119

Gia sư tại Thái Nguyên

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Thái Nguyên

 • Gia sư giỏi Đại học Thái Nguyên - Khoa Quốc Tế chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Luyện thi IELTS
  Bùi Xuân Trường  
  Mã gia sư 16466
  Ngày sinh 16 / 03 / 1996
  Quê quán TX. Cẩm Phả - Quảng Ninh
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên trường ĐH Thái Nguyên - Khoa Quốc Tế
  Sống tại phường Tân Thịnh, đối diện đh Thái Nguyên - TP. Thái Nguyên - Thái Nguyên
  Bản thân hiện tại là sinh viên năm cuối khoa quốc tế, đh Thái Nguyên. Trình độ tiếng anh IELTS 6.0. Trải qua 4 năm học tập chuyên ngành bằng tiếng Anh, thường xuyên giao tiếp với người nước ngoài, trải nghiệm với các phương pháp học tiếng anh độc đáo, thú vị, hiệu quả. Có kinh nghiệm trong việc học và giảng dạy tiếng Anh cho mục đích sử dụng thực tế. Yêu trẻ con, đam mê với sư phạm tiếng anh.
 • Giáo viên giỏi Đại học Sư Phạm - Đại học Thái Nguyên chuyên dạy kèm môn Toán
  Tô Thị Nga  
  Mã gia sư 7089
  Ngày sinh 16 / 01 / 1993
  Quê quán Nam Trực - Nam Định
  Phương tiện Xe máy
  Giáo viên khoa Toán trường ĐH Sư Phạm - ĐH Thái Nguyên
  Sống tại Khu tập thể đài khí tượng - TP. Thái Nguyên - Thái Nguyên
  Mình là giáo viên Toán trường THCS Đồng Quang TPTN tốt nghiệp khoa Toán bằng Giỏi tại trường ĐHSP - ĐHTN đã được kết nạp Đảng tại trường Sư Phạm. Mặc dù hiện tại mình đang dạy ở trường THCS nhưng chuyên ngành Toán cấp 3 được học ở ngôi trường sư phạm luôn là niềm đam mê với mình đặc biệt là Toán 12 cùng các chuyên đề rõ ràng và cụ thể giúp các e nắm bài hiệu quả hơn.Với niềm đam mê yêu thích đó mình luôn mong muốn các lớp HS của mình nắm vững được nền tảng kiến thức cơ bản sau đó trau dồi và rèn luyện kỹ năng cao hơn trong các bài tập nâng cao từ đó hình thành kỹ năng làm bài,tính toán, sáng tạo mỗi khi gặp các dạng toán khác nhau.Qua các đợt tập huấn, học tập để chính bản thân mình có được nền tảng vững thì mới đảm bảo được chất lượng giảng dạy cho các em mình mong các bậc phụ huynh sáng suốt ngay trong việc chọn gia sư cho con mình để đảm bảo kiến thức của các em chắc ngay trên lớp và tự tin trong mỗi cuộc thi qua các năm.Mình tin rằng đó là việc sáng suốt nhất mong các phụ huynh quan tâm!

  Chuyên: Gia sư Toán

 • Gia sư giỏi Đại học Sư Phạm - Đại học Thái Nguyên chuyên dạy kèm môn Toán, Luyện chữ đẹp
  LÊ THỊ ÁNH TUYẾT  
  Mã gia sư 17796
  Ngày sinh 08 / 12 / 1994
  Quê quán Phú Bình - Thái Nguyên
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên tốt nghiệp khoa Khoa Toán trường ĐH Sư Phạm - ĐH Thái Nguyên
  Sống tại xóm Phúc Lộc, xã Cao Ngạn - TP. Thái Nguyên - Thái Nguyên
  Xin chào các bậc phụ huynh và các em học sinh, em xin tự giới thiệu em là LÊ THỊ ÁNH TUYẾT, sinh viên khoa Toán trường Đại học sư phạm Thái Nguyên ( đã tốt nghiệp).
  Đối với công việc gia sư, em đã gia sư được 2 năm. Khi đi gia sư, em dạy chủ yếu là lớp 11 và lớp 6, 7. Đối với lớp 11, học sinh của em ở lớp chuyên Sử - chuyên Thái Nguyên đã có chuyển biến lớn, từ 4,8 toán học kì I lên thành 7,2 toán kì II trong vòng 2 tháng, các em khác cũng có chuyển biến khá ổn định.
  Về phương pháp, quan niệm của em là học sinh cần có niềm yêu thích nhất định với môn Toán. Vì vậy khi dạy, em sẽ để các bạn ấy tháo gỡ cái khó khăn của các bạn, làm cho các bạn ấy không "sợ" Toán, và giúp các bạn ấy có tâm lý thoải mãi mỗi giờ học. Nội quy sẽ được thống nhất ở buổi đầu tiên, sau đó sẽ theo nội quy mà làm, không mắng và ép học sinh.
  Em xin cảm ơn.
 • Gia sư giỏi Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Thái Nguyên chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh
  Đinh Thị Thuỷ Tiên  
  Mã gia sư 17145
  Ngày sinh 27 / 07 / 1997
  Quê quán TP. Pleiku - Gia Lai
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Sư phạm tiếng Anh trường ĐH Ngoại Ngữ - ĐH Thái Nguyên
  Sống tại Đường Z115 - TP. Thái Nguyên - Thái Nguyên
  Tôi hiện nay là sinh viên năm 3 ngành sư phạm Anh, có nền tảng kiến thức về ngữ pháp vững chắc, phát âm ở mức khá. Đã từng ôn thi học sinh giỏi cho học sinh lớp 6 và đạt giải Nhì thành phố. Đã kèm 2 sinh viên năm nhất của Đại học Khoa học Thái Nguyên. Năng nổ, nhiệt tình và có trách nhiệm.
 • Gia sư giỏi Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Thái Nguyên chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Ngữ văn
  Nguyễn Thị Thảo  
  Mã gia sư 16910
  Ngày sinh 03 / 10 / 1997
  Quê quán Phổ Yên - Thái Nguyên
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa ngoại ngữ trường ĐH Ngoại Ngữ - ĐH Thái Nguyên
  Sống tại đường Z115 - TP. Thái Nguyên - Thái Nguyên
  Em tên là Nguyễn Thị Thảo, hiện tại em là sinh viên năm 3 của Đại học ngoại ngữ (Đại học Thái Nguyên). Chuyên ngành e đang theo học là ngôn ngữ Anh và em có đang học thêm văn bằng hai là Sư phạm Tiếng Anh tại trường. Trong quá trình học tập và rèn luyện từ trước đến nay, e đã đạt được một số thành tích như: giải nhì HSG Văn cấp huyện, giải ba HSG văn cấp tỉnh lớp 9; Giải ba học sinh giỏi văn cấp tỉnh lớp 11. Trong suốt quá trình học từ cấp 1 đến trung học phổ thông, em đã nghĩ Tiếng Anh không phải thế mạnh của mình, nhưng môn học này vẫn luôn là niềm yêu thích và đam mê của em trước, bây giờ và sau này. Trong kì thi tuyển sinh đại học năm 2017, điểm thi đầu vào môn Tiếng Anh của em là 7, văn là 7,75, với số điểm này e đã quyết định chọn khoa Ngoại ngữ với chuyên ngành Ngôn Ngữ để có thể có cơ hội được học tập chuyên sâu về môn học mà mình yêu thích. Tính đến nay đã là năm thứ 3 đại học, suốt quá trình học tập vừa qua, e luôn cố gắng phấn đấu học tập, rèn luyện để đạt được trình độ cao và trau dồi khả năng Tiếng Anh của bản thân. Trong tất cả các kĩ năng nghe, nói, đọc , viết e cảm thấy tự tin ở kĩ năng nói và viết, e luôn cố gắng luyện tập sao cho có thể có được chất giọng cũng như ngữ điệu giống ngữ. Vì theo em, điều quan trọng của ngôn ngữ đó là giao tiếp, vì vậy việc phát âm chuẩn và kĩ năng nói tốt là việc vô cùng quan trọng, em luôn mong muốn được giúp đỡ các em học sinh có thể vừa nắm chắc ngữ pháp và vừa có một khả năng nói tốt nhất để có thể vận dụng được ngôn ngữ vào thực tế tốt nhất. Hiện tại, e có tham gia làm trợ giảng cho trung tâm tiếng anh ETC tại Thái Nguyên và trước đó e có dạy thêm tiếng anh cho lớp 3,4,5,6,7 ở một cơ sở tiếng anh cũng tại Thái Nguyên. Em luôn mong muốn có thể dùng kiến thức, những gì mà em đã tiếp thu được từ trường học, xã hội để giúp các em học sinh từ chính kinh nghiệm của bản thân, từ đó giúp các em tiếp cận được với một nguồn Tiếng Anh chuẩn mực nhất, chuẩn từ ngữ pháp, đến phát âm và ngữ điệu.
  Em rất mong trung tâm và các bậc phụ huynh xem xét và giúp em có cơ hội giảng dạy để em có thể phát huy khả năng của bản thân cũng như giúp đỡ các em học sinh tiến bộ hơn trong việc học, sử dụng Tiếng Anh
Top