4

Gia sư Tiếng Pháp tại Hoàng Mai, Hà Nội

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Tiếng Pháp, Gia sư Hoàng Mai, Gia sư Hà Nội

 • Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội chuyên dạy kèm môn Tiếng Pháp
  Vũ Phương Hoa  
  Mã gia sư 12655
  Ngày sinh 11 / 03 / 1996
  Quê quán Lê Chân - Hải Phòng
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Luật trường ĐH Quốc gia Hà Nội
  Sống tại số 6 lô III-1 đường Nguyễn Đức Cảnh - Hoàng Mai - Hà Nội
  Lời đầu tiên , xin được gửi lời chào tới các vị phụ huynh và các em học sinh. Hiện nay, cháu đang là sinh viên năm thứ 3 Khoa Luật - Đại học Quốc gia Hà Nội. Trước đây, cháu từng theo học lớp chuyên Pháp tại trường THPT chuyên Trần Phú (Hải Phòng), một trong những trường chuyên có bề dày thành tích trên toàn quốc. Dù chỉ theo học tiếng Pháp 3 năm cấp III (do cấp I và cấp II học tiếng Anh và thi đầu vào trường chuyên Trần Phú bằng tiếng Anh) nhưng cháu tự tin có kiến thức vững vàng, ngữ pháp chắc chắn và có phát âm tương đối chuẩn. Vào năm lớp 12 (2013-2014) cháu đã đạt thành tích giải Ba môn tiếng Pháp cấp thành phố, thi tốt nghiệp đạt 10 điểm và thi Đại học đạt 8.75 với tổng số điểm 22.5. Sau khi trở thành sinh viên, cháu đã tích cực hoạt động ngoại khóa, từng nắm giữ chức Phó Chủ nhiệm một CLB sinh viên lớn nhất tại Khoa Luật - ĐHQGHN. Đồng thời, hiện nay cháu đã đạt bằng DELF B2

  Về kinh nghiệm, cháu đã từng dạy học sinh cấp I (lớp 3 và lớp 4), lớp 6giúp các em củng cố kiến thức và có thêm niềm đam mê để theo đuổi tiếng Pháp lâu dài và từng dạy cấp tốc 3 tháng cho người mới bắt đầu (hiện nay đã đi Pháp). Ngoài ra, cháu còn từng tham gia kèm ngoại khóa cho những bạn yếu kém tại lớp, giúp các bạn tự tin hơn và cải thiện kiến thức cơ bản (các bạn đều thi tốt nghiệp và Đại học với số điểm tốt). Về phương pháp giảng dạy, tùy từng học sinh, cháu sẽ có những phương pháp khác nhau. Nhưng nhìn chung, để học tốt một ngôn ngữ, cần có tình yêu, đam mê với ngôn ngữ đó, với văn hóa, con người đất nước đó. Bởi vậy, ngoài việc cung cấp kiến thức về ngữ pháp một cách máy móc, cháu sẽ giúp các em giữ tình yêu với tiếng Pháp bằng những câu chuyện về văn hóa, con người, về âm nhạc hay những bộ phim kinh điển...

  Vì vậy, cháu tự tin mình là người có kiến thức, đủ năng động, tình yêu với tiếng Pháp, sự kiên nhẫn cũng như yêu thích tiếp xúc với các em nhỏ, và tinh thần trách nhiệm để trở thành một gia sư tốt. Hiện nay, với trình độ tiếng Pháp ở mức DELF B2, chắc chắn cháu sẽ là gia sư phù hợp đối với những học sinh ở trình độ A1, A2, B1 và những em học sinh cần cải thiện kiến thức căn bản. Rất mong nhận được sự quan tâm và chú ý của các bậc phụ huynh!
 • Gia sư giỏi Đại học Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh, Tiếng Pháp
  Nguyễn Minh Hồng Ngọc
  Mã gia sư 8108
  Ngày sinh 28 / 08 / 1995
  Quê quán Hoàng Mai - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy, Xe buýt
  Sinh viên khoa Ngôc ngữ Pháp, Tài chính - Ngân hàng trường ĐH Hà Nội
  Sống tại Số 15, ngõ 663, đường Trương Định - Hoàng Mai - Hà Nội
  Em là Hồng Ngọc, hiện đang học Đại học Hà Nội khoa Ngôn ngữ Pháp và Khoa Tài chính - Ngân hàng, năm cấp ba, em học THPT Chuyên Ngoại Ngữ.
  Em đã có một số kinh nghiệm đi dạy:
  - Năm 2013: dạy em Dương và em Phúc, tiếng Anh lớp 8, nhà ở quận Hoàng Mai. Hai em từ trình độ trung bình- khá môn tiếng Anh, trên lớp kiểm tra thường được 5, 6 đã có thể đạt các điểm 8 và cả điểm 9 trên lớp.
  - Năm 2014: dạy em Huy, tiếng Anh lớp 7, nhà ở Tân Mai. Em học tốt và luôn được điểm 8- 10 trên lớp.
  - Năm 2014- 2015: dạy em Yến, toán lớp 5, nhà ở Trương Định. Em từ ban đầu học hơi yếu và không vững đã học khá dần, làm được các bài nâng cao và được điểm cao 8- 10 trên lớp.
  Nếu được nhận làm gia sư, với những bạn học hơi kém và không vứng, em chú trọng lấy lại kiến thức nền cho các bạn kết hợp các bài cơ bản và nâng cao để các bạn làm quen. Với các bạn lực học từ khá trở lên, em sẽ cho các bạn làm thêm bài nầng cao đồng thời luôn đảm bảo các bạn nắm được các kiến thức trọng tâm, cơ bản.
 • Gia sư giỏi Học viện Ngoại giao chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Tiếng Pháp
  Lê Minh Anh
  Mã gia sư 2909
  Ngày sinh 28 / 10 / 1996
  Quê quán Hồng Bàng - Hải Phòng
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Quan Hệ Quốc Tế trường HV Ngoại giao
  Sống tại Ngõ 224 đường Hoàng Mai - Hoàng Mai - Hà Nội
  Về bản thân.Tôi tốt nghiệp Trường THPT Chuyên Trần Phú, Hải Phòng (là một trong những trường Chuyên có thành tích cao nhất cả nước về tất cả các môn học, đặc biệt là Ngoại Ngữ).Tôi học lớp Chuyên Pháp, đã từng lọt vào đội tuyển.Chính vì vậy tôi có nền tảng ngoại ngữ chắc chắn, khả năng nghe, đọc, viết, nói đã được rèn luyện nhờ được tiếp xúc nhiều với giáo viên bản địa.Trong 3 năm cấp 3, tôi đều đạt học sinh giỏi, với điểm trung bình môn ngoại ngữ trên 8,5.
  Hiện nay, tôi đang là sinh viên năm nhất, khoa Quan Hệ Quốc Tế, ngôn ngữ Pháp tại Học Viện Ngoại Giao - một môi trường được biết đến với sự đòi hỏi khắt khe về trình độ ngoại ngữ.
  Điểm thi đại học khối D3 năm 2014: 23,5 trong đó môn tiếng Pháp 9/10 điểm.

  Ngoài ra tôi còn có những hiểu biết nhất định về văn hóa, lối sống, những đặc điểm xã hội Pháp có thể chia sẻ với các bạn, các em.Tôi mong muốn qua quá trình giảng dạy, tôi có thể giúp cho các bạn, các em không chỉ nâng cao về trình độ ngoại ngữ mà còn xây dựng được niềm yêu thích, hứng thú đối với tiếng Pháp cũng như vẻ đẹp của đất nước và con người nơi đây.

  Tôi đã có kinh nghiệm 1 năm dạy tiếng Pháp cho các học viên cấp 1 và 2.Đồng thời, khả năng truyền đạt tốt cũng như sự kiên nhẫn cũng là hai yếu tố giúp tôi yêu thích công việc giảng dạy.

  Tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai của tôi.Bên cạnh tiếng Pháp, tôi cũng đã có 9 năm học tiếng Anh, với khả năng phát âm chuẩn và giao tiếp tốt và có thể giúp các bé mới làm quen với tiếng Anh phát huy tốt kĩ năng này.

  Về phương pháp dạy, tùy thuộc vào từng học sinh, tôi sẽ có những phương pháp riêng.Tuy nhiên, nhìn chung, yếu điểm của phần lớn học sinh Việt Nam hiện nay là còn ngại giao tiếp bằng ngoại ngữ do sợ sai, sợ phát âm không chuẩn.Vậy nên, tôi sẽ chú trọng nhiều vào khả năng nói , tôi sẽ cố gắng đưa vào bài giảng những cuộc hội thoại, trao đổi bằng tiếng Pháp, giúp học sinh làm quen với sự phản xạ ngôn ngữ, hình thành được logic trong tư duy và có được sự tự tin khi sử dụng ngoại ngữ.

  Bên cạnh đó, tôi có thể dạy một hoặc một nhóm học sinh cùng trình độ, thúc đẩy khả năng tranh luận, đưa ý kiến, giúp cho giờ học vui vẻ và hứng thú hơn.

  Chân thành cảm ơn.
 • Gia sư giỏi Đại học Hà Nội chuyên dạy kèm môn Tiếng Pháp
  Nguyễn Ngọc Vũ
  Mã gia sư 1534
  Ngày sinh 01 / 06 / 1995
  Quê quán TP. Bắc Giang - Bắc Giang
  Phương tiện Không có
  Sinh viên khoa Ngôn ngữ Pháp trường ĐH Hà Nội
  Sống tại Khu đô thị Linh Đàm - Hoàng Mai - Hà Nội
  *Thành tích về môn tiếng Pháp:
  - Hiện là SV năm 2 trường Đại học Hà Nội (tiền thân là ĐH Ngoại Ngữ). Từng tham gia chương trình trao đổi du học sinh Canada của khoa.
  - Điểm thi ĐH môn tiếng Pháp là 8.75.
  - Đạt giải ba học sinh giỏi cấp tỉnh năm lớp 12.
  - Thành viên đội tuyển dự bị học sinh giỏi quốc gia năm lớp 11.
  - Thủ khoa tuyển sinh lớp 10 chuyên Pháp trường THPT Chuyên Bắc Giang.

  *Về bản thân:
  Đam mê, mong muốn trau dồi, làm giàu vốn tiếng Pháp và có thể truyền đạt lại kiến thức cho mọi người. Sau năm học đầu tiên tại ĐH Hà Nội, kĩ năng và kinh nghiệm tiếng Pháp đã được nâng cao đáng kể, đặc biệt về phần giao tiếp (EO).
Top