179

Gia sư Ngữ văn Luyện thi ĐH/CĐ tại Hà Nội

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Ngữ văn, Gia sư Luyện thi ĐH/CĐ, Gia sư Hà Nội

Sắp xếp theo:
 • Gia sư giỏi Đại học Ngoại thương chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh, Ngữ văn, Tiếng Việt
  Nguyễn Thị Thùy Linh  
  Mã gia sư 24875
  Ngày sinh 17 / 04 / 2001
  Quê quán Đô Lương - Nghệ An
  Phương tiện Xe đạp điện, Xe buýt
  Sinh viên khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế trường ĐH Ngoại thương
  Sống tại Số nhà 7A, 102/44/22 Pháo Đài Láng, phường Láng Thượng - Đống Đa - Hà Nội
  Hiện tại là sinh viên năm nhất chuyên ngành Kinh tế đối ngoại trường Đại học Ngoại thương
  12 năm liền là HSG; giải nhì HSG tiếng Anh cấp huyện lớp 6; giải nhì HSG Ngữ Văn cấp huyện lớp 7, 8; giải nhì HSG Ngữ Văn cấp tỉnh lớp 9; thủ khoa học sinh giỏi môn Ngữ Văn cấp trường lớp 10; giải ba HSG Ngữ Văn cấp tỉnh lớp 11. Từng tham gia tất cả các cuộc thi viết của Đoàn trường và đều đạt giải cao nhất (VD: Thư gửi mẹ hiền, Tri ân thầy cô,...); có bài đăng báo "Phụ nữ thủ đô". Từng tham gia vòng 2 cuộc thi Olympic tiếng Anh dành cho HS, SV toàn quốc năm 2018. Điểm thi THPT Quốc gia năm 2019: Toán 8.8; Ngữ Văn 9.25; Tiếng Anh 8.4.
  Có kinh nghiệm gia sư tiếng Anh cho một bé tiểu học ở quê và đã tiến bộ nhiều. Đặc biệt có nhiều kinh nghiệm trong việc ôn thi ĐH môn Ngữ Văn, bí quyết cũng như cách thức học và làm bài thế nào để đạt được kết quả cao.
  Là một người chăm chỉ, siêng năng, hiền nhưng cũng rất nghiêm túc với công việc được giao. Nếu được nhận làm gia sư thì sẽ trao đổi với phụ huynh để hiểu rõ mong muốn, sau đó làm quen, hỏi ý kiến, tìm hiểu học trò, test năng lực để đưa ra cách dạy phù hợp. Đặc biệt, đối với học sinh có nhu cầu học Ngữ Văn để ôn thi ĐH, sẽ tận tình dạy cũng như hướng dẫn cách làm bài, các bí quyết cần có để có một bài văn thi ĐH đạt mong đợi.
  Học phí 1 học sinh: 300.000/2h
 • Gia sư giỏi Đại học Ngoại thương chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh, Ngữ văn, Luyện chữ đẹp, Tiếng Việt
  Cao Thùy Linh  
  Mã gia sư 24922
  Ngày sinh 29 / 10 / 2001
  Quê quán Tam Nông - Phú Thọ
  Phương tiện Xe đạp điện, Xe buýt
  Sinh viên khoa Kinh tế quốc tế trường ĐH Ngoại thương
  Sống tại sn 15,ngách 185/9, ngõ 185 Chùa Láng - Đống Đa - Hà Nội
  Em tên là Cao Thùy Linh, hiện là sinh viên K58 khoa Kinh tế quốc tế trường ĐH Ngoại Thương.
  -Về một số thành tích học tập của em:
  +Ngay từ tiểu học em đã tham dự vào đội tuyển học sinh giỏi môn Toán, Tiếng Anh và đạt giải nhì Olympic Tiếng Anh trên mạng cấp huyện, tham dự đội tuyển HSG tiếng anh tỉnh Phú Thọ.
  + Năm lớp 9, em đạt giải ba môn Ngữ văn cấp huyện.
  + Lên cấp 3, em là học sinh Chuyên Văn k16-19 trường THPT Chuyên Hùng Vương- Phú Thọ. 12 năm học em là HSG toàn diện.
  + Điểm thi ĐH của em lần lượt là 8,4 ; 8 ; 9,2 cho 3 môn Toán, Văn, Anh.
  -Về kinh nghiệm gia sư:
  Em rất may mắn có mẹ là giáo viên tiểu học nên ngay từ bé đã được mẹ định hướng học đều các môn, ngoài ra em thường xuyên quan sát và theo dõi cách mẹ chuẩn bị giáo án, chuẩn bị bài giảng cho học sinh nên đã biết phương pháp truyền đạt làm sao cho học sinh cảm thấy gần gũi hứng thú và dễ hiểu nhất.
  Hè năm lớp 10, em từng dạy kèm cho một em học sinh lớp 6 lên 7 bị mất gốc Toán. Em học sinh này có đặc điểm là rất mải chơi, dễ mất tập trung nhưng khá thông minh và ưa nịnh, thực sự thì em đã phải rất kiên nhẫn để có thể khiến em ấy tập trung vào bài và lấy lại lượng kiến thức đã mất. Sau thời gian nghỉ hè, phụ huynh của em ấy có mong muốn em tiếp tục kèm thêm trong năm học nhưng em phải tập trung vào việc học của mình nên đã không nhận nữa.

  Sau khi thi ĐH xong, trong thời gian nghỉ hè em có kèm thêm Tiếng Anh cho 5 em học sinh lớp 2 lên lớp 3 ở gần nhà. Khi vào năm học thì 3 trong số 5 em đó đã được chọn vào đội tuyển Tiếng Anh của trường.
  - Phương pháp dạy học:
  + 100% tài liệu, bài tập sẽ được chuẩn bị trước
  + buổi học đầu tiên sẽ có bài kiểm tra kiến thức và năng lực hiện tại của học sinh để có thể nắm bắt và đưa ra phương hướng tốt nhất cho học sinh.
  + Luôn sát sao trong việc học của học sinh, học ra học chơi ra chơi. Vì em rất quý trẻ con nên sau giờ học thường hỏi han tâm sự với các em về chuyện trường lớp , bạn bè , sở thích của các em như 1 người bạn.
  Học phí 1 học sinh: 200.000/2h
 • Gia sư giỏi Đại học Sư phạm Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Ngữ văn, Địa lý, Luyện chữ đẹp, Tiếng Việt
  Nguyễn Minh Thu  
  Mã gia sư 16208
  Ngày sinh 22 / 06 / 1997
  Quê quán Vũ Thư - Thái Bình
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Sư phạm Địa lí trường ĐH Sư phạm Hà Nội
  Sống tại Đại học Sư phạm Hà Nội - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Kính chào các bậc phụ huynh và các bạn học sinh!
  * Tôi là NGUYỄN MINH THU, quê ở Thái Bình, tôi có niềm say mê với công việc giảng dạy và cũng theo truyền thống của gia đình có nghề giáo nên chọn trường Đại học đào tạo hàng đầu về Sư phạm để theo học. Hiện tại tôi đang theo học tại Khoa SƯ PHẠM ĐỊA LÍ trường ĐẠI HỌC SƯ PHẠM HÀ NỘI và đang là CTV của tuyensinh247, tham gia giải đề THPT QG
  * Tôi đã có kinh nghiệm gia sư các môn:
  VĂN CÁC CẤP: VĂN 6-8, VĂN 9 VÀ ÔN VÀO THPT Ở HÀ NỘI (HS thi được 8 điểm)
  ĐỊA CÁC CẤP: ĐỊA ÔN THI TỐT NGHIỆP VÀ ĐẠI HỌC (HS thi được 9 điểm)
  TIỂU HỌC: các lớp thuộc tiểu học
  LUYỆN CHỮ: luyện chữ các cấp
  KĨ NĂNG SỐNG: cho học sinh mầm non, tiểu học, THCS
  * Để có được sự tin tưởng để lựa chọn tôi kèm cho con em của mình, phụ huynh và học sinh cũng đã dựa trên khả năng, kinh nghiệm của tôi khi trong suốt thời gian từ nhỏ tới bây giờ, tôi đã cố gắng học tập trên lớp cũng như ở nhà, kết hợp tìm tòi các kiến thức xã hội và đạt được một số thành tích trong thời gian học THCS và THPT:
  - 12 năm liền đều đạt HSG cấp trường
  - Từ lớp 6-8: Đều đạt giải HSG môn Văn cấp huyện
  - Lớp 9: Đạt HSG môn Địa lí cấp huyện và đạt giải Nhì cấp tỉnh môn Địa lí => Được tuyển thẳng vào THPT công lập hàng đầu của huyện và thi đỗ vào lớp Chuyên Địa trường THPT Chuyên Thái Bình
  - Lớp 10-12: học lớp Chuyên Địa lí tại Trường THPT Chuyên Thái Bình
  - Lớp 10: đạt Huy chương Bạc giải HSG khu vực Duyên hải và Đồng bằng Sông Hồng (Kì thi C10)
  - Lớp 11 và 12: hai năm đều đạt giải Nhì HSG cấp tỉnh và giải Ba HSG Quốc Gia môn Địa lí
  - Được tuyển thẳng vào các khoa các trường sau:
  + Khoa Sư phạm Địa lí trường Đại học Sư phạm Hà Nội
  + Khoa Đông phương học trường Đại học Khoa học xã hội và nhân văn
  + Tuyển thẳng và viết thư, phỏng vấn xin được Học bổng 70% ngành Ngôn ngữ Nhật của ĐH FPT
  - Kết quả thi THPT QG môn Địa lí 8,5 điểm và môn Văn 8,5 điểm
  * Tôi có phương pháp học và dạy cho học sinh theo lối tư duy logic, hiểu bản chất của vấn đề; cung cấp thêm các kiến thức xã hội trong cuộc sống cho học sinh; luôn là người bạn của học sinh, học cùng học sinh, trung thực, đúng giờ, tận tâm, nhiệt tình,...
  *Tôi rất mong sẽ giúp các em học sinh tìm hiểu thêm kiến thức qua các bài giảng của mình.
  Kính chúc sức khỏe dồi dào, vui vẻ, mọi việc thuận lợi với các bậc phụ huynh và các em học sinh!
  Học phí 1 học sinh: 200.000/2h
 • Gia sư giỏi Đại học Hà Nội chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Ngữ văn
  Đặng Khánh Linh  
  Mã gia sư 24498
  Ngày sinh 28 / 02 / 2001
  Quê quán Cẩm Giàng - Hải Dương
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Ngôn ngữ Anh trường ĐH Hà Nội
  Sống tại Gần trường đại học Hà Nội - Thanh Xuân - Hà Nội
  - Mình hiện đang là sinh viên năm nhất trường đại học Hà Nội ngành ngôn ngữ Anh, khoa Tiếng Anh.
  - Điểm thi đại học của mình là 25,1 điểm. Trong đó, toán mình được 7,8; văn mình được 8; tiếng Anh mình được 8,8
  - Mình có thể gia sư được hai môn là môn Ngữ Văn (lớp 9, 10, 11, 12) và môn Tiếng Anh (từ lớp 6 đến lớp 12) và ôn thi đại học 2 môn này
  - Tuy học tiếng Anh ngành ngôn ngữ Anh nhưng mình có năng khiếu môn văn và hoàn toàn có thể dạy các em tốt môn văn được. Lớp 12, mình thường xuyên thay cô giáo giảng bài cho các bạn ở trên lớp, giúp đỡ các bạn đỗ tốt nghiệp. Mình cũng đã có kinh nghiệm gia sư ngay từ lớp 12. Dưới đây là một số thành tích môn văn của mình ( Ảnh mình sẽ để ở cuối bài):
  + Lớp 7, mình được Hội văn học Nghệ thuật tỉnh Hải Dương mời tham gia lớp bồi dưỡng tài năng sáng tác văn học trẻ hè tỉnh Hải Dương. Lúc ấy mình mới lớp 7, là người nhỏ tuổi nhất trong lớp bồi dưỡng văn học đó. Mình được tài trợ miễn phí hết chi phí ăn ở, đi lại trong gần 1 tháng. Và trong khóa học ấy, mình may mắn được gặp gỡ và học hỏi phong cách sáng tác văn và thơ cùng các thể loại khác của các nhà thơ, nhà văn nổi tiếng như: Nhà thơ Trần Đăng Khoa, nhà thơ Trần Nhuận Minh, Tiến sĩ văn học Nguyễn thị Việt Nga,... Có năng khiếu môn văn, cùng với được học cùng với những tác giả nổi tiếng đã giúp mình có thêm kiến thức nhiều hơn về cách cảm thụ văn chương.
  + Mùa hè năm lớp 7 ấy cũng nhanh chóng qua đi. Mình vẫn giữ mãi một tình yêu với văn học. Lớp 9, mình đạt giải nhì tỉnh môn Ngữ Văn.
  + Lớp 10 và lớp 12, mình chuyển hướng học chuyên tiếng Anh, nhưng vẫn giữ vững một tình yêu với văn, mình đã đạt giải khuyến khích tỉnh Hải Dương môn ngữ văn lớp 10 và 12.
  - Có thể giữa vô vàn những lựa chọn gia sư khác, mình cũng như hạt cát giữa sa mạc. Nhưng những ai đã từng học mình đều sẽ cảm thấy có một điều gì khác. Hiện tại, mình đang gia sư môn Tiếng Anh lớp 11 cho một em cũng gần trường đại học Hà nội mình đang học (Em ấy ở chỗ Triều Khúc), và sau một thời gian học mình, em ấy có sự tiến bộ rõ rệt. ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA MÌNH CÓ LẼ LÀ CÁCH DẠY:
  + Với môn Ngữ văn: Mình biết môn này với đa số các em học sinh, các em cảm thấy nhàm chán. Mình sẽ không dạy các em theo kiểu đọc chép rồi học thuộc. Mình sẽ dạy các em cách tiếp cận, triển khai và phân tích một vấn đề. Mục đích là để các em có kĩ năng, kĩ năng ấy không chỉ giúp các em phân tích một bài văn, bài thơ, mà có thể giúp các em bài nào cũng biết cách làm, biết cách phân tích. Từ đó sẽ giúp các em có cách nhìn nhận mọi vấn đề trong cuộc sống này tốt hơn. Hơn nữa, môn Văn, mình sẽ không chỉ dạy các em kiến thức đơn thuần trong sách vở. Vì sao? Vì văn học là cuộc sống mà, văn học gắn liền với cuộc sống của mỗi người mà. Mình sẽ giúp các em nhận ra mối qua hệ mật thiết giữa văn học và cuộc sống, giúp các em nhận ra vẻ đẹp của cuộc sống này, giúp các em có suy nghĩ tốt đẹp, biết yêu thương, quan tâm mọi người, sống tốt, hướng tới những giá trị Chân - Thiện - Mĩ. Mình cũng sẽ giúp các em nhận thức việc mình làm là đúng hay sai, biết đứng dậy sau vấp ngã, biết sửa chữa những sai lầm để hoàn thiện mình hơn. Mình nghĩ đó mới thật sự là đích đến cuối cùng của Văn học. Và như vậy thì các em đã giỏi văn rồi.
  + Với môn Tiếng Anh: Đây là chuyên ngành mình học trong 4 năm đại học. Mình sẽ giúp các em nhận ra bản chất của tiếng Anh, giúp các em có thêm tình yêu với môn học này, xóa đi những rào cản mà các em tự đặt ra để làm khó khăn chính mình. Hơn nữa, mình cũng sẽ giúp các em có thêm kĩ năng khai thác và tìm kiếm thông tin để làm sao mà thời gian rảnh ở nhà, các em hoàn toàn có thể tự học tốt tiếng anh được.
  Mình xin cảm ơn các quý phụ huynh và các em học sinh đã dành thời gian đọc bài viết này của mình.
  Học phí 1 học sinh: 200.000/2h
 • Gia sư giỏi Đại học Sư phạm Hà Nội chuyên dạy kèm môn Ngữ văn
  Đỗ Hồng Hạnh  
  Mã gia sư 21466
  Ngày sinh 13 / 05 / 2000
  Quê quán Đống Đa - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Sư phạm Văn trường ĐH Sư phạm Hà Nội
  Sống tại Hoàng Minh Giám - Thanh Xuân - Hà Nội
  Mình xin chào mọi người, chào toàn thể đại gia đình trung tâm gia sư Bảo Châu. Mình xin tự giới thiệu mình là Đỗ Hồng Hạnh, hiện đang là sinh viên lớp Tài năng Chất lượng cao khoa sư phạm Văn trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Hiện tại mình đang gia sư cả môn Văn lẫn tiếng Anh và đều nhận được phản hồi rất tích cực, tuy nhiên trên profile mình chỉ ghi nhận lớp Văn vì mình muốn theo đúng chuyên ngành mình đang được đào tạo cũng như môn Văn vẫn là điểm mạnh nhất trong số các điểm mạnh của mình ạ :")
  Để trung tâm/ phụ huynh/ học sinh có cái nhìn khách quan nhất trước khi lựa chọn mình, mình xin liệt kê một số thành tích nổi bật của mình ạ:
  - Cấp 3 mình học chuyên Văn của trường chuyên Hà Nội - Amsterdam với điểm thi đầu vào cấp 3 ( không cộng điểm ) là 56 điểm
  + toán 9
  + văn điều kiện 8.25
  + anh điều kiện 9
  + văn chuyên 7
  - Kì thi đại học năm 2018 mình được 25,1 điểm ( khối D), đứng top 3 khóa Văn 2015-2018 của trường Hà Nội - Amsterdam. Mình đỗ cả khoa cao nhất của Ngoại thương là khoa Kinh tế Đối ngoại, tuy nhiên mình đam mê ngành sư phạm với ước mơ là trở thành cô giáo dạy Văn nên mình xác định học Sư Phạm. Điểm của mình so với năm 2017 rơi vào ngưỡng 27-28 điểm ( thầy cô mình đánh giá vậy vì năm nay điểm thi đại học tụt rất nhiều so với năm trước, ví dụ như khối NTH 01 của đại học Ngoại thương chỉ lấy 23,6 điểm, tụt khoảng 3,5 điểm so với năm 2017):
  + toán 7.8
  + văn 8.5
  + anh 8.8
  - Trong đợt thi tuyển chọn lớp Chất lượng cao ( lớp chọn ra 20 người điểm cao nhất trong toàn khoa sư phạm Văn có hơn 300 người), mình đạt điểm thi 17/20 ( Văn 8, Tiếng Việt 9) , đứng thứ nhất đầu vào lớp Chất lượng cao Sư phạm Văn
  - Hiện nay mình đang nhận làm gia sư và nhận dạy văn tại nhà của mình. Một số kinh nghiệm của mình trong sư phạm nói chung và gia sư môn Văn nói riêng:
  + Mùa hè năm 2019 vừa rồi, mình đã đi dạy tình nguyện cho các em học sinh nước ngoài và học trao đổi ngắn hạn tại các thành phố lớn của Trung Quốc là Thượng Hải,Hàng Châu và Thành Đô của Trung Quốc theo tổ chức quốc tế AIESEC
  + Bên cạnh đó, mình đã và đang dạy Văn cho một số em học sinh, cả học cơ bản lẫn ôn thi học sinh giỏi và ôn chuyên ( mình có kinh nghiệm dạy kèm Văn cho các em học sinh bé hơn từ khi mình lên cấp 3, các em mình gia sư đều có kết quả tiến bộ và đạt đúng nguyện vọng các em mong muốn) . Điển hình như năm 2018 vừa qua những em học sinh lớp 9 mình dạy đỗ vào Chu Văn An, Phan Đình Phùng, chuyên Tự Nhiên, Nguyễn Tất Thành và các học sinh lớp 12 đỗ vào ĐH Kinh tế Quốc Dân, Ngoại Thương, ĐH Hà Nội,..
  Bên cạnh việc dạy Văn mình cũng từng đi dạy môn Tiếng Anh , tất cả đều có phản hồi rất tích cực. Tuy nhiên hiện tại mình nhận gia sư Văn thôi ạ vì như mình đã nói ở trên, mình muốn theo đúng chuyên ngành mình đang được đào tạo và môn Văn cũng là thế mạnh nhất của mình.
  Cảm ơn mọi người đã chú ý và đọc hồ sơ của mình ạ. Rất mong có thể giúp đỡ môn Văn cho thật nhiều em học sinh để mình có thể theo đuổi ước mơ của mình là trở thành 1 cô giáo dạy Văn đúng nghĩa. Cảm ơn mọi người ❤
  Học phí 1 học sinh: 250.000/2h
Top