70

Gia sư tại Thừa Thiên Huế

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Thừa Thiên Huế

 • Gia sư giỏi Đại học Sư phạm - Đại học Huế chuyên dạy kèm môn Toán, Hóa
  Nguyễn Kim Hoàng Ân  
  Mã gia sư 15585
  Ngày sinh 29 / 04 / 1997
  Quê quán TP. Huế - Thừa Thiên Huế
  Phương tiện Xe đạp điện
  Sinh viên khoa Toán trường ĐH Sư phạm - ĐH Huế
  Sống tại 03/01 dương văn an - TP. Huế - Thừa Thiên Huế
  Xin chào! Tôi là Ân, sinh viên trường ĐH Sư phạm Huế. Năm 2015, tôi đã thi Đại học với số điểm 3 môn toán, lý, hoá lần lượt là 8,75; 6,5 và 8. Tôi đăng kí vào trường ĐH Sư phạm Huế và đậu với tổng số điểm là 32. Trước đó tôi đã từng học tại trường THPT Phan Châu Trinh Đà Nẵng. Đây là ngôi trường hàng đầu của thành phố, chỉ sau trường chuyên Lê Quý Đôn, tôi đã đậu vào đây với số điểm khá hài lòng là 56 điểm. Tại ngôi trường này, tôi chỉ là một cô học sinh bình thường, không học chuyên bất kì môn gì, vì tôi cho rằng nếu học chuyên sẽ làm tôi không thể tập trugg vào các môn học khác và sẽ dẫn đến nạn học lệch. Tuy vậy, thành tích ở lớp của tôi cũng khá cao. Được đào tạo ở những ngôi trường có nền giáo dục tốt nên trình độ của tôi khá chắc. Và tôi tin tôi có khả năng để bước trên con đường nhà giáo. Với kiến thức và kinh nghiệm được tích luỹ ở những năm ngồi ghế nhà trường và những năm đã và đang được đào tạo ở trường ĐH Sư phạm Huế, tôi tin tôi có thể giúp các bạn học sinh tiến bộ hơn.
 • Gia sư giỏi Đại học Sư phạm - Đại học Huế chuyên dạy kèm môn Toán, Hóa, Sinh học, Tiếng Việt
  Diệu Ánh  
  Mã gia sư 15736
  Ngày sinh 09 / 01 / 1997
  Quê quán Hướng Hóa - Quảng Trị
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Hóa học trường ĐH Sư phạm - ĐH Huế
  Sống tại 28/87 Lịch Đợi, Phường Đúc, Tp Huế - TP. Huế - Thừa Thiên Huế
  Em là Nguyễn Diệu Ánh, sinh ra và lớn lên ở Quảng Trị. Là chị cả trong gia đình có 4 chị em, ba mẹ em đều là nông dân. 12 năm học của em đều đạt thành tích khá giỏi, ngoài ra em còn tham gia thi IOE, và học sinh giỏi văn hóa các môn như giải toán bằng máy tính bỏ túi CASIO, hóa học, sinh học. Và các hoạt động nghiên cứu khoa học khác ở trường Phổ thông. Em đã dạy kèm từ năm em học lớp 12. Hiện tại em là sinh viên năm 2 khoa Hóa học trường ĐHSP Huế. Điểm đầu vào của em là Hóa 8. Toán 7. Sinh 8. Thành tích năm 1 cũng em cũng được loại tốt ạ. Rất mong trung tâm giúp đỡ. Em xin chân thành cảm ơn.
 • Gia sư giỏi Khoa du lịch-đại học huế chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh
  Nguyễn Thị Ái Hoàng  
  Mã gia sư 15731
  Ngày sinh 30 / 10 / 1996
  Quê quán TP. Huế - Thừa Thiên Huế
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Du lịch trường Khoa du lịch-đại học huế
  Sống tại 03 dục thanh - TP. Huế - Thừa Thiên Huế
  Sinh viên năm 3 tại Khoa Du Lịch-Đại học huế chuyên ngành Hướng dẫn du lịch. Hiện mình đang ôn thi Ielts target 7.0
 • Gia sư giỏi Đại học Sư phạm - Đại học Huế chuyên dạy kèm môn Toán
  Nguyễn Văn Sanh  
  Mã gia sư 15734
  Ngày sinh 28 / 03 / 1996
  Quê quán Bình Sơn - Quảng Ngãi
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Khoa Toán trường ĐH Sư phạm - ĐH Huế
  Sống tại 27 Dương Văn An - TP. Huế - Thừa Thiên Huế
  Điểm thi THPT 2015: Toán:7.5,Hóa:8.0,Lý:7.0.Học lực mình không quá giỏi nhưng học rất chắc và mình có khả năng truyền đạt dễ hiểu.Năm vừa rồi mình có ôn thi cho đứa em thi đại học,kết quả rất khả quan.Ngoài ra cấp 3 mình là học sinh giỏi môn Sinh học cấp tỉnh

  Chuyên: Gia sư Toán

 • Gia sư giỏi Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Huế chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Tiếng Anh giao tiếp
  nguyễn thị nhất vinh  
  Mã gia sư 15662
  Ngày sinh 07 / 06 / 1995
  Quê quán TP. Tam Kỳ - Quảng Nam
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa tiếng anh trường ĐH Ngoại Ngữ - ĐH Huế
  Sống tại 128 Nguyễn Khoa Chiêm - TP. Huế - Thừa Thiên Huế
  Hiện tại tôi là sinh viên năm 3 trường đại học ngoại ngữ Huế, ngành sư phạm tiếng anh. Tôi đã từng đi dạy kèm nhiều nên đã tích lũy cho mình nhiều kinh nghiệm.
  + Dạy một em lớp 6( đường Quảng Tế, thành phố Huế) . Trước khi em chưa học tôi thì tiếng anh hầu như mất căn bản. Sau khi học thì em học 6 tháng tiếng anh cải thiện rất nhiều. Em vừa thi học kỳ 2 xong và đạt điểm 7.
  + dạy một em lớp 9( đường Nguyễn Du, thành phố Huế). Trước khi học thì em nắm ngữ pháp tốt nhưng từ vựng rất kém. Sau khi học thì em cải thiện được vốn từ vựng của mình và đạt được 8,3 điểm phẩy trung bình học kỳ 2.
  + dạy một em lớp 11( đường Mai Thúc Loan). Trước khi học em lười học anh văn và khá là mất kiến thức nhiều. Sau khi học 3 tháng em tiến bộ rất nhiều, em có thể nói tiếng anh tốt và nắm được ngữ pháp. Em đạt 6,5 điểm thi cuối học kỳ 2.

  Kinh nghiệm về phương pháp dạy học, cũng như tâm lý của các bạn học sinh. Bởi vì đam mê với việc dạy học nên đó là lý do tôi muốn mình đi dạy học nhiều hơn. Tôi khá là thân thiện và nhiệt tình nên khi nhận dạy tôi sẽ hết lòng dạy cho học sinh. Vì
Top