gia sư Hà Nội
Nguyễn Thị Mến
Mã gia sư 10476
Giới tính Nữ
Hiện là Giáo viên
Khoa Toán
Trường ĐH Sư phạm Hà Nội
Ngày sinh 18/06/1993
Sống tại số 3, ngách 64/17, ngõ 193 Phú Diễn
Bắc Từ Liêm - Hà Nội
Quê quán Giao Thủy - Nam Định
Phương tiện Xe buýt
Nhận dạy online
Cập nhật lần cuối 30/12/2021

Giáo viên giỏi Đại học Sư phạm Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán

Tự giới thiệu

Kính chào các bậc phụ huynh, sau đây là phần giới thiệu ngắn gọn của em.

Em đã tốt nghiệp đại học và hiện đang học thạc sĩ Toán học tại trường Đại học sư phạm Hà Nội. Em yêu thích công việc gia sư và mong muốn dùng những kiến thức cũng như phương pháp dạy của mình để giúp đỡ các em học sinh, đặc biệt là nhữg bạn ham học mà chưa biết cách học. Đồng thời công việc gia sư cũng giúp em có thêm nhiều kinh nghiệm trong công việc sau nay. Em đã có kinh nghiệm gia sư cho các em học sinh có lực học trung bình, trung bình khá, khá các lớp 6,7,8,9 và các em đều tiến bộ rõ rệt. Quan điểm của em đó là không có gì là không thể chỉ cần cố gắng. Cần cù có thể bù thông minh mà. Vậy nên em tin dưới sự dẫn dắt của em, các em học sinh sẽ tiến bố nhanh chóng.

Hiện tại lịch của em là rảnh các buổi sáng và buổi tối từ 17 - 19h.

Cảm ơn tất cả mọi người đã bớt chút thời gian đọc bản giới thiệu của em. Em xin cảm ơn

Bảng học phí

Môn học Lớp Học phí/buổi
Toán Lớp 6 300 nghìn đồng
Toán Lớp 7 300 nghìn đồng
Toán Lớp 8 300 nghìn đồng
Toán Lớp 9 350 nghìn đồng

Thời gian rảnh

Thứ Sáng Chiều Tối
Thứ 2
Thứ 3
Thứ 4
Thứ 5
Thứ 6
Thứ 7
Chủ Nhật

Các lớp gia sư đã và đang dạy

Liên hệ gia sư (Miễn Phí)

Dịch vụ giúp việc: Nếu quý phụ huynh có nhu cầu tìm sinh viên giúp việc theo giờ hay vừa gia sư vừa giúp việc nhà vui lòng gọi đến các số điện thoại dưới để được giúp đỡ.

Quý phụ huynh vui lòng xem kỹ học phí và địa chỉ gia sư xem có phù hợp không rồi gọi tới một trong các số: 09645.666.80 (Cô Bảo Châu) - 0966.042.043 (Cô Mai) của Trung tâm để thông báo việc lựa chọn gia sư này. Trung tâm sẽ gọi điện phỏng vấn gia sư thêm một lần nữa. Nếu gia sư đáp ứng yêu cầu và đồng ý dạy, Trung tâm sẽ gửi số điện thoại của Quý phụ huynh cho gia sư để hai bên trao đổi trực tiếp với nhau. Quý phụ huynh vui lòng truy cập mục Phụ huynh học sinh cần biết để được hướng dẫn thêm.
Top