996

Gia sư Toán tại Cầu Giấy, Hà Nội

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Toán, Gia sư Cầu Giấy, Gia sư Hà Nội

 • Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Ngoại ngữ chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh, Tiếng Anh thi công chức, Dạy Toán bằng Tiếng Anh
  Phạm Thu Trang  
  Mã gia sư 19770
  Ngày sinh 07 / 09 / 1998
  Quê quán Xuân Trường - Nam Định
  Phương tiện Xe đạp
  Sinh viên khoa Sư phạm tiếng Anh trường ĐH QGHN - ĐH Ngoại ngữ
  Sống tại Ngõ 2 Phạm Văn Đồng - Cầu Giấy - Hà Nội
  * Cháu là sinh viên năm 3 khoa Sư phạm Tiếng anh trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN, điểm thi đại học lần lượt là: Toán: 8,4 Anh: 8,6 ; Văn: 8,5 .
  *Trong suốt quá trình học tập cháu luôn được xếp loại học sinh giỏi toàn diện, luôn đứng trong tốp 2 của lớp và top 5 của toàn trường về điểm thi theo khối D.
  *Về kinh nghiệm gia sư:
  _ Cháu đã có 3 năm đi gia sư Toán, Tiếng Anh, Toán học bằng Tiếng Anh cho các bạn từ lớp 5 đến lớp 9 ở các trường quốc tế Olympia và Newton
  _ Năm 2018, cháu đã gia sư môn Toán bằng Tiếng Anh cho 1 học sinh nữ
  ở Cầu Giấy, học lớp 5 trường Tiểu học Thực nghiệm. Năm 2018-2019 đã theo lên lớp 6 giúp HS từ 6M3.2 lên 6M2.1 ở trường phổ thông liên cấp Olympia. Năm 2019-2020, đang tiếp tục dạy kèm HS này học lớp 7M2.1. Ngoài môn Toán học bằng Tiếng Anh, cháu còn ôn luyện cho HS các môn Science, Chemistry, Physics, FCE...
  _ Năm 2019-2020, cháu cũng đang dạy kèm 1 học sinh nữ lớp 8 môn Toán bằng Tiếng Anh học trường Olympia.
  _ Năm 2019 làm trợ giảng Tiếng anh giao tiếp ở Full Moon English
  _ Năm học 2017-2018, cháu đã gia sư môn Anh lớp 8,Anh lớp 6 cho 2 bạn học sinh trường quốc tế Newton, bạn Nam Anh Và Phan Quân ở Võng Thị, Tây Hồ(2 bạn cùng nhà) gần như là mất căn bản. Từ lúc 2 bạn ấy học tiếng anh đến giờ đi thi tiếng anh cả ngữ pháp, nghe, nói cũng chỉ được 3,5 điểm nhưng trong 1 tháng với 7 buổi cháu đã dạy cho bạn ấy từ 3,5điểm lên 7,5 điểm. Hai bạn này đã qua 3, 4 bạn gia sư nhưng các bạn gia sư đều vì 2 bạn học sinh học chậm hiểu nên đã xin nghỉ trong vòng 2-3 tháng. Hai bạn này vẫn đang muốn theo học cháu mà không muốn học ở trung tâm.
  _ Cháu cũng gia sư Toán lớp 6 cho bạn Phan Quân trên cũng tăng từ 3 điểm lên 6,5 trong 1 tháng. Mặc dù tăng có 3,5 điểm nhưng điểm này khá đáng kể so với lực học của bạn này vì bạn đấy học trước quên sau, khá chểnh mảng trong việc học, bảng cửu chương còn chưa thuộc hẳn. Với bạn này kiên trì và thời gian học nhiều hơn nữa trước khi thi thì điểm chắc chắn sẽ còn cao hơn nữa.
  * Các bạn đều khá thích học cháu vì đa số cháu dạy những bạn gần như là mất căn bản. Tính cháu kiên trì giảng cho các bạn hiểu tận gốc của vấn đề, giảng 1 lần không hiểu cháu có thể kiên trì giảng nhiều lần nhưng đa số khi giảng cháu lấy ví dụ thực tế thì giảng đến lần thứ 2, thứ 3 là các bạn hiểu ngay rồi. Cháu rất thích hợp gia sư cho các bạn mất căn bản và các bạn học khá ưng cháu, chia sẻ mọi chuyện thoái mái nhưng cháu vẫn luôn giữ thái độ nghiêm túc khi dạy và cho các bạn làm bài. Phụ huynh thì luôn muốn cháu dạy thêm giờ để đáp ứng nhu cầu của các bạn học sinh. Ngoài giờ đi học, giờ đi gia sư, cháu luôn sẵn sàng giúp đỡ khi học sinh nhắn tin, gọi điện nhờ giảng bài.
  * Hiện tại cháu đã có 3 năm kinh nghiệm đi dạy gia sư và dạy trung tâm, đặc biệt cháu học chuyên ngành sư phạm nên cháu tự tin với khả năng truyền đạt của mình. Với sự tận tình giảng dạy, cách dạy phù hợp, dễ hiểu với đối tượng học sinh nên cháu tin tưởng có thể giúp các bạn học sinh tiến bộ nhanh nhất có thế. Rất mong trung tâm và các phụ huynh xem xét giúp đỡ cháu.
  Cháu cảm ơn!
 • Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Việt
  Nguyễn Thị Huệ  
  Mã gia sư 23572
  Ngày sinh 04 / 01 / 1998
  Quê quán Cầu Giấy - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Luật trường ĐH Quốc gia Hà Nội
  Sống tại Ký túc xá Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN, số 1 Phạm Văn Đồng, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy , Tp.Hà Nội - Cầu Giấy - Hà Nội
  Em hiện đang là sinh viên năm 3 Khoa Luật - Đại học Quốc gia Hà Nội.
  Chuyên ngành Luật Kinh Doanh
  Điểm thi Đại học là 25 điểm Khối A: Toán 8,5 Lý 8,5 Hóa 8
  Lớp cấp 3 là lớp chuyên Toán Lý Hóa (khối A)
  Đã có kinh nghiệm dạy học sinh cấp 1,2
  Đã có kinh nghiệm dạy toán 6
 • Gia sư giỏi Đại học Sư phạm Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Việt
  Thùy Linh  
  Mã gia sư 25359
  Ngày sinh 06 / 05 / 2001
  Quê quán Gia Bình - Bắc Ninh
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Sư phạm Tiếng Phapd trường ĐH Sư phạm Hà Nội
  Sống tại Ngõ 199 Trần Quốc Hoàn, Cầu giấy , Hà Nộià - Cầu Giấy - Hà Nội
  Em học chuyên toán cấp 2 , lên cấp ba học lớp chọn tiếng Anh. Đỗ đại học 23,75 điểm khối D khoa Pháp Đại học Sư phạm Hà Nội. E có kinh nghiệm dạy các e lớp 1 và có tính kiên nhẫn cao với các e nhỏ hiếu động ạ .
 • Gia sư giỏi Đại học Sư phạm Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Vật Lý
  Phạm Thị Dung  
  Mã gia sư 25589
  Ngày sinh 22 / 08 / 1997
  Quê quán TX. Bỉm Sơn - Thanh Hóa
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên tốt nghiệp khoa Vật lý trường ĐH Sư phạm Hà Nội
  Sống tại Ngách 63/5 Trần Quốc Vượng - Cầu Giấy - Hà Nội
  Tốt nghiệp loại xuất sắc khoa Vật lý trường Đại học sư phạm Hà Nội, đang học cao học khóa K29 chuyên ngành Vật lý chất rắn Đại học sư phạm Hà Nội. Em đã từng đạt huy chương bạc cuộc thi Olympic Vật lý 11 cấp Tỉnh, giải ba nghiệp vụ sư phạm cấp khoa năm nhất đại học. Điểm thi đại học Toán 9 Vật lý 8. Trong suốt 4 năm đại học, em đã có kinh nghiệm đi gia sư các môn Toán cấp 1, cấp 2; Vật lý cấp 2, cấp 3, Vật lý ôn thi đại học, học sinh có nhiều tiến bộ và đạt thành tích cao, đỗ đại học như ý muốn. Đối với em, học sinh của mình cũng coi như em trai em gái mình nên em luôn muốn truyền đạt mọi kiến thức, mọi kinh nghiệm học tập của mình cho học sinh. Em luôn đổi mới phương pháp dạy học sao cho học sinh tiếp thu kiến thức nhanh và hiệu quả nhất,từ đó đạt kết quả cao trong học tập.
 • Giáo viên giỏi Đại học Sư phạm Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Vật Lý, Hóa
  Trương Thúy  
  Mã gia sư 25579
  Ngày sinh 25 / 03 / 1997
  Quê quán Nam Trực - Nam Định
  Phương tiện Xe máy
  Giáo viên khoa Sư phạm vật lý trường ĐH Sư phạm Hà Nội
  Sống tại Ngõ 63 Trần Quốc Vượng - Cầu Giấy - Hà Nội
  - 12 năm học sinh giỏi phổ thông
  - học chuyên Lê Hồng Phong Nam Định lớp chọn ban tự nhiên
  - Giấy khen sinh viên giỏi các năm
  - giải nhì nghiên cứu khoa học cấp khoa
  - kinh nghiệm gia sư các lớp toán lý hóa cấp 2,cấp 3.
Top