gia sư Hà Nội
Trần Huyền Chi
Mã gia sư 27191
Giới tính Nữ
Hiện là Sinh viên tốt nghiệp
Khoa Biến đổi khí hậu và phát triển
Trường ĐH QGHN - ĐH Việt Nhật
Ngày sinh 07/11/1995
Sống tại 271 Phố Huế
Hai Bà Trưng - Hà Nội
Quê quán Hai Bà Trưng - Hà Nội
Phương tiện Xe buýt
Cập nhật lần cuối 05/11/2023

Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Việt Nhật chuyên dạy kèm môn Vật Lý, Tiếng Anh, Tiếng Nhật, Luyện thi TOEIC, Tiếng Anh thi B1 Châu Âu, Tiếng Anh thi công chức, Tiếng Anh thi cao học, Dạy Toán bằng Tiếng Anh

Tự giới thiệu

Đã tốt nghiệp Học viện Hành chính Quốc gia, chuyên ngành Chính sách công năm 2017.
Đã tốt nghiệp thạc sỹ tại trường Đại học Việt Nhật - Đại học Quốc gia Hà Nội, chuyên ngành Biến đổi Khí hậu và Phát triển.

Khi học cấp 3 em đã học lớp chọn ban Tự nhiên trường THPT Trần Phú - Hà Nội với điểm thi vào 10 là 57.5, trong đó Toán 9.75 và Văn 8.5.
Em từng đạt giải Nhì kỳ thi học sinh giỏi môn Sử cấp trường vào lớp 11, và giải Khuyến khích kỳ thi học sinh giỏi môn Sử cấp thành phố vào lớp 12 năm 2012.
Em cũng từng tham gia và đạt giải Khuyến khích cuộc thi viết văn quốc tế "International Essay Contest for Young People" của quỹ Goi Peace, Nhật Bản năm 2012.
Điểm thi tốt nghiệp THPT 2013 của em là 49, trong đó Toán 9, Hóa 10, Anh 10, Sinh 8.5.

Sau khi tốt nghiệp đại học, em đã vào học tại trường Đại học Việt Nhật, là trường thành viên của Đại học Quốc gia Hà Nội, hợp tác với các trường đại học lớn ở Nhật Bản như Đại học Tokyo, Đại học Osaka, Đại học Ritsumeikan, Đại học Waseda, Đại học Tsukuba, Đại học Ibaraki,... Ở đây em học chương trình bằng tiếng Anh theo nội dung học của các trường đại học Nhật Bản, có sự giảng dạy của các giáo sư Nhật và Việt Nam, đồng thời học tiếng Nhật như một môn ngoại ngữ bắt buộc. Trong 4 học kỳ ở Đại học Việt Nhật, em được học bổng 50% trong 2 học kỳ, và học bổng 100% học phí trong 2 học kỳ. Tháng 10 năm 2019, em được học bổng toàn phần đi Nhật Bản một tháng do Cơ quan hợp tác quốc tế Nhật Bản (JICA) tài trợ theo chương trình thực tập của Đại học Việt Nhật.

Em bắt đầu học tiếng Anh từ khi học cấp 1 tại các trung tâm lớn như Apollo và Language Link. Em đã học tiếng Nhật tại trung tâm Eikoh, trung tâm văn hóa Nhật Bản, và Đại học Việt Nhật. Em thiên về tiếng Anh Mỹ và cũng đã từng học TOEFL. Em có chứng chỉ tiếng Anh TOEIC với số điểm là 895/990, và chứng chỉ tiếng Nhật N3.

Với khả năng về tiếng Anh và khoa học, em mong muốn dạy tiếng Anh và các môn khoa học bằng tiếng Anh cho các em học sinh. Em cũng nhận dạy tiếng Anh cơ bản cho các bạn sinh viên và người đi làm.

Em có kinh nghiệm dạy Toán và Khoa học bằng tiếng Anh hệ Cambridge cấp 1, dạy tiếng Anh cơ bản, và luyện thi TOEIC.

Các ảnh đính kèm (3)

ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư

Các lớp gia sư đã và đang dạy

Liên hệ gia sư (Miễn Phí)

Dịch vụ giúp việc: Nếu quý phụ huynh có nhu cầu tìm sinh viên giúp việc theo giờ hay vừa gia sư vừa giúp việc nhà vui lòng gọi đến các số điện thoại dưới để được giúp đỡ.

Quý phụ huynh vui lòng xem kỹ học phí và địa chỉ gia sư xem có phù hợp không rồi gọi tới một trong các số: 0966.042.043 (Cô Bảo Châu) - 09645.666.80 (Cô Mai) của Trung tâm để thông báo việc lựa chọn gia sư này. Trung tâm sẽ gọi điện phỏng vấn gia sư thêm một lần nữa. Nếu gia sư đáp ứng yêu cầu và đồng ý dạy, Trung tâm sẽ gửi số điện thoại của Quý phụ huynh cho gia sư để hai bên trao đổi trực tiếp với nhau. Quý phụ huynh vui lòng truy cập mục Phụ huynh học sinh cần biết để được hướng dẫn thêm.
Top