101

Gia sư Tiếng Anh tại Hoàng Mai, Hà Nội

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Tiếng Anh, Gia sư Hoàng Mai, Gia sư Hà Nội

 • Gia sư giỏi Đại học Kinh tế Quốc dân chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh
  Phạm Thị Mĩ Linh    
  Mã gia sư 14787
  Ngày sinh 02 / 05 / 1998
  Quê quán Gia Lộc - Hải Dương
  Phương tiện Xe đạp, Xe buýt
  Sinh viên khoa Quản trị kinh doanh học bằng tiếng Anh trường ĐH Kinh tế Quốc dân
  Sống tại khu tập thể P27, đường Nguyễn An Ninh, Tân Mai - Hoàng Mai - Hà Nội
  Xin chào mọi người!!!!
  Xin tự giới thiệu mình là Linh, hiện nay đang là sinh viên năm nhất khoa Quản trị kinh doanh học bằng Tiếng Anh tại ĐH Kinh tế quốc dân. Kì thi THPT Quốc gia vừa rồi mình đạt được số điểm là 22,5 trong đó Toán được 7,5; Văn 7,25 và Anh được 8. Trước đây học cấp 3 mình không học trường chuyên môn Anh nhưng lớp mình học là chuyên khối D nên kiến thức tiếng Anh chắc chắn và đảm bảo.
  Lên Hà Nội , kì I mình tham gia một khóa giao tiếp tiếng Anh tại Pasal nên phát âm khá tương đối và giao tiếp được( vì cấp 3 mình chỉ chú trọng vào ngữ pháp là nhiều).
  Trước đây mình đã từng ôn thi cho 2 em 97(1 nam, 1 nữ) môn tiếng anh để thi cấp III( là họ hàng nên mình chỉ dạy thôi, và kèm cả Toán nữa), do cả 2 bỏ bê học tiếng anh từ tiểu học, không chú ý học và lên lớp 9 mới ôn để thi, kết quả một người được 7,1 đỗ Gia lộc I( vì Toán văn nhân đôi nên nó quyết định hơn) còn anh mình lười nên trượt. Còn từ khi lên đại học mình chưa được thử sức day thêm.
  Về PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY:
  Theo mình nghĩ và theo kinh nghiệm của bản thân thì học tiếng Anh cần sự nỗ lực và chăm chỉ thì tiếng anh lên rất nhanh, đặc biệt là sự luyện tập các dạng bài , các hoàn cảnh đặc biệt để sử dụng đúng Tiếng anh, hay gặp lại nhiều lần 1 từ sẽ nhớ rất lâu. Khi học thì cần có sự tương tác giữa tutor và các bạn học vì đôi khi sự nhầm lẫn của gia sư và học sinh cũng là một dấu hiệu đặc biệt giúp nhớ lâu. Về giao tiếp , cả hai mỗi buổi học có thể nói với nhau một cách đơn giản và dần dần khả năng nghe và phản xạ lên rất tốt, nói bất cứ điều gì có thể nói để giao tiếp trôi chảy hơn.
  Khi làm việc như một gia sư mình cần có trách nhiệm dạy, truyền đạt tốt, đúng giờ, chuẩn bị sẵn tài liệu, bài tập và tinh thân cao khi dạy và học. Trước khi dạy để hiểu rõ hơn về trình độ học viên cần có một bài test tiêu chuẩn cho học sinh từng lớp. Khi dạy dối với học sinh cấp 2 thì bám sát khối lượng kiến thức trong sách gia khoa còn với học sinh cấp 3 thì kiến thức nâng cao nhiều hơn và mở rộng hơn. Khi dạy mình sẽ nỗ lực hết mình và mình cũng cần sự nỗ lực từ học viên nữa để có thể truyền đạt được hết kiến thức và có được buổi học hiệu quả nhất .
  Cảm ơn mọi người rất nhiều!!!!!
  Many thanks :))))
 • Gia sư giỏi Đại học Luật Hà Nội chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Ngữ văn
  Lê Phi Khánh  
  Mã gia sư 19409
  Ngày sinh 29 / 09 / 1998
  Quê quán Hoàng Mai - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Pháp Luật Quốc Tế trường ĐH Luật Hà Nội
  Sống tại Số 69 ngõ 521 Đường Trương Định - Hoàng Mai - Hà Nội
  Em là sinh viên năm 2 Khoa Pháp luật Quốc tế chuyên ngành Luật . Chương trình học của em là bằng tiếng anh 70% , thêm vào đó cấp 3 em được giải nhì olympic tiếng anh thành phố Hà Nội . Do vậy em khá tự tin vào khả năng tiếng anh của bản thân.
  Em đã từng có khoảng thời gian luyện thi đại học cho 3 em lớp 12 đỗ vào khoa tiếng anh và tiếng nhật hệ tài năng của Đại học Hà Nội.
  Thời gian hiện tại em chủ yếu kèm các em cấp 2 , các em ôn thi cấp 2 chuyên , người đi làm và các bạn sinh viên mất gốc tiếng anh để phù hợp với thời gian cá nhân hơn .
 • Gia sư giỏi Đại học Ngoại thương chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh
  Lê Quốc Minh  
  Mã gia sư 19278
  Ngày sinh 12 / 12 / 1998
  Quê quán TP. Thanh Hóa - Thanh Hóa
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Tiếng Anh thương mại trường ĐH Ngoại thương
  Sống tại 139 Bằng Liệt, Hoàng Mai - Hoàng Mai - Hà Nội
  Em là Lê Quốc Minh, hiện đang là sinh viên năm 2 khoa Tiếng Anh thương mại trường Đại học Ngoại thương. Cấp 3 em học chuyên Anh ở trường THPT Chuyên Lam Sơn, tỉnh Thanh Hóa. Năm lớp 12 em có mặt trong đội tuyển Thi Quốc Gia môn Tiếng Anh tỉnh Thanh Hóa nhưng không có giải. Đã từng có giải Nhất môn Tiếng Anh cấp tỉnh Thanh Hóa năm lớp 12. Lớp 9 có huy chương vàng môn Tiếng Anh qua mạng IOE.

  Điểm Đại học các môn chính: Tiếng Anh Cơ Bản 1: 8.5; Tiếng Anh Cơ Bản 2: 8.5; Nghe 1: 9.4; Nói 1: 8.8; Nói 2: 8.0; Viết 1:9.4; Viết 2: 8.5

  Em đã từng dạy cho 4 học sinh. 1 học sinh nữ thi lớp 5 ôn thi vào trường chuyên cấp 2 lớp 6 ở nhà trong vòng 2 tháng. Một học sinh nam học ôn tập kiến thức lớp 11, có tiến bộ rõ rệt trong các bài kiểm tra trong vòng 5 tháng. Hai học sinh nữ ôn thi đại học: Một hiện vẫn đang dạy chưa có kết quả, người còn lại do điểm toán và văn thấp nên k đủ điểm vào trường mong muốn.
  Về phong cách dạy thì em không nhồi nhét mà tập trung để học sinh hiểu. Em soạn lượng kiến thức vừa đủ trong vòng 2 tiếng, đôi khi có thể dạy quá giờ hoặc cho học viên nghỉ sớm tùy thuộc lượng kiến thức có khớp với thời gian hay không. Trong lúc dạy em cố gắng truyền cảm hứng, k dạy một cách khô khan, sáo rỗng.
 • Gia sư giỏi Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh
  Trần Thị Thu Quyên  
  Mã gia sư 19176
  Ngày sinh 30 / 01 / 1998
  Quê quán Kiến Thụy - Hải Phòng
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Ngôn ngữ Anh trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội
  Sống tại Thanh Lân, Thanh Trì - Hoàng Mai - Hà Nội
  Là sinh viên chuyên Anh năm 2. Có khả năng phát âm tốt và chắc về ngữ pháp.
  Đã có kinh nghiệm dạy gia sư tiểu học môn Tiếng Anh cho 2 bạn học sinh trường tiểu học Vinschool.
  Có phương pháp dạy phù hợp với từng tính cách của mỗi học sinh, vì thế nên học sinh có tâm lí thoải mái khi học mà vẫn có kết quả tốt bằng chứng là việc thi đạt kết quả tốt.
 • Gia sư giỏi Đại học Kinh tế Quốc dân chuyên dạy kèm môn Toán, Vật Lý, Tiếng Anh
  Nguyễn Thuỳ Dương  
  Mã gia sư 14782
  Ngày sinh 30 / 07 / 1997
  Quê quán TP. Lào Cai - Lào Cai
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Kiểm Toán trường ĐH Kinh tế Quốc dân
  Sống tại ngõ 147 Tân Mai - Hoàng Mai - Hoàng Mai - Hà Nội
  Em là sinh viên năm 3 Đại học Kinh tế Quốc Dân.
  Kinh nghiệm gia sư 2 năm các lớp 6 7, 2 năm cho học sinh lớp 3 trường tiểu học vinschool và marie curie, học sinh đều rất bướng và khó dạy.
  - Ngoài ra em còn từng làm trợ giảng trung tâm anh ngữ AMES và hiện đang là trợ giảng cho trung tâm anh ngữ RES.
  - Em từng học Chuyên Vật Lý tại THPT Chuyên Lào Cai, đạt giải 3 HSG lý thành phố lớp 9, HSG Văn cấp trường lớp 7. Điểm thi đại học Toán 8.5, Lý 8.0, Anh 8.0, tổng 24,5 điểm. Hiện e đang học chuyên ngành Kiểm toán tại trường đại học Kinh tế Quốc dân, nơi mà rất nhiều bạn trẻ mơ ước
  - Về phương pháp giảng dạy:
  + Đầu tiên em sẽ tạo ra sự thân thiết giữa hai cô trò, em nghĩ ở độ tuổi cấp 1 và cấp 2, trẻ con rất cần được thấu hiểu.
  + Phương pháp của em sẽ hướng tới phát triển tư duy cho học sinh, không chỉ học lý thuyết rập khuôn mà còn giúp học sinh hiểu sâu và nắm bắt cốt lõi vấn đề. Em còn kết hợp dạy học tự luận và dạy học trắc nghiệm trong mỗi nội dung bài học để phù hợp với định hướng ra đề thi đại học tương lai và tập phản xạ nhanh cho học sinh.
  +) Với mỗi nội dung bài học em sẽ xây dựng bài tập theo từng đối tượng, trình độ của học sinh theo các mức: nhận biết, thông hiểu, vận dụng và vận dụng cao.
  Em đã có kinh nghiệm dạy qua các lớp tiểu học và trung học cơ sở, các bạn đều đạt kết quả cao. Học sinh của em học tại các trường quốc tế như trường tiểu học vinschool, marie curie...
Top