97

Gia sư Sinh học Lớp 10 tại Hà Nội

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Sinh học, Gia sư Lớp 10, Gia sư Hà Nội

Sắp xếp theo:
 • Gia sư giỏi Đại học Y Hà Nội chuyên dạy kèm môn Sinh học
  Vũ Văn Minh    
  Mã gia sư 8823
  Ngày sinh 02 / 01 / 1997
  Quê quán Yên Lạc - Vĩnh Phúc
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Bác sĩ đa khoa trường ĐH Y Hà Nội
  Sống tại Ngõ 22- Tôn Thất Tùng- Đống Đa- Hà Nội - Đống Đa - Hà Nội
  Từng là học sinh chuyên Sinh học - trường THPT chuyên Vĩnh Phúc , Vĩnh Phúc, và có điểm thi đầu vào cao nhất chuyên Sinh khóa 2012-2015. Hiện nay đang là sinh viên trường đại học Y Hà Nội , hệ Bác sĩ đa khoa .
  Trong 3 năm học THPT, tôi đã đạt nhiều thành tích học sinh giỏi đều ở môn Sinh học :
  + Giải Nhất Học sinh giỏi quốc gia môn Sinh học năm 2015 trong đó điểm thi đứng thứ 3 toàn quốc
  + Giải Ba HSG QG môn Sinh năm 2014
  + Giải Nhất học sinh giỏi Tỉnh môn Sinh học 3 năm liên tiếp 10-11-12
  + Huy chương Vàng các kì thi giao lưu khu vực Duyên hải Bắc Bộ và Trại hè Hùng Vương khu vực Trung du miền núi phía Bắc năm 2013 và 2014 , đặc biệt điểm số đều đạt ở vị trí top 3 điểm cao nhất toàn khối thi.
  + Năm lớp 12, tôi thuộc top 32 người tham gia kì thi chọn đội tuyển thi Olympic quốc tế tại Đan Mạch, tuy không được may mắn lọt vào top để tham dự kì thi quốc tế chính thức nhưng kết quả thi tôi xếp thứ 6.
  Với niềm đam mê và nhiệt huyết với môn Sinh học, tôi có thể truyền dạy kinh nghiệm học tập , thi cử cho học sinh , đặc biệt luyện học sinh tham dự đội tuyển thi học sinh giỏi các cấp ,và học sinh lớp 9 luyện thi vào các trường THPT Chuyên.
  - Vì điện thoại của mình quay video chất lượng âm thanh không được tốt nên có nhiều nội dung về phương pháp học và dạy mình chưa nói được hết trong video, mình sẽ trình bày trong phần này.
  Với các bạn học sinh mới nhập môn Sinh học nghĩa là học sinh lớp 10, đầu tiên mình sẽ truyền cảm hứng , niềm đam mê với môn Sinh học. Tiếp đó sẽ là phương pháp học và đọc sách ra sao, bởi vì Sinh học gồm rất nhiều kiến thức rộng, nhiều phần trải rộng nên học sinh phải học kỹ năng ghi nhớ, cách tư duy để trả lời câu hỏi trọn vẹn nhất. Sau đó sẽ là quá trình học theo từng chủ đề, phương pháp của mình là "teach other", nghĩa là học sinh sẽ đặt vấn đề, đặt câu hỏi về chủ đề đó và được mình giải đáp - phương pháp vừa giúp học sinh ghi nhớ và hiểu nội dung đó rất tốt. Tiếp theo sẽ là mình giúp học sinh tự test lại kiến thức của mình bằng bài test và cuối cùng là những nội dung học sinh chưa ghi nhớ, chưa khai thác sẽ được mình chỉ rõ. Ngoài ra cuối mỗi chủ đề sẽ có những bài test tổng hợp từng phần ví dụ Tế bào, Vi sinh ...
  + Với học sinh luyện thi học sinh giỏi quốc gia, phương pháp teach other vẫn được mình tiếp tục sử dụng với các nội dung chuyên sâu và khó hơn. Đồng thời mình sẽ có những bài truyền đạt kinh nghiệm thi và trả lời câu hỏi thi học sinh giỏi quốc gia như thế nào. Với kinh nghiệm 2 lần thi HSG QG và thi chọn đội tuyển Olympic quốc tế mình tin là học sinh sẽ có thêm những kỹ năng rất hữu ích.

  *** Về kinh nghiệm gia sư:
  + Tôi đã gia sư cho em Thảo - lớp 11 chuyên Sinh ĐH Khoa học tự nhiên. Từ một học sinh không có cảm hứng về học sinh giỏi sinh học, qua quá trình học tập với tôi, vừa qua em đã đạt giải Nhì HSG Quốc gia năm 2017 và tiếp tục vào vòng 2 ôn luyện thi chọn đội tuyển Olympic quốc tế.
  Vừa qua, kết quả là em Thảo đã lọt vào 4 học sinh đội tuyển dự thi Olympic Sinh học quốc tế 2017 tại Vương quốc Anh. Đó là sự nỗ lực không ngừng nghỉ của tôi và bản thân Thảo, hy vọng Thảo sẽ đoạt được kết quả cao nhất trong chuyến đi xuất ngoại đầu tiên.
  + Tôi cũng đã dạy cho em Thanh - Hà Đông thi vào lớp 10 chuyên Sư phạm Hà Nội. Trong vòng 3 tháng từ học sinh hổng kiến thức, chưa biết cách làm bài thi, tôi đã giúp em củng cố và giải quyết tất cả các vấn đề trên. Và kết quả em đã đỗ lớp chuyên Sinh.
  Học phí 1 học sinh: 200.000/2h
 • Gia sư giỏi Đại học Y Hà Nội chuyên dạy kèm môn Hóa, Sinh học
  Nguyễn Hải Long  
  Mã gia sư 19505
  Ngày sinh 19 / 05 / 1995
  Quê quán Nghi Lộc - Nghệ An
  Phương tiện Xe đạp, Xe buýt
  Sinh viên khoa Bác sĩ đa khoa trường ĐH Y Hà Nội
  Sống tại Tập thể C6 Kim Liên, phường Kim Liên - Đống Đa - Hà Nội
  * Cháu là sinh viên năm thứ 5, hệ Bác sĩ đa khoa trường Đại học Y Hà Nội, điểm thi vào đại học lần lượt là: Toán 9,0, Hóa 9,5, Sinh 9,75.
  * Từng là học sinh trường THPT Nghi Lộc 2, 12 năm liền đạt danh hiệu học sinh giỏi và điểm tổng kết đứng đầu lớp.
  * Đạt giải Nhì HSG tỉnh môn Hóa năm lớp 12, giải Ba HSG tỉnh môn Hóa năm lớp 9
  * Phương pháp dạy: dạy từ cơ bản đến nâng cao dần và không quá khó, cốt để xây dựng nền tảng kiến thức vững chắc, đủ kiến thức để hoàn thành tốt bài thi của mình. Cháu mong muốn khơi gợi được niềm đam mê học tập trong mỗi người, giúp cho các em ý thức tự giác học tập chứ không cần phải bắt ép. Ngoài ra, cháu còn tư vấn một số mẹo để dễ dàng đạt điểm cao hơn, đặc biệt là trong các bài thi trắc nghiệm.
  * Về kinh nghiệm gia sư: cháu đã gia sư cho nhiều em, hầu hết các em đều đạt thành tích tốt hơn kì vọng, sau đây là một vài ví dụ tiêu biểu.
  - Cháu đã dạy cho em Lương - Thanh Xuân thi đỗ vào lớp 10 chuyên Hóa Đại học Sư phạm Hà Nội, giúp em từ một học sinh không có cảm hứng về học tập trở thành một học sinh có cảm hứng, đam mê học tập.
  - Cháu đã dạy cho em Quỳnh Anh - Nghi Lộc trong 3 tháng từ học sinh hổng kiến thức, chưa biết cách làm bài thi môn Sinh thi đỗ được Đại học Y Huế với điểm thi môn Sinh 9,25.
  Học phí 1 học sinh: 200.000/2h
 • Gia sư giỏi Đại học Y Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Hóa, Sinh học
  Đỗ Trung Hiếu  
  Mã gia sư 19370
  Ngày sinh 05 / 12 / 1998
  Quê quán Nam Từ Liêm - Hà Nội
  Phương tiện Xe đạp, Xe buýt
  Sinh viên khoa Bác sĩ đa khoa trường ĐH Y Hà Nội
  Sống tại Đường Nguyễn Trãi (gần Học Viện An Ninh) - Nam Từ Liêm - Hà Nội
  Tôi là sinh viên năm 2 của trường Đại Học Y Hà Nội, thành tích thi đại học 27,8 điểm (toán 9, hóa 9, sinh 9.8). Cấp ba tôi là học sinh trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ, chuyên sinh nên có kiến thức vững vàng về môn sinh. Tôi đã tham gia nhiều cuộc thi HSG môn sinh học, đã đạt giải 3 quốc gia môn sinh vào năm lớp 11, tổng kết 3 năm học cấp 3 trung bình chung đều 9 phẩy. Tuy nhiên, tôi không đi tiếp con đường môn sinh học vào năm lớp 12, mà tập trung học đều 3 môn khối B thi đại học, nên tôi không bị tình trạng chỉ học lệch môn chuyên. Đã từng kinh nghiệm dạy môn hóa với toán cho một vài bạn từ lớp 8-11. Để đạt được những thành tích học tập kia tôi đã phải đúc kết rất nhiều thành những phương pháp tư duy, chiến lược ôn thi, phương pháp ghi nhớ nhiều kiến thức như vậy (và hiện tại tôi vẫn đang áp dụng vào quá trình học đại học của mình). Phương pháp dạy của tôi thường gắn với những hình ảnh và ứng dụng đời thường. Rất mong được hợp tác gia sự cho các em học sinh có nhu cầu cải thiện lực học của mình.
  Học phí 1 học sinh: 120.000/2h
 • Gia sư giỏi Đại học Y Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Hóa, Sinh học
  Đào Thị Ngọc Quỳnh  
  Mã gia sư 18939
  Ngày sinh 11 / 09 / 1998
  Quê quán TP. Ninh Bình - Ninh Bình
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Y Đa Khoa trường ĐH Y Hà Nội
  Sống tại số nhà 11,ngõ 63,Tô Vĩnh Diện,phường Khương Trung - Thanh Xuân - Hà Nội
  Xin chào các bạn và các bậc phụ huynh,em xin tự giới thiệu đôi nét về bản thân mình
  -Về thành tích học tập
  +từng học chuyên Sinh tại trường THPT chuyên Lương Văn Tụy,Ninh Bình
  +Từng học tại trường Đại Học Y Thái Bình
  +Trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 đạt được 28,8đ,trong đó Hóa 10,Sinh 10,Toán 8,8
  +Đạt giải nhì trong kỳ thi cấp tỉnh môn sinh học 2 năm lớp 11 và 12
  +Đạt HSG trong 12 năm học và nhiều lần có điểm tổng kết cao nhất lớp
  -Về kinh nghiệm
  +Tuy bản thân chưa có nhiều kinh nghiệm gia sư nhưng em hy vọng với tinh thần cầu tiến và thái độ ham học hỏi thì khả năng truyền đạt kiến thức của em sẽ ngày càng được cải thiện và nâng cao
  -Về phương pháp giảng dạy
  +Ngắn gọn,súc tích,truyền đạt kiến thức một cách nhanh gọn và dễ hiểu nhất
  +Có nhiều mẹo,kĩ thuật học nhanh ,nhớ nhanh,giải nhanh các bài tập khó phù hợp với xu hướng thi trắc nghiệm THPT,đồng thời vẫn hiểu rõ bản chất của kiến thức
  +Luôn đề cao sự thoải mái và hợp tác trong quá trình học tập
  Em tự nhận thấy bản thân là một người kiên trì,bền bỉ và có tính nhẫn nại cao và khá là nghiêm túc,đối với em quan trọng nhất là khi đi gia sư là học sinh mình kèm cặp sẽ có tiến bộ rõ rêt trong quá trình học tập và đạt thành tích mong muốn trong các kỳ thi,chính vì thế,em sẽ cố gắng truyền đạt tất cả những kiến thức mà bản thân mình có đồng thời không ngừng cập nhập những kiến thức mới để nâng cao bản thân, đồng thời giúp học sinh của mình nắm vững kiến thức một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.
  Học phí 1 học sinh: 150.000/2h
 • Gia sư giỏi Đại học Y Hà Nội chuyên dạy kèm môn Hóa, Sinh học
  Lê Văn Đức  
  Mã gia sư 14934
  Ngày sinh 29 / 04 / 1998
  Quê quán Cẩm Xuyên - Hà Tĩnh
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa bác sỹ đa khoa trường ĐH Y Hà Nội
  Sống tại Số 1 Tôn Thất Tùng - Đống Đa - Hà Nội
  Bản thân em muốn đi gia sư để trang trải một phần cho việc học, để tích lũy thêm kinh nghiệm.
  Em hiện là sinh viên trường Đại học Y Hà Nội, THPT em học Chuyên Hà Tĩnh, chuyên Sinh học.
  Thành tích : - 2 năm liền đạt giải Nhì HSG Quốc Gia môn Sinh học vào năm lớp 11 và 12
  - 3 năm đạt giải Nhất học sinh giỏi Tỉnh môn Sinh học, huy chương Đồng kì thi giải Toán trên máy tính cầm
  tay cấp QG
  - được tuyển thẳng vào Đại học Y Hà Nội
  Kinh nghiệm : khi còn là học sinh cấp 3 em đã đi dạy kèm 1 học sinh ôn HSG Tỉnh và cấp cụm.
  Nếu được nhận làm gia sư em sẽ cố gắng tìm ra điểm khuyết của bạn học và hệ thống lại kiến thức, bổ sung lại kiến thức một cách hợp lý, đồng thời giải đáp thắc mắc, theo yêu cầu của người học.
  Học phí 1 học sinh: 130.000/2h
Top