499

Gia sư Tiếng Anh tại Đống Đa, Hà Nội

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Tiếng Anh, Gia sư Đống Đa, Gia sư Hà Nội

 • Gia sư giỏi Đại học Ngoại thương chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Ngữ văn, Luyện chữ đẹp
  Nguyễn Thị Thành  
  Mã gia sư 8161
  Ngày sinh 02 / 03 / 1996
  Quê quán Hương Sơn - Hà Tĩnh
  Phương tiện Xe đạp, Xe buýt
  Sinh viên khoa Kinh tế Quốc tế trường ĐH Ngoại thương
  Sống tại 1194/103/8B Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội
  tên đầy đủ là Nguyễn Thị Thành, đã thi vào đại học Ngoại Thương với số điểm 25,5. Trong đó môn Ngữ Văn 9 điểm Tiếng Anh 8 điểm. Đã có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy cho các bạn học sinh cấp 3 môn tiếng anh giúp các bạn nắm vững kiến thức cơ bản cũng như nâng cao, đạt điểm giỏi khi tổng kết cuối kỳ môn tiếng anh 9đ, 10đ cuối kỳ
  Trước đây cháu đã từng dạy kèm các em lớp dưới như lớp 8, 9 các môn văn, anh đạt được điểm cao trong các kỳ thi cuối kỳ cũng như học sinh giỏi. Gần đây có nhận dạy các bạn học sinh lớp 3, 4, 5 có đạt điểm thành tích tốt và rất quý gia sư.
  tự nhận thấy bản thân rất tâm huyết và nhiệt tình đối với các em cũng như việc dạy học nên luôn mong muốn mang đến kết quả tốt nhất trong học tập cũng như cuộc sống cho các em
  Các thành tích của bản thân trong quá trình học
  - đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi môn văn lp 6, tiếng anh
  - kết quả học tập các môn thuộc top của lp cấp 3 10, 11 và 12
 • Gia sư giỏi Đại học Ngoại thương chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Luyện thi TOEIC, Tiếng Anh giao tiếp
  Đinh Thị Quỳnh Dung  
  Mã gia sư 19184
  Ngày sinh 23 / 08 / 1997
  Quê quán TP. Ninh Bình - Ninh Bình
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Tiếng Anh Thương Mại trường ĐH Ngoại thương
  Sống tại SN 45, nghách 1, ngõ 1150, đường Láng - Đống Đa - Hà Nội
  - Giải nhất HSG Tiếng Anh Cấp Tỉnh Ninh Bình năm lớp 9.
  - Giải đặc biệt (giải nhất) cuộc thi Tài Năng Tiếng Anh OTE.
  - Tổng điểm thi ĐH: 24.5; điểm thi Tiếng Anh ĐH: 9.25
  - Đã từng có kinh nghiệm dạy gia sư tiếng Anh và làm trợ giảng ở các trung tâm tiếng Anh từ năm nhất ĐH: gia sư ôn thi cấp 3, ôn thi ĐH, dạy tiếng Anh giao tiếp và ôn thi TOEIC.
 • Gia sư giỏi Đại học Ngoại thương chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh, Ngữ văn
  Hoàng Thị Hạnh  
  Mã gia sư 19119
  Ngày sinh 22 / 08 / 1999
  Quê quán TP. Thanh Hóa - Thanh Hóa
  Phương tiện Xe đạp
  Sinh viên khoa Kinh tế đối ngoại trường ĐH Ngoại thương
  Sống tại 91, phố Chùa Láng - Đống Đa - Hà Nội
  Lời đầu tiên, em xin được gửi lời cảm ơn đến trung tâm gia sư Bảo Châu vì đã tạo điều kiện cho những sinh viên chúng em có cơ hội được trải nghiệm với công việc gia sư.
  Gia sư là một công việc mà em rất yêu thích bởi qua đó em có thể truyền lửa và động lực cho những thế hệ sau mình, cho các em có được những kinh nghiệm từ mình. Hơn nữa, được làm việc với các em học sinh cũng là một điều hết sức thú vị đối với em.
  - Em hiện tại đang là sinh viên Khoa Kinh tế đối ngoại của Trường Đại học Ngoại thương, với số điểm đầu vào là 27,95 (Toán: 9,8; Anh: 9,4; Văn: 8,75).
  Cấp 3, em đã từng học chuyên Văn, trường THPT Chuyên Lam Sơn, Thanh Hóa.
  - Với 12 năm đều đạt học sinh giỏi và đã có những thành tích trong học tập:
  +Điểm tổng kết môn Toán: 9,4
  +Điểm tổng kết môn Văn: 9,0
  +Điểm tổng kết môn Anh: 9,0
  +Giải Nhì cấp thành phố môn Ngữ văn lớp 9
  + Giải Khuyến khích cuộc thi "Toán tuổi thơ" lớp 8
  + Đã từng tham gia các cuộc thi giải Toán trên máy tính cầm tay, Giao lưu Tiếng Anh...
  Em thường được mọi người nhận xét là con người thân thiện, dễ gần, luôn nhẹ nhàng và có trách nhiệm. Tuy là sinh viên năm nhất, vẫn chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy, nhưng em tin rằng với những thể nghiệm của bản thân, sự yêu nghề và với tinh thần trách nhiệm cao thì em sẽ có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Và em cũng hy vọng rằng qua công việc gia sư này, em có thể truyền cảm hứng và động lực cho các em về bước đường tương lai sau này, có thể cho các em niềm tin và những kinh nghiệm từ bản thân để các em có một hành trang vững chắc trong bước đường học tập.
  Trên đây là một vài nét giới thiệu về bản thân, em xin cam đoan những thông tin trên là hoàn toàn đúng sự thật, bởi chỉ có sự chân thành thì mới có được sự tin tưởng. Em rất mong sẽ nhận được sự quan tâm cũng như tạo cơ hội của trung tâm và các bậc phụ huynh để em có thể hết mình với công việc. Em xin chân thành cảm ơn!
 • Gia sư giỏi Đại học Ngoại Thương chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Tiếng Nhật, Tiếng Việt cho người Nhật
  Nguyễn Thúy Hường  
  Mã gia sư 19204
  Ngày sinh 16 / 04 / 1998
  Quê quán TP. Lào Cai - Lào Cai
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Tiếng Nhật thương mại trường Đại học Ngoại Thương
  Sống tại 91 Chùa Láng - Đống Đa - Hà Nội
  Trong số các lĩnh vực và môn học, em khá tự tin mình có khả năng về ngoại ngữ. Trong ba năm cấp III học tập tại lớp chuyên Anh trường THPT Chuyên Lào Cai, em đã đạt một giải quốc gia môn tiếng Anh là giải khuyến khích năm lớp 12. Ngoài ra, em đã có kinh nghiệm tự ôn luyện và đạt điểm 9.78 cho bài thi tiếng Anh trong kì thi Đại học năm 2016. Hiện tại em đang theo học khoa tiếng Nhật ở trường Đại học Ngoại Thương vì niềm yêu thích với ngôn ngữ. Em từng dạy gia sư môn tiếng Anh cho các em ở độ tuổi cấp 1 và cấp 2. Tuy nhiên, với kinh nghiệm tự ôn luyện thi Đại học, em tin là mình có thể hiểu và có cách dạy phù hợp nhất với những em đang ở trong giai đoạn này. Ngoài ra, em đã từng dạy tiếng Việt cho người nước ngoài trong vòng 1 năm thông qua hoạt động của một câu lạc bộ phi lợi nhuận. Vì thế, em cũng khá tự tin vào khả năng truyền đạt và dạy tiếng Việt bằng tiếng nước ngoài cũng như cách dạy linh hoạt, luôn luôn làm cho giờ học thú vị, gần gũi, không bị căng thẳng, nhàm chán.
 • Gia sư giỏi Đại học Ngoại thương chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh
  Nguyễn Phương  
  Mã gia sư 19165
  Ngày sinh 30 / 10 / 1999
  Quê quán TP. Thái Bình - Thái Bình
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Thương mại quốc tế trường ĐH Ngoại thương
  Sống tại Số 91 Phố Chùa Láng - Đống Đa - Hà Nội
  Em hiện là sinh viên năm nhất khoa Thương mại quốc tế trường Đại học Ngoại Thương Hà Nội. Em thi đại học với số điểm Toán: 9.4 văn 8.25 tiếng anh 9,6. Trước đấy em là học sinh lớp Anh 2 trường Trung học Phổ thông Chuyên Thái Bình.Trong các năm cấp 2 e đều đạt được học sinh giỏi tiếng anh cấp thành phố, cấp tỉnh. Em tự nhận thấy bản thân mình nắm vững kiến thức ngữ pháp cũng như khả năng nghe. Em có đứa em nhỏ nên e cũng rất tự tin dạy toán cho các cấp tiểu học. Phương pháp của em là nghiêm túc để đảm bảo chất lượng buổi học. Hướng dẫn làm bài tập về nhà cũng như luyện đề là cách em tìm hiểu điểm mạnh điểm yếu cũng như phát triển trình độ của học sinh hơn nữa. Về kinh nghiệm e đã gia sư cho 1 em học sinh lớp 8 dự định thi Amsterdam.
Top