5

Gia sư Tiếng Việt cho người nước ngoài tại Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Tiếng Việt cho người nước ngoài, Gia sư Hai Bà Trưng, Gia sư Hà Nội

 • Gia sư giỏi Đại học Bách khoa Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Vật Lý, Tiếng Anh, Tiếng Nhật, Tin học văn phòng, Tiếng Việt cho người nước ngoài, Tiếng Việt cho người Nhật
  Đỗ Đồng Chiến
  Mã gia sư 1669
  Ngày sinh 10 / 05 / 1991
  Quê quán Hà Đông - Hà Nội
  Phương tiện Không có
  Sinh viên khoa Cơ Điện Tử trường ĐH Bách khoa Hà Nội
  Sống tại ngõ Tự Do , Trần Đai Nghĩa, ( ngay gần Đại học KTQD) - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Tôi có phương pháp dạy học đặc biệt giúp cho các con của quý vị cảm thấy hăng say và tự giác chăm học. Ngoài dạy lý thuyết, tôi còn dạy các em cách sống, cách tư duy, cách giao tiếp và ứng xử sao cho đúng. Tôi là sinh viên trường ĐH BKHN, đã có kinh nghiệm gia sư cho em : Chu Công Khánh ở An Khánh, môn vật lý các năm lớp 6,7,8 giúp em vươn lên đạt vị trí số 2 trong lớp. Ngoài em Khánh ra, tôi đã gia sư cho em Tuyên và một số em khác (đều ở An Khánh) đều lọt vào top của lớp. Các phụ huynh đều rất phấn khởi. Hoặc như trường hợp của em Tùng, lúc trước em còn chưa thực sự cố gắng, chưa ngoan, nhưng sau khi được tôi gia sư đã tiến bộ, cả gia đình đều phấn khởi. Mỗi tiết học là tình yêu nghề của tôi, cũng là tình yêu thương các thiên thần nghịch ngợm. Tôi có khả năng chế tạo mô hình và thực hành các thí nghiệm vật lý vui, làm các em ham mê và hứng khởi. Thành tích: đoạt giải nhất cuộc thi SV NCKH cấp trường 2014, lên truyền hình nhiều lần, được nhận bằng khen của hiệu trưởng BKHN, tham gia robocon nhiều năm, và nhiều thành tích khác nữa. Tôi là người thuận tay trái và có chỉ số IQ 134, được mọi người nhận xét là có óc sáng tạo và học ngoại ngữ rất nhanh. Tôi có thể nói được 2 ngôn ngữ Anh-Nhật. Khi quý vị đặt niềm tin vào tôi, tôi xin cảm ơn và hứa rằng: tôi sẽ giúp con của quý vị tiến bộ vượt bậc, bồi dưỡng tâm hồn cho các em. Xin cảm ơn.
 • Gia sư giỏi Université de Nice Sọphia Antipolis chuyên dạy kèm môn Tiếng Pháp, Tiếng Việt cho người nước ngoài
  VŨ Nguyễn Chí Hoàng
  Mã gia sư 9556
  Ngày sinh 11 / 12 / 1994
  Quê quán Hoàn Kiếm - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Information - Communication trường Université de Nice Sọphia Antipolis
  Sống tại Bệnh viện Bạch Mai - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Xin chào! Mình là Chí Hoàng, hiện tại mình đang là sinh viên chuyên ngành truyền thông - thông tin tại Université de Nice Sophia Antipolis (nằm trong top 20 đại học và grands écoles tại Pháp). Hiện tại mình đã hoàn thành sớm chương trình đại học trước nửa kỳ và đã về Việt Nam.

  Mình bắt đầu học tiếng Pháp chương trình Bilingue từ lớp 1, lên cấp 2 được tham gia chương trình trao đổi văn hoá với học sinh trường Charlemagne - Paris (2 lần tại Paris và Hà Nội), cấp 3 trở thành học sinh THPT Chuyên Ngoại Ngữ - ĐHNN - ĐHQGHN, sau đó được UNICE chấp nhận hồ sơ và mình bắt đầu theo học tại đó, chuyên ngành truyền thông - thông tin, mạnh về báo chí và tổ chức.

  Mình luôn xem tiếng Pháp là tiếng mẹ đẻ thứ hai của mình, các kiến thức ngữ pháp và từ vựng từ sơ đẳng đến nâng cao mình đều nắm vững, 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết đều thông thạo và càng được bồi dưỡng tốt hơn sau 3 năm du học tại Pháp, học tập với giảng viên bản xứ, làm việc và nghiên cứu chủ yếu về ngôn ngữ (tập trung sâu vào ngôn ngữ báo chí).

  Mình sẽ tập trung vào 4 kỹ năng quan trọng nhất của ngoại ngữ, nghe - nói - đọc - viết và bồi dưỡng thêm ngữ pháp và từ vựng trong quá trình dạy tuỳ theo trình độ và lượng kiến thức các bạn đang có.

  Một số thông tin, thành tích và kinh nghiệm cá nhân khác :
  - Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam tại Pháp (UEVF).
  - Từng viết bài cho báo Le Courrier Vietnam, Dantri.
  - Trưởng Ban Tổ chức Diễn đàn Du học Pháp 2015 - Đại diện UEVF tại Hà Nội.
  - Tham gia các hoạt động, các chương trình kỷ niệm của Đại sứ quán Việt Nam tại Pháp.
 • Gia sư giỏi Đại học Kinh tế Quốc dân chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Việt cho người nước ngoài
  Nguyễn Ngọc Huyền
  Mã gia sư 8544
  Ngày sinh 21 / 09 / 1993
  Quê quán TP. Nam Định - Nam Định
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Tiếng Anh Thương Mại trường ĐH Kinh tế Quốc dân
  Sống tại Gần đại học Kinh Tế Quốc Dân, cầu Mai Động hoặc gần Lotte Center, Đoạn đường Lạc Long Quân - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  - Điểm thi tiếng anh đại học: 8
  - Học chuyên ngành tiếng anh thương mại đại học Kinh Tế Quốc Dân. Hiện tại đang làm dịch thuật cho công ty thương mại cổ phần trực tuyến Hameha.
  - Có kinh nghiệm dạy ôn thi tiếng anh vào đại học cho học sinh lớp 10,11,12.
  - Có kinh nghiệm dạy tiếng anh cho học sinh cấp 2 (đang dạy em gái ruột từ lớp 6 đến lớp 8 đều ở trong đội tuyển tiếng Anh của trường chuyên Trần Đăng Ninh, thành phố Nam Định)
  - Có bằng năng lực tiếng Trung Quốc HSK 4 (Tương đương cấp độ b2), chữ tiếng trung đẹp, rõ ràng, kiến thức cơ bản vững, phù hợp để dạy trẻ em.
 • Gia sư giỏi Đại học Kinh tế Quốc dân chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Tiếng Việt cho người nước ngoài, Luyện thi IELTS, Luyện thi TOEIC, Tiếng Anh giao tiếp
  Hà Minh Anh
  Mã gia sư 158
  Ngày sinh 24 / 07 / 1993
  Quê quán Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên trường ĐH Kinh tế Quốc dân
  Sống tại Phùng Khắc Khoan giao Phố Huế - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Hiện đang là sinh viên năm thứ 3, khoa Tiếng Anh thương mại, trường đại học Kinh tế quốc dân. Môn dạy chủ yếu là Tiếng anh, có thể dạy được tiếng anh phổ thông, tiếng anh giao tiếp và luyện IELTS. Điểm thi đại học môn tiếng anh là 8, đã có bằng IELTS 7.0, TOEIC 915 và đã kinh nghiệm 3 năm làm gia sư tiếng anh.
 • Gia sư giỏi Đại học Kinh tế Quốc dân chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh, Luyện chữ đẹp, Tiếng Việt cho người nước ngoài, Tiếng Anh giao tiếp, Tiếng Việt
  Vũ Thị Vui
  Mã gia sư 2721
  Ngày sinh 20 / 05 / 1994
  Quê quán Lập Thạch - Vĩnh Phúc
  Phương tiện Không có
  Sinh viên khoa Ngôn Ngữ Anh trường ĐH Kinh tế Quốc dân
  Sống tại Ngõ Gốc Đề - Phố Minh Khai - Đường Hoàng Mai - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Xin chào các vị phụ huynh ạ. :D
  em/cháu hiện đang là sinh viên năm thứ 3 khoa Ngôn Ngữ Anh ĐH Kinh tế quốc dân, cấp 2 học chuyên huyện Lập Thạch tại quê nhà, từng đi thi HSG các môn: Văn, Toán, Anh, Sử và Năng khiếu đều đạt giải song không quá giải ba ạ, :3, chắc tại em/cháu học đều chứ không chuyên sâu hẳn ạ. điểm thi ĐH: Văn - 8, Toán - 7,5. Anh - 7,5. Cháu/em đã có kinh nghiệm đi gia sư từ năm nhất, cụ thể : dạy tiếng anh cho 2 bé trai lớp 7 lên lớp 8 ở Nguyễn Văn Cừ - Long Biên, dạy văn + toán cho 1 bé gái từ lớp 4 lên lớp 5 ở Đại La, dạy Tiếng Anh cho bé trai lớp 9 lên 10 ở Tam Trinh, dạy tiếng Anh cho 1 bé gái lớp 8 ở Trương Định. học sinh của cháu/em hầu hết là học sinh kém hoặc lười học, mải chơi, có tiến bộ rõ rệt, ví dụ từ điểm 3,4 trong vòng 1 tháng lên được 6,7... ngoài ra em/cháu còn là nơi lắng nghe và chia sẻ với các em, kể cả sau khi đã nghỉ dạy. quan tâm và chăm sóc học sinh giống như những đứa em sẽ giúp giảm áp lực học tập, đồng thời gây dựng tinh thần phấn chấn học tập của các em qua những phần thưởng nho nhỏ, những trò chơi, đố vui...rất có hiệu quả ạ. ngoài ra, em/cháu còn là một tình nguyện viên của Hội Thanh Niên Vận Động Hiến máu thành phố Hà Nội.
Top