558

Gia sư Vật Lý Lớp 9 tại Hà Nội

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Vật Lý, Gia sư Lớp 9, Gia sư Hà Nội

Sắp xếp theo:
 • Gia sư giỏi Đại học Sư phạm Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Vật Lý, Hóa
  LÂM THỊ NGỌC HUYỀN    
  Mã gia sư 8164
  Ngày sinh 13 / 08 / 1997
  Quê quán Gia Lâm - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy, Xe buýt
  Sinh viên khoa sư phạm vật lý trường ĐH Sư phạm Hà Nội
  Sống tại 136 Xuân Thủy, kí túc xá Đại học Sư phạm Hà Nội - Cầu Giấy - Hà Nội
  Em tên là Huyền, sinh viên năm ba, khoa Sư phạm Vật lý, trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội.
  Trong suốt quá trình học tập em luôn được xếp loại học sinh giỏi toàn diện, luôn đứng trong tốp 3 của lớp và tốp 10 của toàn trường, điểm trung bình các môn của em luôn đạt trên 9 phẩy, đặc biệt các môn như toán, lý, hóa luôn từ 9,5 đến 9,8. Điểm thi vào đại học của em là 25 điểm ( Toán:8đ, Lý:9đ, Hóa:8đ ). Em vừa kết thúc năm thứ 2 đại học với điểm số trung bình là 3.3 (xếp loại Giỏi) và kết thúc kì 1 năm 3 với điểm trung bình 3.48 (Xếp loại giỏi).
  Em đã từng đi dạy thêm các môn tự nhiên cho bạn học sinh lớp 9, ôn thi vào lớp 10. Qua 6 tháng, điểm kiểm tra của em ấy tăng lên nhiều, từ 5,6 điểm lên 8,9 điểm. Năm học trước em cũng kèm cho hai chị em lớp 10 và lớp 5 từ học sinh trung bình lên học sinh khá giỏi và hiện tại em vẫn đang kèm tiếp cho các em kiến thức chương trình lớp 11 và lớp 6.
  Trong thời gian nghỉ hè của năm 2, em tiếp tục kèm thêm một em lớp 5 lên 6 và một em lớp 8 lên 9 (ôn thi vào 10 chuyên Sư phạm). Hiện tại em đang gia sư cho 3 em lớp 6 môn Toán, 1 em lớp 8 môn Lý và 1 em lớp 10 môn Toán-Lý đôi khi kèm thêm cho em ấy cả môn Hoá nếu em cần.
  Mặc dù kinh nghiệm của em chưa thật dày dặn nhưng đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ và đam mê với nghề dạy, em rất mong trung tâm có thể giúp em tìm được một lớp gia sư phù hợp, để em có thể giúp các bạn học sinh học tập tốt hơn, qua đó, em có thêm nhiều kinh nghiệm phục vụ cho công việc giảng dạy sau này.
  Em xin cảm ơn!
  Học phí 1 học sinh: 150.000/2h
 • Gia sư giỏi Đại học Bách khoa Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Vật Lý, Hóa
  Trần Văn Tú  
  Mã gia sư 5440
  Ngày sinh 12 / 06 / 1996
  Quê quán Việt Yên - Bắc Giang
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Kỹ thuật Hóa học trường ĐH Bách khoa Hà Nội
  Sống tại ngõ Giáp Bát - Hoàng Mai - Hà Nội
  Xin chào quý phụ huynh, em là Trần Văn Tú, hiện đang là sinh viên năm 4 đại học Bách Khoa Hà Nội.
  Mặc dù đang là dân Hóa nhưng có 1 điều khá thú vị là cấp 3 em học chuyên Toán trường THPT chuyên Bắc Giang. Lý do tại sao 1 học sinh chuyên Toán lại thi vào ngành Hóa?? Dạ, bởi vì Toán là môn cơ sở cốt lõi, phải học chắc Toán thì mới có thể học tốt các môn khác. Đó là lý do cấp 3 em lựa chọn chuyên Toán làm điểm đến. Còn theo ngành Hóa là bởi vì đam mê.Em muốn trở thành 1 kỹ sư Hóa dầu giỏi, góp sức mình đưa ngành Hóa dầu của nước nhà ngày càng phát triển.
  Về kinh nghiệm đi dạy, do cấp 3 học trường chuyên, phải sống xa nhà nên đã tạo cho em tính tự lập khá cao, em đã đi gia sư vào năm học lớp 11.
  - Người học sinh đầu tiên mà em dạy đó là 1 em lớp 9, môn Toán. Và cũng thật vui và hạnh phúc khi em học sinh đó đã đỗ vào chuyên Toán. Bẵng đi 1 thời gian lớp 12 do bận ôn thi đại học nên em tạm gác việc dạy thêm sang 1 bên.
  - Năm nhất em dạy 1 học sinh Hóa lớp 10, ở gần bến xa Giáp Bát. Em học sinh đó từ 1 học sinh khá với những bài Hóa chỉ đạt 6,7 điểm, sau 1 kì đã đạt được 8,9.
  -Năm 2, 3 em dạy 1 em học sinh lớp 7 ở Hoàng Mai và hiện giờ em đang dạy môn Lý cho 2 em ở Nghĩa Dũng. Tính ra em đã có thâm niên 4 năm kinh nghiệm. 1 con số không nhiều nhưng không hề ít.
  Phương pháp:
  Em đã trau dồi cho bản thân những phương pháp kinh nghiệm riêng cho bản thân.Ban đầu sẽ cho học sinh làm 1 bài kiểm tra để test trình độ học sinh đang ở mức nào. Cho học sinh làm 1 đề với các câu rất dễ-dễ-hơi khó-khó và rất khó. Nếu đạt mức điểm 8 trở lên chứng tỏ kiến thức học sinh chắc chắn rồi, và ta sẽ dạy những kiến thức nâng cao. Với học sinh đạt 6,7 kiến thức chưa chắc. thì cần dạy lại kiến thức cơ bản, sau đó nâng cao dần. Với mức điểm 4,5 cần tăng cường dạy cơ bản. Còn dưới 4 thì dạy lại từ đầu, từ những kiến thức gốc.
  Điểm qua thành tích mà em đã đạt được:
  lớp 5 đạt huy chương Bạc giao lưu Toán tuổi thơ Toàn quốc. lớp 11 đạt huy chương đồng Violympic-giải toán trên mạng cấp quốc gia cùng nhiều giải thưởng cấp huyện cấp tỉnh khác.
  Điểm thi Đại học đạt: Toán 8,5 lý 8,5 Hóa 9,5
  Học phí 1 học sinh: 130.000/2h
 • Gia sư giỏi Đại học Kinh tế Quốc dân chuyên dạy kèm môn Toán, Vật Lý, Hóa
  Vũ Thị Hồng Vân  
  Mã gia sư 18947
  Ngày sinh 17 / 09 / 1999
  Quê quán Tiên Lãng - Hải Phòng
  Phương tiện Xe đạp, Xe đạp điện, Xe buýt
  Sinh viên khoa Kiểm toán trường ĐH Kinh tế Quốc dân
  Sống tại Số 24C3 ngõ Tự Do (sau KTX Kinh tế Quốc dân) - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Tôi là sinh viên năm nhất ĐH Kinh tế quốc dân. Tôi đỗ ĐH với số điểm 25,3 trong đó Toán 8.8, Hóa 8.5 Lí 8. Tôi đã có kinh nghiệm gia sư Toán 9 kì 1 nhưng kì 2 học sinh không thể sắp xếp được lịch học nên đã nghỉ. Tuy nhiên thành tích học tập của học sinh cải thiện đáng kể: Đại số từ 7 lên 8,9 điểm, Hình học từ mất gốc lên 6,7 điểm. Tôi tự tin rằng với kiến thức tôi đã được học 12 năm, tôi có thể giúp học sinh cải thiện điểm số, phát huy năng lực một cách tốt nhất. Tôi mong rằng phụ sinh và các em lựa chọn và tin tưởng tôi.
  Học phí 1 học sinh: 120.000/2h
 • Gia sư giỏi Đại học Bách khoa Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Vật Lý
  Phạm Ngọc Lam Trường  
  Mã gia sư 18943
  Ngày sinh 19 / 01 / 1999
  Quê quán Ninh Giang - Hải Dương
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Tự Động hóa trường ĐH Bách khoa Hà Nội
  Sống tại Ngõ 150 Kim Hoa - Đống Đa - Hà Nội
  Kính chào quý anh chị và quý phụ huynh, em tên là Trường, hiện đang là sinh viên năm nhất khoa Tự động hóa tại ĐH Bách Khoa Hà Nội. Em từng là học sinh chuyên lý Trường THPT Chuyên Nguyễn Trãi, Hải Dương khóa 2014-2017, với điểm đầu vào lớp chuyên đứng thứ hai, trong suốt quá trình đi học, em đã đạt được những thành tích như sau :
  - Giải Ba HSG Quốc Gia môn Vật Lý năm 2016, được tuyển thẳng vào trường ĐH Bách Khoa Hà Nội
  - Giải KK HSG Quốc Gia môn Vật Lý năm 2015
  - Giải nhất tỉnh Vật lý lớp 12
  - Giải nhì tỉnh Vật lý lớp 9,10,11
  - 12 năm HSG
  Với niềm đam mê và nhiệt huyết đối với môn Vật lý, em có thể truyền dạy cho học sinh kiến thức, kinh nghiệm học tập và thi cử, luyện học sinh thi học sinh giỏi các cấp, dạy học sinh lớp 9 ôn thi vào THPT Chuyên, luyện thi Đại học... Ngoài ra em cũng học tốt môn Toán với điểm thi THPT Quốc gia vừa rồi là 9,6. Em cũng tự tin có thể kèm cặp thêm cho các em môn toán lớp 12 đang ôn luyện thi Đại học, và các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 6
  Về phương pháp dạy học, đầu tiên em sẽ truyền cảm hứng cho các bạn niềm đam mê học tập, đặc biệt là với môn Vật lý. Cái quan trọng nhất để học tập tiến bộ là hiểu rõ bản chất, em sẽ chú tâm đặc biệt vào vấn đề này, khi hiểu rõ bản chất thì việc học tập trở nên dễ dàng, nhớ lâu và chủ động hơn trong việc làm bài và thi cử. Tiếp đó em sẽ hướng dẫn và luyện tập cho học sinh các kĩ năng làm bài, cách thức trình bày và phương pháp tư duy. Với kinh nghiệm và khả năng của mình, em tự tin có thể giúp đỡ học sinh học tập một cách hiệu quả, tiến bộ và thỏa mái.
  Còn về kinh nghiệm gia sư, năm lớp 11 em đã từng ôn cùng một lúc cho 2 em lớp 9 đỗ vào khối chuyên Lý THPT Chuyên Nguyễn Trãi với vị trí lần lượt là thứ 3 và thứ 5 về điểm Lý. Năm lớp 12 đã cùng thầy giáo dạy Lý cho học sinh lớp 11 trong trường.. Tuy kinh nghiệm còn chưa được nhiều nhưng em hoàn toàn tự tin về khả năng hoàn thành tốt công việc của mình. Mong trung tâm giúp đỡ em nhiều ạ, em xin cảm ơn !
  Học phí 1 học sinh: 200.000/2h
 • Gia sư giỏi Đại học Kinh tế Quốc dân chuyên dạy kèm môn Toán, Vật Lý
  Huyền Trang  
  Mã gia sư 18798
  Ngày sinh 02 / 03 / 1999
  Quê quán Phúc Thọ - Hà Nội
  Phương tiện Xe đạp điện
  Sinh viên khoa công nghệ thông tin trường ĐH Kinh tế Quốc dân
  Sống tại nhà 13b ngách 56 ngõ 139 tam trinh - Phúc Thọ - Hà Nội
  12 năm học sinh giỏi luôn nằm trong top 5 của lớp .lớp 7 đạt giải 3 môn toán thi cụm,lớp 9 đạt giải khuyến khích môn toán cấp huyện ,giải nhì môn lịch sử cấp thành phố .3 năm cấp 3 đạt học sinh giỏi điểm trung bình 8.6_ 8.7.Năm lớp 11 và 12 đạt giải 2 môn lí cấp trường . Thị đại học với điểm 24.75 tổng 3 môn toán,lí ,hóa. Em đã học xong lí 12 từ lớp 10 vì vậy e rất chắc kiến thức và các dạng bài tập nên có thể ôn cho các em học sinh với mục tiêu 8 điểm đại học với môn vật lí .Ngoài ra em cũng rất chắc môn tin học và toán vì e rất thích công nghệ và hiện tại em đang là sinh viên của trường kinh tế quốc dân khoa công nghệ thông tin, e hiện tại là bí thư và lớp phó của lớp nên rất hay tham gia các hoạt động của trường và lớp .em tự tin mình tốt về kĩ năng mềm có thể truyền thức một cách tốt nhất cho các em học sinh của mình.Đây là phần giới thiệu bản thân của em, em rất mong trung tâm và phụ huynh tin tưởng vào khả năng của em .Em xin chân thành cảm ơn !
  Học phí 1 học sinh: 150.000/2h
Top