159

Gia sư tại Thừa Thiên Huế

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Thừa Thiên Huế

 • Gia sư giỏi Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Huế chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Tiếng Hàn, Tiếng Việt cho người Hàn
  Bảo Hân  
  Mã gia sư 25667
  Ngày sinh 05 / 04 / 1998
  Quê quán TP. Huế - Thừa Thiên Huế
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa NN&VH Hàn Quốc trường ĐH Ngoại Ngữ - ĐH Huế
  Sống tại số 48, đường Xuân 68, phường Thuận Lộc - TP. Huế - Thừa Thiên Huế
  Mình là sinh viên năm cuối khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc của trường ĐH Ngoại Ngữ - Đại học Huế đã có bằng TOPIK tiếng Hàn cấp 4 và TOIEC 535. Kinh nghiệm làm việc:
  Năm 1: nhân viên Nhà hàng Hàn Quốc (chủ người Hàn), thông dịch giữa chủ và nhân viên, khách...
  Năm 2: trợ giảng Trung tâm tiếng Anh EFIC - Huế
  Năm 3: gia sư dạy kèm tiếng Hàn, guest-relation tại khách sạn 5 sao - Imperial Huế
  Năm 4: thực tập sinh tại công ty LG DISPLAY Hải Phòng, dạy tiếng Hàn online...
 • Gia sư giỏi Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Huế chuyên dạy kèm môn Tiếng Pháp
  Hoàng Phương Thảo  
  Mã gia sư 20094
  Ngày sinh 04 / 06 / 1999
  Quê quán TP. Huế - Thừa Thiên Huế
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Tiếng Pháp trường ĐH Ngoại Ngữ - ĐH Huế
  Sống tại 244 Điện Biên Phủ - TP. Huế - Thừa Thiên Huế
  Hiện tại mình đã có kinh nghiệm dạy tiếng Pháp cho các em từ lớp 6-9. Đã có bằng delf B1, có thể dạy kèm cho các bạn luyên delf dalf a1, a2, b1 junior. Quá trình dạy bao gồm các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.
 • Gia sư giỏi Đơn vị khác chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Tiếng Anh giao tiếp
  nguyễn ngọc hồng nhung  
  Mã gia sư 25546
  Ngày sinh 20 / 02 / 1999
  Quê quán TP. Huế - Thừa Thiên Huế
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên trường Đơn vị khác
  Sống tại ---Quận/Huyện--- - TP. Huế - Thừa Thiên Huế
  Tôi là sinh viên trường Đại học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh một trong 2 ngôi trường tốt nhất về ngành giáo dục. Là sinh viên khoa Sư Phạm Anh, năm 2017 với thành tích 26,5 điểm tổng ba môn toán, ngữ văn, tiếng anh( không nhân đôi). Là sinh viên với 3 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tại các trung tâm lớn nhỏ và gia sư tại nhà khối học sinh THCS và THPT. ôn luyện cho học sinh thi đại học với điểm số 7.5 môn tiếng anh. thân thiện, nhiệt tình, năng động và tâm huyết với nghề. Giáo án soạn theo năng lực của học sinh phù hợp với năng lực.
 • Gia sư giỏi Đại học Y Dược - Đại học Huế chuyên dạy kèm môn Hóa
  Bùi Thị Thùy Sâm  
  Mã gia sư 25500
  Ngày sinh 01 / 01 / 1999
  Quê quán Lệ Thủy - Quảng Bình
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Dược học trường ĐH Y Dược - ĐH Huế
  Sống tại 215, Trần Phú - TP. Huế - Thừa Thiên Huế
  Em hiện tại đang là sinh viên năm 3 ngành Dược học của trường ĐH Y Dược Huế. Vì thời gian học tập tại trường khá linh động nên em muốn được giành thời gian thử sức ở một công việc mà em thích từ lâu.
  Lúc học ở THCS, em từng đạt được giải Nhì môn Hóa học 9 cấp tỉnh. Sau đó, em thi đậu chuyên Hóa chuyên Hóa tại trường chuyên Quốc Học Huế và đạt được 9,25 điểm môn Hóa ở kỳ thi THPTQG năm 2017. Với những kiến thức có được em hoàn toàn có tự tin trong công việc này.
  Hóa là một môn rất cần những kiến thức nền tảng. Em sẽ cố gắng tạo nền tảng cho các em lớp nhỏ và cả những em lớp lớp đã mất gốc. Khi đã có kiến thức nên tảng thì rất dễ học và tiếp thu.

  Chuyên: Gia sư Hóa

 • Gia sư giỏi Đại học Huế - Khoa luật chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh, Ngữ văn, Tiếng Việt
  Phạm Thị Dung  
  Mã gia sư 25383
  Ngày sinh 17 / 03 / 2000
  Quê quán Yên Thành - Nghệ An
  Phương tiện Xe đạp điện
  Sinh viên khoa luật kinh tế trường ĐH Huế - Khoa luật
  Sống tại 7/73e Nguyễn Hữu Cảnh <sau trường đại học luật> - Hương Thủy - Thừa Thiên Huế
  Chào trung tâm
  Chào các bậc phụ huynh kính mến!
  Con là sinh viên năm 2 trường đại học luật- đại học Huế. Sau đây con xin có đôi lời chia sẻ và giới thiệu về bản thân.
  Có lẽ bao đời nay việc giáo dục con cái đã trở thành vấn đề quan trọng và cấn thiết nhất đối với mỗi gia đình. Là một người con út trong gia đình có 2 cô công chúa con lại càng hiểu hơn phần nào sự hi sinh thầm lặng của những bậc làm cha làm mẹ đối với con cái của mình. Với xu thế bây giờ , ai ai cũng muốn tìm cho con mình một hướng giáo dục tốt và một người thầy tốt , Kể cả cha mẹ của con cũng vậy. với mong ước và hi vọng con mình sau này sẽ thành công hoặc không thành công thì cũng thành nhân, các bậc phụ huynh đã không ngần ngại tìm kiếm cho con mình một gia sư tốt để đồng hành cùng con. Thấu hiểu những trăn trở đó của các vị, trung tâm Gia sư Bảo Châu đã không quản ngày đêm chiêu mộ những gia sư giỏi nhằm giúp cho các bậc phụ huynh dễ dàng hơn trong công việc tìm kiếm người bạn hỗ trợ cũng như đồng hành cùng con ngoài giờ lên lớp.
  Và với bản thân con, con đã có niềm đam mê yêu thích văn học từ nhỏ. Nhìn chiếc lá rơi ngoài hiên con cũng nhớ cả " Mùa thu đã tới " của Hàn Mặc tử. Ngắm hạt mưa rơi đầu hạ con cũng mơ màng đến "Buồn đêm mưa" của Huy Cận. chính vì lẽ đó trong suốt 12 năm con học phổ thông con luôn đạt điểm cao trong các kì thi môn ngữ văn . Tiêu biểu là cách đây 2 năm về trước con đã gặt hái được 8 điểm môn văn trong kì thi đại học. Số điểm không quá cao , nhưng con rất vui vì mình đã đạt được thành tích đó. Ngoài ra 3 năm học cấp ba còn đều được thầy cô lấy đi bồi dưỡng học sinh giỏi môn văn cho trường. Còn về kinh nghiệm giảng dạy thì con có hỗ trợ một vài đứa em họ trong các đợt thi chuyển cấp hay thi đại học. Tuy là người yêu văn học nhưng tính cách của con thì lại không thơ thơ hay dịu nhẹ như câu chữ văn chương. Con được mọi người nhận xét là khá nhanh miệng, hoạt bát, năng động và rất thẳng thắn.
  Với phong thái là một sinh viên , con chỉ muốn hỗ trợ và chỉ dạy cho các em như một người chị đã đi trước, học trước và truyền đạt lại kiến thức cho các em . Rồi sau đó giúp em nhận thấy đâu là điểm yếu, điểm mạnh của bản thân và cùng nhau khắc phục dần dần để em có kết quả học tập tốt.
  Hi vọng với những gì con đã chia sẻ về bản thân cũng như kinh nghiệm của mình thì sẽ được các bậc phụ huynh cũng như trung tâm cân nhắc lựa chọn để đồng hành cùng các em trong chặng đường sắp tới. xin cảm ơn
Top