4

Gia sư Tiếng Pháp tại Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Tiếng Pháp, Gia sư Bắc Từ Liêm, Gia sư Hà Nội

 • Gia sư giỏi Đại học Ngoại thương chuyên dạy kèm môn Tiếng Pháp, Tiếng Việt
  Hoàng Ngọc Anh  
  Mã gia sư 11933
  Ngày sinh 27 / 09 / 1998
  Quê quán Bắc Từ Liêm - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên trường ĐH Ngoại thương
  Sống tại Bắc Từ Liêm - Hà Nội
  Xin chào các bác phụ huynh ạ!
  Cháu tên là Ngọc Anh. Cháu đã từng học cấp 3 tại trường THPT Chuyên Ngoại Ngữ. Cháu vừa kết thúc kỳ thi đại học khối D3 với tổng điểm 3 môn là 26 điểm( top 15 thí sinh có điểm thi khối D3 cao nhất), trong đó môn tiếng pháp cháu được 9.5 điểm.Cháu đã đỗ hai trường đại học là Đại học Ngoại Thương và Học viện Ngoại Giao ạ. Ở bậc trung học cơ sở năm lớp 9 cháu được giải khuyến khích kỳ thi HSG tiếng pháp cấp quận. Tuy chưa có kinh nghiệm giảng dạy nhưng với 12 năm đều đạt học sinh giỏi, điểm tổng kết lớp 12 đạt 9.0 hạnh kiểm tốt, đặc biệt cháu vừa thi đại học xong nên kiến thức vẫn còn khá rõ, hơn nữa cháu cũng thích tiếp xúc với trẻ con nên việc dạy học cho các e cháu nghĩ mình phù hợp với công việc này ạ.
 • Gia sư giỏi Đại học Ngoại thương chuyên dạy kèm môn Toán, Ngữ văn, Tiếng Pháp
  Vũ Thị Mai Hiên
  Mã gia sư 6761
  Ngày sinh 24 / 07 / 1996
  Quê quán TP. Thái Bình - Thái Bình
  Phương tiện Không có
  Sinh viên khoa Ngôn ngữ Pháp trường ĐH Ngoại thương
  Sống tại Ngõ 45 đường Đức Diễn, Phúc Diễn - Bắc Từ Liêm - Hà Nội
  Em xin chào quý trung tâm và các vị phụ huynh, em tên là Vũ Thị Mai Hiên, hiện đang là sinh viên năm 2 trường Đại học Ngoại Thương, khoa Ngôn ngữ Pháp, chuyên ngành Tiếng Pháp thương mại, cấp 3 em từng học lớp chuyên Pháp trường THPT Chuyên Thái Bình.
  Trong suốt những năm qua năm nào em cũng được danh hiệu học sinh giỏi, năm cấp 3 cũng được giải 3 cấp tỉnh môn tiếng Pháp và được góp mặt trong đội tuyển 6 người tham dự kì thi HSG cấp Quốc Gia. Tuy không được giải, nhưng do đã được ôn luyện bài bản, bên cạnh đó là chuyên ngành hiện tại là Tiếng Pháp, nên môn tiếng Pháp của em ở mức độ rất chắc chắn! Em đã từng gia sư cho 1 chị đã đi làm ở C3 Phạm Ngọc Thạch môn Pháp, từ chưa biết gì đến khi đạt trình độ A2 và ôn thi cấp 3 cho 1 em thi vào Chuyên Pháp của trường Ams ở Bạch Đằng. Không chỉ có vậy, em có nhiều thành tích nổi bật trong môn văn, điểm phẩy năm lớp 12 môn văn của em là 8,7. Trước đó cấp 2 cũng học lớp chuyên văn, đạt giải cấp thành phố. Em là một người cẩn thận và thân thiện, có trách nhiệm trong các công việc được giao. Nếu được nhận làm gia sư, em sẽ thường xuyên cho học sinh ôn tập nắm thật vững các kiến thức cơ bản rồi mới học nâng cao ( đối với học sinh mức độ trung bình), đối với học sinh có lực học tốt, em sẽ cung cấp một nguồn đề rất hay và đa dạng, giúp các em có thể xử lí các đề thi khó 1 cách nhạy bén! Em cũng rất đúng giờ và đúng mực, em tin rằng mình có thể làm tốt vai trò của 1 người gia sư. Em xin cảm ơn ạ !
 • Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Ngoại ngữ chuyên dạy kèm môn Tiếng Pháp
  Phạm Quốc Toản
  Mã gia sư 3566
  Ngày sinh 13 / 12 / 1989
  Quê quán Bắc Từ Liêm - Hà Nội
  Phương tiện Không có
  Sinh viên khoa Khoa Pháp trường ĐH QGHN - ĐH Ngoại ngữ
  Sống tại Nguyễn Đổng Chi - Bắc Từ Liêm - Hà Nội
  Mình học tiếng pháp đã được 8 năm. Ở Pháp từ 2009-2013. Có bằng Delf B2 (70/100 điểm), Chứng chỉ tiếng pháp C1 Đại học ngoại ngữ. Đoạt giải 3 cuộc thi sáng tác Labcitoyen 2014 do pháp tổ chức ở Việt NAm.
  Mình đã từng đi làm 1 thời gian tại Pháp, khi về Việt Nam, mình tiếp tục học tiếng pháp du lịch. Từ 3/2014 làm cộng tác viên dịch bài cho công ty du lịch Fareastour. Ngoài ra, mình đã có kinh nghiệm dạy 2 học sinh lớp 10 , 2 học sinh lớp 2; cả 2 lớp đều dạy ở đường Trần Duy Hưng, mình luôn cố gắng để các em trau dồi kiến thức và nâng câo việc sử dụng ngoại ngữ
 • Gia sư giỏi Đại học Thương mại chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Pháp
  Vũ Thị Quỳnh
  Mã gia sư 887
  Ngày sinh 19 / 11 / 1993
  Quê quán Diễn Châu - Nghệ An
  Phương tiện Không có
  Sinh viên khoa đào tạo quốc tế trường ĐH Thương mại
  Sống tại Bắc Từ Liêm - Hà Nội
  Học sinh giỏi toàn diện 12 năm học. Là học sinh giỏi tỉnh.môn sinh học. Giải nhất rung chuông vàng trường THPT Diễn Châu 4. Có kinh nghiệm gia sư môn Toán lớp 4 đến lớp 8. Đồng thời có bằng tiếng pháp delf b1 chuẩn châu âu. Điểm thi đại học 7d môn Toán
Top