111

Gia sư Tiếng Việt cho người nước ngoài Tự do tại Hà Nội

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Tiếng Việt cho người nước ngoài, Gia sư Tự do, Gia sư Hà Nội

Sắp xếp theo:
 • Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Ngoại ngữ chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Tiếng Việt cho người nước ngoài, Tiếng Anh giao tiếp
  Đinh Khánh Linh  
  Mã gia sư 20031
  Ngày sinh 29 / 09 / 1999
  Quê quán Chiêm Hóa - Tuyên Quang
  Phương tiện Xe đạp điện, Xe buýt
  Sinh viên khoa Sư phạm Tiếng Anh trường ĐH QGHN - ĐH Ngoại ngữ
  Sống tại Phạm Văn Đồng - Cầu Giấy - Hà Nội
  Em là Đinh Khánh Linh, hiện đang là sinh viên năm 2 của Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội. Sau đây em xin giới thiệu sơ qua về lí lịch học tập của mình. Cấp 2, em học ở 1 trường của huyện, trong các cuộc thi Tiếng Anh, em luôn đứng đầu huyện, năm lớp 9 thi IOE được 1600/2000 cách bạn đứng thứ 2 200 điểm, được cử đi thi tỉnh. Cấp 3, em xuống thành phố Tuyên Quang thi Chuyên, mặc dù điểm toán văn đều dưới 5, nhưng điểm Tiếng Anh cao và hệ số 2 nên em đã đỗ, hoàn thành 3 năm chuyên Anh, học sinh giỏi lớp 11 và 12. Lên Đại học, em thi môn Tiếng Anh với số điểm 9,2. Hiện tại em đang theo học khoa Sư Phạm Tiếng Anh, kết thúc năm Nhất, trong cả lớp, mình em đạt được 2 môn tiếng (Anh xã hội và Anh học thuật) loại A. Em bản thân năng động và có trách nhiệm, là 1 lớp phó, 1 thành viên trong Đoàn thanh niên - Hội sinh viên Khoa. Em đã từng trợ giảng ở trung tâm Real English (Trần Duy Hưng) và hiện tại đang trợ giảng ở Wins Academy (Tòa Keangnam). Đã và đang gia sư cho học sinh lớp 1 (Cầu Diễn), lớp 7 (Mỹ Đình), lớp 9 (Yên Hoà). Ngoài ra còn đang dạy online 1 lớp.
  Học phí 1 học sinh: 180.000/2h
 • Gia sư giỏi Học viện Ngoại Giao chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Tiếng Việt cho người nước ngoài, Luyện thi IELTS, Tiếng Anh giao tiếp, Tiếng Anh thi B1 Châu Âu, Tiếng Anh thi công chức, Tiếng Anh thi cao học
  Nguyễn Bích Hạnh  
  Mã gia sư 19693
  Ngày sinh 18 / 08 / 1997
  Quê quán Ba Đình - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Luật Quốc tế trường Học viện Ngoại Giao
  Sống tại Nguyễn Tri Phương (gần Lăng Bác, cột cờ Hà Nội, Hoàng Thành Thăng Long) - Ba Đình - Hà Nội
  Em đã có 12 năm đạt học sinh giỏi, cấp 2 học chuyên Tiếng anh 1 tại THCS Giảng Võ và đã từng đạt giải khuyến khích Tiếng Anh cấp Quận năm lớp 7 và giải 3 tiếng Anh cấp Quận năm lớp 8, cấp 3 tuy không học lớp chuyên nhưng luôn đứng đầu lớp môn tiếng Anh tại trường THPT Phan Đình Phùng. Điểm thi Đại học tiếng Anh của em năm 2015 là 9. Hiện em đang học Học viện Ngoại Giao, một trường giảng dạy tiếng Anh rất tốt. Các môn học được giảng dạy tại trường phần lớn bằng tiếng Anh và kì gần nhất em được điểm A môn tiếng Anh (8.5). Điểm Ielts hiện tại của em là 7.0. Ngoài ra, em đã có kinh nghiệm gần ba năm giảng dạy tiếng anh ở mọi cấp độ, từ các bé cấp 1 đến công chức đi làm. Tuy nhiên em đặc biệt chuyên môn và hứng thú ở mảng dạy tiếng Anh giao tiếp và ôn luyện thi công chức, B1. Em đã dạy rất nhiều học sinh và giúp họ cải thiện khả năng giao tiếp trong tiếng anh cũng như đạt điểm vừa ý trong các kì thi. Cảm ơn vì đã đọc tin ạ.
  Học phí 1 học sinh: 200.000/2h
 • Gia sư giỏi Viện Đại học Mở Hà Nội chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Tiếng Việt cho người nước ngoài, Tiếng Anh giao tiếp, Tiếng Việt cho người Hàn
  Tống Mỹ Linh  
  Mã gia sư 20195
  Ngày sinh 06 / 10 / 1996
  Quê quán Thanh Ba - Phú Thọ
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Du lịch trường Viện Đại học Mở Hà Nội
  Sống tại Royal City - Thanh Xuân - Hà Nội
  Chào quý phụ huynh, em là Tống Mỹ Linh, sinh viên khoa Du lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội. Em vừa tốt nghiệp loại Khá tháng 6 vừa rồi, hiện đang làm lễ tân khách sạn 4 sao khu vực Phố cổ Hà Nội. Từ khi còn đang là một học sinh ngồi trên ghế nhà trường em đã tham gia nhiều kì thi học sinh giỏi các cấp và đạt nhiều thành tích như: giải Nhì kì thi học sinh giỏi cấp Tỉnh môn Ngữ Văn (lớp 9), giải Ba kì thi học sinh giỏi cấp Tỉnh môn Tiếng Anh (lớp 11),... và nhiều giải cấp huyện khác. Năm 2014, em đã đỗ thủ khoa khoa Du lịch Viện Đại học Mở Hà Nội với số điểm 23,25 trong đó điểm Tiếng Anh là 8,5. Trong thời gian học tập tại khoa Du lịch em cũng đã hoàn thành chứng chỉ Nghiệp vụ Hướng dẫn du lịch (chương trình học và giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng anh do chuyên gia người Canada giảng dạy) loại Xuất Sắc với số điểm tổng kết 9,75/10. Hiện nay em đã tốt nghiệp ra trường và sẽ nhận bằng vào 15/8 này. Ngoài ra em đang làm việc chính thức tại khách sạn 4 sao với vị trí lễ tân, hằng ngày giao tiếp hoàn toàn và nhuần nhuyễn bằng tiếng anh với tất cả các khách du lịch đến từ các nước trên thế giới với accent tiếng anh hoàn toàn khác nhau. Bản thân em tuy chưa có nhiều kinh nghiệm làm gia sư, nhưng em đã có nhiều năm trợ giảng ở các trung tâm tiếng anh cả cho các bé 5-10 tuổi, đến các bạn lớn chuẩn bị hoặc đang học đại học. Vì tiếng anh em đang sử dụng hàng ngày chủ yếu là tiếng anh giao tiếp, hết sức tự nhiên và trôi chảy, nên em mong sẽ nhận được các lớp học giao tiếp là chủ yếu, nhưng đối với các lớp học ngữ pháp em cũng sẽ hết sức sát sao vì bản thân đã có nhiều năm kinh nghiệm ôn thi HSG. Em cũng là một người hết sức quy tắc và khá nghiêm khắc cũng do nhiều năm được đào tạo tại Khoa Du lịch Đại học Mở và đang làm việc trong ngành dịch vụ khách sạn, một ngành có yêu cầu cao về thái độ làm việc và tính tỉ mỉ. Em không có yêu cầu quá cao đối với học phí mỗi buổi. Kính mong nhận được sự hợp tác cùng với quý phụ huynh ạ. Em xin cảm ơn
  Học phí 1 học sinh: 150.000/2h
 • Gia sư giỏi Đại học Luật Hà Nội chuyên dạy kèm môn Ngữ văn, Lịch sử, Tiếng Việt cho người nước ngoài, Tiếng Việt, Tiếng Việt cho người Hàn
  Nguyễn Thị Minh Phương  
  Mã gia sư 20152
  Ngày sinh 06 / 04 / 1998
  Quê quán TP. Điện Biên Phủ - Điện Biên
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Luật Học trường ĐH Luật Hà Nội
  Sống tại Ngõ 612 Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội - Đống Đa - Hà Nội
  Kính chào các bậc phụ huynh và các em học sinh.
  Mình là Nguyễn Thị Minh Phương, sinh viên năm 3 Đại học Luật Hà Nội.
  * Về thành tích học tập:
  - Cấp 1: +Lớp 2, 3 đạt giải khuyến khích viết chữ đẹp.
  +Lớp 4 đạt giải nhì viết chữ đẹp và giải khuyến khích cờ vua.
  +Lớp 5 đạt giải ba viết chữ đẹp.
  - Cấp 2: +Lớp 8 đạt giải khuyến khích học sinh giỏi văn.
  +Lớp 9 đạt giải khuyến khích học sinh giỏi văn và tiếng anh.
  - Cấp 3: +Thi đỗ vào chuyên ngoại trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn Tỉnh Điện Biên, 3 năm học sinh giỏi với điểm tổng kết trên 8,5.
  + Lớp 10 đạt giải khuyến khích học sinh giỏi sử cấp trường, giải khuyến khích cấp tỉnh.
  +Lớp 11 đạt giải nhì học sinh giỏi sử cấp trường, giải nhì cấp tỉnh và đi thi học sinh giỏi các trường THPT Chuyên khu vực Duyên hải và Đồng bằng Bắc Bộ tại Quảng Ninh.
  - Đại học: Học xong lớp cảm tình Đảng.
  * Phương pháp giảng dạy: +Chú trọng đến khả năng nhận thức của học sinh để từ đó đưa ra phương pháp học tập hiệu quả. Đi từ lý thuyết kèm ví dụ minh họa để từ đó học sinh nắm được phương pháp giải các bài tập tương tự.
  +Tạo cảm giác thoải mái, gần gũi về mặt tinh thần, lắng nghe những khó khăn, mong muốn của học sinh và phụ huynh.
  +Có giáo án tự biên soạn với mỗi học sinh khác nhau.
  *Đôi nét về bản thân: - Là người có trách nhiệm, chân thật, ưa thích giúp đỡ mọi người.
  -Thời gian rảnh rỗi bổ sung kiến thức và nuôi dưỡng tâm hồn bằng việc đọc sách, báo thay vì lên facebook.
  - Mỗi ngày đều dành 30 phút tập thể dục và 15 phút ngồi thiền.
  - Yêu thích ca nhạc.

  *Kinh nghiệm giảng dạy: Đã có kinh nghiệm dạy học sinh cấp 1.
  Chuyên gia sư tiếng việt, toán cấp 1, luyện viết chữ đẹp, ngữ văn cấp 2, môn sử cho học sinh thi học sinh giỏi, tiếng việt cho người nước ngoài. Cắt dán cho các em mầm non.
  Mình xin chân thành cảm ơn các bậc phụ huynh và các em học sinh đã dành thời gian, mong sớm nhận được phản hồi từ trung tâm và các bậc phụ huynh. Xin chân thành cảm ơn!
  Học phí 1 học sinh: 200.000/2h
 • Gia sư giỏi Đại học Kinh tế Quốc dân chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Tiếng Việt cho người nước ngoài, Tiếng Anh giao tiếp
  Đặng Thu Hồng  
  Mã gia sư 17597
  Ngày sinh 30 / 06 / 1999
  Quê quán TP. Hải Dương - Hải Dương
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Marketing trường ĐH Kinh tế Quốc dân
  Sống tại 86, ngách 96, ngõ Tự Do, Đại La - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Kính chào các bậc phụ huynh và các bạn học sinh.
  Hiện em đang là sinh viên đại học Kinh tế quốc dân chuyên ngành Marketing với điểm xét tuyển đại học khối A1 là 26.5 điểm với điểm thành phần là toán: 9, tiếng anh 8.8 và vật lý 8.25.
  Em là cựu học sinh chuyên Anh trường trung học phổ thông chuyên Nguyễn Trãi, tỉnh Hải Dương. Em tốt nghiệp trung học phổ thông với điểm trung bình các môn (GPA) là 9 điểm và điểm trung bình môn chuyên là 9.2. Em tự tin vào kiến thức nền ngữ pháp chắc chắn, vốn từ phong phú và kinh nghiệm học tập tiếng Anh nhiều năm.
  Phương pháp học tập cũng như giảng dạy môn tiếng Anh của em là hãy biến ngoại ngữ thành tình yêu và sự hứng thú. Sau khi hỏi han tình hình của các bạn học sinh, em sẽ đưa ra những lời khuyên cụ thể về cách học cũng như cách cải thiện điểm yếu của học sinh. Chủ yếu các bạn học sinh hiện nay chưa có những phương pháp và lịch trình rõ rệt để cải thiện khuyết điểm của mình.
  Tiếng Anh là một nền văn hóa đầy tính phưu lưu, đừng vì ngại ngần trước nó mà lười học, mà bỏ lỡ đi những điều thú vị mà ngoại ngữ mang lại. Học tiếng Anh không khó chỉ vì bạn chưa đủ nỗ lực mà thôi.
  KINH NGHIỆM GIA SƯ
  Em đã có kinh nghiệm kèm tiếng anh lớp 6, lớp 7 và lớp 8 thi lên chuyên Anh, em cũng đã dạy các bạn lớp 11 và 12 ôn thi đại học. Các bạn trên đều có điểm yếu là vốn từ vựng kém, khả năng vận dụng từ vựng bằng không và học ngữ pháp hời hợt. Em thường xuyên nghiêm khắc điều chỉnh và kiểm tra quá trình học tập theo tuần. Em luôn mong muốn học sinh đạt được hiệu quả thực sự khi học tiếng Anh, không phải học nhiều mà là học có hiệu quả.
  Em mong muốn được nhận lớp Tiếng Anh học sinh phổ thông cơ sở hoặc trung học phổ thông năng lực khá giỏi, Nếu được nhận lớp Tiếng anh, em sẽ bồi dưỡng chắc ngữ pháp và nâng cao vốn từ vựng cho học sinh.
  Học phí 1 học sinh: 200.000/2h
Top