6

Gia sư Tiếng Việt cho người nước ngoài tại Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Tiếng Việt cho người nước ngoài, Gia sư Hai Bà Trưng, Gia sư Hà Nội

 • Gia sư giỏi Đại học Kinh tế Quốc dân chuyên dạy kèm môn Toán, Vật Lý, Hóa, Tiếng Anh, Tiếng Việt cho người nước ngoài, Dạy Toán bằng Tiếng Anh, Dạy Vật Lý bằng Tiếng Anh
  Vũ Minh Anh  
  Mã gia sư 18510
  Ngày sinh 30 / 05 / 1998
  Quê quán Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa AEP trường ĐH Kinh tế Quốc dân
  Sống tại số 5, Ngõ Trại Cá, Trương Định - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Từng được giải nhì học sinh giỏi thành phố Hà Nội môn Vật lý, được 60 điểm khi thi chuyển cấp (từ cấp 2 lên cấp 3), học chuyên Lý trường THPT chuyên KHTN, 2 lần được khen thưởng của trường vì đứng thứ 2 và thứ 3 trường khi thi khảo sát chất lượng. Học tốt ở các môn tự nhiên và chủ yếu là tự mày mò học theo các sách và tài liệu tham khảo từ đó tìm phương pháp học nhanh nhất.
 • Giáo viên giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Ngoại ngữ chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Tiếng Việt cho người nước ngoài, Tiếng Anh giao tiếp
  Vũ Thị Thanh Xuân  
  Mã gia sư 15267
  Ngày sinh 02 / 03 / 1993
  Quê quán Xuân Trường - Nam Định
  Phương tiện Xe máy
  Giáo viên khoa Tiếng Anh trường ĐH QGHN - ĐH Ngoại ngữ
  Sống tại Bạch Mai - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Xin chào Trung Tâm Gia Sư Bảo Châu và các Phụ huynh học sinh, tôi là Vũ Thị Thanh Xuân, sinh năm 1993 tại Nam Định. Tôi tốt nghiệp Đại học Ngoại Ngữ-ĐHQGHN .

  Tính đến thời điểm hiện tại, tôi đã gắn bó với công việc dạy học ngôn ngữ gần 2 năm và học sinh chính là nguồn động lực lớn giúp tôi gắn bó và sáng tạo trong công việc. Tôi luôn tự hào về công việc dạy tiếng ngôn ngữ mà bản thân đang theo đuổi vì vai trò to lớn của người dạy học đó là giúp học sinh tiến bộ và giao tiếp tốt.

  Tôi xin chân thành cảm ơn Trung Tâm Gia Sư Bảo Châu và các bậc Phụ huynh học sinh đã tin tưởng.

  Thanh Xuân
 • Gia sư giỏi Đại học Bách khoa Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Vật Lý, Tiếng Anh, Tiếng Nhật, Tin học văn phòng, Tiếng Việt cho người nước ngoài, Tiếng Việt cho người Nhật
  Đỗ Đồng Chiến
  Mã gia sư 1669
  Ngày sinh 10 / 05 / 1991
  Quê quán Hà Đông - Hà Nội
  Phương tiện Không có
  Sinh viên khoa Cơ Điện Tử trường ĐH Bách khoa Hà Nội
  Sống tại ngõ Tự Do , Trần Đai Nghĩa, ( ngay gần Đại học KTQD) - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Tôi có phương pháp dạy học đặc biệt giúp cho các con của quý vị cảm thấy hăng say và tự giác chăm học. Ngoài dạy lý thuyết, tôi còn dạy các em cách sống, cách tư duy, cách giao tiếp và ứng xử sao cho đúng. Tôi là sinh viên trường ĐH BKHN, đã có kinh nghiệm gia sư cho em : Chu Công Khánh ở An Khánh, môn vật lý các năm lớp 6,7,8 giúp em vươn lên đạt vị trí số 2 trong lớp. Ngoài em Khánh ra, tôi đã gia sư cho em Tuyên và một số em khác (đều ở An Khánh) đều lọt vào top của lớp. Các phụ huynh đều rất phấn khởi. Hoặc như trường hợp của em Tùng, lúc trước em còn chưa thực sự cố gắng, chưa ngoan, nhưng sau khi được tôi gia sư đã tiến bộ, cả gia đình đều phấn khởi. Mỗi tiết học là tình yêu nghề của tôi, cũng là tình yêu thương các thiên thần nghịch ngợm. Tôi có khả năng chế tạo mô hình và thực hành các thí nghiệm vật lý vui, làm các em ham mê và hứng khởi. Thành tích: đoạt giải nhất cuộc thi SV NCKH cấp trường 2014, lên truyền hình nhiều lần, được nhận bằng khen của hiệu trưởng BKHN, tham gia robocon nhiều năm, và nhiều thành tích khác nữa. Tôi là người thuận tay trái và có chỉ số IQ 134, được mọi người nhận xét là có óc sáng tạo và học ngoại ngữ rất nhanh. Tôi có thể nói được 2 ngôn ngữ Anh-Nhật. Khi quý vị đặt niềm tin vào tôi, tôi xin cảm ơn và hứa rằng: tôi sẽ giúp con của quý vị tiến bộ vượt bậc, bồi dưỡng tâm hồn cho các em. Xin cảm ơn.
 • Gia sư giỏi Université de Nice Sọphia Antipolis chuyên dạy kèm môn Tiếng Pháp, Tiếng Việt cho người nước ngoài
  VŨ Nguyễn Chí Hoàng
  Mã gia sư 9556
  Ngày sinh 11 / 12 / 1994
  Quê quán Hoàn Kiếm - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Information - Communication trường Université de Nice Sọphia Antipolis
  Sống tại Bệnh viện Bạch Mai - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Xin chào! Mình là Chí Hoàng, hiện tại mình đang là sinh viên chuyên ngành truyền thông - thông tin tại Université de Nice Sophia Antipolis (nằm trong top 20 đại học và grands écoles tại Pháp). Hiện tại mình đã hoàn thành sớm chương trình đại học trước nửa kỳ và đã về Việt Nam.

  Mình bắt đầu học tiếng Pháp chương trình Bilingue từ lớp 1, lên cấp 2 được tham gia chương trình trao đổi văn hoá với học sinh trường Charlemagne - Paris (2 lần tại Paris và Hà Nội), cấp 3 trở thành học sinh THPT Chuyên Ngoại Ngữ - ĐHNN - ĐHQGHN, sau đó được UNICE chấp nhận hồ sơ và mình bắt đầu theo học tại đó, chuyên ngành truyền thông - thông tin, mạnh về báo chí và tổ chức.

  Mình luôn xem tiếng Pháp là tiếng mẹ đẻ thứ hai của mình, các kiến thức ngữ pháp và từ vựng từ sơ đẳng đến nâng cao mình đều nắm vững, 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết đều thông thạo và càng được bồi dưỡng tốt hơn sau 3 năm du học tại Pháp, học tập với giảng viên bản xứ, làm việc và nghiên cứu chủ yếu về ngôn ngữ (tập trung sâu vào ngôn ngữ báo chí).

  Mình sẽ tập trung vào 4 kỹ năng quan trọng nhất của ngoại ngữ, nghe - nói - đọc - viết và bồi dưỡng thêm ngữ pháp và từ vựng trong quá trình dạy tuỳ theo trình độ và lượng kiến thức các bạn đang có.

  Một số thông tin, thành tích và kinh nghiệm cá nhân khác :
  - Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam tại Pháp (UEVF).
  - Từng viết bài cho báo Le Courrier Vietnam, Dantri.
  - Trưởng Ban Tổ chức Diễn đàn Du học Pháp 2015 - Đại diện UEVF tại Hà Nội.
  - Tham gia các hoạt động, các chương trình kỷ niệm của Đại sứ quán Việt Nam tại Pháp.
 • Gia sư giỏi Đại học Kinh tế Quốc dân chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Việt cho người nước ngoài
  Nguyễn Ngọc Huyền
  Mã gia sư 8544
  Ngày sinh 21 / 09 / 1993
  Quê quán TP. Nam Định - Nam Định
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Tiếng Anh Thương Mại trường ĐH Kinh tế Quốc dân
  Sống tại Gần đại học Kinh Tế Quốc Dân, cầu Mai Động hoặc gần Lotte Center, Đoạn đường Lạc Long Quân - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  - Điểm thi tiếng anh đại học: 8
  - Học chuyên ngành tiếng anh thương mại đại học Kinh Tế Quốc Dân. Hiện tại đang làm dịch thuật cho công ty thương mại cổ phần trực tuyến Hameha.
  - Có kinh nghiệm dạy ôn thi tiếng anh vào đại học cho học sinh lớp 10,11,12.
  - Có kinh nghiệm dạy tiếng anh cho học sinh cấp 2 (đang dạy em gái ruột từ lớp 6 đến lớp 8 đều ở trong đội tuyển tiếng Anh của trường chuyên Trần Đăng Ninh, thành phố Nam Định)
  - Có bằng năng lực tiếng Trung Quốc HSK 4 (Tương đương cấp độ b2), chữ tiếng trung đẹp, rõ ràng, kiến thức cơ bản vững, phù hợp để dạy trẻ em.
Top