10

Gia sư Tiếng Pháp tại Hà Đông, Hà Nội

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Tiếng Pháp, Gia sư Hà Đông, Gia sư Hà Nội

 • Gia sư giỏi Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Vẽ - Hội họa, Tiếng Pháp, Tiếng Việt
  Nguyễn Thị Thu  
  Mã gia sư 16711
  Ngày sinh 10 / 10 / 1998
  Quê quán TP. Hà Tĩnh - Hà Tĩnh
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Khoa Đồ họa trường ĐH Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội
  Sống tại Ngõ 36, Phố An Hòa, Trần Phú, Hà Đông - Hà Đông - Hà Nội
  Mình vốn là học sinh chuyên Pháp của trường Thpt Chuyên Hà Tĩnh, học sinh khá giỏi 12 năm liền. Mình từng đạt giải khuyến khích học sinh giỏi tiếng Pháp cấp Tỉnh. Mình từng là sinh viên Đại học Hà Nội, ngành ngôn ngữ Pháp, nhưng sau này do thấy bản thân thấy đam mê và yêu thích hội họa nên mình quyết đinh dùng nửa kì còn lại đi học ôn trong 5 tháng ngắn ngủi. Mình đã đỗ ngành Thiết kế đồ họa với điểm số 22 theo hệ quy chiếu mới.

  Mình được nhận xét khá nhiệt tình, năng động, có khả năng lắng nghe tốt và đặc biệt thích trẻ em. Mình từng tham gia đề án Khoa học kĩ thuật ở trường và đạt nhiều lời khen, đề án của mình là tiền đề để các em lớp dưới phát triển và đạt giải 3 cấp quốc gia.

  Văn và Toán mình học khá. Được hưởng chút tài hoa từ mẹ là giáo viên dạy văn, mình từng tham gia viết truyện trên zingforum và được lên top.
 • Gia sư giỏi Đại học Xây dựng chuyên dạy kèm môn Vẽ - Hội họa, Tiếng Pháp
  Nguyễn QuỳnhAnh  
  Mã gia sư 16647
  Ngày sinh 30 / 05 / 1993
  Quê quán Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên tốt nghiệp khoa Kiến trúc sư chất lượng cao Pháp ngữ trường ĐH Xây dựng
  Sống tại Học viện An ninh - Hà Đông - Hà Nội
  Tốt nghiệp lớp chuyên Toán 2008-2011 THPT chuyên Hạ Long. Chương trình đào tạo kiến trúc sư chất lượng cao Pháp ngữ tại đại học xây dựng. Trình độ ngoại ngữ DELF B1 đang chuẩn bị thi DELF B2 vào tháng 11. Có kinh nghiệm gia sư 1 năm trình độ débutant cho du học sinh Anh quốc học thêm ngoại ngữ thứ 3. Tham gia rất nhiều workshop quốc tế cùng các sinh viên Canada , sinh viên Pháp tại Việt Nam và đạt được các thành tích, chứng chỉ. Hiện đang có dự định làm hồ sơ du học canada vào năm 2019.
 • Gia sư giỏi Đại học Ngoại thương chuyên dạy kèm môn Tiếng Pháp
  Nguyễn Thị Thanh Chà
  Mã gia sư 10979
  Ngày sinh 24 / 10 / 1997
  Quê quán Hà Đông - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Tiếng Pháp Thương Mại trường ĐH Ngoại thương
  Sống tại Yên nghĩa -Hà Đông -Hà Nội - Hà Đông - Hà Nội
  Xin chào các bậc phụ huynh và các anh chị của trung tâm gia sư Bảo Châu . Em là Chà sinh viên trường Đại học Ngoại Thương . Cấp 3 e học chuyên tiếng Pháp, Trường THPT chuyên Nguyễn Huệ . Em đỗ đại học với điểm số Tiếng Pháp: 8,5 Văn 7,75 Toán 7 . Ngày cấp 3 em đã tham gia vào các hoạt động ngoại khóa như nói chuyện , kết bạn với người nước ngoài bằng 2 thứ tiếng là Tiếng Anh và tiếng Pháp . em đã có kinh nghiêm gia sư một năm . em xin chia sẻ về phương pháp giảng dạy như sau. Bắt đầu dạy 1 lớp thì lên lộ trình học , đảm bảo được thời gian, cũng như là cung cấp đầy đủ kiến thức cho các em .mỗi khi trước giờ dạy luôn chuẩn bị trước bài tập về nhà, giáo án.. Phong cách dạy của e là làm việc nghiêm túc , luôn cho học sinh làm bài kiểm tra đúng thời gian . tạo sự thoải mái cho học sinh và sự thích thú , và hiện tại e lầ một sinh viên FTU năng động , nhiệt tình . e là thành viên ban tổ chức của đội máu Ngoại Thương. Em cũng đã từng làm phiên dịch tiếng Pháp cho người Pháp. cuối cùng e xin cảm ơn anh chị và các bậc phụ huynh.
 • Gia sư giỏi Đại học Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Pháp, Luyện chữ đẹp, Tiếng Việt
  Mai Thu Thủy
  Mã gia sư 6273
  Ngày sinh 16 / 01 / 1995
  Quê quán Hà Đông - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa pháp trường ĐH Hà Nội
  Sống tại Khu tập thể cơ khí điện A, phường La Khê, gần khu đô thị Parkcity - Hà Đông - Hà Nội
  Xin chào!
  Hiện tại tôi đang là sinh viên năm thứ 3 , khoa pháp, đại học Hà Nội. Tôi đi dạy gia sư đã được 2 năm rồi và tôi cũng có kha khá kinh nghiệm trong việc truyền đạt kiến thức cho các em học sinh và tôi cũng rất yêu quý trẻ con. Tôi từng là học sinh chuyên Pháp của trường THPT chuyên Nguyễn Huệ, điểm thi đại học môn Pháp của tôi đạt 9 điểm, môn văn được 8 điểm, điểm tổng kết môn pháp và môn văn hồi cấp 3 luôn trên 9 phẩy và 8 phẩy. Mình có cơ hội giao lưu với rất nhiều bạn nước ngoài nên khả năng nói tiếng pháp khá tốt, tôi cũng từng dạy học sinh luyện chữ đẹp.
  Năm ngoái tôi từng dạy cho 1 em học sinh lớp2 tên là Nguyễn Quỳnh Anh, nhà ở Hà Đông, lúc đầu học rất chậm về toán và chữ xấu, sau khi được tôi dạy 1 năm bé đã tiến bộ và được giải nhì kì thi học sinh giỏi của trường.
  Phương pháp dạy của tôi là luôn thân thiện với các em, tạo bầu không khí vui vẻ để học tập, học chắc từ những kiến thức cơ bản và chịu trách nhiệm với kết quả học tập của các em.
 • Gia sư giỏi Đại học Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Pháp, Tiếng Việt
  Nguyễn Ánh
  Mã gia sư 6232
  Ngày sinh 11 / 11 / 1994
  Quê quán Hà Đông - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Pháp trường ĐH Hà Nội
  Sống tại Bến xe Yên Nghĩa - Hà Đông - Hà Đông - Hà Nội
  Xin chào !
  Mình làm gia sư năm nay là năm thứ 4 rồi. Thời gian gần gũi nghề không được nhiều như giảng viên chuyên nghiệp cũng không bị quá bỡ ngỡ như gia sư "lính mới", nhưng đủ để giúp mình gặp gỡ nhiểu kiểu học sinh với tính cách, khả năng tiếp thu đa dạng từ đó tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong giảng giải, truyền cảm hứng cho học sinh trong học tập giúp người học có động lực hơn trên con đường học tập - một trong những chiếc chìa khóa mở cánh cửa tương lai của họ. Mình hi vọng sẽ có cơ hội được gặp gỡ chia sẻ với các bạn, các em những trải nghiệm và kinh nghiệm ấy !
Top