2

Gia sư tại Lạng Sơn

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Lạng Sơn

 • Giáo viên giỏi Đơn vị khác chuyên dạy kèm môn Địa lý
  Lương Thúy Hường  
  Mã gia sư 30123
  Ngày sinh 10 / 02 / 1994
  Quê quán Văn Lãng - Lạng Sơn
  Phương tiện Xe đạp
  Giáo viên trường Đơn vị khác
  Sống tại Gần khu tưởng niệm Hoàng Văn Thụ và chợ Tân Thanh - Văn Lãng - Lạng Sơn
  Xin chào quý vị phụ huynh và các em học sinh!
  Tôi xin tự giới thiệu, tôi tên là Lương Thúy Hường. Tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm Địa Lý, khóa 62, trường Đại học sư Phạm Hà Nội. Tôi tốt nghiệp năm 2016 với thành tích là bốn năm sinh viên ưu tú, thường đạt học bổng của khoa và tốt nghiệp loại giỏi. Từng có ba năm đi gia sư thời sinh viên và tư vấn tâm lý và lựa chọn nghề cho các em học sinh cấp ba. Hiện tôi đang làm giáo viên tự do mở lớp ôn thi và học thêm môn Địa lý tại nhà.
  Tôi rất thích dạy trẻ, cũng rất thích trò chuyện với trẻ. Tôi có sở thích đọc sách, tính sơ sơ cũng đã đọc qua hơn 1000 đầu sách các loại. Quan điểm của tôi trong dạy học là phải tạo được bầu không khí vui vẻ thoải mái, đồng thời cũng phải tương tác thật nhiều với người học, lắng nghe những suy nghĩ, cảm xúc của người học chứ không bắt ép ghi chép máy móc. Tôi rất mong những người học sẽ trở nên tự tin hơn về bản thân, có thêm động lực để tự học và khám phá. Tôi hy vọng có thể giúp đỡ được cho quá trình học tập của các bạn học sinh trở nên dễ dàng và ý nghĩa hơn nhất là đối với các em cuối cấp.
 • Gia sư giỏi Đại học ngoại ngữ- đại học quốc gia hà nội chuyên dạy kèm môn Tiếng Trung
  Chu Thị Hồng Vân
  Mã gia sư 1969
  Ngày sinh 12 / 04 / 1993
  Quê quán Ân Thi - Hưng Yên
  Phương tiện Không có
  Sinh viên khoa Ngôn ngữ và văn hoá trung quốc trường Đại học ngoại ngữ- đại học quốc gia hà nội
  Sống tại Số 16 ngách 20/15 ngõ 20 đường hồ tùng mậu - TP. Lạng Sơn - Lạng Sơn
  Mình học năm 4 chuyên ngành sư phạm chất lượng cao của khoa ngôn ngữ và văn hoá trung quốc của trương đại học ngoại ngữ- dh qghn.có 2 năm kinh nghiệm gia sư và làm cộng tác viên cho một số công ty ở hà nội.phương pháp dạy của mình là cung cấp kiến thức cơ bản cho học sinh để sinh nắm vững,bên cạnh đó thường xuyên đối thoại truc tiep bằng tiếng trung và cho học sinh giao lưu với nhưngx người bạn trung quốc của mình để học sinh có thể giao tiếp một cách nhanh nhất.xin cảm ơn!
Nhóm gia sư Bảo Châu
Top