gia sư Hà Nội
Lê Thị Khánh Linh
Mã gia sư 1052
Giới tính Nữ
Hiện là Giáo viên
Khoa Sư phạm Toán
Trường ĐH QGHN - ĐH Giáo dục
Ngày sinh 16/03/1994
Sống tại Đường Quang Trung (gần bến xe Yên Nghĩa)
Hà Đông - Hà Nội
Quê quán Ba Vì - Hà Nội
Phương tiện Xe máy
Nhận dạy online
Cập nhật lần cuối 16/11/2021

Giáo viên giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Giáo dục chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Việt cho người nước ngoài

Tự giới thiệu

Mình tốt nghiệp chuyên ngành Sư phạm Toán, trường Đại học Giáo Dục, Đại học Quốc gia Hà Nội. Mình được học toán ở trường ĐH Khoa học tự nhiên (toán Tổng hợp ngày trước).

Mình học toán nhưng cũng có hiểu biết khá về kiến thức văn hóa - xã hội nên có thể dạy Toán cho tất cả các lớp từ 1 -> 12 và dạy kèm các môn tiểu học, các môn ở THCS với mức độ khá. Từ nhỏ, mình học đều các môn và cũng được một số thành tích nho nhỏ. Lớp 3, giải Ba kể chuyện cấp huyện, lớp 4 giải Khuyến khích học sinh giỏi cấp tỉnh môn Toán- tiếng Viêt, lớp 5 giải Nhì môn Toán- tiếng Việt cấp tỉnh, lớp 9 giải Khuyến khích môn Toán cấp tỉnh, lớp 12 giải Khuyến khích môn Toán cấp thành phố (Hà Nội). 12 năm liền học sinh giỏi toàn diện, tốt nghệp THPT loại Giỏi. Điểm thi đại học của mình năm 2012 môn Toán khối A là 9 điểm. Mình học chuyên ngành Sư phạm Toán nên kiến thức toán và phương pháp sư phạm đều tự tin làm tốt. Tốt nghiệp Đại học loại khá với điểm trung bình chung các môn là 7,72. Đặc biệt các môn về kỹ năng sư phạm đều đạt loại giỏi.

Mình có kinh nghiệm gia sư từ khi là sinh viên năm 2, đến nay đã được hơn 3 năm. Mình đã dạy nhiều học sinh và đều có kết quả tốt. 1 hs dạy từ lớp 3 đến nay lớp 6, luôn đạt hs giỏi các năm. 2 hs ôn thi vào lớp 6 Lương Thế Vinh. 1 hs ôn thi vào 10 Việt Nam-Ba Lan. 1 hs dạy từ lớp 10 đến nay lớp 12, từ hs yếu toán vào 10 được 4,5 toán lên hs tiên tiến toán 7,0. Hs học toán các lớp 6,7,8,9... Mình có kinh nghiệm dạy các bạn học yếu tiến bộ từng bước chắc chắn. Cách làm việc của mình là học cùng các em, truyền cảm hứng ham học hỏi, ham tìm hiểu cho học sinh. Vừa làm thầy, vừa làm bạn. Tuyệt đối không giáo điều hay quá tự tin vào mình mà áp đặt, xa cách, không lắng nghe, tôn trọng các em. Mục đích là để giúp các em học tốt hơn và có các kỹ năng sống cần thiết. Tính mình nhẹ nhàng nhưng nghiêm khắc, học ra học - chơi ra chơi, học nghiêm túc nhưng phải luôn có thời gian nghỉ giải lao phù hợp.

Mong Gia sư Bảo Châu sẽ là cầu nối giữa mình, các em học sinh và phụ huynh, sẽ giúp đỡ mình để chúng ta cùng làm việc đạt hiệu quả cao. Xin chân thành cảm ơn!

Bảng học phí

Môn học Lớp Học phí/buổi
Toán Lớp 5 200 nghìn đồng
Toán Lớp 6 200 nghìn đồng
Toán Lớp 7 200 nghìn đồng
Toán Lớp 8 200 nghìn đồng
Toán Lớp 9 200 nghìn đồng
Toán Lớp 10 250 nghìn đồng
Toán Lớp 11 250 nghìn đồng
Toán Lớp 12 250 nghìn đồng
Tiếng Việt cho người nước ngoài Tự do 200 nghìn đồng

Liên hệ gia sư (Miễn Phí)

Dịch vụ giúp việc: Nếu quý phụ huynh có nhu cầu tìm sinh viên giúp việc theo giờ hay vừa gia sư vừa giúp việc nhà vui lòng gọi đến các số điện thoại dưới để được giúp đỡ.

Quý phụ huynh vui lòng xem kỹ học phí và địa chỉ gia sư xem có phù hợp không rồi gọi tới một trong các số: 09645.666.80 (Cô Bảo Châu) - 0966.042.043 (Cô Mai) của Trung tâm để thông báo việc lựa chọn gia sư này. Trung tâm sẽ gọi điện phỏng vấn gia sư thêm một lần nữa. Nếu gia sư đáp ứng yêu cầu và đồng ý dạy, Trung tâm sẽ gửi số điện thoại của Quý phụ huynh cho gia sư để hai bên trao đổi trực tiếp với nhau. Quý phụ huynh vui lòng truy cập mục Phụ huynh học sinh cần biết để được hướng dẫn thêm.
Top