gia sư Hà Nội
Lê Anh Dũng
Mã gia sư 33982
Giới tính Nam
Hiện là Sinh viên
Khoa Kĩ sư hóa học
Trường Đại Học Villanova
Ngày sinh 09/05/2002
Sống tại Phùng Chí Kiên, Nghĩa Đô
Cầu Giấy - Hà Nội
Quê quán Cầu Giấy - Hà Nội
Phương tiện Xe máy
Nhận dạy online
Cập nhật lần cuối 21/10/2021

Gia sư giỏi Đại Học Villanova chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Luyện thi IELTS, Luyện thi TOEFL, Dạy Toán bằng Tiếng Anh, Luyện thi SAT, Khoa học bằng Tiếng Anh

Tự giới thiệu

Mình là học sinh trường Shattuck-St. Mary's Highschool (2018-2021) học khoa học hóa sinh và hiện tại là sinh Viên năm nhất trường đại học Villanova khoa kĩ sư hóa học. Mình từng tham gia chương trình gia sư của trường câp 3 (gia sư toán, sinh, lý và hóa)
Thành tích:
- Đạt điểm TOEFL 115/120 (tương đương IELTS 8.5)
- Điểm SAT toán 800/800
- Điểm AP Calculus BC 5/5
- Điểm AP Literature and Composition 4/5
- Điểm AP Biology 4/5
- Học Bổng Rensselaer Polytechnic Institute Medal cho học sinh STEM suất xắc

Thành tích dạy học

Đã có kinh nghiệm gia sư tiếng Anh cho một bạn lớp 8 trường THCS Nguyễn Trường Tộ và gia sư IELTS cho một sinh viên năm nhất học trường NEU

Các ảnh đính kèm (4)

ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư

Liên hệ gia sư (Miễn Phí)

Dịch vụ giúp việc: Nếu quý phụ huynh có nhu cầu tìm sinh viên giúp việc theo giờ hay vừa gia sư vừa giúp việc nhà vui lòng gọi đến các số điện thoại dưới để được giúp đỡ.

Quý phụ huynh vui lòng xem kỹ học phí và địa chỉ gia sư xem có phù hợp không rồi gọi tới một trong các số: 0966.042.043 (Cô Bảo Châu) - 09645.666.80 (Cô Mai) của Trung tâm để thông báo việc lựa chọn gia sư này. Trung tâm sẽ gọi điện phỏng vấn gia sư thêm một lần nữa. Nếu gia sư đáp ứng yêu cầu và đồng ý dạy, Trung tâm sẽ gửi số điện thoại của Quý phụ huynh cho gia sư để hai bên trao đổi trực tiếp với nhau. Quý phụ huynh vui lòng truy cập mục Phụ huynh học sinh cần biết để được hướng dẫn thêm.
Top