7

Gia sư Luyện thi TOEFL

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Luyện thi TOEFL

 • Gia sư giỏi Đại Học FPT chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh, Tin học lập trình, Tin học văn phòng, Luyện thi IELTS, Luyện thi TOEFL, Luyện thi TOEIC, Tiếng Anh giao tiếp, Tiếng Anh thi B1 Châu Âu, Tiếng Anh thi công chức, Tiếng Anh thi cao học, Dạy Toán bằ
  NGUYỄN NHƯ VŨ  
  Mã gia sư 25672
  Ngày sinh 31 / 10 / 1990
  Quê quán Liên Chiểu - Đà Nẵng
  Phương tiện Xe buýt
 • Gia sư giỏi Trường Hwa Chong chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh, Luyện thi TOEFL, Tiếng Anh thi B1 Châu Âu, Dạy Toán bằng Tiếng Anh, Dạy Vật Lý bằng Tiếng Anh, Dạy Hóa bằng Tiếng Anh
  Hoàng Mạnh Đức  
  Mã gia sư 25346
  Ngày sinh 22 / 01 / 2000
  Quê quán Thiệu Hoá - Thanh Hóa
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên trường Trường Hwa Chong
  Sống tại Khu B2A, Phường Thành Công - Ba Đình - Hà Nội
  Mình là Hoàng Mạnh Đức, cựu học sinh chuyên Vật Lý trường THPT Chu Văn An (Hà Nội). Mình là học sinh Việt Nam đầu tiên nhận học bổng toàn phần du học chương trình Tú tài quốc tế IB (International Baccalaureate)* tại Trường Hwa Chong (Singapore) năm 2017.
  Trong kỳ thi tú tài quốc tế IB tháng 11/2019, mình đã đạt số điểm gần tối đa 44/45, đứng trong top 1% toàn thế giới và Singapore trong kỳ thi của hơn 20000 học sinh toàn cầu.
  Ngoài thành tích trong kỳ thi IB, đây là một số thành tích hoặc chứng chỉ khác của mình:
  - Hai giải nhì Vật lý cấp cụm Ba Đình- Tây Hồ năm 2016-2017
  - 107/120 Toefl Ibt (với những bạn chỉ quen Ielts, điểm này ngang 8.0)
  - 1490/1600 SAT (top 1%) - 1500 Superscore
  - 800 SAT Math 2
  - Giải khuyến khích Toán quốc gia Singapore (Singapore Mathematic Olympiad)
  - Distinction Award (Xuất sắc) của kỳ thi Toán quốc tế Australia (AMC)
  Ngoài ra, mình cũng đã viết ít nhất 4 luận án nghiên cứu khoa học - toán học trong thời gian ở Singapore.
  Trong thời gian ở Singapore, mình đã được trường vinh danh nhiều lần vì các thành tích học tập và ngoại khóa (trong ảnh). Trang web trường Chu Văn An cũng lưu một bài viết được đăng lại từ Báo Dân trí về mình: http://c3chuvanan.edu.vn/chuyen-muc-tin-tuc/tin-du-hoc/
  Mình đã có kinh nghiệm dạy và giúp đỡ Toán và Tiếng Anh tại Singapore cho 2 bạn người Trung Quốc cũng học IB, và cả 2 bạn đều đạt điểm 6 hoặc 7 Toán và Tiếng Anh trong cùng đợt thi vừa rồi của mình. (Điểm 7 là cao nhất với các môn IB). Mình cũng đang nhận dạy Toefl Ibt và B2 English và học sinh của mình đều tiến bộ tương đối nhanh.
  Hiện tại, trong thời gian chờ kết quả apply đại học nước khác, mình muốn nhận dạy một số bạn ở các mảng liên quan đến Tiếng Anh, Toán, và Lý. Mình có thể dạy Toefl Ibt, SAT, SAT 2. Đặc biệt các bạn học hệ Tú Tài Quốc Tế IB ở các trường quốc tế cũng như các bạn đang học chương trình song bằng ở CVA và Ams đều có thể liên lạc với mình để nhờ dạy học. Mình cũng có thể nhận hướng dẫn viết luận án tiếng Anh, viết luận tiếng Anh nói chung, etc...
  Khi học với mình, các bạn sẽ được trải nghiệm phương pháp dạy và học hiệu quả của Singapore mà mình đã đúc kết trong 2 năm, kinh nghiệm thi cử và học tập của mình, cũng như kinh nghiệm du học và xin học bổng của mình. Riêng về mảng Tiếng Anh, mình dạy theo hướng toàn diện (Nghe Nói Đọc Viết) cùng với tư duy logic Tiếng Anh và khả năng phản biện.
  Thời gian và địa điểm sẽ trao đổi và thỏa thuận tương ưng.

  ## UPDATE: Mình đã đỗ và đoạt học bổng của tất cả các trường công lập danh giá nhất của Singapore và thế giới - Đại học Quốc gia Singapore (NUS - ngành Khoa học Máy tính), Đại học Công nghệ Nanyang (NTU - ngành Khoa học Máy tính), Đại học Quản lý Singapore (SMU - ngành Kinh tế), Đại học Công nghệ và Thiết kế Singapore (SUTD - chương trình ISTD). Trong đó, SMU và SUTD đều trao cho mình học bổng ASEAN danh giá của chính phủ Singapore. Ngoài ra mình cũng đỗ vào University of British Colombia, University of Toronto và University of Melbourne (học bổng 50%).
  Tất cả đều là minh chứng cho khả năng của mình, và các bạn có thể yên tâm khi chọn mình làm gia sư =)))
 • Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Công nghệ chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Tin học lập trình, Tiếng Việt cho người nước ngoài, Luyện thi TOEFL
  Nguyễn Trung Hiếu  
  Mã gia sư 17333
  Ngày sinh 29 / 09 / 1999
  Quê quán Đống Đa - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy, Xe buýt
  Sinh viên khoa Khoa Học Máy Tính trường ĐH QGHN - ĐH Công nghệ
  Sống tại 107 E1B Phương Mai - Đống Đa - Hà Nội
  Xin chào các bậc phụ huynh, cháu xin tự giới thiệu cháu là Hiếu.
  Cháu đã học trường chuyên THPT Chu Văn An với TBM 9.1 và hiện đang là sinh viên năm nhất Đại Học Công Nghệ - ĐHQG khoa Khoa Học Máy Tính. Chuyên ngành là lập trình.
  Đã từng tham gia thi HSG tin nhiều lần ở cả cấp 2 và cấp 3.
  Cụ thể là giải Ba HSG thành phố tin học lớp 9, giải Nhất tin học trẻ quận Ba Đình - Tây Hồ 2015, giải Ba tin học cấp thành phố năm 2015 và 2016, Huy chương Bạc kì thi tin học các trường chuyên Duyên Hải và Đồng Bằng Bắc Bộ, tham gia thi giải tin học quốc gia năm 2017,... Có nhiều kinh nghiệm trong việc học và thi lập trình.
  Ngoài ra có khả năng tốt về ngoại ngữ đặc biệt là tiếng anh. Sử dụng tiếng anh thành thạo như ngôn ngữ thứ 2, có chứng chỉ TOEFL iBT 94 điểm (tương đương 7.5 Ielts).
  Tính cách thân thiện và có trách nhiệm, luôn đảm bảo hoàn thành công việc được giao. Có khả năng giao tiếp tốt và có thể nói chuyện và làm quen mới tất cả mọi người.
  Cháu tự tin với những gì cháu đã được học cháu sẽ truyền đạt lại tốt nhất cho các em.
  Cháu xin trân thành quý phụ huynh đã đọc hồ sơ của cháu.
 • Giáo viên giỏi Đại học Dân Lập Duy Tân chuyên dạy kèm môn Luyện thi TOEFL, Tiếng Anh giao tiếp, Dạy Toán bằng Tiếng Anh, Dạy Vật Lý bằng Tiếng Anh
  Nguyễn Thanh Hùng
  Mã gia sư 24393
  Ngày sinh 28 / 03 / 1990
  Quê quán Hải Châu - Đà Nẵng
  Phương tiện Xe máy
  Giáo viên khoa Điện-Điện tử trường ĐH Dân Lập Duy Tân
  Sống tại K356 Hoàng Diệu - Hải Châu - Đà Nẵng
  Học bổng toàn phần sau đại học tại Đại học Purdue, Hoa Kì và Đại học Khoa học và Công nghệ Pohang (POSTECH), Hàn Quốc. Thủ khoa tốt nghiệp hệ cử nhân tài năng chuyên ngành Vật lý tại trường Đại học Khoa học tự nhiên TP HCM (khóa 2008-2012). Giải nhất HSG lớp 12 môn Vật lý thành phố Đà Nẵng năm học 2007-2008.
 • Nguyễn Thùy Dương
  Mã gia sư 22819
  Ngày sinh 26 / 04 / 1997
  Quê quán Tam Nông - Phú Thọ
  Phương tiện Xe máy, Xe buýt

  Sinh viên khoa Giáo dục Quốc tế trường ĐH QGHN - ĐH Ngoại ngữ
  Sống tại số 10 ngõ 26 Đỗ Quang - Cầu Giấy - Hà Nội
  Xin kính chào quý trung tâm và quý phụ huynh, em là Nguyễn Thùy Dương, hiện đang là sinh viên năm 4 trường Đại học Ngoại ngữ và dự định tốt nghiệp vào tháng 8 năm 2019. Trong quá trình học tập và làm việc, em đã tích lũy được một số kinh nghiệm trong việc giảng dạy như:
  - Hơn 4 năm kinh nghiệm dạy gia sư môn tiếng Anh, cụ thể hơn:
  + Giảng dạy ngữ pháp cho học sinh từ cấp 1 đến cấp 3 (1 học sinh đỗ trường Chuyên Hùng Vương tỉnh Phú Thọ, tất cả các học sinh đều cải thiện điểm số trong quá trình học trên lớp, hiện đang ôn thi cấp 3 cho một bạn học sinh)
  + Luyện thi TOEIC cho học viên mọi lứa tuổi (Cả học sinh và người đi làm), luyện thi 1:1 và theo nhóm (Các học viên đều đạt từ 550 trở lên)
  + Luyện thi TOEFL nhóm sinh viên vị trí trợ giảng và giảng dạy trực tiếp ( tại trường Đại học )
  + Luyện tiếng Anh giao tiếp cho nhóm học viên xuất khẩu lao động Hàn và học viên tự do, độ tuổi từ 9 - 41 tuổi
  + Luyện thi IELTS các band từ 6.5 trở xuống cho mọi đối tượng ( Các thành tích cụ thể: 1 học sinh lớp 7 được 6.5 trong vòng 5 tháng đã đi du học, 1 học sinh lớp 11 được 6.0 trong vòng 7 tháng, 1 học sinh lớp 12 đạt 6.0 trong vòng 10 ngày, 1 học sinh đại học năm nhất hiện vẫn đang theo học)
  + Quen với giáo trình Cambridge, Next move, Discovery và Family and Friends (Dành cho học sinh cấp 1 và học sinh song ngữ, học sinh trường quốc tế)
  - 4 năm giảng dạy môn Toán bằng Tiếng Anh cho học sinh cấp 1, cụ thể:
  + Giảng dạy theo form đề thi Toán học Úc dành cho học sinh chuyên (Lớp 5)
  + Giảng dạy giáo trình Pearson cho học sinh quốc tế ( đã từng dạy 1 học sinh lớp 5 trường Quốc tế Olympia, hiện tại đang theo dạy 1 học sinh lớp 2 trường song ngữ Wellspring)
  - 2 năm kinh nghiệm dạy môn Khoa học bằng tiếng Anh cho học sinh cấp 1 trường quốc tế và song ngữ.
  Là một sinh viên khoa quốc tế, em được giảng dạy bởi các giảng viên từ Mỹ, các khóa học trong 4 năm qua hoàn toàn bằng tiếng Anh, với môi trường như vậy, em luôn có cơ hội để cải thiện 4 kĩ năng Nghe - Nói- Đọc- Viết và kĩ năng giao tiếp cũng như phát âm Anh Mỹ của mình. Trong môi trường được đào tạo bởi các giáo sư từ Mỹ, em nhận ra được những sự khác biệt giữa giáo dục Việt Nam và giáo dục nước ngoài, nên em luôn cố gắng mang tới môi trường phù hợp nhất cho chính học sinh của mình. Trong khi giảng dạy, mối liên kết giữa gia sư và học sinh luôn tốt và em luôn cố gắng tạo cảm hứng cũng như sự thoải mái, sự hiếu kì với môn học cho các học sinh. Em luôn có những phản hồi tích cực từ học sinh, thậm chí cả phụ huynh học sinh cũng rất đồng tình và trao con cái của họ cho em đưa tay chỉ lối. Em vui vì học sinh của mình đạt thành tích tốt, và biết ơn các quý phụ huynh đã tin tưởng em trong suốt 4 năm qua. Nếu các quý phụ huynh đọc được những dòng này và thấy tin tưởng em thì mong các quý phụ huynh liên lạc cho em thông qua trung tâm.
  Em xin chân thành cám ơn!
Top