19

Gia sư Tiếng Tây Ban Nha

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Tiếng Tây Ban Nha

 • Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Ngoại ngữ chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh, Ngữ văn, Vẽ - Hội họa, Võ thuật, Tiếng Tây Ban Nha, Luyện chữ đẹp
  Lâm Mỹ Thảo  
  Mã gia sư 25173
  Ngày sinh 18/06/2000
  Quê quán Đồng Hỷ - Thái Nguyên
  Sinh viên khoa NN&VH Ả Rập trường ĐH QGHN - ĐH Ngoại ngữ
  Sống tại Số 9, ngách 1, ngõ viện máy - Cầu Giấy - Hà Nội
  Em là Lâm Mỹ Thảo, SV trường ĐH Ngoại ngữ - ĐHQGHN.
  Điểm thi ĐH của em là 27đ, em chuyên về khối xã hội. Em là SV năm 2, ngành NN&VH Ả Rập. Em có biết thêm cả tiếng Tây Ban Nha.

  Đã có kinh nghiệm dạy các bé ôn thi vào trường quốc tế, các bé đang học trường quốc tế. Hiện tại đang dạy 2 bé học trường quốc tế và 1 lớp võ thuật.

  Em là một người dễ gần, hòa đồng, thường thì trẻ con rất thích em. Em có năng khiếu về nghệ thuật, có làm design, vẽ, đồ handmade. Đã có thể vẽ bài bản và vẽ được trên máy. Em có thể chơi 1 vài nhạc cụ, nấu ăn, làm bánh nữa

  Các bé em dạy thì đều tiến bộ nhanh vì em luôn tạo môi trường thoải mái cho các bé học tập, không gò ép bắt các bé học. Luôn cập nhật các phương pháp dạy mới, kết hợp cùng với trò chơi để tiết học thú vị hơn,... Lớp võ thuật thì em có dạy cho h...
 • Giáo viên giỏi Đại học Y Khoa Santa Clara, Cuba chuyên dạy kèm môn Tiếng Tây Ban Nha
  Đinh Văn Trường  
  Mã gia sư 29549
  Ngày sinh 30/06/1986
  Quê quán Hải Hậu - Nam Định
  Giáo viên khoa Chẩn đoán Hình ảnh trường Đại học Y Khoa Santa Clara, Cuba
  Sống tại Lô 37a3, khu Phương Trang, Liên chiểu, Đà Nẵng - Liên Chiểu - Đà Nẵng
  Du học sinh bên Cuba 6 năm ngành Cử Nhân Chẩn đoán Hình ảnh bằng ngôn ngữ Tiếng Tây Ban Nha, có kinh nghiệm phiên dịch du lịch cho các đoàn nói tiếng Tây Ban Nha của nước Tây Ban Nha và Châu Mỹ La tinh. Có kinh nghiệm dạy tiếng Tây Ban Nha cho lớp, nhóm ở Đà Nẵng.
 • Giáo viên giỏi Đại học Ngoại Ngữ Hà Nội chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Tiếng Tây Ban Nha
  Bùi Thị Lan Hương  
  Mã gia sư 29542
  Ngày sinh 01/06/1984
  Quê quán Kim Bôi - Hòa Bình
  Giáo viên khoa Tiếng Tây Ban Nha trường ĐH Ngoại Ngữ Hà Nội
  Sống tại Kiệt 31 Ngô Quyền - Sơn Trà - Đà Nẵng
  Kính chào các bậc Phụ huynh và các em học sinh!
  Cô là cử nhân Khoa Tây Ban Nha và Ngoại Ngữ 2 là tiếng Anh, tốt nghiệp Đại học Ngoại Ngữ Hà Nội năm 2007. Trong thời gian là sinh viên cô đã làm gia sư tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha để hỗ trợ học tập và phát triển kinh nghiệm bản thân. Với kinh nghiệm hơn 8 năm làm tại các tổ chức Phi chính phủ và hơn 10 năm dạy kèm, cô rất vui mừng vì đã giúp được nhiều em học sinh cải thiện được khả năng ngoại ngữ của mình, cũng như một số học viên có thể sử dụng hiệu quả kiến thức vào công việc, học tập nâng cao.
  *Kinh nghiệm và thành tích:
  - Giải nhì HSG Anh cấp tỉnh năm lớp 8;
  - Học sinh giỏi lớp chuyên Anh trường THPT Công Nghiệp (Hòa Bình);
  - Đạt chứng chỉ Quốc tế DELE Inicial (B1) và DELE Basico (B2), tiếng Tây Ban Nha;
  - Giảng dạy tiếng Anh: c...
 • Gia sư giỏi Đại học Hà Nội chuyên dạy kèm môn Tiếng Tây Ban Nha
  Nguyễn Hồng Hạnh  
  Mã gia sư 18482
  Ngày sinh 15/11/1996
  Quê quán Đống Đa - Hà Nội
  Sinh viên tốt nghiệp khoa Ngôn ngữ Tây Ban Nha trường ĐH Hà Nội
  Sống tại Khâm Thiên - Đống Đa - Hà Nội
  Chào các bạn, mình là Hạnh. Mình là sinh viên đã tốt nghiệp khoa ngôn ngữ Tây Ban Nha, đại học Hà Nội với điểm số đầu ra là 8.2, nằm trong top 4 những sinh viên đã tốt nghiệp của khoa năm đó. Trong thời gian theo học tại trường, mình đã dành được học bổng Erasmus+ và có cơ hội đi trao đổi sinh viên ở Tây Ban Nha trong thời gian một học kì. Đây thực sự là một cơ hội rất quý báu đối với mình, nhờ có thời gian này, mình đã phát triển thêm được rất nhiều khả năng ngôn ngữ, cũng như kiến thức liên quan đến văn hóa, xã hội về đất nước Tây Âu này.
  Mình hiện đang làm việc trong lĩnh vực Marketing liên quan đến tiếng Tây Ban Nha, trước đó mình từng có kinh nghiệm làm việc ở đại sứ quán Mexico, nhờ vào đó, mình cũng tự trau dồi được một vốn ngoại ngữ kha khá cho bản thân.
  Về kinh nghiệm trong lĩnh...
 • Gia sư giỏi Đại Học La Havana chuyên dạy kèm môn Tiếng Tây Ban Nha
  Đặng Đỗ Lộc An Phương  
  Mã gia sư 28184
  Ngày sinh 13/08/1996
  Quê quán Tam Nông - Đồng Tháp
  Sinh viên tốt nghiệp khoa Kinh Tế trường Đại Học La Havana
  Sống tại 280/29 Bùi Hữu Nghĩa, Phường 12 - Bình Thạnh - Hồ Chí Minh
  Xin Chào, mình là An Phương, là Sinh viên tốt nghiệp khoa Kinh tế trường Đại học Tổng hợp La Habana, Cuba với điểm phẩy trung bình 5 năm đại học là 4.4/5
  Mình đã có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Tây Ban Nha cho người việt lẫn người nước ngoài nên mình có phương pháp riêng giúp học viên học một cách thoải mái nhất với những chủ đề cuộc sống gần gũi hằng ngày để các bạn nâng cao kỹ năng ghi nhớ và phản xạ từ đó có thể tự tin giao tiếp.
  Ngoài ra mình còn có kinh nghiệm phiên dịch cho các phái đoàn của Chính phủ và Nhà nước Việt Nam, các Công ty, Tập đoàn Việt Nam về nhiều lĩnh vực khác nhau đầu tư tại Cuba, cũng như làm hướng dẫn viên du lịch cho khách Tây Ban Nha và Mỹ Latin tại Việt Nam.
  Do môi trường sinh sống và học tập trong suốt 6 năm tại nước ngoài b...
Top