13

Gia sư Tiếng Tây Ban Nha

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Tiếng Tây Ban Nha

 • Gia sư giỏi Đại học Hà Nội chuyên dạy kèm môn Tiếng Tây Ban Nha
  Nguyễn Minh Trang  
  Mã gia sư 4370
  Ngày sinh 30 / 06 / 1994
  Quê quán Tây Hồ - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên tốt nghiệp khoa Ngôn ngữ Tây Ban Nha trường ĐH Hà Nội
  Sống tại Ngõ 199 Đường Thụy Khuê - Tây Hồ - Hà Nội
  Hiện tại là sinh viên tốt nghiệp khoa ngôn ngữ Tây Ban Nha - ĐH Hà Nội. Điểm tổng kết 7,3.
  Dạy tiếng Tây Ban Nha mọi trình độ. Có chứng chỉ tiếng Tây Ban Nha B2 và Hanu test C1.
  Đã có nhiều năm kinh nghiệm dạy tiếng TBN và làm việc tại ĐSQ Venezuela.
  Có nhiều phương pháp và mẹo hay (được rút ra từ kinh nghiệm bản thân) để học sinh có hứng thú với học tập. Tính tình thoải mái, yêu thích việc dạy học.
 • Gia sư giỏi Đại học Hà Nội chuyên dạy kèm môn Tiếng Tây Ban Nha
  Nguyễn Thị Lan  
  Mã gia sư 26143
  Ngày sinh 31 / 08 / 2000
  Quê quán Hải Hậu - Nam Định
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Tiếng Tây Ban Nha trường ĐH Hà Nội
  Sống tại Ngõ 32 Phùng Khoang - Nam Từ Liêm - Hà Nội
  Tôi là sinh viên năm hai ngành ngôn ngữ Tây Ban Nha. Tôi đã từng dạy gia sư môn Tiếng Anh ôn lên lớp 10 cho hai bạn nữ (trường Lương Thế Vinh), và một bạn nam lớp 7. Tuy nhiên, hiện tai tôi không có ý định tiếp tục làm gia sư với bộ môn này nữa. Tôi mong muốn tìm nhận các lớp có liên quan đến việc giảng dạy giao tiếp bằng tiếng Tây Ban Nha. Tôi có trình độ B2 tiếng Tây Ban Nha, đang ôn lên C1. Điểm tổng kết trong các kì thi học phần tiếng luôn > 8.0. Tôi có kinh nghiệm dẫn citytour Hà Nội cho các đối tượng khách nói tiếng TBN từ TBN và Mĩ Latin. Tôi cởi mở, thích ngôn ngữ và luôn cố gắng truyền tải được niềm đam mê ngôn ngữ đó tới các học viên của mình.
 • Gia sư giỏi Đại học Hà Nội chuyên dạy kèm môn Tiếng Tây Ban Nha
  Đào Thị Thu Hương  
  Mã gia sư 26145
  Ngày sinh 08 / 07 / 1999
  Quê quán TP. Việt Trì - Phú Thọ
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Tây Ban Nha trường ĐH Hà Nội
  Sống tại 160 Lương Thế Vinh - Thanh Xuân - Hà Nội
  Xin chào, mình tên là Hương hiện đang là sinh viên năm ba, khoa tiếng Tây Ban Nha trường đại học Hà Nội. Mình là sinh viên đã từng nhận học bổng học tập trong học kì ở trường và đặc biệt với thành tích mình có, mình đã từng nhận học bổng toàn phần của Erasmus đi du học Tây Ban Nha trong vòng 6 tháng do vậy mình tự tin với những kiến thức mình đạt được về tiếng Tây Ban Nha. Mình cũng đã có 1 năm kinh nghiệm dạy gia sư tiếng Tây Ban Nha trước khi du học. Hơn nữa mình có làm việc và quen biết rất nhiều người bản địa cũng như những công việc cần sử dụng tiếng Tây Ban Nha. Mình là con người vui vẻ, năng động, hoà đồng. Mình hi vọng những kiến thức và tình yêu tiếng Tây Ban Nha của mình được truyền đạt đến mọi người.
 • Giáo viên giỏi Đơn vị khác chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Tiếng Tây Ban Nha
  Yaniris Cordova Gonzalez  
  Mã gia sư 24623
  Ngày sinh 02 / 01 / 1988
  Quê quán Hải Châu - Đà Nẵng
  Phương tiện Không có
  Giáo viên khoa Tiếng Anh trường Đơn vị khác
  Sống tại 155 Hoàng Diệu - Hải Châu - Đà Nẵng
  https://drive.google.com/file/d/1muvBnKmVoyHu0SEOjUIpJQlnv980iwUx/view?usp=drivesdk

  Hi, I am from Mexico, I graduated from ESL major, I have been teaching English for almost 10 years now from very young children to adults and Spanish on demand.
 • Gia sư giỏi Đại học Hà Nội chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Tiếng Tây Ban Nha
  Nguyễn Hồng Hạnh  
  Mã gia sư 18482
  Ngày sinh 15 / 11 / 1996
  Quê quán Đống Đa - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên tốt nghiệp khoa Ngôn ngữ Tây Ban Nha trường ĐH Hà Nội
  Sống tại Khâm Thiên - Đống Đa - Hà Nội
  Chào các bạn, mình là Hạnh. Mình là sinh viên đã tốt nghiệp khoa ngôn ngữ Tây Ban Nha, đại học Hà Nội với điểm số đầu ra là 8.2, nằm trong top 4 những sinh viên đã tốt nghiệp của khoa năm đó. Trong thời gian theo học tại trường, mình đã dành được học bổng Erasmus+ và có cơ hội đi trao đổi sinh viên ở Tây Ban Nha trong thời gian một học kì. Đây thực sự là một cơ hội rất quý báu đối với mình, nhờ có thời gian này, mình đã phát triển thêm được rất nhiều khả năng ngôn ngữ, cũng như kiến thức liên quan đến văn hóa, xã hội về đất nước Tây Âu này.
  Mình hiện đang làm việc trong lĩnh vực Marketing liên quan đến tiếng Tây Ban Nha, trước đó mình từng có kinh nghiệm làm việc ở đại sứ quán Mexico, nhờ vào đó, mình cũng tự trau dồi được một vốn ngoại ngữ kha khá cho bản thân.
  Về kinh nghiệm trong lĩnh vực dạy gia sư, mình đã bắt đầu đi dạy thêm từ hồi năm 3 đại học, cho đến nay là đã được 4 năm. Hồi còn học đại học, tiếng Tây Ban Nha luôn là môn học mà mình rất yêu thích, và mình mong có thể truyền đạt lại kiến thức mà mình đã có trong nhiều năm theo đuổi ngôn ngữ này cho các bạn, các em có nhu cầu. Học tiếng Tây Ban Nha không chỉ là học ngôn ngữ, mà nhờ vào đó chúng ta có thể biết thêm rất nhiều về văn hóa không chỉ nước Tây Ban Nha mà còn của rất nhiều quốc gia khác vùng Mỹ Latin nữa.

  Hơn nữa mình cũng từng có kinh nghiệm dạy gia sư tiếng Anh cho các em cấp 2 và giáo trình tiếng Anh cơ bản cho người mới học. Nên nếu bạn/em nào có nhu cầu thì mình rất sẵn lòng trao đổi thêm nhé :D
Top