217

Gia sư Vật Lý tại Cầu Giấy, Hà Nội

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Vật Lý, Gia sư Cầu Giấy, Gia sư Hà Nội

 • Giáo viên giỏi Giáo viên tự do chuyên dạy kèm môn Vật Lý
  Nguyễn Đình Sáng    
  Mã gia sư 5530
  Ngày sinh 28 / 02 / 1993
  Quê quán Kinh Môn - Hải Dương
  Phương tiện Xe máy
  Giáo viên khoa Vật Lí trường Giáo viên tự do
  Sống tại Trần Tử Bình - Cầu Giấy - Hà Nội
  Tôi là giáo viên chuyên dạy Lý cấp 3, Luyện thi Đại học, đã dạy chắc chắn hiểu bài và học lực khá - giỏi, thi cử điểm cao và đỗ các trường TOP đầu. Kết quả học sinh tôi luyện thi năm 2016,2017,2018 vừa rồi đã nói nên tất cả!
  Quý phụ huynh hay các e học sinh có thể nhìn vào kết quả để quyết định ạ. Dưới đây là bảng thành tích, cũng như ảnh chụp điểm các học sinh đã luyện thi tại lớp của tôi. Phụ huynh nếu cần xác nhận thầy sẽ sẵn sàng cung cấp số điện thoại của phụ huynh- học sinh, địa chỉ fb để gia đình tìm hiểu và xác nhận.
 • Gia sư giỏi Đại học Ngoại thương chuyên dạy kèm môn Toán, Vật Lý, Dạy Toán bằng Tiếng Anh
  Ngô Linh  
  Mã gia sư 19939
  Ngày sinh 04 / 07 / 1998
  Quê quán Yên Thế - Bắc Giang
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa quản trị kinh doanh trường ĐH Ngoại thương
  Sống tại Ngõ 44 Trần Thái Tông - Cầu Giấy - Hà Nội
  Kính chào các bác phụ huynh, các bạn học sinh thân mến.
  Mình là sinh viên khóa 55 của trường Đại học Ngoại Thương (khóa sinh năm 98) khoa Quản trị kinh doanh. Mình đỗ vào Ngoại Thương với điểm thi đại học lần lượt là: Toán 9.25; Lý 8.8; và Hóa 8. Cấp 3 mình là học sinh lớp Chuyên Toán của trường THPT Chuyên Bắc Giang.
  Trong các môn Toán, Lý, Hóa, Anh mình dạy tốt nhất ở môn Toán và môn Lý, và hiện mình cũng đang là gia sư cho một bạn môn Lý lớp 7 (mình kèm bạn ấy từ kỳ 2 năm lớp 6 và cũng nhờ sự chăm chỉ của bạn ấy nên điểm tổng kết kỳ 2 của bạn ấy đã vươn lên thứ 2 lớp, với trung bình 9.7, mặc dù kỳ 1 bạn ấy có kết quả chưa tốt, kết quả của bạn ấy đã chứng minh môn lý không khó nếu các bạn học sinh thực sự chăm chỉ) và một bạn môn Toán lớp 4 (bạn ấy thông minh nên mình dạy nâng cao và dạy thêm toán Tiếng Anh để bạn ấy có thể tham gia các kỳ thi toán TA).
  Phương pháp dạy của mình là gì?
  Mình đã từng gia sư Khoa học, Lịch sử, Địa lý cho một bạn lớp 4 vào khoảng thời gian đầu mình đi gia sư (năm nhất đại học). Ban đầu mình khá khó khăn trong việc truyền tải được kiến thức đến bạn ấy, mình nhận ra chỉ có kiến thức thôi sẽ không thành, phải có phương pháp. Mình quan sát bạn ấy vẽ rất giỏi, và thích những câu chuyện. Vậy là lần nào dạy khoa học, lịch sử, địa lý, mình đều hướng dẫn bạn ấy vẽ nhanh các ý thành một chuỗi những sự việc dễ nhớ. Và kết quả bạn ấy đạt điểm rất cao các môn khoa học, xã hội này.
  Đối với những môn Toán và Lý, mình dạy các bạn ý bằng những định nghĩa gần gũi nhất, theo ngôn ngữ dễ hiểu nhất để các bạn có thể nắm được. Mình cần các bạn phải hiểu tận gốc các khái niệm trước, rồi mới ốp khái niệm theo sách giáo khoa. Học Toán, học Lý không nên học thuộc lòng mà phải học hiểu, học suy luận.
  Đối với Tiếng Anh, nhìn chung phương pháp của mình vẫn là hướng dẫn các bạn học sinh nắm được bài theo cách hình dung ra những hệ thống ngữ pháp rất logic. Vì mình học khối Tự nhiên nên cách tiếp cận Tiếng Anh của mình khá máy móc và bài bản, do đó mình sẽ hỗ trợ tốt đối với các bạn học Tiếng Anh nhiều rồi nhưng bị hổng ngữ pháp, mông lung, chưa hiểu và muốn hiểu hết.
  Học sinh của mình đôi khi hơi hiếu động và mải chơi, nhưng đều rất ngoan khi học bài, khi nghe giảng.
 • Gia sư giỏi Đại học Ngoại thương chuyên dạy kèm môn Toán, Vật Lý, Hóa
  Trần Thị Len  
  Mã gia sư 17467
  Ngày sinh 09 / 11 / 1999
  Quê quán Nghĩa Hưng - Nam Định
  Phương tiện Xe đạp
  Sinh viên khoa Quản trị kinh doanh trường ĐH Ngoại thương
  Sống tại Ngõ 189 Nguyễn Ngọc Vũ - Cầu Giấy - Hà Nội
  Em từng là học sinh cấp 3 của trường THPT B Nghĩa Hưng. Cuối năm lớp 12 vừa rồi em có được vinh danh vì đã đạt thành tích xuất sắc trong kì thi THPT quốc gia do quỹ khuyến học Phạm Văn Nghị huyện Nghĩa Hưng trao tặng. Điểm thi đại học của em là: toán 9,2; ngữ văn 6,75; tiếng anh 8,4; bài thi tổ hợp 7,42 trong đó vật lý 8,5; hóa học 6,75; sinh học 7. Điểm trung bình lớp 12 của em là 8,8; trong đó có một số môn được 9, là toán 9,6; vật lý 9,0; hóa học 9,3; sinh học 9,2; tin học 9,0; tiếng anh 9,6; công nghệ 9,6. Trong khoảng 1 tháng hè sau khi thi em có chỉ một số bài của hóa 9 cho em gái mình và em có nói lại là đến lớp học em dễ hiểu hơn và biết làm bài tập, còn bây giờ không được chỉ nữa thì em cũng có vẻ hơi khó hiểu bài trên lớp. Em thấy bản thân mình thích hợp dạy những kiến thức cơ bản và có thể nâng cao thêm một chút. Nếu được nhận làm gia sư và với mỗi học sinh riêng, em sẽ có cách để giảng dạy sao cho học sinh hiểu được cái cơ bản của kiến thức bởi em cho rằng khi hiểu được cái cơ bản rồi thì tự học sinh sẽ thấy hứng thú với môn học và từ đó sẽ giúp học sinh có suy nghĩ muốn phá giải bài khó hơn. Như vậy sẽ giúp được người học rèn cho mình sự suy nghĩ nâng cao khả năng nhận thức đồng thời cũng nâng cao kết quả học tập hơn.
  Em đã có kinh nghiệm dạy lớp 6 và lớp 7 môn toán
 • Gia sư giỏi Đại học Sư phạm Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Vật Lý, Hóa
  Nguyễn Thị Hà Trang  
  Mã gia sư 20419
  Ngày sinh 22 / 01 / 1998
  Quê quán Thuận Thành - Bắc Ninh
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Vật lý trường ĐH Sư phạm Hà Nội
  Sống tại 136 Xuân THủy - Cầu Giấy - Hà Nội
  Em đã dạy toán 8,9,10 và môn lý 7,8. Em đi gia sư được 2 năm rồi ạ
 • Gia sư giỏi Đại học Ngoại thương chuyên dạy kèm môn Toán, Vật Lý, Tiếng Anh
  Trần Văn Nhật  
  Mã gia sư 16037
  Ngày sinh 04 / 05 / 1998
  Quê quán Quỳnh Phụ - Thái Bình
  Phương tiện Xe đạp, Xe buýt
  Sinh viên khoa Kinh tế đối ngoại trường ĐH Ngoại thương
  Sống tại 68 Cầu Giấy - Cầu Giấy - Hà Nội
  Em là Nhật, hiện nay đang là sinh viên của trường Đại học Ngoại Thương.
  Em tự nhận thấy mình khá tốt các môn tự nhiên và ngoại ngữ. Năm lớp 9, em đạt giải Nhất học sinh giỏi cấp tỉnh môn Vật lý (19.5/20) và năm lớp 12 cũng đạt giải Nhất học sinh giỏi cấp tỉnh môn Vật lý (19.2/20) và giải Ba học sinh giỏi cấp tỉnh môn Toán. Năm 2016, em tham dự kì thi Trung học phổ thông Quốc gia với số điểm tương đối cao: Toán 9.25; Lý: 9.4; Hóa: 8.8 và Tiếng Anh: 8.03.
  Về tính cách, em là một người hướng nội tuy nhiên cũng không ngại tiếp xúc với những người mới. Trong quá trình kèm các bạn học sinh khác học tập, em luôn cố gắng tìm ra cách giải các bài toán một cách dễ hiểu nhất và phù hợp đồng thời cũng rèn luyện sự trình bày sao cho trau chuốt, dễ nhìn nhất.
  Tuy kinh nghiệm vẫn chưa dày dạn nhưng em tin rằng mình có khả năng để giúp đỡ các bạn học sinh trong quá trình học tập.
Top