11

Gia sư Tiếng Hàn tại Thanh Xuân, Hà Nội

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Tiếng Hàn, Gia sư Thanh Xuân, Gia sư Hà Nội

 • Gia sư giỏi Đại học Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh, Tiếng Hàn, Tiếng Việt
  Hoàng Thu Trang  
  Mã gia sư 19086
  Ngày sinh 17 / 07 / 1999
  Quê quán Phù Cừ - Hưng Yên
  Phương tiện Không có
  Sinh viên khoa Ngôn ngữ Hàn trường ĐH Hà Nội
  Sống tại Kí túc xá Đại học Hà Nội - Thanh Xuân - Hà Nội
  Chuyên ngành đang học là Tiếng Hàn ở Đại học Hà Nội, tuy nhiên từng là học sinh trong đội tuyển học sinh giỏi môn tiếng Anh. Điểm thi vào đại học môn tiếng Anh là 9.8 và toán là 9.2, nhà có em trai và từng kèm cho em trai. Là người kiên nhẫn quý trẻ con vì vậy luôn hy vọng có thể giúp đỡ việc học ở nhà cho các bé cấp 1 đến cấp 2. Đối với lớp tiểu học có thể kèm được cả Toán lẫn Tiếng Việt đồng thời. Do chưa có phương tiện đi lại nên hy vọng có thể nhận được lớp gần khu kí túc xá Đại học Hà Nội, như Phùng Khoang, Lương Thế Vinh, Triều Khúc.
 • Gia sư giỏi Đại học Kinh tế Quốc dân chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Tiếng Hàn, Luyện thi IELTS, Tiếng Anh giao tiếp
  Trần Thùy Linh  
  Mã gia sư 18888
  Ngày sinh 23 / 10 / 1995
  Quê quán Ngô Quyền - Hải Phòng
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên tốt nghiệp khoa Tài chính trường ĐH Kinh tế Quốc dân
  Sống tại 109 Quan Nhân, Thanh Xuân, Hà Nội - Thanh Xuân - Hà Nội
  Mình là Linh, mới nhận bằng cử nhân của Đại học Kinh tế quốc dân được 7 tháng. Mình học khoa Tiên tiến, Chất lượng cao ngành Tài chính với chương trình học hoàn toàn bằng tiếng Anh nên mình hoàn toàn tự tin vào khả năng ngoại ngữ của bản thân và luôn sẵn sàng nhận các lớp cần gia sư tiếng Anh.
  Mình đã có chứng chỉ IELTS 6.5 khi học cấp 3 qua quá trình tự học và vượt qua kì thi Đại học với 9 điểm Tiếng Anh. Hiện nay mình cũng đang tự học tiếng Hàn để có thể trở thành 1 phiên dịch cho các doanh nghiệp.
  Tuy chưa có nhiều kinh nghiệm gia sư nhưng mình tin với khả năng tự học ngoại ngữ rất tốt của mình và sự kiên nhẫn, sáng tạo, mình có thể giúp các em xây dựng niềm đam mê với ngoại ngữ và truyền đạt được kinh nghiệm cũng như kiến thức của mình cho các em.
 • Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn chuyên dạy kèm môn Ngữ văn, Tiếng Hàn, Luyện chữ đẹp, Tiếng Việt, Tiếng Việt cho người Hàn
  LÊ THỊ HẠNH  
  Mã gia sư 15708
  Ngày sinh 01 / 02 / 1996
  Quê quán Chương Mỹ - Hà Nội
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa quốc tế học trường ĐH QGHN - ĐH Khoa học Xã hội & Nhân văn
  Sống tại Đại học Kiến Trúc - Thanh Xuân - Hà Nội
  Tôi tên là Lê Thị Hạnh, hiện là sinh viên năm thứ ba của trường đại học Khoa học xã hội và nhân văn chuyên ngành Quốc tế học. Tuy vậy nhưng tôi lại có tình yêu rất lớn với tiếng hàn, vì vậy tôi đã bắt đầu học tiếng Hàn tại trường Đại học Ngoại ngữ từ tháng 7/2016. Trong các khóa học của trung tâm tôi đều nỗ lực giành điểm số cao nhất lớp và nhận được học bổng. Hiện tại trình độ tiếng Hàn của tôi khá tốt, chắc kiến thức, nhiệt tình. Chính vì thế nếu được nhận lớp dạy tôi sẽ cố gắng để truyền thụ tình yêu tiếng hàn cho người Việt hoặc có thể dạy cho người Hàn tiếng Việt một cách tốt nhất có thể. Xin cảm ơn!
 • Gia sư giỏi Đại học Hà Nội chuyên dạy kèm môn Tiếng Hàn, Tiếng Việt cho người nước ngoài, Tiếng Việt cho người Hàn
  Trịnh Kiều My  
  Mã gia sư 12376
  Ngày sinh 29 / 09 / 1997
  Quê quán Quốc Oai - Hà Nội
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa khoa ngôn ngữ Hàn Quốc trường ĐH Hà Nội
  Sống tại kí túc xá trường đại học Hà Nội, km9 đường Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội
  Hiện tại đang là sinh viên năm 2 khoa ngôn ngữ trường đại học Hà Nội. Điểm thi đại học: Tiếng anh:9 , Văn:8, Toán:6,5. Đã từng có kinh nghiệm gia sư tiếng anh cho học sinh lớp 7 và lớp 12 ở gần trường cấp 3. Năm nhất đại học hoàn toàn tập trung vào học tiếng Hàn. Có niềm yêu thích đặc biệt với tiếng Hàn cũng như văn hóa Hàn Quốc. Vì vậy có đủ tự tin với phương pháp học tập hiệu quả với tinh thần thoải mái phù hợp cho từng đối tượng học sinh. Tinh thần trách nhiệm cao, phong cách làm việc nghiêm túc. Những thông tin trong hồ sơ hoàn toàn trung thực. Rất mong trung tâm sớm giới thiệu cho em lớp học phù hợp. Em xin chân thành cảm ơn.
 • Gia sư giỏi Đại học Hà Nội chuyên dạy kèm môn Tiếng Hàn
  Đoàn Hà Trang
  Mã gia sư 9896
  Ngày sinh 08 / 02 / 1995
  Quê quán TP. Yên Bái - Yên Bái
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa khoa tiếng Hàn trường ĐH Hà Nội
  Sống tại 445 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội - Thanh Xuân - Hà Nội
  Em hiện tại đang là sinh viên năm 2 Đại học Hà Nội, đã có kinh nghiệm gia sư. Trước có dạy cho 1 anh đã đi làm về nhà hàng Hàn Quốc, do mở quán ăn bận quá nên không có thời gian học tiếp. Hiện tại e đang dạy tiếng Hàn cho 1 chị làm về nghành du lịch. Khi dạy thì mọi người đều hiểu bài. Nếu được nhận làm gia sư thì e sẽ cố gắng hết sức truyền đạt cho người học những kiến thức của mình đang có. Nhận lớp đúng giờ, đúng buổi, không tùy ý thay đổi lịch học, không nhờ người khác dạy thay. Em rất mong được trung tâm nhận ạ. Em cảm ơn nhiều ạ
Top