gia sư Hà Nội
Lê Thị Khánh Linh
Mã gia sư 1052
Giới tính Nữ
Hiện là Giáo viên
Khoa Sư phạm Toán
Trường ĐH QGHN - ĐH Giáo dục
Ngày sinh 16/03/1994
Sống tại Ngõ 1022, gần bến xe Yên Nghĩa, Quang Trung, Yên Nghĩa
Hà Đông - Hà Nội
Quê quán Ba Vì - Hà Nội
Phương tiện Xe máy
Nhận dạy online
Cập nhật lần cuối 05/01/2023

Giáo viên giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Giáo dục chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Việt cho người nước ngoài

Tự giới thiệu

Mình tốt nghiệp chuyên ngành Sư phạm Toán, trường Đại học Giáo Dục, Đại học Quốc gia Hà Nội. Mình được học toán ở trường ĐH Khoa học tự nhiên (toán Tổng hợp ngày trước).

Mình học toán nhưng cũng có hiểu biết khá về kiến thức văn hóa - xã hội nên có thể dạy Toán cho tất cả các lớp từ 1 -> 12 và dạy kèm các môn tiểu học, các môn ở THCS với mức độ khá. Từ nhỏ, mình học đều các môn và cũng được một số thành tích nho nhỏ. Lớp 3, giải Ba kể chuyện cấp huyện, lớp 4 giải Khuyến khích học sinh giỏi cấp tỉnh môn Toán- tiếng Viêt, lớp 5 giải Nhì môn Toán- tiếng Việt cấp tỉnh, lớp 9 giải Khuyến khích môn Toán cấp tỉnh, lớp 12 giải Khuyến khích môn Toán cấp thành phố (Hà Nội). 12 năm liền học sinh giỏi toàn diện, tốt nghệp THPT loại Giỏi. Điểm thi đại học của mình năm 2012 môn Toán khối A là 9 điểm. Mình học chuyên ngành Sư phạm Toán nên kiến thức toán và phương pháp sư phạm đều tự tin làm tốt. Tốt nghiệp Đại học loại khá với điểm trung bình chung các môn là 7,72. Đặc biệt các môn về kỹ năng sư phạm đều đạt loại giỏi.

Mình có kinh nghiệm gia sư từ khi là sinh viên năm 2, đến nay đã được hơn 3 năm. Mình đã dạy nhiều học sinh và đều có kết quả tốt. 1 hs dạy từ lớp 3 đến nay lớp 6, luôn đạt hs giỏi các năm. 2 hs ôn thi vào lớp 6 Lương Thế Vinh. 1 hs ôn thi vào 10 Việt Nam-Ba Lan. 1 hs dạy từ lớp 10 đến nay lớp 12, từ hs yếu toán vào 10 được 4,5 toán lên hs tiên tiến toán 7,0. Hs học toán các lớp 6,7,8,9... Mình có kinh nghiệm dạy các bạn học yếu tiến bộ từng bước chắc chắn. Cách làm việc của mình là học cùng các em, truyền cảm hứng ham học hỏi, ham tìm hiểu cho học sinh. Vừa làm thầy, vừa làm bạn. Tuyệt đối không giáo điều hay quá tự tin vào mình mà áp đặt, xa cách, không lắng nghe, tôn trọng các em. Mục đích là để giúp các em học tốt hơn và có các kỹ năng sống cần thiết. Tính mình nhẹ nhàng nhưng nghiêm khắc, học ra học - chơi ra chơi, học nghiêm túc nhưng phải luôn có thời gian nghỉ giải lao phù hợp.

Mong Gia sư Bảo Châu sẽ là cầu nối giữa mình, các em học sinh và phụ huynh, sẽ giúp đỡ mình để chúng ta cùng làm việc đạt hiệu quả cao. Xin chân thành cảm ơn!

Thành tích dạy học

Mình dạy gia sư từ cuối năm nhất Đại học, từ năm 2013 đến nay. Nhiều học sinh ở các khối lớp, trình độ và mục tiêu học khác nhau, nhưng bạn nào cũng tiến bộ và cải thiện cũng như duy trì được nề nếp học rất tốt. Từ học sinh lớp 3 đến lớp 11. Mình thích dạy gia sư vì chất lượng học của các em sẽ được sát sao và hiệu quả, phù hợp với từng học sinh, không phải đại trà bắt buộc. Các em được rèn luyện để thật sự cần học, muốn học và thích học. Nhờ thế các em dần chủ động và tự giác học cũng như tự lập tốt hơn.

Một số trường hợp học sinh mình dạy đã đề cập ở phần trên. Sau đây là một vài học sinh gần đây và mình vẫn đang tiếp tục dạy:
- Một em học sinh nữ học từ hè năm lớp 6, hướng chuyên Anh, học Asm cấp 2, hổng toán. Sau khi học đã vững lại kiến thức cơ bản, điểm tổng kết các năm toán luôn đạt điểm giỏi. Thi cấp 3 được 9,25 toán, đỗ chuyên Anh trường Nguyễn Huệ. Hiện tiếp tục học toán 11.
- Một em học sinh nữ học từ lớp 6, cũng hướng chuyên Anh, học Asm cấp 2. Lúc đầu vào cấp 2 hơi chậm khi tính toán và chưa quen các dạng bài. Sau khi học, luôn đạt điểm toán tổng kết loại giỏi. Vừa thi vào cấp 3 đỗ chuyên Anh Asm, điểm toán 9.
- Một em học sinh nam học từ đầu lớp 9, hướng chuyên Anh, học Marie Curie cấp 2, hổng toán lớp 8, nhất là phần hình. Sau khi học, vững cả toán lớp 9. Thi cấp 3 toán 7,5 vào MC cấp 3. Hiện tiếp tục học toán 10.
- Một em học sinh nam học từ lớp 9, mức khá chưa chắc các dạng bài lắm. Sau khi học, làm bài vững hơn, thi cấp 3 được 9đ toán.
- Một em học sinh nam học từ lớp 6, không chắc kiến thức cơ bản, nề nếp học còn rất tuỳ hứng. Sau khi học, ở lớp đạt mức khá, tự giác và tích cực học hơn hẳn. Hiện tiếp tục học online toán 8, dù đã chuyển sang Úc.

Mình dạy cố gắng tận tâm về phương pháp và thận trọng về kiến thức nên phụ huynh đều rất yên tâm và học sinh muốn tiếp tục học. Mình luôn khuyến khích học sinh và phụ huynh trao đổi thẳng thắn để quá trình học được tốt nhất. Hai năm dịch vừa qua, mình vẫn luôn kín các ca học online của các em. Rất vui vì được góp phần và chứng kiến sự tiến bộ của các em.

Cảm ơn phụ huynh tin tưởng, các em học sinh hợp tác và Gia sư Bảo Châu tạo điều kiện rất nhiều!

Các ảnh đính kèm (3)

ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư

Liên hệ gia sư (Miễn Phí)

Dịch vụ giúp việc: Nếu quý phụ huynh có nhu cầu tìm sinh viên giúp việc theo giờ hay vừa gia sư vừa giúp việc nhà vui lòng gọi đến các số điện thoại dưới để được giúp đỡ.

Quý phụ huynh vui lòng xem kỹ học phí và địa chỉ gia sư xem có phù hợp không rồi gọi tới một trong các số: 0966.042.043 (Cô Bảo Châu) - 09645.666.80 (Cô Mai) của Trung tâm để thông báo việc lựa chọn gia sư này. Trung tâm sẽ gọi điện phỏng vấn gia sư thêm một lần nữa. Nếu gia sư đáp ứng yêu cầu và đồng ý dạy, Trung tâm sẽ gửi số điện thoại của Quý phụ huynh cho gia sư để hai bên trao đổi trực tiếp với nhau. Quý phụ huynh vui lòng truy cập mục Phụ huynh học sinh cần biết để được hướng dẫn thêm.
Top