840

Gia sư Tiếng Việt Lớp 3 tại Hà Nội

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Tiếng Việt, Gia sư Lớp 3, Gia sư Hà Nội

Sắp xếp theo:
 • Gia sư giỏi Đại học Luật Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Hóa, Luyện chữ đẹp, Tiếng Việt
  Trần Hồng Ngọc    
  Mã gia sư 12922
  Ngày sinh 14 / 06 / 1997
  Quê quán Kim Bảng - Hà Nam
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Khoa Pháp Luật Quốc Tế trường ĐH Luật Hà Nội
  Sống tại ngõ 22-Tôn Thất Tùng-Đống Đa-Hà Nội - Đống Đa - Hà Nội
  Chào các bậc phụ huynh và các em học sinh, em là Trần Hồng Ngọc, hiện em đang là sinh viên năm 2 trường Đại học Luật Hà Nội, ngành Luật học khoa Pháp luật Quốc tế. Do muốn tự lập hơn trong cuộc sống nên em có nhu cầu đi gia sư.
  **Sơ qua về thành tích học tập:12 năm học sinh giỏi
  - Tiểu học: + lớp 1: giải nhì thi học sinh giỏi; giải nhất thi viết chữ đẹp
  + lớp 2: giải nhất thi học sinh giỏi, giải nhất thi viết chữ đẹp
  + lớp 3: giải ba thi học sinh giỏi, giải nhất thi viết chữ đẹp của tỉnh và được chọn vào đội quốc gia
  + lớp 4: giải nhì thi chữ đẹp
  + lớp 5: giải ba thi học sinh giỏi, giỏi nhất thi viết chữ đẹp
  - Trung học: + lớp 8: giải nhất thi học sinh giỏi môn hóa
  + lớp 9: giải nhất huyện và giải ba tỉnh thi học sinh giỏi môn hóa
  - Phổ thông: + lớp 12: giải khuyến khích thi học sinh giỏi môn hóa
  ** Kinh nghiệm giảng dạy: Mẹ em là giáo viên lớp 1 chuyên luyện thi viết chữ đẹp nên ngay từ nhỏ em đã được rèn luyện rất chuẩn chỉ từ cách cầm bút, cách đặt bút đến cách viết từng nét chữ để đi thi viết chữ đẹp. Bây giờ mẹ em vẫn đang trực tiếp giảng dạy và rèn chữ đẹp cho học sinh các lớp cấp tiểu học và em luôn được mẹ tin tưởng trong việc kèm cặp học sinh viết chữ đẹp. Do vậy, em vẫn luôn được cập nhật và rèn luyện những kiểu chữ đẹp một cách thường xuyên. Cùng với đó, tâm lý của học sinh những lứa tuổi này em rất am hiểu và biết cách làm sao cho đạt hiệu quả tốt nhất.
  ** Phương pháp giảng dạy: ở lứa tuổi này, các em nhỏ vẫn còn ham chơi nên ngoài việc rèn luyện thì nghiêm khắc cũng là việc rất quan trọng. Trong quá trình học, e sẽ có thưởng khi học sinh làm đúng và phạt khi học sinh làm sai và luôn cố gắng để tạo được sự thích thú cho học sinh đối với việc học. Em là một người có tính kiên trì, nhẫn nại cùng với các kĩ năng đã được rèn luyện nên e thấy mình rất phù hợp với công việc này. Em là người có tinh thần trách nhiệm nên e luôn đặt yếu tố chất lượng lên hàng đầu, nếu học sinh không tiến bộ em sẽ TỰ ĐỘNG XIN NGHỈ!
  ** Em xin chân thành cảm ơn vì mọi người đã dành thời gian để đọc bài viết của em.
  Học phí 1 học sinh: 120.000/2h
 • Gia sư giỏi Học viện Tài chính chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Việt
  Lê Thị Thùy Linh    
  Mã gia sư 10420
  Ngày sinh 20 / 06 / 1997
  Quê quán Thọ Xuân - Thanh Hóa
  Phương tiện Xe đạp
  Sinh viên khoa Tài chính doanh nghiệp trường HV Tài chính
  Sống tại Đường Sông Nhuệ, phường Đức Thắng (gần trường Học viện Tài chính) - Bắc Từ Liêm - Hà Nội
  Là một đứa con của mảnh đất miền Trung đầy nắng và gió, từ nhỏ, cháu đã ý thức được tầm quan trọng của việc học. Vì thế, suốt 12 năm học cháu đều đạt danh hiệu học sinh giỏi, đạt giải ba HSG cấp huyện môn toán năm lớp 8, giải khuyến khích HSG cấp huyện môn toán năm lớp 9, điểm Đại học: Toán: 8, Vật lí: 7, Hóa học: 7.5. Cháu tin cháu nắm chắc kiến thức để có thể truyền đạt tốt cho các em.
  Với tính tình hiền lành, hòa đồng, thân thiện, dễ gần, trung thực, chăm chỉ, nhiệt tình, biết nhu biết cương đúng lúc, độ nghiêm khắc phù hợp, và phương pháp dạy học kết hợp áp dụng thực tế giúp các em dễ tiếp thu bài giảng, luôn soạn bài trước khi dạy, cháu tin cháu có thể giúp các em tiến bộ trong quá trình học tập, cũng như kết quả của các bài kiểm tra, đặc biệt đối với các em tiếp thu chậm, hoặc mất gốc kiến thức.
  Hiện tại cháu đang dạy học tình nguyện cho các em ở làng trẻ SOS, kèm một em lớp 2, hai em lớp 3, và một em lớp 4, cháu thấy các em có sự tiến bộ trong quá trình học tập.
  Em gái của cháu là một học sinh khá, năm nay học lớp 8, và cháu cũng thường xuyên dạy học cho em.
  Cháu tin rằng cháu sẽ là một sự lựa chọn khiến phụ huynh hài lòng.
  Học phí 1 học sinh: 100.000/2h
 • Gia sư giỏi Đại học Ngoại thương chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh, Luyện chữ đẹp, Tiếng Việt
  Nguyễn Thùy Trang    
  Mã gia sư 7791
  Ngày sinh 06 / 01 / 1997
  Quê quán Ý Yên - Nam Định
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Quản trị kinh doanh trường ĐH Ngoại thương
  Sống tại 91 Chùa Láng, Phường Láng Thượng - Đống Đa - Hà Nội
  Gửi tới Gia sư Bảo Châu và các bậc phụ huynh!
  Em hiện là sinh viên năm 2 Trường Đại học Ngoại Thương. Năm 2015 em thi Đại học đã đỗ 2 trường: Đại học Ngoại Ngữ và Đại học Ngoại Thương
  Từ năm lớp 6 em đã bắt đầu học chuyên Anh và đã đạt nhiều thành tích năm cấp 2 và cấp 3:
  1, Hai năm liền ( Lớp 6 và 7) đạt Giải NHẤT học sinh giỏi cấp huyện môn tiếng anh
  2, Giải khuyến khích HSG cấp huyện môn tiếng anh ( Lớp 8)
  3, Giải NHÌ HSG cấp Tỉnh môn tiếng anh ( Lớp 9)
  4, Giải khuyến khích Cấp QUỐC GIA , Giải NHÌ cấp TỈNH kì thi tiếng anh trên Internet ( Lớp 9 và lớp 11)
  5, Giải Ba HSG cấp TỈNH môn tiếng anh ( Lớp 12)
  - Ngoài ra, 3 năm liền ( Lớp 3, 4, 5) em được tham gia Đội tuyển thi viết chữ đẹp của tỉnh và đạt giải NHÌ, vì vậy em cũng có khả năng trong việc nhận lớp luyện viết chữ đẹp
  -Điểm vào ĐH: Toán 7.75, Văn 8, Anh 8.25
  - Phương pháp dạy: Ôn lại kiến thức cho học sinh khi được học ở trên lớp, đồng thời bổ sung và mở rộng thêm kiến thức cho phần học ấy. Trong quá trình học, em sẽ cố gắng chia sẻ những kinh nghiệm học tập, những chia sẻ học tốt .... để giữa gia sư và học sinh có sự thân thiện và gần gũi. Sẽ có những buổi cho học sinh học qua việc chơi trò chơi, hoặc hát để tạo tinh thần thoải mái học tốt nhất cho cả học sinh và em. Em là một người nhiệt tình, có trách nhiệm trong công việc, kết hợp với tính cách kiên nhẫn của mình, vì vậy phong cách dạy của em là : NHIỆT TÌNH, TRÁCH NHIỆM, KIÊN TRÌ .
  - ĐÃ CÓ KINH NGHIỆM GIA SƯ: Em đang gia sư cho 3 lớp: 2 nữ học lớp 6 môn tiếng anh ở Xuân La và 1 bé trai lớp 6 môn tiếng anh ở Hoàng Hoa Thám , và 2 nữ lớp 9 ở Tôn Đức Thắng
  +) 2 bé nữ học lớp 6 môn tiếng anh ở Xuân La ( 2 bé này là chị em sinh đôi, ban đầu học chậm, ngữ pháp chỉ ở mức bình thường, nghe nói thì kém, phản xạ chậm. Hiện tại 2 em đó đã cải thiện đk ngữ pháp rõ rệt và kĩ năng nghe nói đang ở mức khá, ngoài việc dạy 2 em đó nắm chắc ngữ pháp, em đang tiếp tục dạy cho 2 bé khả năng phản xạ tốt trong tiếng anh)
  +) bé trai lớp 6 môn tiếng anh ở Hoàng Hoa Thám (bé này ban đầu nghe nói tạm được, nhưng rất kém phần viết, thậm chí là 1 từ đơn giản như "student" cũng không biết viết mặc dù biết từ đó nghĩa là gì và phát âm khá chuẩn^_^. giờ em đó đã cải thiện đk 80%, thi vừa rồi cả 3 kĩ năng nghe, nói, viết của bé đều đạt điểm giỏi)

  Em rất mong sớm nhận được tin từ trung tâm và các bậc phụ huynh!
  Học phí 1 học sinh: 150.000/2h
 • Gia sư giỏi Đại học Kinh tế Quốc dân chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh, Tiếng Việt
  Phạm Minh Khánh  
  Mã gia sư 16284
  Ngày sinh 12 / 07 / 1998
  Quê quán Ba Đình - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Quản trị kinh doanh trường ĐH Kinh tế Quốc dân
  Sống tại Trúc Bạch - Ba Đình - Hà Nội
  Tính cách thoải mái, nghiêm khắc khi cần, hiểu tâm lý học sinh.
  Phương pháp dạy đề cao các kiến thức cơ bản, phát âm chuẩn, giao tiếp Tiếng Anh tốt, tự nhiên.
  Trung thực, đúng giờ.
  Kinh nghiệm: 8,5 Tiếng Anh thi đại học (2016). Luôn đạt trên 8,0 Tiếng Anh; điểm A, A+ ở các lớp học trung học cơ sở (Nguyễn Công Trứ), phổ thông (Phan Đình Phùng), đại học (Kinh tế quốc dân).
  Làm việc tại trung tâm Tiếng Anh ( Excel Language School ), khách sạn, nhà hàng 5* ( Pullman Hanoi, La Chéminee), được giao tiếp với nhiều người nước ngoài.
  Học phí 1 học sinh: 100.000/2h
 • Gia sư giỏi Đại học Thủ Đô chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Việt
  Nguyễn Thị Huyền Trang  
  Mã gia sư 16224
  Ngày sinh 16 / 05 / 1998
  Quê quán Đông Hưng - Thái Bình
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Giáo dục tiểu học trường ĐH Thủ Đô
  Sống tại Ngõ 379/2 , Tổ dân phố số 6, phường Xuân Phương - Nam Từ Liêm - Hà Nội
  Em là Huyền Trang, sinh viên năm nhất khoa Giáo dục tiểu học trường đại học Thủ đô Hà Nội ( hay còn gọi là trường cao đẳng sư phạm Hà Nội). Em học năm đầu tiên của hệ đại học nên nhà trường rất chú trọng đến vấn đề chuyên môn. Em dạy Toán, Tiếng Việt là chủ yếu, bên cạnh đó em vẫn có thể kèm thêm Tiếng Anh cơ bản cho các bé
  1. Quá trình học tập và hoạt động
  - Trong suốt quá trình 12 năm học thì em luôn đạt danh hiệu học sinh giỏi, thường đứng trong top đầu của lớp. Đặc biệt điểm trung bình môn Toán của em năm lớp 12 lên tới 9,5. Em thường được các thầy cô khen là ngoan, chăm chỉ và em là đứa học sinh duy nhất trong lớp chưa bao giờ bị phạt
  - Tuy nhiên điểm thi đại học của em không được cao cho lắm vì trong quá trình làm bài thi em có gặp một số trục trặc nhỏ dẫn đến kết quả bài thi chưa được tốt. Điểm đại học khối D của em tổng là 21,8 ( Toán 8đ , Văn 7,5đ , Anh 6,3đ). Đối với em thì điểm thi không nói lên được tất cả. Mọi thứ cần được chứng minh bằng thực lực thì sẽ tốt hơn.
  - Lên đại học em rất tích cực tham gia các hoạt động do nhà trường tổ chức như cuộc thi Rung chuông vàng ( em dừng lại ở câu thứ 18/20) , Hồ Chí Minh- Ánh sáng soi đường, hay tham gia các chương trình nghiệp vụ sư phạm cấp trường…. Ngoài các hoạt động do đoàn trường tổ chức thì em có tham gia các hoạt động ngoại khóa bên ngoài như chương trình Sinh viên bứt phá, Hẹn bạn trên đỉnh thành công hay tổ chức trung thu cho các em nhỏ khuyết tật ở làng trẻ hữu nghị….
  - Em vừa kết thúc năm nhất đại học với số điểm là 3,27 ( loại Giỏi)
  2. Tính cách
  - Em là một người khá là hòa đồng, vui tính, yêu thích tham gia các hoạt động ngoại khóa, tình nguyện
  - Em có tinh thần trách nhiệm cao với công việc và hơi cầu toàn. Em là người luôn luôn đúng hẹn trong mọi công việc, deadline đặt ra thì em luôn hoàn thành trước thời hạn hoặc là đúng hạn chứ không bao giờ có chuyện sai lịch , chất lượng làm việc luôn đảm bảo
  - Em luôn lập cho mình một bản kế hoạch là mình sẽ làm gì trong ngày hôm nay và sẽ thực hiện đúng như vậy để đạt được hiệu quả cao nhất
  3. Phương châm sống
  - Thành công là tên khác của sự nỗ lực
  - Niềm tin là tin vào điều bạn chưa nhìn thấy. Kết quả là bạn thấy được những điều bạn đã tin. Phía trước là thành công. Vậy từ bỏ lại để làm gì?
  4. Kinh nghiệm đi dạy
  - Em là sinh viên năm nhất nên vẫn chưa có kinh nghiệm đi dạy thêm ngoài nhiều nhưng em sinh ra trong gia đình có truyền thống sư phạm, các bác, anh chị đều học ngành này nên em được tiếp xúc từ nhỏ. Em được tham gia dạy học trong lớp của mọi người nhiều nên cũng khá quen với việc dạy trẻ nhỏ
  - Bằng chứng là cuộc đời em. Em đã bộc lộ khả năng sư phạm từ hồi nhỏ. Vì từ những ngày còn học cấp 1 đến tận bây giờ, ở chỗ em ở có khoảng 7 đứa bằng tuổi nhau thì em là đứa học giỏi nhất . Chúng em hay tụ tập đến nhà đứa lớp trưởng ( hồi đó em là lớp phó học tập) để học nhóm, em thường chỉ dạy cách làm bài cho các bạn. Hay là những hôm em làm xong bài mà các bạn vẫn chưa biết cách làm bài thì bố mẹ các bạn thường đến nhà em nhờ em đến nhà giúp các bạn học bài
  - Ở nhà thì em có dạy và kèm thêm cho các cháu và học lực của các cháu cũng tăng lên rõ rệt
  - Ngoài ra thì em có tham gia Câu lạc bộ Ngày mai tươi sáng đó là tham gia dạy tình nguyện cho các em nhỏ ở làng trẻ SOS
  -> Theo như mọi người có nhận xét thì em giảng bài khá là dễ hiểu và giúp được các em nắm chắc được kiến thức cơ bản
  5. Phương pháp giáo dục
  - Ở trẻ tiểu học, các em còn rất là ham chơi nên việc rèn luyện các em cũng cần phải nghiêm khắc. Em sẽ có những phần thưởng để khích lệ các em cố gắng học hành nhưng bên cạnh đó cũng phải phạt các em nếu các em không chịu làm bài, học bài cũ. Cần phải vừa nhu vừa cương
  - Trước khi bắt đầu buổi học thì em phải đặt ra quy định để cho các em chấp hành đó là chuẩn bị đầy đủ sách vở trước giờ học, đi vệ sinh, ăn uống trước hết đi thì đến lúc vào học là chỉ học thôi mà không bị phân tâm bởi các vấn đề khác. Em học sinh được phép đứng lên không quá 2 lần. Có thời gian 5-10 phút để em học sinh nghỉ ngơi để tiếp tục học có hiệu quả. Em sẽ đảm bảo thời gian học cho học sinh, thường thì sẽ đúng giờ hoặc thêm giờ. Nếu em có việc mà dạy thiếu giờ của học sinh thì em đảm bảo sẽ dạy bù vào buổi sau.
  - Buổi đầu tiên thì em sẽ cho em học sinh đó bài kiểm tra nhỏ để nắm bắt được khả năng của em đó tới đâu để có cách dạy phù hợp nhất. Em sẽ vừa ôn lại kiến thức cho học sinh, đồng thời cũng bổ sung và mở rộng nâng cao hơn cho các em
  - Trong các tờ bài tập thì em sẽ đưa cho học sinh kiến thức trọng tâm, cách làm dạng bài này như thế nào để khi các em gặp bài tương tự ở trên lớp sẽ không bị bỡ ngỡ
  - Trong quá trình dạy học em sẽ cố gắng chia sẻ cho học sinh kinh nghiệm học tập hay cả kinh nghiệm trong cuộc sống thông qua những bài học nho nhỏ để giữa gia sư với học sinh có sự thân thiện, gần gũi và hiểu nhau hơn
  - Có thể các em sẽ không thể tiến bộ một cách nhanh chóng được nhưng em tin với cách dạy của em và với tinh thần trách nhiệm, lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ thì các em học sinh học đến đâu hiểu đến đó, nắm chắc các kiến thức cơ bản và dần nâng cao khả năng của mình
  6. Lời cảm ơn
  - Em xin gửi lời cảm ơn đến quý phụ huynh đã bớt chút thời gian đọc bản giới thiệu bản thân của em
  - Em mong rằng sẽ sớm nhận được lớp và có thể góp phần công sức của mình để giúp các em cải thiện lực học của mình
  Học phí 1 học sinh: 100.000/2h
Top