216

Gia sư Tiếng Trung Tự do tại Hà Nội

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Tiếng Trung, Gia sư Tự do, Gia sư Hà Nội

Sắp xếp theo:
 • Gia sư giỏi Đại học Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Ngữ văn, Tiếng Trung
  nguyễn thị thu hương    
  Mã gia sư 15163
  Ngày sinh 09 / 10 / 1997
  Quê quán Thanh Thuỷ - Phú Thọ
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên tốt nghiệp khoa tiếng trung quốc trường ĐH Hà Nội
  Sống tại ngõ 103 chợ phùng khoang,nguyễn trãi,thanh xuân - Hà Đông - Hà Nội
  Xin chào trung tâm và các bậc phụ huynh đang đọc hồ sơ này.
  Em tên là Hương,học khoa tiếng trung quốc trường ĐH HÀ NỘI. Sinh ra và lớn lên trên mảnh đất vua Hùng Phú Thọ, trong những năm học của mình em cũng gặt hái được 1 số thành tích như:
  - Đạt giải Nhì cấp huyện môn văn lớp 8
  - Đạt giải khuyến khích cấp tỉnh môn Văn lớp 9
  -Đạt giải Nhì cấp tỉnh môn văn lớp 12 và luôn là học sinh giỏi trong suốt những năm đi học.
  -Em đỗ vào trường đại học Hà Nội với tổng số điểm 3 môn toán-văn -anh là 24,25 và 32.5(nhân đôi tiếng anh).Từ một người chưa biết gì về tiếng trung giờ đây em đã tự tin vào tất cả các khả năng nghe-nói-đọc-viết của mình. Trong quá trình học tập tại trường ĐH Hà nội em đã được nhận 5 kì học bổng của khoa tiếng trung quốc với thành tích học tập tốt và rèn luyện tốt. Lọt TOP 6 chung kết cuộc thi "Tranh biện tiếng hoa" năm 2018. Điểm trung bình tiếng trung tổng kết 4 năm là 8.1; xếp loại tốt nghiệp: GIỎI . Em đã đi dạy nhiều tiếng trung với các đối tương khác nhau:
  +Gia sư cho tất cả 3 anh chị học tiếng trung giao tiếp
  +Gia sư cho 1 nhóm 5 người ở công ty học về tiếng trung giao tiếp.
  +Gia sư cho 1 em đang là sinh viên năm nhất Đại học Ngoại Ngữ Hà Nội học tiếng trung cơ bản từ đầu.
  +Giáo viên Tiếng trung tại Trung tâm tiếng trung Cầm Xu và Kênh Tiếng Trung
  Học viên đều phản ánh là dạy dễ hiểu,dễ nhớ, vui tính. Phương pháp dạy của em là kết hợp học với thực hành ngay tại lớp, tạo không khí vui vẻ, hứng thú cho học viên.Ngoài ra em còn có kinh nghiệm đi dịch cho người Đài Loan ở Việt Nam.Với kinh nghiệm và lòng nhiệt huyết em hi vọng sẽ đem khả năng của mình truyền đạt cho các trở thành người bạn đồng hành và cộng sự .Em xin cảm ơn.
  Học phí 1 học sinh: 250.000/2h
 • Gia sư giỏi Đại học Phương Đông chuyên dạy kèm môn Tiếng Trung
  Nguyễn Minh Ngọc  
  Mã gia sư 26031
  Ngày sinh 01 / 11 / 2000
  Quê quán Mê Linh - Hà Nội
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Tiếng Trung trường ĐH Phương Đông
  Sống tại 232 Phạm Văn Đồng - Mê Linh - Hà Nội
  Mình đang là sinh viên chuyên ngành tiếng Trung.
  Mình rất thích có việc gia sư tiếng Trung cho tất cả mọi người vì dính hướng sau này của mình sẽ là đi du học và quay lại làm giáo viên tiếng Trung.
  Năm nhất mình có được giải ba cuộc thi nói tiếng Trung toàn trường.
  Nghỉ hè năm nhất mình có cơ hội đưoc đi TQ 1 tháng tham gia khóa học hè.
  Phương pháp dạy của mình sẽ tùy theo năng lưc của học sinh để soạn bài ( tất nhiên sẽ đưa theo giáo trình chuẩn nhất ), các bạn sẽ không bị quá áp lực khi học tập những vẫn sẽ đảm bảo chất lượng.
  Mình đã có kinh nghiệm cá online và offline cho người Việt học tiếng Trung và người Trung học tiếng Việt, kinh nghiệm ôn thi HSK cho các bạn trung học.
  Mình có thể dạy được tất cả các lớp từ tiểu học cho đến sinh viên, người đã đi làm.
  Học phí 1 học sinh: 200.000/2h
 • Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Ngoại ngữ chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh, Địa lý, Tiếng Trung, Luyện chữ đẹp
  Hải Yến  
  Mã gia sư 26156
  Ngày sinh 31 / 12 / 2001
  Quê quán Thuận Thành - Bắc Ninh
  Phương tiện Xe đạp điện
  Sinh viên khoa Ngôn ngữ và văn hóa Trung Quốc trường ĐH QGHN - ĐH Ngoại ngữ
  Sống tại Ngõ 142 Nguyễn Đình Hoàn - Cầu Giấy - Hà Nội
  Em đã đạt danh hiệu học sinh giỏi trong suốt 12 năm học. 4 năm cấp 1 (từ lớp 2 đến lớp 5) em đều được tham gia kì thi viết chữ đẹp cấp huyện và đạt giải từ khuyến khích đến giải nhì. Ngoài ra em còn thi học sinh giỏi cấp huyện 2 năm lớp 4 và lớp 5, tham dự các kì thi giải toán, giải tiếng anh trên mạng cấp huyện và cũng đạt giải từ khuyến khích đến giải nhì. Hầu hết những lần em tham gia kì thi em đều có giải. Cấp 2 em học tại trường THCS chuyên của huyện. Từ lớp 6 đến lớp 8 em tham gia vào đội tuyển tiếng anh của trường. Lớp 9 em học đội tuyển địa và đã đạt giải Nhì trong kì thi HSG tỉnh môn Địa lý. Các môn học mà em tự tin nhất là tiếng anh, toán và địa lý. Cấp 3 em rất thích học hình học không gian và nắm chắc kiến thức phần này. Em đỗ khoa Ngôn ngữ và văn hóa Trung Quốc, đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN với số điểm 33,2 ở khối thi D01, trong đó Tiếng anh: 9,2 Toán: 8,8 và Văn:6,0. Em đã từng dạy gia sư môn toán và tiếng anh cho 3 bạn học sinh lớp 5 ở Bắc Ninh và 3 bạn ấy đã có những tiến bộ rõ rệt trong cả tư duy và kỹ năng làm bài. Nếu được nhận làm gia sư em sẽ cố gắng đưa ra những phương pháp dạy phù hợp và hiệu quả nhất đối với học viên tạo nên những giờ học bổ ích nhưng cũng có sự thoải mái, không căng thẳng, gò bó học viên nhằm giúp học viên phát huy khả năng tư duy và sáng tạo của mình.
  Học phí 1 học sinh: 180.000/2h
 • Gia sư giỏi Đại học Ngoại thương chuyên dạy kèm môn Tiếng Trung
  Trần Phương Trang  
  Mã gia sư 25942
  Ngày sinh 20 / 12 / 2001
  Quê quán Bắc Hà - Lào Cai
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Kinh tế đối ngoại trường ĐH Ngoại thương
  Sống tại ngõ Thịnh Quang, phường Thịnh Quang - Đống Đa - Hà Nội
  Xin chào các quý phụ huynh, em xin phép tự giới thiệu: em tên Trần Phương Trang, hiện tại đang là sinh viên năm nhất Đại học Ngoại thương chuyên ngành Kinh tế đối ngoại tiếng Trung với số điểm 25. Em đã học tiếng Trung được 3 năm tại trường THPT Chuyên Lào Cai và liên tục đứng thứ hạng cao của lớp trong ba năm học. Là một người trước đây không biết gì về tiếng Trung, sau học năm học đầu tiên của cấp 3, em đã vươn lên thành học sinh top đầu lớp nhờ sự cố gắng, phương pháp học hiệu quả của mình. Trong 3 năm học tập tại trường THPT, em đạt được 1 số thành tích nhỏ như sau:
  - Trong kì thi Đại học, với số điểm của mình em xếp thứ 2 toàn tỉnh, thứ 13 cả nước
  - Là thành viên đội tuyển học sinh giỏi môn tiếng Trung
  - Đạt huy chương đồng khi tham gia Trại Hè Hùng Vương năm 2017
  - Tham gia trại hè Vân Nam năm 2017
  - Đạt danh hiệu học sinh Giỏi trong 3 năm học
  - Đã hoàn thành và nắm vững 6 quyển giáo trình Hán ngữ
  - Kĩ năng giao tiếp bằng tiếng Trung tốt (đã từng làm việc với sếp người Trung sau khi vào ĐH)
  Trong quá trình học tập, em luôn cố gắng tìm tòi phương pháp học hiệu quả cho bản thân, luôn "tò mò" trước những kiến thức mới và luôn sẵn sàng tiếp thu ý kiến của mọi người. Những người bạn, người thân của em nhận xét em là một con người có nỗ lực, hòa đồng, dễ gần và biết lắng nghe.
  Mặc dù em chưa có kinh nghiệm đứng lớp nhưng em tin với sự nhiệt huyết, kĩ năng và kiến thức của mình, em sẽ giúp học viên yêu thích và học tốt môn tiếng Trung hơn.
  Hi vọng được quý phụ huynh tin tưởng và được nhận lớp từ trung tâm.
  Em xin chân thành cảm ơn!
  Học phí 1 học sinh: 150.000/2h
 • Gia sư giỏi Đại học Thủ Đô chuyên dạy kèm môn Tiếng Trung
  Nguyễn Sang  
  Mã gia sư 25537
  Ngày sinh 12 / 01 / 1999
  Quê quán Đống Đa - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Ngoại ngữ trường ĐH Thủ Đô
  Sống tại Khâm Thiên - Đống Đa - Hà Nội
  Em tên là Nguyễn Sang, 21 tuổi, sinh viên năm 3 trường Đại học Thủ Đô Hà Nội chuyên ngành ngôn ngữ Trung Quốc, sống tại Hà Nội.
  Thông thạo 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết tiếng Trung Quốc
  Đã từng làm hướng dẫn viên du lịch tour ngắn cho người Trung Quốc tại Việt Nam, cộng tác viên dich online Trung-Việt, Việt-Trung.
  Hiện nay đang là lễ tân thực tập tại Ha Noi Nostalgia Hotel&Spa, sử dụng tốt tiếng Trung Quốc để giao tiếp, trả lời điện thoại.
  Sau khi lựa chọn chuyên ngành tiếng Trung Quốc, em có niềm đam mê về ngôn ngữ này, luôn nghĩ rằng tại sao không theo đuổi nó sớm hơn. Nhưng không có gì là quá muộn, nhờ sự cố gắng trau dồi hơn 3 năm tại đại học và trong công việc thực tế, em đã tích lũy được vốn kiến thức giao tiếp nhuần nhuyễn, nắm vững toàn bộ ngữ pháp trong 6 quyển giáo trình Hán Ngữ. Có nhiều tài liệu, mẹo hay để truyền dạy cho người mới học tiếng Trung.
  Trung Quốc là một quốc gia lớn, ảnh hưởng rất nhiều tới Việt Nam vì là hai nước biên giới. Nếu sử dụng tiếng Trung như một công cụ thành thạo, cơ hội việc làm trong tương lai mở ra rất lớn, kể cả với những người muốn kinh doanh tự do
  Bởi vậy em mong muốn trở thành người truyền lửa, chia sẻ những kiến thức với các bạn muốn chọn ngôn ngữ Trung Quốc làm môn thi xét tuyển kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia để có kết quả hài lòng nhất, và những người đang đi làm nhưng muốn học kỹ năng giao tiếp cơ bản.
  Hy vọng em sẽ có cơ hội mang lại kết quả thực tế nhất đối với mong muốn của người học, em xin chân thành cảm ơn !
  Học phí 1 học sinh: 200.000/2h
Top