734

Gia sư Tiếng Việt Lớp 4 tại Hà Nội

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Tiếng Việt, Gia sư Lớp 4, Gia sư Hà Nội

Sắp xếp theo:
 • Gia sư giỏi Học viện Tài chính chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Việt
  Lê Thị Thùy Linh    
  Mã gia sư 10420
  Ngày sinh 20 / 06 / 1997
  Quê quán Thọ Xuân - Thanh Hóa
  Phương tiện Xe đạp
  Sinh viên khoa Tài chính doanh nghiệp trường HV Tài chính
  Sống tại Đường Sông Nhuệ, phường Đức Thắng (gần trường Học viện Tài chính) - Bắc Từ Liêm - Hà Nội
  Là một đứa con của mảnh đất miền Trung đầy nắng và gió, từ nhỏ, cháu đã ý thức được tầm quan trọng của việc học. Vì thế, suốt 12 năm học cháu đều đạt danh hiệu học sinh giỏi, đạt giải ba HSG cấp huyện môn toán năm lớp 8, giải khuyến khích HSG cấp huyện môn toán năm lớp 9, điểm Đại học: Toán: 8, Vật lí: 7, Hóa học: 7.5. Cháu tin cháu nắm chắc kiến thức để có thể truyền đạt tốt cho các em.
  Với tính tình hiền lành, hòa đồng, thân thiện, dễ gần, trung thực, chăm chỉ, nhiệt tình, biết nhu biết cương đúng lúc, độ nghiêm khắc phù hợp, và phương pháp dạy học kết hợp áp dụng thực tế giúp các em dễ tiếp thu bài giảng, luôn soạn bài trước khi dạy, cháu tin cháu có thể giúp các em tiến bộ trong quá trình học tập, cũng như kết quả của các bài kiểm tra, đặc biệt đối với các em tiếp thu chậm, hoặc mất gốc kiến thức.
  Hiện tại cháu đang dạy học tình nguyện cho các em ở làng trẻ SOS, kèm một em lớp 2, hai em lớp 3, và một em lớp 4, cháu thấy các em có sự tiến bộ trong quá trình học tập.
  Em gái của cháu là một học sinh khá, năm nay học lớp 8, và cháu cũng thường xuyên dạy học cho em.
  Cháu tin rằng cháu sẽ là một sự lựa chọn khiến phụ huynh hài lòng.
  Học phí 1 học sinh: 100.000/2h
 • Gia sư giỏi Đại học Sư phạm Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Luyện chữ đẹp, Tiếng Việt
  Nguyễn Hồng Nhung  
  Mã gia sư 10092
  Ngày sinh 27 / 01 / 1992
  Quê quán Long Biên - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên tốt nghiệp khoa Lý luận chính trị - Giáo dục công dân trường ĐH Sư phạm Hà Nội
  Sống tại Số 63, ngách 255/60, tổ 16 - Long Biên - Hà Nội
  Em tên là: Nguyễn Hồng Nhung. Ngày sinh: 27/01/1992. Sống tại: tố 16, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội.
  Em là sinh viên trường: Đại học Sư Phạm Hà Nội, khoa Lý luận chính trị - Giáo dục công dân.
  Trong thời gian học ở trường đại học em được thầy cô, bạn bè ở trường cũng như thầy cô ở trường thực tập nhận xét là có khả năng sư phạm tốt, tác phong tự tin, chững chạc, phương pháp dạy học tốt, biết cách xử lý các tình huống sư phạm và có tinh thần cầu thị cao.
  Qua quá trình tìm hiểu em được biết đây là trung tâm gia sư có uy tín nên em muốn đăng ký được dạy Luyện chữ đẹp, Toán và Tiếng Việt cho học sinh tiểu học. Mặc dù chuyên ngành đào tạo của em là Lý luận chính trị - Giáo dục công dân nhưng em vẫn mạnh dạn đăng ký vì em tin là trong quá trình học tại trường sư phạm em đã được trang bị đầy đủ những kỹ năng và phương pháp dạy học tốt nhất.
  Trong thời gian học đại học em đã có kinh nhiệm gia sư cho một em học Tiểu học ở khu vực Long Biên và được phụ huynh em đó rất quý mến, tin tưởng. Hiện tại em đang dạy hai bé lớp 2 và lớp 3 ở Vinhomes riverside và ở Bồ Đề.
  Phương tiện của em là xe máy nên em không ngại đi dạy ở những nơi xa.
  Em rất mong mình sẽ sớm được nhận lớp đúng như mong muốn. Em xin cảm ơn!
  Học phí 1 học sinh: 150.000/2h
 • Gia sư giỏi Đại học Ngoại thương chuyên dạy kèm môn Toán, Hóa, Luyện chữ đẹp, Tiếng Việt
  Quỳnh Trang  
  Mã gia sư 18108
  Ngày sinh 19 / 05 / 1999
  Quê quán Đông Sơn - Thanh Hóa
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Kinh tế đối ngoại trường ĐH Ngoại thương
  Sống tại ngõ 898, đường Láng - Đống Đa - Hà Nội
  Em là sinh viên năm nhất trường Đại Học Ngoại Thương. Em đã học THPT tại lớp chuyên Toán -Tin trường THPT chuyên Lam Sơn- Thanh Hóa. Em đã theo học đội tuyển Toán từ lớp 7 tại 1 trường THCS Chuyên của huyện. Trong kỳ thi HSG lớp 9 em đã đạt được giải Nhì cấp Huyện và giải Ba cấp tỉnh cho môn Toán. Sau đó em đã thi đậu lớp chuyên Toán - Tin trường THPT Chuyên Lam Sơn với vị trí là thủ khoa, với số điểm là 9,75 môn Toán chung và 9,25 môn Toán chuyên. Trong kỳ thi Đại học vừa qua em cũng đã đạt 9,2 điểm Toán và 9,5 điểm Hóa. Mặc dù học khối tự nhiên nhưng em cũng có khả năng về ngữ văn, đặc biệt là ngữ pháp tiếng việt ở bậc tiểu học. Và được sinh ra trong gia đình có truyền thống với nghề giáo nên em cũng quen với cách dạy và khá tự tin về khả năng sư phạm của mình. Về kinh nghiệm gia sư, em đã từng kèm luyện chữ cho 1 em lớp 1 và toán cho 1 em học lớp 4 ở gần nhà. Sau 1 tháng thì em học sinh lớp 1 trở nên có ý thức hơn trong việc viết bài, không cẩu thả qua loa như trước, tuy chưa được chuẩn xác hoàn toàn nhưng nhớ được yêu cầu đối với những chữ cơ bản. Vì thời gian không nhiều nên em cũng chỉ giúp cho em học sinh lớp 4 nắm chắc 1 phần quan trọng trong chương trình toán lớp 4. Nếu được nhận làm gia sư thì em có phương pháp dạy như sau: việc cần thiết nhất là chỉ dạy sát sao, nghiêm khắc nhưng đồng thời cũng cần nhỏ nhẹ, quan trọng là rèn cho các em ý thức tự giác trong học tập và có hứng thú với môn học. Về kiến thức, tập trung luyện bài tập vào những mảng kiến thức trọng tâm của chương trình học, đồng thời thường xuyên cho đề ôn tập với những mảng kiến thức đã học qua. Nếu các em là học sinh khá, đã có kiến thức nền chắc và mong muốn được nâng cao, em sẽ dạy theo những chuyên đề nâng cao đi kèm với bài tập ví dụ cụ thể, ban đầu chỉ gợi ý định hướng để các em tự tư duy, từ đó mới có thể khơi gợi niềm yêu thích đối với môn học.
  Học phí 1 học sinh: 100.000/2h
 • Gia sư giỏi Đại học Ngoại thương chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh, Ngữ văn, Tiếng Việt
  Phạm Thị Giang  
  Mã gia sư 18110
  Ngày sinh 02 / 10 / 1999
  Quê quán Tiền Hải - Thái Bình
  Phương tiện Xe đạp điện
  Sinh viên khoa Kinh doanh quốc tế trường ĐH Ngoại thương
  Sống tại phố Chùa Láng, quận Đống Đa, Hà Nội - Đống Đa - Hà Nội
  Em tên là Giang!
  Hiện tại em đang là sinh viên Đại học Ngoại thương, khoa Kinh doanh quốc tế. Suốt 12 năm đi học em đều học đội tuyển Văn và đi thi các cấp. Cấp 3, em học Trường THPT Chuyên Thái Bình và từng đạt giải Khuyến khích quốc gia môn Ngữ Văn và giải Nhì tỉnh năm lớp 12. Em thi vào Ngoại thương được 26,25 điểm ( chưa cộng). Em đã từng dạy rất nhiều em cấp 2 môn anh văn nên khá hiểu tâm lí các em nhỏ. Bản thân em luôn tạo ra nhiều phương pháp mới trong quá trình dạy để giúp các em nhớ bài nhanh hơn mà không phải ghi chép nhiều. Em hi vọng với kinh nghiệm và kiến thức của mình sẽ giúp các em cần gia sư được tiến bộ hơn. Khi còn là học sinh em học rất đều 3 môn Toán, Văn Anh, vì vậy trong quá trình dạy nếu các em chưa hiểu môn khác hoàn toàn có thể giảng thêm
  Học phí 1 học sinh: 120.000/2h
 • Gia sư giỏi Học viện Ngân hàng chuyên dạy kèm môn Toán, Hóa, Tiếng Việt
  Lê Thảo My  
  Mã gia sư 18035
  Ngày sinh 14 / 10 / 1999
  Quê quán Sóc Sơn - Hà Nội
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Kế toán - Kiểm toán trường HV Ngân hàng
  Sống tại Số 12 Chùa Bộc - Đống Đa - Hà Nội
  Điểm đầu vào năm cấp ba là 57 điểm ( 8,75 Toán + 9 Văn).Điểm đỗ đại học là 25,5 điểm ( Toán 8,2 + Hóa 8,25 + Sinh học 8,5) . Em cũng đã có kinh nghiệm làm gia sư từ những năm cấp 3 và được học hỏi kinh nghiệm từ mẹ và các anh chị trong gia đinh ( Gia đình em có truyền thống làm nghề giáo đã được 4 đời ).Ba năm cấp ba đều tham gia các đội tuyển học sinh Giỏi Hóa và Sinh học ở trường và cũng dành được một số giải Nhì của trường, cũng được tham gia dự thi thành phố nhưng kết quả thì không được như ý lắm. Mặc dù đỗ một trường ban A nhưng em học theo ban B trong suốt 3 năm học ạ.
  Nếu được chọn làm gia sư thì em sẽ cố gắng chỉ bảo cho bé để có thể đạt được thành tích cao trong học tập. Mức lương trên chỉ là tham khảo và nếu được nhận thì sẽ có điều chỉnh lại ạ.
  Học phí 1 học sinh: 100.000/2h
Top