444

Gia sư Hóa Luyện thi ĐH/CĐ tại Hà Nội

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Hóa, Gia sư Luyện thi ĐH/CĐ, Gia sư Hà Nội

Sắp xếp theo:
 • Gia sư giỏi Đại học Ngoại thương chuyên dạy kèm môn Toán, Hóa
  Phan Thị Thu Thuỷ  
  Mã gia sư 24283
  Ngày sinh 25 / 11 / 2001
  Quê quán Lương Sơn - Hòa Bình
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Quản trị kinh doanh trường ĐH Ngoại thương
  Sống tại đường Láng, quận Đống Đa, Hà Nội - Đống Đa - Hà Nội
  Kính chào quý phụ huynh và các em học sinh tôi là Phan Thị Thu Thủy - sinh viên năm nhất trường Đại học Ngoại thương, vừa trải qua kì thi đại học cam go nên tôi thực sự hiểu những khó khăn mà các em học sinh gặp phải khi còn ngồi trên ghế nhà trường nhất là trong học tập vì thế tôi ở đây ứng cử vào vị trí gia sư này với mong muốn giúp đỡ các em có thể vượt qua nó và có một thời học sinh thành công.
  Sở dĩ tôi tự tin giúp được các em bởi những thành tích nhất định suốt 12 năm học vừa qua. Cụ thể:
  +Lớp 8 đã tự đăng kí thi casio ( giải toán trên máy tính cầm tay) cùng các anh chị lớp 9 và đạt giải ba cấp tỉnh
  +Lớp 9: tham gia rất nhiều cuộc thi toán học với những thành tích nổi bật: giải nhất cấp huyện, tỉnh violympic( giải toán qua internet), đặc biệt là huy chương đồng quốc gia violympic, một số giải nhất, nhì huyện, giải ba học sinh giỏi cấp tỉnh
  +Lớp 12: giải nhì học sinh giỏi cấp tỉnh môn toán với điểm số 19/20 chỉ sau một giải nhất là 19,25/20
  Kết thúc cấp ba với một học bạ cực kì lung linh của những điểm số cao chót vót nghiêng về ban A và kết quả kì thi đại học: 9 Toán; 8,5 Hóa; 8,25 Lý.
  Ngoài những cuộc thi về chuyên môn như toán tôi còn tham gia các cuộc thi ngoại khóa khác như tiếng anh qua mạng và cũng có giải nên tôi luôn có thể chia sẻ cho các em những kiến thức trong sách và ngoài sách.
  Tính cách: Tôi là một người hoạt bát, vui tính, chăm chỉ và cầu tiến một khi đã bắt tay vào công việc thì rất nghiêm túc. Tôi luôn muốn nhìn thấy hiệu quả bởi những việc mình đang làm nên nếu phụ huynh tin tưởng giao con cái của mình cho tôi thì tôi sẽ làm ra kết quả xứng đáng với những đồng tiền đó.
  Phương châm giảng dạy: dạy đâu chắc đó, quan trọng sự tổng thể phương pháp chứ không phải là đi dạy một bài toán. Đảm bảo là đã dạy phải hiểu , phải hiểu thì mới dạy tiếp. Chuyên trị được cho học sinh mất gốc hoặc học không chắc và cả những học sinh muốn nâng cao kiến thức và phương thức làm bài nữa.
  Kinh nghiệm: Khi chưa lên Hà Nội học tôi cũng đã được rất nhiều phụ huynh tin tưởng nhờ tôi gia sư cho con của họ sau đây là một số bạn tôi gia sư và kết quả:
  +Đỗ Thu Thùy ( bạn cùng lớp tôi) nhà cũng ở thị trấn Lương Sơn, huyện Lương Sơn tỉnh Hòa Bình, bạn này thi trượt môn từ lớp 6 lên lớp 7 - là trường hợp mất gốc sau đó phụ huynh nhờ kèm hai tháng hè để thi lên lớp và kết quả là đã qua và đỗ lớp chọn, sau đó bạn vẫn theo học tôi đến tận lớp 9, 10 để thi chuyển cấp , kết quả là cũng đỗ được vào lớp chọn.
  +Hà Việt Tú ( ở gần nhà tôi) là con trai nên rất lười và ẩu, nói chung là không nắm rõ kiến thức về toán , tôi có kèm em vào mỗi hè năm lơp 7-8-9 để em nắm chắc kiến thức và hòa nhập được kiên thức mới khi vào năm học và kết quả là điểm số em tăng lên rõ rệt tăng từ 1 đến 2 điểm trong các bài kiểm tra, qua được kì thi chuyển cấp và vào lớp A2 ( chỉ sau A1)
  + Một số trường hợp tương tự như em Hà Vi và em Nguyến Đức Long các em đều ở khu vực thị trấn nơi tôi sinh sống
  +Em Nguyễn Nguyên: em này có học lực khá ổn và có kĩ năng , em có tham gia đội tuyển học sinh giỏi toán lớp 9 sau đó phụ huynh nhờ tôi kèm để nâng cao kiến thức và tăng sự tự tin thi cử trong em và kết quả em đạt giải ba cấp tỉnh.
  Với những kinh nghiệm đó và những phương châm trong giảng dạy của tôi, tôi tin chắc mình có khả năng truyền đạt và giúp các em đạt được mục tiêu của mình, thậm chí làm các em yêu thích môn toán hơn, chữa bênh nan ý sợ toán bao lâu nay.
  Sự lựa chọn nằm ở chính các quý phụ huynh. Còn sứ mệnh của tôi chính là giúp các em học sinh vượt qua khó khăn trong học tập.
  Học phí 1 học sinh: 180.000/2h
 • Gia sư giỏi Học viện Ngoại giao chuyên dạy kèm môn Toán, Hóa
  Phạm Vũ Huyền Ngân  
  Mã gia sư 30237
  Ngày sinh 14 / 07 / 2002
  Quê quán Yên Khánh - Ninh Bình
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Kinh tế Quốc tế trường HV Ngoại giao
  Sống tại ngõ 898 đường Láng, Láng Thượng - Đống Đa - Hà Nội
  + Em là Phạm Vũ Huyền Ngân, hiện là sinh viên Học viện Ngoại giao
  + Kinh nghiệm làm việc:
  Gia sư cho học sinh nam lớp 9 mất gốc Hoá từ điểm tổng kết 6,0 lên 8,5, thái độ yêu thích môn Hoá hơn rất nhiều
  Gia sư Hoá cho một bạn nữ lớp 10 ở chùa Láng trong 4 tháng trước. Điểm tổng kết đạt 9.0. Thái độ yêu thích học Hoá hơn rất nhiều
  + Thành tích:
  Giải Ba Quốc gia môn Hoá học năm 2020
  Học cấp 3 chuyên Hoá tại THPT Chuyên Lương Văn Tuỵ - Ninh Bình
  HCĐ môn Hoá học kỳ thi HSG khu vực Duyên hải và đồng bằng Bắc Bộ
  HCB môn Hoá học kỳ thi Trại hè Hùng Vương
  Giải Nhì Hoá học cấp tỉnh 2 năm lớp 11, 12
  Tổng kết Hoá 3 năm lần lượt: 9,4; 9,8; 9,9
  Được tuyển thẳng nhiều trường ĐH: ĐH Ngoại thương, Học viện Ngoại giao, Đại học Dược Hà Nội,...
  Điểm nổi bật:  Học sinh giỏi Quốc Gia 
  Học phí 1 học sinh: 200.000/2h
 • Gia sư giỏi Đại học Sư phạm Hà Nội chuyên dạy kèm môn Hóa
  Nguyễn Minh Phương  
  Mã gia sư 27778
  Ngày sinh 14 / 09 / 2002
  Quê quán Nghi Xuân - Hà Tĩnh
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Hóa học trường ĐH Sư phạm Hà Nội
  Sống tại Ngõ 63 Trần Quốc Vượng, Dịch Vọng Hậu - Cầu Giấy - Hà Nội
  Kính chào các quý phụ huynh và các em học sinh thân mến!
  Tôi là Nguyễn Minh Phương, hiện nay đang là sinh viên hệ đào tạo cử nhân chất lượng cao (Lớp tài năng) tại khoa Hóa học - Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, diện tuyển thẳng. Tôi đã có bốn năm kinh nghiệm làm gia sư, dạy kèm nhóm lớp. Tôi từng đạt giải Khuyến khích HSG Quốc Gia môn Hóa học. Là thành viên chính thức đội dự tuyển tham dự Kỳ thi chọn HSG Quốc Gia môn Hóa học của trường THPT Chuyên Đại học Vinh - Nghệ An các năm 2019, 2020. Bên cạnh đó, tôi còn nhiều năm là HSG các cấp tỉnh, Thành phố và quận huyện. Không chỉ vậy, tôi là học sinh học lực giỏi 12 năm, với tổng kết trung bình chung của ba năm cấp ba đều trên 9,0 và môn Hóa luôn đạt ngưỡng 9,8; 9,9; 10,0 ở tất cả các học kỳ. Tôi đã tốt nghiệp trường THPT Chuyên Đại học Vinh - Một trong những ngôi trường nổi tiếng với các đề thi thử đại học được săn đón hàng đầu. Tôi tự tin với vốn kiến thức của mình và cách truyền đạt sinh động sẽ hỗ trợ được rất nhiều bạn để chinh phục kỳ thi THPT Quốc Gia, kỳ thi vào lớp 10 THPT Chuyên môn Hóa, kỳ thi HSG các cấp hay chỉ là đạt điểm số cao tại lớp. Chưa hết, về thành tích của các học viên, tôi đã đào tạo được rất nhiều em học sinh đạt giải HSG cấp quận (huyện), tỉnh (thành phố) và tiêu biểu có một số em học sinh đã đậu vào các trường THPT Chuyên nổi tiếng với số điểm môn chuyên (Hóa) đứng top đầu. Hiện nay các lớp tôi đào tạo và luyện thi đều là các em học sinh đến từ các trường chuyên nổi tiếng của Thành phố Hà Nội và Nghệ An (THPT Chuyên Hà Nội Amsterdam, THPT Chuyên Chu Văn An - Hà Nội, THPT Chuyên Đại học Sư phạm Hà Nội, THPT Chuyên KHTN-ĐHQGHN, THPT Chuyên Đại học Vinh - Nghệ An, ...) Rất mong được hỗ trợ các em học sinh trong tương lai!
  Chân thành cảm ơn các quý phụ huynh và các em đã quan tâm.
  Tôi xin cảm ơn!

  Chuyên: Gia sư Hóa

  Học phí 1 học sinh: 250.000/2h
 • Gia sư giỏi Đại học Bách khoa Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Vật Lý, Hóa
  Nguyễn Hoàng Long  
  Mã gia sư 30105
  Ngày sinh 18 / 10 / 2002
  Quê quán Văn Lâm - Hưng Yên
  Phương tiện Xe đạp
  Sinh viên khoa KT ô tô trường ĐH Bách khoa Hà Nội
  Sống tại Minh Khai - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Xin chào mọi người, mình là Nguyễn Hoàng Long hiện đang là sinh viên trường Đại Học Bách khoa HN.
  Thành tích đạt được là: - giải nhất Toán quận Hai Bà TRưng -lớp 8,9
  - thành viên đội tuyển thi HSG tin học lớp 8
  - cựu học sinh chuyên toán THPT Chuyên KHTN
  Chia sẻ một chút về đời tư mình: Với một thành tích học tập khá tốt câp 2, nên mình đã chủ quan bỏ bê học tập mất gốc nặng các môn Lý,Hóa. Khi lên lớp 12 sự quyết định giữa đi học với đi làm đã khiến mình thay đổi. Mình có hành trình bứt phá lấy lại gốc trong vòng 6 tháng. Cuối cùng đạt kết quả 27,25đ thi Đại học với Toán 9 Lý 9 Hóa 9,25. Mình đã viết bài chia sẻ kinh nghiệm nhằm giúp đỡ các em biết cách học lấy lại gốc nhanh trong kỳ thi Đại Học.
  link :https://trungthong.edu.vn/hanh-trinh-dat-9-diem-ly-tu-con-so-0/?fbclid=IwAR1p85KV5d5lFOWo7dB2P7WdZhnQWB1inag9jfSZ_DY6cNZbRC0Qatto_vQ
  Học phí 1 học sinh: 180.000/2h
 • Gia sư giỏi Đại học Bách khoa Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Hóa, Dạy Toán bằng Tiếng Anh
  Vũ Nguyễn Đức Anh  
  Mã gia sư 29604
  Ngày sinh 17 / 02 / 2000
  Quê quán Hoàn Kiếm - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa tự động hóa trường ĐH Bách khoa Hà Nội
  Sống tại phố Tân Ấp - Ba Đình - Hà Nội
  sinh viên năm 3 đại học Bách Khoa Hà Nội chuyên ngành tự động hóa với tổng điểm 3 môn tổ hợp khối A 25 điểm
  Điểm nổi bật:  Học sinh giỏi Tỉnh/TP 
  Học phí 1 học sinh: 180.000/2h
Top