41

Gia sư Tiếng Việt cho người Nhật

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Tiếng Việt cho người Nhật

 • Gia sư giỏi Đại học Thăng Long chuyên dạy kèm môn Tiếng Nhật, Tiếng Việt cho người Nhật
  Tạ Thị Phương Anh  
  Mã gia sư 23368
  Ngày sinh 18 / 12 / 1997
  Quê quán Ninh Giang - Hải Dương
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Ngôn ngữ Nhật trường ĐH Thăng Long
  Sống tại Ngõ 482, Kim Giang - Hoàng Mai - Hà Nội
  Em hiện là sinh viên khoa ngôn ngữ Nhật doanh nghiệp của trường Đai học Thăng Long. Thời gian tiếp xúc với tiếng Nhật khá lâu, hơn nữa em đã có kinh nghiệm học tập và làm việc tại Nhật Bản 1 năm, vì vậy với kiến thức cũng như kinh nghiệm của mình em rất mong được truyền cảm hứng yêu thích học ngoại ngữ tới mọi người. Hiện tại em đã có N2 và đã đạt danh hiệu sinh viên xuất sắc của trường Đại học Thăng Long.
  Em đã có 1 năm kinh nghiệm gia sư cho 3 bạn có nguyện vọng đi Nhật theo diện du học sinh, sau 5 tháng các bạn đã đạt bằng N4 và hiện tại các bạn đang học N3 qua skype.
  Em luôn luôn tìm hiểu, sáng tạo cách dạy, cách truyền đạt của mình tới học viên sao cho buổi học trở nên thú vị và bổ ích nhất.
 • Gia sư giỏi Đại học Hà Nội chuyên dạy kèm môn Tiếng Nhật, Tiếng Việt cho người Nhật
  Lưu Thị Thu Trang  
  Mã gia sư 21582
  Ngày sinh 05 / 10 / 1999
  Quê quán Hà Đông - Hà Nội
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Ngôn ngữ Nhật trường ĐH Hà Nội
  Sống tại Số 32 phố Trần Văn Chuông - Hà Đông - Hà Nội
  Xin chào các bậc phụ huynh và các em học sinh, mình tên là Trang sinh viên năm 3 khoa ngôn ngữ Nhật trường Đại học Hà Nội.
  - Mình đã có chứng chỉ N2. Có kinh nghiệm ôn thi N4, N3.
  - Mình được học tập trong môi trường Đại học có rất nhiều người ngoài, trong đó có người Nhật nên mình cũng có kinh nghiệp tiếp xúc và nói chuyện với người Nhật.
 • Gia sư giỏi công ty cổ phần Hblab chuyên dạy kèm môn Tiếng Nhật, Tiếng Việt cho người Nhật
  Trần Thị Khánh Vy  
  Mã gia sư 23911
  Ngày sinh 27 / 12 / 1997
  Quê quán TP. Đồng Hới - Quảng Bình
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên tốt nghiệp trường công ty cổ phần Hblab
  Sống tại ngõ 63 trần quốc vượng - Cầu Giấy - Hà Nội
  Trong thời gian 2 năm 4 tháng em học tập và làm việc ở Nhật, em đã cố gắng và đạt được N2 trong vòng 1 năm đầu tiên. Để đạt được thành tích đó, em đã rất cố gắng và đưa ra phương pháp học phù hợp cho bản thân. Biết được bản thân thiếu sót những gì, em đã lên kế hoạch và chăm chỉ hàng ngày để trau dồi tiếng Nhật của mình. Ngoài ta, em cũng học tập được cách làm việc của người Nhật là nghiêm túc, chăm chỉ, luôn đúng giờ và tuân thủ quy tắc. Nhờ chính môi trường và phương pháp dạy- học ở trường Nhật ngữ mà em đã có được một nền tảng tiếng Nhật tốt. Rất mong được các phụ huynh và học sinh tin tưởng để em có thể truyền đạt hết kiến thức của mình giúp cho học sinh đạt được kết quả mong muốn. Em xin cảm ơn.
 • Gia sư giỏi Đơn vị khác chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Tiếng Nhật, Tiếng Việt cho người Nhật
  Nguyễn Thị Lan Hương  
  Mã gia sư 20822
  Ngày sinh 29 / 03 / 1999
  Quê quán TP. Vĩnh Yên - Vĩnh Phúc
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Nhật trường Đơn vị khác
  Sống tại Gần ĐH Hà Nội - Nam Từ Liêm - Hà Nội
  Hiện tại em đang là sinh viên năm 2 khoa Nhật trường đại học Hà Nội và là sinh viên nhận được học bổng của khoa. Cấp 3 em học tại trường THPT chuyên Vĩnh Phúc lớp chuyên anh và đã đạt được 1 số thành tích như: giải nhất thi học sinh giỏi môn tiếng anh cấp tỉnh lớp 11, giải nhì thi học sinh giỏi tiếng anh cấp tỉnh lớp 12, huy chương vàng olympic tiếng anh trên internet cấp toàn quốc lớp 11. Điểm thi đại học của em là: Toán 9.2 Văn 7.75 Anh:9.6.Em đã từng gia sư cho 1 em học sinh lớp 12 môn tiếng anh với học phí 200000đ/buổi. Em này có học lực yếu (hồi nhỏ từng bị tăng động) thi đại học với 6 điểm môn tiếng anh. Đã có N2
 • Gia sư giỏi Đại học Hà Nội chuyên dạy kèm môn Tiếng Nhật, Tiếng Việt cho người Nhật
  Nguyễn Diệp Quỳnh  
  Mã gia sư 24048
  Ngày sinh 23 / 09 / 1999
  Quê quán TP. Vĩnh Yên - Vĩnh Phúc
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Ngôn ngữ Nhật trường ĐH Hà Nội
  Sống tại Đại học Hà Nội - Nam Từ Liêm - Hà Nội
  Em là sinh viên năm 3, khoa ngôn ngữ Nhật, đại học Hà Nội. Em từng là học sinh chuyên Pháp, trường THPT chuyên Vĩnh Phúc. Tuy nhiên vì niềm đam mê với tiếng Nhật từ cấp 2 nên em quyết định thi đại học bằng tiếng Anh để có thể dự thi vào khoa Nhật của đại học Hà Nội và em đã đạt được 9.6 điểm ở môn tiếng Anh. Hiện tại em đã có chứng chỉ JLPT N2 và 2 năm kinh nghiệm gia sư tiếng Anh và tiếng Nhật. Em có thể ôn thi các trình độ từ N5 đến N3 và trong quá trình học tiếng Nhật em có thể hướng dẫn thêm bài tập tiếng Anh cho học sinh nếu bạn ý muốn.^^
Top