6

Gia sư Tiếng Pháp tại Ba Đình, Hà Nội

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Tiếng Pháp, Gia sư Ba Đình, Gia sư Hà Nội

 • Gia sư giỏi Đại học Sư phạm Hà Nội chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Tiếng Pháp
  Nguyễn Mai Khanh
  Mã gia sư 5064
  Ngày sinh 26 / 03 / 1995
  Quê quán Thanh Oai - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy, Xe buýt
  Sinh viên khoa Tiếng Pháp trường ĐH Sư phạm Hà Nội
  Sống tại Ba đình - Ba Đình - Hà Nội
  Xin chào Quý phụ huynh và các em học sinh !

  Hiện nay em đang là sinh viên năm 3 trường Đại học Sư Phạm Hà Nội.

  Ngay từ lớp 1 em đã được gia đình hướng theo con đường học ngoại ngữ , vì vậy em nắm khá chắc các kiến thức ngữ pháp cơ bản và có khả năng nghe nói ngoại ngữ tốt.
  Em rất thích dạy học và khá hiểu tâm lý của các em nhỏ.

  - Thành tích học tập :
  + Điểm thi đại học khối D môn tiếng anh : 8,25
  + Đạt danh hiệu sinh viên giỏi năm học 2013-2014, 2014-2015.
  + Giải Nhất Nghiên cứu khoa học sinh viên khoa Tiếng Pháp- ĐH Sư Phạm Hà Nội năm học 2015-2016
  + Đạt giải khuyến khích cuộc thi Olympic Tiếng Pháp khối chuyên - Khoa Tiếng Pháp- ĐH Sư Phạm Hà Nội năm 2014-2015.
  + Giải khuyến khích Nghiên cứu khoa học sinh viên Khoa Tiếng Pháp- ĐH Sư Phạm Hà Nội năm 2014-2015


  - Kinh nghiệm :
  + Em đã đi thực tập dạy tiếng Pháp tại trường chuyên cấp 2, đạt loại xuất sắc.
  +Em đã gia sư tiếng Anh cho 1 bé ( tên bé là Thảo ) học lớp 1, nhà ở Hà Đông. Lúc em nhận lớp là đã kết thúc học kỳ 1 nhưng bé vẫn không thể đọc được bảng chữ cái tiếng anh mặc dù bé học rất tốt các môn khác. Lúc mới bắt đầu học, bé rất ghét tiếng anh, nhưng sau một thời gian, bé đã là một trong những học sinh đạt điểm cao nhất lớp môn này và rủ các bạn đến học cùng, rồi còn giải thích được bài đã học cho các bạn.
  + Em cũng đã có kinh nghiệm khi từng dạy lại căn bản tiếng Anh cho 1 bạn nam lớp 10 ( bạn Vũ Quốc Hùng ), bị mất gốc hoàn toàn ( nhà ở gần bệnh viện Bạch Mai ). Trong 4 tháng, bạn đã nắm được những kiến thức cơ bản và dần bắt kịp chương trình trên lớp.

  -Quan điểm và phương pháp dạy của em là hướng dẫn sao cho các em thấy được cái hay của ngoại ngữ, không bắt ép nhưng luôn đề mục tiêu của từng buổi học và có phần thưởng cho các em nếu các em đạt được vào cuối buổi.
  +Với đối tượng là học sinh tiểu học, các em rất dễ chán và mất tập trung nếu phải ngồi lâu, vì thế, trong một giờ học, em luôn tổ chức các hoạt động để các em dễ tiếp thu và nhớ lâu hơn. Đặc biệt, với những học sinh được tham gia thi học sinh giỏi hay olympic thì em cũng luôn có sẵn những bộ đề để luyện thi và sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm.
  +Với đối tượng là học sinh mất gốc, em có đủ kiên nhẫn dạy lại từ đầu, sàng lọc những kiến thức dễ nhớ và cơ bản nhất để giúp học sinh có thể nắm bắt được.

  Nếu nhận lớp, em sẽ đáp ứng theo mục đích mà phụ huynh đề ra, có thể dạy theo chương trình trên lớp hoặc học theo chuyên đề riêng. Em sẽ truyền đạt lại kinh nghiệm của mình, chú ý rèn kỹ năng phát âm, phản xạ của học sinh, đặc biệt là khơi gợi nên niềm yêu thích học ngoại ngữ ở các em.
 • Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Ngoại ngữ chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Pháp
  Phạm Oanh Phương
  Mã gia sư 7105
  Ngày sinh 01 / 06 / 1997
  Quê quán Ba Đình - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy, Xe buýt
  Sinh viên khoa Ngôn Ngữ Pháp trường ĐH QGHN - ĐH Ngoại ngữ
  Sống tại Số 192 Quán Thánh - Ba Đình - Hà Nội
  - Điểm thi cấp 3 Toán: 9 điểm , điểm thi đại học tiếng pháp 8,25
  - Tuy là sinh viên năm nhất nhưng được học cùng sinh viên năm 2
  - Giải khuyến khích thành phố môn tiếng pháp năm lớp 9
  -Nằm trong đội tuyển nguồn kì thi học sinh giỏi quốc gia môn tiếng pháp
  -Phương Pháp dạy :
  + Tiếng pháp: Đối với ngoại ngữ cấp 1 cần chú trọng đến từ vựng và phát âm , rèn luyện kĩ năng giao tiếp ngay từ lúc này sẽ tạo nên nền kiến thức căn bản chặt chẽ , làm nền cho kiến thức ngữ pháp co bản và nâng cao cho cấp 2 và cấp 3. Cấp 3 (10, 11 , 12) sẽ ôn sau trọng tâm vào kiến thức ngữ pháp quan trọng , làm nhiều đề thi, tổng hợp các dạng hay gặp trong đề thi đại học gần đây để chuẩn bị cho kì thi đại học
  + Toán học : Các công thức là nền tảng cảu toàn bộ bài toán dù khó hay cơ bản, đều cần đc vận dụng chặt chẽ nên kiến thức căn bản là quan trọng nhất, sẽ có khoảng 2 tuần 1 lần bài kiểm tra kiến thức căn bản của học sinh. Từ đó cho dần dần tăng mức độ của kiến thức nhưng ko đc vội, cần phải dần dần để vận dụng chắc chắn kiến thức căn bản
  - Đã từng có kinh nghiệm gia sư trước đây 1 thời gian
 • Gia sư giỏi Đại học Hà Nội chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng Hàn
  Đỗ Thu Trang
  Mã gia sư 6580
  Ngày sinh 12 / 06 / 1994
  Quê quán Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa tiếng pháp trường ĐH Hà Nội
  Sống tại phố Đội Cấn gần lăng Chủ Tịch Hồ Chí MInh - Ba Đình - Hà Nội
  Em hiện đang là sinh viên năm tư khoa tiếng Pháp trường Đại học Hà Nội, em học thêm ngôn ngữ hai là tiếng Hàn. Em học hệ tiếng Anh ở trường Trung học vì vậy em có thể gia sư được cả tiếng Anh, Pháp lẫn tiếng Hàn. Em đã có kinh nghiệm đi dạy gia sư được gần 2 năm cho một em học lớp 3 trường Tiểu học Hoàng Diệu môn tiếng Anh ở gần nhà, hiện em ấy luôn đứng đầu hoặc thứ 2 ở lớp môn tiếng Anh. Em còn dạy gia sư tiếng Anh cho một em học lớp 10 từ học kém môn tiếng Anh giờ đã lên được mức khá. Em có niềm đam mê với các ngôn ngữ và nghề dạy học, em rất yêu quý các em nhỏ. Em tự tin với kinh nghiệm sẵn có của bản thân sẽ mang lại được những kết quả tiến bộ cho người học
  Em xin cảm ơn!
 • Gia sư giỏi Đại học Ngoại thương chuyên dạy kèm môn Tiếng Pháp
  Phạm Thị Quỳnh Mai
  Mã gia sư 2634
  Ngày sinh 04 / 11 / 1996
  Quê quán TP. Hải Dương - Hải Dương
  Phương tiện Không có
  Sinh viên khoa kinh tế đối ngoại trường ĐH Ngoại thương
  Sống tại phố Núi Trúc, Ba Đình, Hà Nội - Ba Đình - Hà Nội
  Là học sinh giỏi 12 năm liền, học sinh chuyên Pháp trường THPT chuyên Nguyễn Trãi, tỉnh Hải Dương. Thành tích học tập trong 3 năm cấp 3: tham giacn nhiều cuộc thi và đạt nhiều giải cao môn tiếng pháp: Huy chương đồng vùng duyên hải bắc trung bộ năm lớp 10, huy chương bạc vùng duyên hải bắc trung bộ lớp 11, giải nhất tỉnh lớp 12, giải nhì quốc gia lớp 12, và được học bổng mức cao nhất của trường suốt 3 năm liền
  E đã từng gia sư cho 1 em học sinh lớp 11 cùng trường tham gia đội tuyển, ngữ pháp tốt, kém phần nghe nói và kĩ năng đọc hiểu chưa tốt, kết quả là em ấy đã đạt giải ba hsg cấp tỉnh ( thi cùng các anh chị lớp 12), và em đã từng dạy phụ đạo cho các bạn cùng lớp bị hổng kiến thức cơ bản để ôn thi đại học
  Nếu được nhận làm gia sư em sẽ có phương pháp dạy khác nhau cho các bạn có trình độ và mục đích khác nhau : những bạn mới bắt đầu học tiếng pháp, em sẽ tập trung luyện cách phát âm, củng cố phần ngữ pháp. Những bạn đã vững ngữ pháp, học để ôn thi đại học hay học sinh giỏi, em sẽ cho luyện các đề thi đh, thi hsg, học đọc hiểu và nói theo chủ đề. Những bạn bị mất gốc, em sẽ tập trung giảng theo từng chủ đề ngữ pháp riêng, và làm bài tập cụ thể, phân biệt các trường hợp gần giống nhau.
  Và đối với các bạn khá, giỏi, em có thể giảng bài và giao tiếp với các bạn HOÀN TOÀN BẰNG TIẾNG PHÁP, sẽ nói tiếng việt khi các bạn không hiểu được.
  Nếu được lựa chọn, em tin mình có đủ khả năng để trở thành một gia sư tốt
 • Gia sư giỏi Đại học Ngoại thương chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Tiếng Pháp
  Đặng Hải Nhi
  Mã gia sư 1434
  Ngày sinh 25 / 08 / 1995
  Quê quán Thanh Khê - Đà Nẵng
  Phương tiện Không có
  Sinh viên khoa Kinh tế đối ngoại trường ĐH Ngoại thương
  Sống tại Huỳnh Thúc Kháng, Ba Đình, Hà Nội - Ba Đình - Hà Nội
  Mình học tiếng Pháp hệ 12 năm, bao gồm hệ song ngữ (9 năm) và hệ chuyên 3 năm tại trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, Đà Nẵng. Trong suốt quá trình học, mình đã đạt được những thành tích như: giải nhất tiếng pháp thành phố, giải nhì quốc gia môn tiếng pháp, huy chương vàng olympic môn tiếng pháp các tỉnh miền Trung-Tây Nguyên, đạt chứng chỉ Delf B2, có cơ hội tiếp xúc với người nước ngoài nhiều lần nên phát âm chuẩn, biết cách dùng từ ngữ chuẩn xác, làm chủ được ngôn ngữ. Bên cạnh thế mạnh tiếng Pháp, mình còn có vốn liếng tiếng Anh, có thể kèm cho các em lớp 6,7. Hơn nữa, thừa hưởng nguồn tài liệu phong phú và kinh nghiệm của các anh chị đi trước, mình tin có thể cung cấp đủ kiến thức cần thiết cho các em.
Top