2

Gia sư Kinh Tế Vĩ Mô

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Kinh Tế Vĩ Mô

 • Gia sư giỏi Đại học Ngoại thương chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Luyện thi TOEIC, Kinh Tế Vĩ Mô
  Nguyễn Ngọc Nguyên    
  Mã gia sư 15457
  Ngày sinh 06 / 03 / 1997
  Quê quán Đức Thọ - Hà Tĩnh
  Phương tiện Xe đạp, Xe buýt
  Sinh viên khoa Quản trị kinh doanh trường ĐH Ngoại thương
  Sống tại 91 Chùa Láng - Đống Đa - Hà Nội
  Kính chào các vị phụ huynh và các em học sinh.
  Em xin tự giới thiệu, em là Nguyễn Ngọc Nguyên, sinh viên năm 2 ĐH Ngoại thương.
  *Về thành tích học tập:
  Trong quá trình học tập em đã đạt được một số thành tích sau:
  - Giải Khuyến khích HSG huyện lớp 6, 7, 8. Giải NHÌ HSG huyện lớp 9.
  - Giải Khuyến khích HSG tỉnh lớp 10, 11. Giải BA HSG tỉnh lớp 12.
  - Điểm thi đại học: Toán 8.5, Văn 8.5, Tiếng Anh 8.75.
  - Giải thưởng Hoa Trạng Nguyên cho top 5 học sinh có kết quả tốt nghiệp cao nhất tỉnh
  - Hai lần nhận học bổng học tập ĐH Ngoại thương.
  - Điểm tổng kết một số môn: Nguyên lý kế toán 9.3, Kinh tế Vĩ mô 9.7, Kinh tế Vi mô 10
  - Chứng chỉ TOEIC 875/990 (Đọc 485/495)

  * Về quan điểm và phương pháp học tiếng Anh:
  Em quan điểm tiếng Anh là một công cụ, phương tiện hỗ trợ giúp mình mở ra cánh cửa với một thế giới mới, tiếp xúc với nguồn kiến thức mới và tăng cơ hội cho tương lai chứ không đơn thuần chỉ là một môn học bắt buộc. Vì vậy trong cả cách học và dạy tiếng Anh của mình, em hướng tới việc dạy và học đề sử dụng nó một cách hiệu quả, toàn diện, điểm số cao cũng chỉ là một hệ quả tất yếu của quá trình học toàn diện và có cố gắng. Trong quá trình dạy, em hướng người học làm trung tâm, xem mình chỉ là người đồng hành, mỗi buổi học em sẽ giúp người học hiểu rõ bản chất của một vấn đề, sau đó mở rộng ra các vấn đề có liên quan. Ví dụ như cách học từ vựng, không nên chỉ biết nghĩa của từ đó mà nên học đúng cách phát âm, các từ liên quan (danh từ, động từ, tính từ...), các ví dụ, ngữ cảnh thích hợp. Theo em đây là một trong những cách học toàn diện, phát triển kĩ năng nghe-nói-đọc-viết.

  * Về kinh nghiệm:
  Gần 2 năm qua em đã làm trợ giảng, tuy công việc chính là quản lý nhưng em vẫn thường xuyên dạy các em ở nhiều lứa tuổi khác nhau. Cũng do công việc trợ giảng này nên em chưa thể đi gia sư riêng nhiều. Bên cạnh đó, em là thành viên của 1 CLB dẫn tour cho khách nước ngoài, giúp em có cơ hội tiếp xúc với người bản xứ thường xuyên, nâng cao kĩ năng nghe-nói.

  Em xin cảm ơn các vị phụ huynh đã dành thời gian, mong sớm nhận được phản hồi từ trung tâm và các vị phụ huynh.
 • Gia sư giỏi Đại học Kinh tế Quốc dân chuyên dạy kèm môn Toán, Vật Lý, Hóa, Kinh Tế Vĩ Mô
  nguyễn thị hà
  Mã gia sư 15786
  Ngày sinh 19 / 05 / 1997
  Quê quán Nam Trực - Nam Định
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa kinh tế và quản lý nguồn nhân lực trường ĐH Kinh tế Quốc dân
  Sống tại kí túc xá kinh tế quốc dân - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  TÊN tôi là nguyễn thị hà(ngọc hà) .sinh năm 1997 ..quê quán nam hùng nam trực nam định ,.Hiện nay tôi đang theo học chuyên ngành kinh tế và quản lý nguồn nhân lực tại đại học kinh tế quốc dân .đang là sinh viên năm 3 của trường...đã có hơn 1 năm gần 2 năm đi dạy môn vật lý ở trung tâm ôn thi 24.com tại cơ sở ở cát linh đống đa,.do hoàn cảnh gia đình hơi khó khăn và muốn phụ giúp bố mẹ trang trải tiền học ,tiền ăn ở lặt vặt trong quãng đời sinh viên . Nên rất mong được các bậc phụ huynh giúp đỡ . với kinh nghiệm gần 2 năm làm việc ở trung tâm ôn thi ,đã từng giảng dạy nhiều em trên khắp các trường ,có e học trường việt đức,phan đình phùng,đống đa ,thăng long ,chu văn an ,.. đã trực tiếp giúp các e từ khi ngay bắt đầu là quen với môn học ,nên e rất mong và hi vọng có thể giúp các bạn các e học sinh cũng như gia đình 1 phần về vấn đề học tập .Ngoài môn Vật lý môn hóa học và toán cũng là điểm mạnh của em .niềm đam mê khoa học tự nhiên ngay từ khi còn đi học cấp 2 đã giúp e vượt qua nhiều kỳ thi với số điểm khá cao . Hiện tại các môn tự nhiên về kinh tế e cũng học rất tốt có khả năng kèm cặp thêm bạn cùng học, luôn tổng kết ccas môn liên quan đén toán b+ và a a+ .Rất mong được các phụ huynh và trung tâm giúp đỡ .Em xin chân thành cảm ơn .
Top