn học sinh chính là:

  * Không quá đè nặng về mặt tâm lý: vai trò của mình là ai, mình phải làm như thế nào để không bị quát mắng... Ở đây không còn sự cách trở giữa gia sư với người học mà sẽ là COMPANION, SOULMATE - những người bạn đồng hành cùng vực nhau dậy lúc khó khăn cần thiết

  * " Học tày không tày học bạn" chính là điều em muốn mang đến. Em sẽ mang những hiểu biết của mình với tư cách là 1 người bạn để giảng giải, chỉ giúp các bạn ý những kiến thức mà các bạn ấy chưa hiểu, chưa nắm được trên lớp

  * Với sự nhiệt huyết em tin tưởng bản thân mình sẽ làm việc này với sự kiên trì, nhẫn lại, tận tình, ân cần giúp đỡ các bạn học sinh vì các bạn ấy cần nên em mới có mặt ở đây chứ không phải bỗng dưng có sự có mặt này ^^

  * có sự liên hệ trao đổi giữa em và các bạn học sinh để có thể giúp cho cả hai cùng đi lên, cùng thay đổi vì 1 mục tiêu đó là tương lại của bạn

  Thật sự để em có thể tự tin ở đây đề bạt bản thân như thế này cũng chính nhờ khoảng thời gian ngắn ngủi cuối cấp, chuẩn bị ôn thi đại học. Khi đó em có chỉ bài riêng tại nhà cho 1 bạn cùng lớp với học lực không được ổn cho lắm và bạn ấy dường như mất gốc, lại không có suy nghĩ tích cực về việc bước vào giảng đường đại học. Để bạn ấy có thể trở thành 1 sinh viên đại học mở với điểm đầu vào 20.05 dù chỉ một phần nhỏ do em nhưng em cũng rất tự hào vì bản thân em cũng đã phát hiện ra tài lẻ mới về khả năng giảng giải của mình, đã thay đổi một phần nào đó trong người bạn của em ^^

  Xin chân thành cảm ơn quý phụ huynh đã ghé xem bài giới thiệu của em và mong được sự chấp thuận từ quý phụ huynh. Xin chân thành cảm ơn!!!!
  Học phí 1 học sinh: 100.000/2h
 • Gia sư giỏi Đại học Y Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Hóa
  Lê Thanh Trà  
  Mã gia sư 15111
  Ngày sinh 16 / 07 / 1997
  Quê quán Nghi Lộc - Nghệ An
  Phương tiện Xe máy, Xe buýt
  Sinh viên khoa Bác sĩ đa khoa trường ĐH Y Hà Nội
  Sống tại Ngõ 54, Tôn Thất Tùng - Đống Đa - Hà Nội
  Cháu xin chào các cô các chú phụ huynh
  Cháu tên là Lê Thanh Trà, cháu quê ở Nghệ An, hiện tại cháu đang là sinh viên năm thứ 2, ngành Bác sĩ đa khoa của Trường Đại học Y Hà Nội.
  Trước đây cháu là học sinh lớp chọn của trường THPT Nguyễn Duy Trinh, Cháu luôn là học sinh giỏi suốt 12 năm học phổ thông, ngoài ra cháu còn một số thành tích như sau:
  - Giải nhất vở sạch chữ đẹp toàn trường năm lớp 4, lớp 5
  - Giải nhì học sinh giỏi cấp huyện môn Toán năm lớp 9
  - Giải nhất học sinh giỏi cấp huyện môn Hóa năm lớp 9
  - Giải ba học sinh giỏi cấp tỉnh môn Hóa năm lớp 9
  - Giải nhất học sinh giỏi hóa cấp trường năm lớp 10,11
  - Giải nhì học sinh giỏi toán cấp trường năm lớp 11
  - Giải ba học sinh giỏi hóa cấp tỉnh năm lớp 11
  (Năm lớp 12 của năm cháu học thì tỉnh Nghệ An không tổ chức thi HSG tỉnh)
  - Đạt 26,75 điểm thi đại học khối B ( không kể điểm ưu tiên) với: Toán 9, Sinh 9, và Hóa 8.75
  Hồi còn học ở Nghệ An cháu thường giảng bài cho em gái cháu học lớp 9 và các em hàng xóm học lớp 4,5nữa. Hơn nữa mẹ cháu cũng là giáo viên tiểu học nên ít nhiều thù cháu cuãng đc mẹ truyền kinh nghiệm để dạy các bạn tiểu học. Cháu cũng từng đi gia sư môn Hóa lớp 10 vào năm nhất ĐH.
  Cháu nghĩ rằng: học tốt không khó, quan trọng là bản thân mình cố gắng, và có một phương pháp học phù hợp. Mọi nỗ lực và quyết tâm sẽ được đền đáp xứng đáng. Nếu được nhận làm gia sư, cháu sẽ tìm hiểu khả năng tiếp thu của HS, sau đó bổ sung thêm những kiến thức mà em còn chưa hiểu rõ khi ở trên lớp, giúp HS ôn tập và nắm kiến thức một cách có hệ thống. Khi HS đã có một kiến thức cơ bản vững chắc thì sẽ đưa thêm bài tập để củng cố kiến thức và nâng cao từng bước để HS có thể khắc sâu và ghi nhớ kiến thức lâu hơn. Sau khi kết thúc một chương theo chương trình skg, có thể ra cho HS bài kiểm tra để đánh giá hiệu quả học tập cũng như khả năng vận dụng kiến thức tổng hợp, khi chữa bài kiểm tra thi nhấn mạnh lại những lỗi mà HS thường mắc phải để lần sau nhớ và k mắc những lỗi như vậy nữa.
  Cháu xin càm ơn cô chú phụ huynh đã đọc bài giới thiệu của cháu, cháu rất mong nhận được sự quan tâm của cô chú phụ huynh và góp một phần sức nhỏ của mình để các em HS có thể học tập tốt hơn nữa.
  Học phí 1 học sinh: 150.000/2h
 • Gia sư giỏi Đại học Ngoại thương chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh, Ngữ văn, Báo bài, Tiếng Việt
  Vũ Thị Huyền  
  Mã gia sư 15281
  Ngày sinh 22 / 11 / 1998
  Quê quán Cẩm Giàng - Hải Dương
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Thương mại quốc tế trường ĐH Ngoại thương
  Sống tại Ngõ 91 Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa - Đống Đa - Hà Nội
  * Thành tích học tập:
  - Học chuyên Văn của trường THPT chuyên Nguyễn Trãi, Hải Dương.
  - Đạt giải ba học sinh giỏi môn Văn cấp tỉnh năm lớp 10 và 12.
  - Điểm thi đại học: Toán 9, Văn 7,5, Anh 8,48
  * Kinh nghiệm đi dạy:
  - Dạy 1 em nam lớp 7 trường THCS Trung Hòa học yếu kém môn Ngữ Văn, sau khi học em đã thi được đủ điểm trung bình để qua môn học. (Nhà em nam đó ở Nguyễn Ngọc Vũ, Láng Hạ, Đống Đa.)
  - Dạy 1 em nam lớp 7 Trường THCS Trưng Vương học trung bình khá môn Toán, em đã tiến bộ lên rất nhiều, khi làm bài kiểm tra thì được điểm tối đa phần hình học (bài kiểm tra cuối kì 1 được 7 điểm.) (Nhà em nam đó ở Khâm Thiên, Đống Đa.)
  - Dạy 1 em nữ lớp 8 trường liên cấp Vinschool học khá môn Toán, em đó tổng kết kì 1 được học sinh giỏi môn Toán, bên cạnh đó có kèm thêm cho e môn Hóa. (Nhà em đó ở chung cư Thăng Long number 1, Khuất Duy Tiến.)
  * Phương pháp dạy
  - Mình hướng tới phương pháp dạy cách tư duy, khi dạy mình sẽ hướng dẫn các em cách tư duy bài toán, tìm hướng giải quyết thay vì gợi ý quá chi tiết hay chỉ rõ cách làm cho các em. Đồng thời bản thân mình đề cao sự chăm chỉ, cần cù nên thường động viên và cố gắng giao bài tập về nhà vừa đủ, vừa sức để các em có thời gian suy nghĩ, mở rộng vấn đề. Với mình cần có sự kết hợp giữa gia đình và gia sư, mình luôn thường xuyên cập nhật tình hình học tập của các em với gia đình.
  - Với môn Ngữ Văn, mình sẽ hướng đến xây dựng niềm hứng thú với môn học trước, sau đó sẽ giảng và kết hợp với cho thực hành để có thể chỉnh sửa các lỗi sai cho các em. Đồng thời, bản thân mình cũng sẽ cố gắng giới thiệu đến các em các cách thức học tập, các kinh nghiệm học tập, các mẹo làm bài mà mình đã tích lũy được để các em có thể tham khảo, áp dụng và chỉnh sửa cho phù hợp với bản thân.
  * Đôi nét về bản thân
  - Mình là người khá cầu toàn và kiên nhẫn, mình luôn cố gắng để làm mọi thứ tốt nhất có thể.
  - Bình thường mình khá hiền nhưng trong lúc dạy thì luôn cố gắng để bản thân có thể khiến các em vừa quý vừa tôn trọng, nghe lời.
  Học phí 1 học sinh: 150.000/2h
 • Giáo viên giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Khoa học Tự nhiên chuyên dạy kèm môn Toán
  Vũ Thị Phương  
  Mã gia sư 9916
  Ngày sinh 14 / 09 / 1990
  Quê quán Kiến Xương - Thái Bình
  Phương tiện Xe máy
  Giáo viên khoa Toán trường ĐH QGHN - ĐH Khoa học Tự nhiên
  Sống tại Trần Thái Tông - Cầu Giấy - Hà Nội
  Tôi đã tốt nghiệp thạc sĩ tại trường ĐH Quốc Gia Hà Nội, đã có trên 5 năm kinh nghiệm gia sư và đi dạy. Tôi tin mình có phương pháp tốt nhất để học sinh có niềm đam mê với toán học.

  Chuyên: Gia sư Toán

  Học phí 1 học sinh: 250.000/2h
 • Giáo viên giỏi Học viện Kỹ thuật Quân sự chuyên dạy kèm môn Toán, Vật Lý, Hóa
  Lê Trung Hòa  
  Mã gia sư 15320
  Ngày sinh 08 / 05 / 1985
  Quê quán Bắc Từ Liêm - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Giáo viên trường HV Kỹ thuật Quân sự
  Sống tại Cầu Diễn - Bắc Từ Liêm - Hà Nội
  Mình từng là học sinh chuyên toán, có 4 giải học sinh giỏi huyện cấp 2 và 3 giải học sinh giỏi tỉnh cấp 3; đã tốt nghiệp 2 trường đại học (đều thủ khoa toàn khóa), hiện là thạc sĩ, giảng viên. Mình yêu thích nghề sư phạm nên có nhiều tâm huyết, kết hợp với kinh nghiệm và kiến thức tích lũy của mình hi vọng giúp các em học sinh tiến bộ. Khi dạy kèm mình nghĩ cần có sự ủng hộ và hợp tác của phụ huynh để có kết quả tốt. Cảm ơn!
  Học phí 1 học sinh: 250.000/2h
Top