gia sư Hà Nội
Ngô Thị Thanh Lam
Mã gia sư 39238
Giới tính Nữ
Hiện là Sinh viên
Khoa Ngoại ngữ Kinh tế
Trường ĐH Kinh tế Quốc dân
Ngày sinh 03/04/2004
Sống tại Đồng Tâm
Hai Bà Trưng - Hà Nội
Quê quán TX. Từ Sơn - Bắc Ninh
Phương tiện Xe máy
Nhận dạy online
Cập nhật lần cuối 20/03/2024

Gia sư giỏi Đại học Kinh tế Quốc dân chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Tiếng Việt cho người nước ngoài, Luyện thi IELTS, Tiếng Anh giao tiếp, Tiếng Anh chứng chỉ C1, Tiếng Anh cho người mất gốc

Tự giới thiệu

Em là Lam, sinh viên năm 2 khoa Ngoại ngữ Kinh tế NEU. Em có IELTS 7.5 và đã là học sinh chuyên Anh 1 tại trường THPT Chuyên Bắc Ninh. GPA chung và GPA Tiếng Anh của em 3 năm đều 9+. Điểm thi THPTQG môn Tiếng Anh là 9,8. Em đã tham gia rèn luyện đội tuyển quốc gia môn Tiếng Anh trong quá trình học tập tại trường, ngoài ra đạt giải Khuyến khích HSG Tiếng Anh cấp tỉnh. Bên cạnh đó em cũng có hơn 1 năm kinh nghiệm dạy tiếng anh các lớp từ lớp 3 đến lớp 11. Và hiện em đang kèm thêm tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm.

Về tính cách, em là một tận tâm và em có phương châm "đã nhận là phải theo đến cùng." Em luôn vô cùng tâm huyết với những gì mình làm. Em hy vọng phụ huynh và các học viên có thể tin tưởng em!

Thành tích dạy học

Em từng làm trợ giảng cho trung tâm tiếng Anh Emay, Bắc Ninh trong 14 tháng. Trong thời gian đó, em đã được dạy học sinh các lớp từ lớp 3- lớp 11.
Hiện em đang dạy tiếng Anh giao tiếp cho một công ty về thiết bị y tế.

Các ảnh đính kèm (1)

ảnh đính kèm của gia sư

Liên hệ gia sư (Miễn Phí)

Dịch vụ giúp việc: Nếu quý phụ huynh có nhu cầu tìm sinh viên giúp việc theo giờ hay vừa gia sư vừa giúp việc nhà vui lòng gọi đến các số điện thoại dưới để được giúp đỡ.

Quý phụ huynh vui lòng xem kỹ học phí và địa chỉ gia sư xem có phù hợp không rồi gọi tới một trong các số: 09645.666.80 (Cô Mai) - 0966.042.043 (Cô Bảo Châu) của Trung tâm để thông báo việc lựa chọn gia sư này. Trung tâm sẽ gọi điện phỏng vấn gia sư thêm một lần nữa. Nếu gia sư đáp ứng yêu cầu và đồng ý dạy, Trung tâm sẽ gửi số điện thoại của Quý phụ huynh cho gia sư để hai bên trao đổi trực tiếp với nhau. Quý phụ huynh vui lòng truy cập mục Phụ huynh học sinh cần biết để được hướng dẫn thêm.
Top