gia sư Hà Nội
Nguyễn Thị Diễm
Mã gia sư 9156
Giới tính Nữ
Hiện là Giáo viên
Khoa Tâm lý học tiếng Anh và Marketing
Trường ĐH QGHN - ĐH Khoa học Xã hội & Nhân văn
Ngày sinh 23/01/1994
Sống tại 13, Cao Bá Quát, Điện Biên
Ba Đình - Hà Nội
Quê quán Thanh Miện - Hải Dương
Phương tiện Xe máy
Nhận dạy online
Cập nhật lần cuối 21/06/2024

Giáo viên giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Luyện thi TOEFL, Tiếng Anh giao tiếp, Tiếng Anh cho người mất gốc

Tự giới thiệu

Chào quý phụ huynh!

Em là giáo viên tiếng Anh công tác tại trung tâm AMES từ năm 2019. Do có cơ hội được học hỏi, tiếp xúc từ những công việc giảng dạy trước đó, và học hỏi từ các chương trình tập huấn tại trung tâm, em được đồng nghiệp và cấp trên tin tưởng và giao nhiệm vụ của một giáo viên trưởng phòng (headteacher) của phòng Starters-Movers (theo chương trình Cambridge) từ tháng 9/2020.

Với vị trí công việc tại trung tâm, em được tiếp xúc học sinh với các đặc điểm độ tuổi, học lực, tính cách, trình độ tiếng Anh khác nhau. Em cũng có kinh nghiệm làm việc với nhóm học sinh có cá tính và học lực yếu hơn so với các bạn cùng độ tuổi. Ngoài công việc giảng dạy, em thường xuyên làm việc cùng phụ huynh để cân đối chương trình học của học sinh và định hướng của phụ huynh. Hiện tại em cũng đang hỗ trợ một nhóm 3 giáo viên và 10 trợ giảng, tổ chức cuộc họp hàng tháng để trao đổi và hỗ trợ các giáo viên khác trong quá trình giáo viên làm việc tại trung tâm.

Tháng 4/2021, em được giao nhiệm vụ hướng dẫn 5 trong tổng số gần 130 học sinh tại phòng tham gia cuộc thi Storytelling do trung tâm tổ chức. Một trong năm học sinh đã đạt được giải ba trong tổng số gần 450 học sinh trong hệ thống AMES toàn quốc.

Trong các năm từ 2021 đến nay, em có tổ chức thêm các lớp học nhỏ theo hình thức gia sư hoặc các lớp do phụ huynh tổ chức tại các chung cư và nhà riêng tại 13 Cao Bá Quát. Trong quá trình học, em thường cho các con tham gia trải nghiệm các cuộc thi như Toefl Primary, thi lấy chứng chỉ Cambridge giúp các con có cơ hội cộng điểm vào các trường cấp 2. Các học thi thi đạt điểm tương đối tốt, chưa có học sinh nào đạt điểm dưới 210/230.

Mong rằng có cơ hội làm việc cùng anh chị và các con!
Điểm nổi bật:  Chuyên dạy học sinh mất gốc 

Thành tích dạy học

+ Hướng dẫn và bao quát gần 130 học sinh tại phòng (đặc biệt là những học sinh có cá tính mạnh, học lực yếu hơn so với các bạn cùng tuổi.

+ 31/39 học sinh đạt kết quả tốt (từ 13/15 điểm) chứng chỉ Movers trong cuộc thi cấp chứng chỉ Cambridge nội bộ toàn hệ thống AMES.

+ Hỗ trợ, hướng dẫn học sinh đạt được giải 3 cuộc thi Storytelling trong hệ thống AMES toàn quốc.

+ Hướng dẫn nhóm học sinh tham gia cuộc thi Tiếng Anh trẻ em vươn ra Thế giới, đạt giải 3 Bán kết toàn quốc.

+ Học sinh tham gia cuộc thi Toefl Primary từ năm 2021 đến nay, chưa học sinh nào đạt dưới 210/230 điểm.

Các ảnh đính kèm (21)

ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư

Các lớp gia sư đã và đang dạy

Liên hệ gia sư (Miễn Phí)

Dịch vụ giúp việc: Nếu quý phụ huynh có nhu cầu tìm sinh viên giúp việc theo giờ hay vừa gia sư vừa giúp việc nhà vui lòng gọi đến các số điện thoại dưới để được giúp đỡ.

Quý phụ huynh vui lòng xem kỹ học phí và địa chỉ gia sư xem có phù hợp không rồi gọi tới một trong các số: 09645.666.80 (Cô Mai) - 0966.042.043 (Cô Bảo Châu) của Trung tâm để thông báo việc lựa chọn gia sư này. Trung tâm sẽ gọi điện phỏng vấn gia sư thêm một lần nữa. Nếu gia sư đáp ứng yêu cầu và đồng ý dạy, Trung tâm sẽ gửi số điện thoại của Quý phụ huynh cho gia sư để hai bên trao đổi trực tiếp với nhau. Quý phụ huynh vui lòng truy cập mục Phụ huynh học sinh cần biết để được hướng dẫn thêm.
Top