338

Gia sư Luyện chữ đẹp Lớp 1 tại Hà Nội

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Luyện chữ đẹp, Gia sư Lớp 1, Gia sư Hà Nội

Sắp xếp theo:
 • Gia sư giỏi Học viện Báo chí và Tuyên truyền chuyên dạy kèm môn Toán, Ngữ văn, Luyện chữ đẹp, Tiếng Việt
  Lê Ngọc Anh  
  Mã gia sư 12254
  Ngày sinh 29 / 09 / 1997
  Quê quán Nghĩa Hưng - Nam Định
  Phương tiện Xe đạp điện, Xe buýt
  Sinh viên khoa Phát thanh- Truyền hình trường HV Báo chí và Tuyên truyền
  Sống tại số nhà 14b, ngách 402/42/14, ngõ 154 , Đình Thôn - Nam Từ Liêm - Hà Nội
  Cháu xin chào các bậc phụ huynh và các em nhỏ yêu quý!
  Cháu tên là : Lê Ngọc Anh, sinh viên năm 2, Học viện Báo chí và Tuyên truyền, chuyên ngành Báo Truyền hình - ngành hot nhất hiện giờ tại Học viện. Cháu đang sống tại Đình Thôn - Mỹ Đình.
  Cháu xin giới thiệu đôi nét về thành tích học tập mà cháu đã đạt được trong suốt những năm học vừa qua:
  1, 12 năm đạt danh hiệu học sinh xuất sắc.
  2, Giải Nhì, Ba thi Viết Chữ Đẹp cấp tỉnh Nam Định.
  3, Giải Nhì môn Toán và Văn thi học sinh giỏi cấp huyện lớp 2, 5.
  4, Giải Ba môn Văn cấp huyện lớp 6.
  5, Giải Khuyến khích môn Văn cấp huyện lớp 8.
  6, Giải Ba môn Văn cấp tỉnh lớp 9.
  7, Giải Ba môn Văn cấp tỉnh lớp 12.
  Bên cạnh đó, suốt nhiều năm liền cháu còn là cán bộ lớp, tích cực tham gia nhiều hoạt động của đoàn, đội. Vì vậy nên cháu là một con người khá vui vẻ, hòa đồng, năng động và được nhiều người nhận xét là: học tốt.
  Ba năm THPT, cháu học lớp chọn của trường, trường cháu luôn nằm trong top các trường THPT tốt nhất trên cả nước. Thành tích học tập của cháu luôn được giữ vững và phát huy cho tới ngày thi Đại học, cụ thể môn Văn cháu được 8,75 điểm; môn Toán cháu được 8,25 điểm. Với số điểm này cháu đã vinh dự đỗ vào chuyên ngành báo Truyền hình của Học viện Báo chí và Tuyên truyền.
  Trước đây, cháu đã từng dạy rất nhiều em nhỏ ở gần nhà và dạy con của bạn bố mẹ. Ngày đó cháu mới chỉ học lớp 12, nhưng đã được các cô chú tin tưởng giao em cho. Đặc biệt, có một em được cháu dạy từ học sinh trung bình đã vươn lên học sinh khá - giỏi. Một em khác từ học sinh viết chữ khá xấu, sau khi được cháu luyện chữ cho đã đạt giải khuyến khích thi viết chữ đẹp cấp trường. Những thành tích của cháu cũng như các em đạt được đều là do sự nỗ lực của bản thân, quá trình rèn luyện và đam mê sư phạm của cháu. Cháu rất hi vọng có thể mang kiến thức, kĩ năng của mình để truyền đạt lại cho các em, giúp các em học tập tiến bộ hơn, cũng như lấy được lòng tin tưởng nơi phụ huynh.
  Phương pháp dạy học của cháu khá hiện đại. Cháu không dạy em theo kiểu đọc - chép thông thường. Vì cách dạy đó sẽ làm nhụt đi khả năng sáng tạo của em, tạo cảm giác nhàm chán và không muốn học văn. Cháu sẽ bắt đầu bài học bằng những câu chuyện ngụ ngôn, hạt giống tâm hồn và những câu chuyện xung quanh cuộc sống. Sau đó hai chị em sẽ cùng tìm hiểu về văn học. Khi đó, cháu sẽ có những phương pháp hướng dẫn em bằng sơ đồ tư duy, bảng và video clip. Cháu đã được cô giáo dạy văn của mình truyền đạt lại cho những kinh nghiệm quý báu này.
  Còn về phương pháp luyện chữ, ban đầu cháu sẽ cho em luyện cho cứng tay với các nét cơ bản. Sau đó sẽ đi vào từng chữ cụ thể. Bên cạnh đó cháu rất vui vẻ nên sẽ tạo không khi học tập thoải mái cho em.
  Cháu hi vọng mình có thể giúp cho các em học tập tốt. Cháu xin cảm ơn cô chú đã đọc ạ.
  Học phí 1 học sinh: 100.000/2h
 • Gia sư giỏi Đơn vị khác chuyên dạy kèm môn Toán, Luyện chữ đẹp, Tiếng Việt
  Tố Uyên  
  Mã gia sư 18133
  Ngày sinh 22 / 01 / 1999
  Quê quán Hải Hậu - Nam Định
  Phương tiện Không có
  Sinh viên tốt nghiệp trường Đơn vị khác
  Sống tại Đống Đa - Hà Nội
  Cháu chào cô chú , cháu xin tự giới thiệu về bản thân :
  1.Về thành tích học tập :
  + Tuy cháu không đạt được những giải thưởng lớn , nhưng khả năng học tập và kết quả học luôn đứng trong top 10 của lớp năm cấp 1 và cấp 2. Lên cấp 3 , cháu sao nhãng việc học nên kết quả học tập đi xuống.
  + Hiện tại , cháu đang ôn thi lại để thi y . Trong kì thì THPTQG 2017 , cháu thi đỗ nghành Tâm lí học (khối B) của trường Học viện Quản lí giáo dục . Có 1 số lí do gia đình không tiện nói , khiến cháu từ bỏ đam mê với nghành Tâm lí học. ( Nghành tâm lí học ở nước ta chưa được chú trọng , nên ít người theo đuổi ,dẫn đến điểm đỗ vào nghành của trường cũng thấp . Nên cháu cũng chưa học hết mình để điểm cao , cháu chỉ học thừa 1-2 điểm đỗ .)

  2. Về kinh nghiệm :
  + Cháu từng gia sư cho 3 em cấp 1 , nhà ở Nam Định ( ở quê cháu ).
  • 1 em gái học L2 , chữ viết từ điểm 6 , sau 2 tháng , đã đạt được điểm 8 .
  • 1 em trai học L3, học toán thi 8 tuần học kì 1 : 3 điểm , sau hơn 2 tháng học , thi cuối kì 1 em đã đạt đến điểm 6 .
  • 1 em gái học L5, học toán chậm, khá nhạy cảm , sau 3 tháng học em đã học được cách tính toán nhanh hơn, biết cách giải bài tập , tính cách cũng vui vẻ , hoạt bát hơn trước rất nhiều.

  3. Về phương pháp dạy:
  + Giọng nói nhẹ nhàng , truyền cảm khi giảng bài cho các em.
  + Như 1 người bạn, người chị giúp các em tiến bộ hơn trong học, cũng hình thành tính tự tư duy , sáng tạo , tự học ,...
  + Giải đáp những câu hỏi , thắc mắc của các em mà chưa kịp hỏi thầy cô giáo trên lớp , bạn bè.
  + Lượng bài tập trên lớp rất nhiều , học rất nhiều , rát áp lực , cháu sẽ giúp các em phân loại từng dạng , nắm rõ cách giải ,cách tính toán , học đến đâu nắm chắc kiến thức đến đó.
  + Ngoài ra , cháu có thể giao thêm bài tập hay cho các em làm để tăng tư duy , sáng tạo , chinh phục môn học.
  Học phí 1 học sinh: 120.000/2h
 • Gia sư giỏi Đại học Sư phạm Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Luyện chữ đẹp, Tiếng Việt
  Nguyễn Hồng Nhung  
  Mã gia sư 10092
  Ngày sinh 27 / 01 / 1992
  Quê quán Long Biên - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên tốt nghiệp khoa Lý luận chính trị - Giáo dục công dân trường ĐH Sư phạm Hà Nội
  Sống tại Số 63, ngách 255/60, tổ 16 - Long Biên - Hà Nội
  Em tên là: Nguyễn Hồng Nhung. Ngày sinh: 27/01/1992. Sống tại: tố 16, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội.
  Em là sinh viên trường: Đại học Sư Phạm Hà Nội, khoa Lý luận chính trị - Giáo dục công dân.
  Trong thời gian học ở trường đại học em được thầy cô, bạn bè ở trường cũng như thầy cô ở trường thực tập nhận xét là có khả năng sư phạm tốt, tác phong tự tin, chững chạc, phương pháp dạy học tốt, biết cách xử lý các tình huống sư phạm và có tinh thần cầu thị cao.
  Qua quá trình tìm hiểu em được biết đây là trung tâm gia sư có uy tín nên em muốn đăng ký được dạy Luyện chữ đẹp, Toán và Tiếng Việt cho học sinh tiểu học. Mặc dù chuyên ngành đào tạo của em là Lý luận chính trị - Giáo dục công dân nhưng em vẫn mạnh dạn đăng ký vì em tin là trong quá trình học tại trường sư phạm em đã được trang bị đầy đủ những kỹ năng và phương pháp dạy học tốt nhất.
  Trong thời gian học đại học em đã có kinh nhiệm gia sư cho một em học Tiểu học ở khu vực Long Biên và được phụ huynh em đó rất quý mến, tin tưởng. Hiện tại em đang dạy hai bé lớp 2 và lớp 3 ở Vinhomes riverside và ở Bồ Đề.
  Phương tiện của em là xe máy nên em không ngại đi dạy ở những nơi xa.
  Em rất mong mình sẽ sớm được nhận lớp đúng như mong muốn. Em xin cảm ơn!
  Học phí 1 học sinh: 150.000/2h
 • Gia sư giỏi Đại học Hà Nội chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Tiếng Nhật, Luyện chữ đẹp
  Thanh Thao Doan  
  Mã gia sư 18118
  Ngày sinh 12 / 06 / 1999
  Quê quán An Dương - Hải Phòng
  Phương tiện Xe đạp điện
  Sinh viên khoa Ngôn Ngữ Nhật trường ĐH Hà Nội
  Sống tại Ngõ 114 Phùng Khoang - Trung Văn- Nam Từ Liêm - Thanh Xuân - Hà Nội - Nam Từ Liêm - Hà Nội
  Lớp 1,2,3,4,5 đều đi thi viết chữ đẹp. Lớp 1,2,3 đi thi được giải cấp Huyện, năm lớp 4 được giải ba cấp thành phố, năm lớp 5 được giải nhì cấp thành phố. Có kinh nghiệm luyện viết chữ đẹp cho các em nhỏ mới bắt đầu luyện viết chữ.
  Năm lớp 9 thi tiếng anh được giải nhì huyện. Thi đại học được 9,6 điểm môn Tiếng Anh. Nắm vững các kiến thức ngữ pháp cơ bản trong tiếng Anh, biết mẹo làm các bài tập đọc hiểu sao cho tiết kiệm thời gian và đạt hiệu quả tốt nhất.
  Vì mới là sinh viên năm nhất khoa tiếng Nhật nên trình độ còn hạn chế. Tuy nhiên vì mới học nên nắm được vững các kiến thức và cấu trúc cơ bản của các bài Minna nên có thể kèm cho các bạn mới bắt đầu học tiếng Nhật. Điểm thi giữa kì môn tiếng Nhật được 9,5. Trình độ đạt N5.
  Tiêu chí trong việc làm gia sư: Dạy đến đâu chắc đến đấy. Không tham kiến thức quá nhiều trong cùng một khoảng thời gian bó hẹp. Chắc chắn cho học sinh nắm vững kiến thức cơ bản sau đó cho thêm các bài tập nâng cao để củng cố kiến thức.
  Về bản thân: Tỉ mỉ, chăm chỉ, có trách nhiệm. Luôn cố gắng làm việc để mang đến cho học viên thành tích tốt nhất.
  Phương châm sống: Không gì là không thể. Mọi cố gắng sẽ được đền đáp một cách xứng đáng.
  Học phí 1 học sinh: 120.000/2h
 • Gia sư giỏi Đại học Ngoại thương chuyên dạy kèm môn Toán, Hóa, Luyện chữ đẹp, Tiếng Việt
  Quỳnh Trang  
  Mã gia sư 18108
  Ngày sinh 19 / 05 / 1999
  Quê quán Đông Sơn - Thanh Hóa
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Kinh tế đối ngoại trường ĐH Ngoại thương
  Sống tại ngõ 898, đường Láng - Đống Đa - Hà Nội
  Em là sinh viên năm nhất trường Đại Học Ngoại Thương. Em đã học THPT tại lớp chuyên Toán -Tin trường THPT chuyên Lam Sơn- Thanh Hóa. Em đã theo học đội tuyển Toán từ lớp 7 tại 1 trường THCS Chuyên của huyện. Trong kỳ thi HSG lớp 9 em đã đạt được giải Nhì cấp Huyện và giải Ba cấp tỉnh cho môn Toán. Sau đó em đã thi đậu lớp chuyên Toán - Tin trường THPT Chuyên Lam Sơn với vị trí là thủ khoa, với số điểm là 9,75 môn Toán chung và 9,25 môn Toán chuyên. Trong kỳ thi Đại học vừa qua em cũng đã đạt 9,2 điểm Toán và 9,5 điểm Hóa. Mặc dù học khối tự nhiên nhưng em cũng có khả năng về ngữ văn, đặc biệt là ngữ pháp tiếng việt ở bậc tiểu học. Và được sinh ra trong gia đình có truyền thống với nghề giáo nên em cũng quen với cách dạy và khá tự tin về khả năng sư phạm của mình. Về kinh nghiệm gia sư, em đã từng kèm luyện chữ cho 1 em lớp 1 và toán cho 1 em học lớp 4 ở gần nhà. Sau 1 tháng thì em học sinh lớp 1 trở nên có ý thức hơn trong việc viết bài, không cẩu thả qua loa như trước, tuy chưa được chuẩn xác hoàn toàn nhưng nhớ được yêu cầu đối với những chữ cơ bản. Vì thời gian không nhiều nên em cũng chỉ giúp cho em học sinh lớp 4 nắm chắc 1 phần quan trọng trong chương trình toán lớp 4. Nếu được nhận làm gia sư thì em có phương pháp dạy như sau: việc cần thiết nhất là chỉ dạy sát sao, nghiêm khắc nhưng đồng thời cũng cần nhỏ nhẹ, quan trọng là rèn cho các em ý thức tự giác trong học tập và có hứng thú với môn học. Về kiến thức, tập trung luyện bài tập vào những mảng kiến thức trọng tâm của chương trình học, đồng thời thường xuyên cho đề ôn tập với những mảng kiến thức đã học qua. Nếu các em là học sinh khá, đã có kiến thức nền chắc và mong muốn được nâng cao, em sẽ dạy theo những chuyên đề nâng cao đi kèm với bài tập ví dụ cụ thể, ban đầu chỉ gợi ý định hướng để các em tự tư duy, từ đó mới có thể khơi gợi niềm yêu thích đối với môn học.
  Học phí 1 học sinh: 100.000/2h
Top