77

Gia sư Ngữ văn Lớp 3 tại Hà Nội

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Ngữ văn, Gia sư Lớp 3, Gia sư Hà Nội

Sắp xếp theo:
 • Gia sư giỏi Học viện Báo chí và Tuyên truyền chuyên dạy kèm môn Toán, Ngữ văn, Luyện chữ đẹp, Tiếng Việt
  Lê Ngọc Anh  
  Mã gia sư 12254
  Ngày sinh 29 / 09 / 1997
  Quê quán Nghĩa Hưng - Nam Định
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Phát thanh- Truyền hình trường HV Báo chí và Tuyên truyền
  Sống tại Trần Khát Chân - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Cháu xin chào các bậc phụ huynh và các em nhỏ yêu quý!
  Cháu tên là : Lê Ngọc Anh, sinh viên năm 2, Học viện Báo chí và Tuyên truyền, chuyên ngành Báo Truyền hình - ngành hot nhất hiện giờ tại Học viện. Cháu đang sống tại Đình Thôn - Mỹ Đình.
  Cháu xin giới thiệu đôi nét về thành tích học tập mà cháu đã đạt được trong suốt những năm học vừa qua:
  1, 12 năm đạt danh hiệu học sinh xuất sắc.
  2, Giải Nhì, Ba thi Viết Chữ Đẹp cấp tỉnh Nam Định.
  3, Giải Nhì môn Toán và Văn thi học sinh giỏi cấp huyện lớp 2, 5.
  4, Giải Ba môn Văn cấp huyện lớp 6.
  5, Giải Khuyến khích môn Văn cấp huyện lớp 8.
  6, Giải Ba môn Văn cấp tỉnh lớp 9.
  7, Giải Ba môn Văn cấp tỉnh lớp 12.
  Bên cạnh đó, suốt nhiều năm liền cháu còn là cán bộ lớp, tích cực tham gia nhiều hoạt động của đoàn, đội. Vì vậy nên cháu là một con người khá vui vẻ, hòa đồng, năng động và được nhiều người nhận xét là: học tốt.
  Ba năm THPT, cháu học lớp chọn của trường, trường cháu luôn nằm trong top các trường THPT tốt nhất trên cả nước. Thành tích học tập của cháu luôn được giữ vững và phát huy cho tới ngày thi Đại học, cụ thể môn Văn cháu được 8,75 điểm; môn Toán cháu được 8,25 điểm. Với số điểm này cháu đã vinh dự đỗ vào chuyên ngành báo Truyền hình của Học viện Báo chí và Tuyên truyền.
  Trước đây, cháu đã từng dạy rất nhiều em nhỏ ở gần nhà và dạy con của bạn bố mẹ. Ngày đó cháu mới chỉ học lớp 12, nhưng đã được các cô chú tin tưởng giao em cho. Đặc biệt, có một em được cháu dạy từ học sinh trung bình đã vươn lên học sinh khá - giỏi. Một em khác từ học sinh viết chữ khá xấu, sau khi được cháu luyện chữ cho đã đạt giải khuyến khích thi viết chữ đẹp cấp trường.
  Trong những năm sinh viên, đến nay là năm cuối cháu đã có rất nhiều kinh nghiệm dạy các em từ lớp 1- lớp 9, các em đều đạt thành tích tốt, học tập tiến bộ, có em đã đạt giải nhất trong kì thì viết chữ đẹp , học sinh giỏi
  Những thành tích của cháu cũng như các em đạt được đều là do sự nỗ lực của bản thân, quá trình rèn luyện và đam mê sư phạm của cháu. Cháu rất hi vọng có thể mang kiến thức, kĩ năng của mình để truyền đạt lại cho các em, giúp các em học tập tiến bộ hơn, cũng như lấy được lòng tin tưởng nơi phụ huynh.
  Phương pháp dạy học của cháu khá hiện đại. Cháu không dạy em theo kiểu đọc - chép thông thường. Vì cách dạy đó sẽ làm nhụt đi khả năng sáng tạo của em, tạo cảm giác nhàm chán và không muốn học văn. Cháu sẽ bắt đầu bài học bằng những câu chuyện ngụ ngôn, hạt giống tâm hồn và những câu chuyện xung quanh cuộc sống. Sau đó hai chị em sẽ cùng tìm hiểu về văn học. Khi đó, cháu sẽ có những phương pháp hướng dẫn em bằng sơ đồ tư duy, bảng và video clip. Cháu đã được cô giáo dạy văn của mình truyền đạt lại cho những kinh nghiệm quý báu này.
  Còn về phương pháp luyện chữ, ban đầu cháu sẽ cho em luyện cho cứng tay với các nét cơ bản. Sau đó sẽ đi vào từng chữ cụ thể. Bên cạnh đó cháu rất vui vẻ nên sẽ tạo không khi học tập thoải mái cho em.
  Cháu hi vọng mình có thể giúp cho các em học tập tốt. Cháu xin cảm ơn cô chú đã đọc ạ.
  Học phí 1 học sinh: 120.000/2h
 • Gia sư giỏi Đại học Ngoại thương chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh, Ngữ văn
  Vũ Thị Phương Linh  
  Mã gia sư 25442
  Ngày sinh 21 / 11 / 2000
  Quê quán An Dương - Hải Phòng
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Tài chính quốc tế trường ĐH Ngoại thương
  Sống tại Khu đô thị Handiresco,74 Phạm Văn Đồng( đối diện công viên Hoà Bình) - Bắc Từ Liêm - Hà Nội
  Mình hiện tại đang là sinh viên năm 2 ngàng Tài chính quốc tế của Trường Đại học Ngoại thương (một trong những trường top đầu của cả nước). Mình rất tự tin vào khả năng Tiếng Anh của mình, mình đã đạt được 9,4 Tiếng Anh trong kì thi THPTQG và đạt chứng chỉ C1 Aptis.
  Ngoài tiếng Anh thì mình cũng tự tin có thể dạy gia sư môn Toán Tiểu học vì ở nhà mình cũng có em và hay kèm em những môn cơ bản của trường.
  Ở nhà mình là chị cả, có nhiều em nhỏ nên mình cũng có kinh nghiệm dạy trẻ con và mình cũng là người thích trẻ con nữa.
  Học phí 1 học sinh: 120.000/2h
 • Gia sư giỏi Đại học Ngoại thương chuyên dạy kèm môn Toán, Ngữ văn
  Nguyễn Thanh Trà  
  Mã gia sư 24343
  Ngày sinh 23 / 07 / 2001
  Quê quán Ba Vì - Hà Nội
  Phương tiện Xe đạp
  Sinh viên khoa Kinh tế và phát triển quốc tế trường ĐH Ngoại thương
  Sống tại Phố Yên Hòa, phường Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội
  Em là học sinh giỏi 12 năm, từng đạt giải nhì cấp huyện môn Toán năm lớp 6,7, giải ba năm lớp 8, đạt giải nhất viết thư UPU cấp trường năm lớp 8. Em là một học sinh có tư duy tốt, đã từng kèm cho em trai và một vài em học cấp 1 ở quê. Năm lớp 9, em vừa ôn thi vào 10, vừa kèm riêng cho anh họ bằng tuổi (học lực trung bình) và anh đã được 7 điểm. Em có khả năng giao tiếp và truyền đạt khá tốt.
  Học phí 1 học sinh: 130.000/2h
 • Mông Cẩm Tú  
  Mã gia sư 23534
  Ngày sinh 13 / 03 / 2000
  Quê quán TX. Tuyên Quang - Tuyên Quang
  Phương tiện Xe máy

  Sinh viên khoa Luật Kinh tế trường ĐH Luật Hà Nội
  Sống tại ngõ 1194 Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội
  "Người thầy trung bình chỉ biết nói, Người thầy giỏi biết giải thích, Người thầy xuất chúng biết minh họa, Người thầy vĩ đại biết cách truyền cảm hứng" - William A. Warrd
  Em tên là Mông Cẩm Tú, hiện tại đang là sinh viên khoa Luật Kinh tế Đại học Luật Hà Nội. Thật may mắn cho em khi được biết đến và làm việc với trung tâm gia sư uy tín Bảo Châu, qua đó có cơ hội kết nối với các quý phụ huynh và học sinh trên địa bàn Hà Nội.
  Em xin phép liệt kê một số thành tích tiêu biểu:
  - 12 năm học sinh giỏi toàn diện, 4 năm THCS điểm trung bình các môn trên 9 phẩy
  - 3 năm THPT học tập tại Chuyên Văn THPT Chuyên Tuyên Quang tham gia đạt Huy chương Bạc Duyên hải môn Lịch sử 10, Huy chương Vàng Trại hè Hùng Vương môn Lịch sử 11, giải Nhì học sinh giỏi quốc gia môn Lịch Sử 12, điểm thi đại học văn 8.75, địa 8.75 và sử 10, thủ khoa khối C tỉnh Tuyên Quang năm 2018.
  - Kết nạp Đảng năm 18 tuổi, thuộc diện tuyển thẳng vào Đại học.
  Với nền tảng kiến thức đã có được và cách truyền đạt đơn giản, dễ hiểu và đi vào trọng tâm, em tin rằng bản thân có thể giúp đỡ các em học sinh giải quyết khó khăn, từng bước cải thiện và nâng cao trình độ nhận thức, hỗ trợ các em đạt được những mục tiêu trong quá trình học tập. Với mỗi học sinh, em có cách tiếp cận khác nhau sao cho phù hợp, tạo tâm lý thoải mái đồng thời tìm ra những phương pháp dạy và học hiệu quả nhất.
  http://www.baotuyenquang.com.vn/!trang-dia-phuong/thanh-pho/hoc-sinh-duy-nhat-dat-diem-10-mon-lich-su-102797.html
  Học phí 1 học sinh: 150.000/2h
 • Gia sư giỏi Học viện Tài chính chuyên dạy kèm môn Toán, Hóa, Ngữ văn, Địa lý, Luyện chữ đẹp
  Phan Thị Nhung  
  Mã gia sư 23310
  Ngày sinh 26 / 12 / 2000
  Quê quán Thạch Thất - Hà Nội
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Kế toán trường HV Tài chính
  Sống tại ngõ 56/16, đường cầu vồng - Bắc Từ Liêm - Hà Nội
  Đật giải nhất hsg cấp thành phố môn Địa lý năm lớp 9, đạt giải khuyến khích hsg cấp cụm Thạch Thất- Quốc oai năm lớp 10 và 11 môn Hóa, Đạt giải khuyến khích hsg cấp thành phố môn Hóa năm lớp 12 cấp thành phố. Trong kỳ thi THPTQG năm 2018 đạt 24,95đ khối A với Toán 8,2 Hóa 8,5 vật lý 8,25
  Học phí 1 học sinh: 120.000/2h
Top