119

Gia sư tại Thái Nguyên

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Thái Nguyên

 • Gia sư giỏi Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Thái Nguyên chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh
  Đinh Thị Thuỷ Tiên  
  Mã gia sư 17145
  Ngày sinh 27 / 07 / 1997
  Quê quán TP. Pleiku - Gia Lai
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Sư phạm tiếng Anh trường ĐH Ngoại Ngữ - ĐH Thái Nguyên
  Sống tại Đường Z115 - TP. Thái Nguyên - Thái Nguyên
  Tôi hiện nay là sinh viên năm 3 ngành sư phạm Anh, có nền tảng kiến thức về ngữ pháp vững chắc, phát âm ở mức khá. Đã từng ôn thi học sinh giỏi cho học sinh lớp 6 và đạt giải Nhì thành phố. Đã kèm 2 sinh viên năm nhất của Đại học Khoa học Thái Nguyên. Năng nổ, nhiệt tình và có trách nhiệm.
 • Gia sư giỏi Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Thái Nguyên chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Ngữ văn
  Nguyễn Thị Thảo  
  Mã gia sư 16910
  Ngày sinh 03 / 10 / 1997
  Quê quán Phổ Yên - Thái Nguyên
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa ngoại ngữ trường ĐH Ngoại Ngữ - ĐH Thái Nguyên
  Sống tại đường Z115 - TP. Thái Nguyên - Thái Nguyên
  Em tên là Nguyễn Thị Thảo, hiện tại em là sinh viên năm 3 của Đại học ngoại ngữ (Đại học Thái Nguyên). Chuyên ngành e đang theo học là ngôn ngữ Anh và em có đang học thêm văn bằng hai là Sư phạm Tiếng Anh tại trường. Trong quá trình học tập và rèn luyện từ trước đến nay, e đã đạt được một số thành tích như: giải nhì HSG Văn cấp huyện, giải ba HSG văn cấp tỉnh lớp 9; Giải ba học sinh giỏi văn cấp tỉnh lớp 11. Trong suốt quá trình học từ cấp 1 đến trung học phổ thông, em đã nghĩ Tiếng Anh không phải thế mạnh của mình, nhưng môn học này vẫn luôn là niềm yêu thích và đam mê của em trước, bây giờ và sau này. Trong kì thi tuyển sinh đại học năm 2017, điểm thi đầu vào môn Tiếng Anh của em là 7, văn là 7,75, với số điểm này e đã quyết định chọn khoa Ngoại ngữ với chuyên ngành Ngôn Ngữ để có thể có cơ hội được học tập chuyên sâu về môn học mà mình yêu thích. Tính đến nay đã là năm thứ 3 đại học, suốt quá trình học tập vừa qua, e luôn cố gắng phấn đấu học tập, rèn luyện để đạt được trình độ cao và trau dồi khả năng Tiếng Anh của bản thân. Trong tất cả các kĩ năng nghe, nói, đọc , viết e cảm thấy tự tin ở kĩ năng nói và viết, e luôn cố gắng luyện tập sao cho có thể có được chất giọng cũng như ngữ điệu giống ngữ. Vì theo em, điều quan trọng của ngôn ngữ đó là giao tiếp, vì vậy việc phát âm chuẩn và kĩ năng nói tốt là việc vô cùng quan trọng, em luôn mong muốn được giúp đỡ các em học sinh có thể vừa nắm chắc ngữ pháp và vừa có một khả năng nói tốt nhất để có thể vận dụng được ngôn ngữ vào thực tế tốt nhất. Hiện tại, e có tham gia làm trợ giảng cho trung tâm tiếng anh ETC tại Thái Nguyên và trước đó e có dạy thêm tiếng anh cho lớp 3,4,5,6,7 ở một cơ sở tiếng anh cũng tại Thái Nguyên. Em luôn mong muốn có thể dùng kiến thức, những gì mà em đã tiếp thu được từ trường học, xã hội để giúp các em học sinh từ chính kinh nghiệm của bản thân, từ đó giúp các em tiếp cận được với một nguồn Tiếng Anh chuẩn mực nhất, chuẩn từ ngữ pháp, đến phát âm và ngữ điệu.
  Em rất mong trung tâm và các bậc phụ huynh xem xét và giúp em có cơ hội giảng dạy để em có thể phát huy khả năng của bản thân cũng như giúp đỡ các em học sinh tiến bộ hơn trong việc học, sử dụng Tiếng Anh
 • Gia sư giỏi Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Thái Nguyên chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Tiếng Việt cho người nước ngoài, Tiếng Việt
  Trang Duong  
  Mã gia sư 16256
  Ngày sinh 22 / 01 / 1997
  Quê quán Phổ Yên - Thái Nguyên
  Phương tiện Xe đạp
  Sinh viên khoa khoa ngoại ngữ trường ĐH Ngoại Ngữ - ĐH Thái Nguyên
  Sống tại ĐH Thái Nguyên - Phổ Yên - Thái Nguyên
  Hiện tại em đang là sinh viên năm 3 của khoa Ngoại Ngữ- ĐH Thái Nguyên, ngành ngôn ngữ Anh và có học thêm ngành 2 là Sư phạm. Năm cấp 2 e có đạt giải 3 HSG môn Địa Lí cấp huyện và tỉnh. Ba năm học cấp 3 e đều đạt giải khuyến khích kì thi HSG môn tiếng Anh và thi tiếng Anh trên INTERNET cấp tỉnh. Riêng năm lớp 12 đạt giải Ba thi tiếng Anh qua mạng cấp tỉnh. Đối với môn tiếng Anh trong kì thi ĐH thi vào ĐH Quốc Gia Hà Nội đạt 7 điểm tuy nhiên do cạnh tranh năm đó cao và mới đổi mới nên không đỗ. Còn trong kì thi Quốc gia môn tiếng Anh đạt 7,5 điểm. Hiện tại em có làm trợ giảng cho một giáo viên có tiếng ở tỉnh Thái Nguyên, dạy Tiếng Anh từ Cấp 1 đến Cấp 3 cho các em học sinh trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên. Vì làm trợ giảng nên giáo án là do cô giáo soạn và em cảm thấy chưa phát huy được hết khả năng của mình. Em muốn mình có thể trực tiếp soạn bài và giảng giải cho các em học sinh theo cách dạy của mình. Em tin chắc là mình rất tận tụy đối với học sinh của mình vì em muốn truyềm đạt tất cả những gì có thể cho các em để các em giỏi hơn mỗi ngày. Một lí do nữa là em không muốn các em cũng muốn các em được dạy đúng nhất không như mình giai đoạn của mình còn nhiều thiệt thòi. Đó là ước muốn của em từ khi còn là học sinh. Em rất mong được Trung Tâm cũng như Phụ huynh chọn vì em sẽ không làm thất vọng.
 • Gia sư giỏi Đại học Sư Phạm - Đại học Thái Nguyên chuyên dạy kèm môn Toán, Hóa
  Phan Thị Hoài Phương  
  Mã gia sư 16733
  Ngày sinh 05 / 02 / 1997
  Quê quán TP. Thái Nguyên - Thái Nguyên
  Phương tiện Xe đạp điện, Xe máy, Xe buýt
  Sinh viên khoa Hóa học trường ĐH Sư Phạm - ĐH Thái Nguyên
  Sống tại Nhà Số 5 - Tổ 4 - Phường Hoàng Văn Thụ - TP. Thái Nguyên - Thái Nguyên
  Thành tích học tập:
  - Em đã đạt học sinh giỏi Toán và Hóa cấp trường cấp thành phố bậc trung học cơ sở, trung học phổ thông: Đạt giải 3 môn hóa lớp 9 cấp tỉnh, giải 3 môn Hóa bậc trung học phổ thông. Đạt giải nhì môn Toán 10 trung học phổ thông.
  (*) Điểm thi đại học 2015: Môn Toán: 8,5
  Môn Hóa: 8,5
  - Kinh nghiệm: Em đã có kinh nghiệm 2 năm gia sư môn toán hóa tại nhà và dạy tại các trung tâm, các lò luyện thi.
  Gia sư cho học sinh điểm thi có số điểm thấp từ 7,5 ~ 9,5.
  - Phương pháp giảng dạy: Ưu tiên các kiến thức cơ bản, giúp học sinh nắm chắc kiến thức lí thuyết và bài tập cơ bản chiếm 2/3 đề thi, kiểm tra 1 tiết và kiểm tra 15p. Sau đó mới đi dần tới nâng cao. Tùy từng đối tượng học sinh và nắm bắt tâm lí học sinh (Em có kinh nghiệm và đã được học qua tâm lí nên nắm bắt được tâm lí học sinh rất tốt) chia ra làm 2 phương pháp:
  + Phương pháp thứ nhất: Tạo sự thân thiết với học sinh, hướng tới dạy chữ kết hợp với dạy người.
  + Phương pháp thứ hai : Giữ khoảng cách với học sinh, Có các phương pháp răn đe nhẹ nhàng mà hiệu quả.
  - Tài liệu giảng dạy: Sách giáo khoa và tư liệu tự soạn. Học sinh được học các kiến thức lần lượt theo cách logic nhất.
  Mức học phí: Mức học phí đề cử là nguyện vọng, có thể thương lượng.

  Em tự tin vào sự tâm huyết và hết mình của mình trong bất kì trường hợp nào.
 • Gia sư giỏi Đại học ngoại ngữ - Đại học Quốc Gia chuyên dạy kèm môn Tiếng Trung
  Lê Thị Hoa  
  Mã gia sư 16788
  Ngày sinh 03 / 02 / 1995
  Quê quán Phổ Yên - Thái Nguyên
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên tốt nghiệp khoa Tiếng Trung trường Đại học ngoại ngữ - ĐHQG
  Sống tại Gần trường DHKTCN Thái Nguyên - TP. Thái Nguyên - Thái Nguyên
  Cấp 3 đã học tại THPT chuyên Thái Nguyên và đạt học sinh giỏi 3 năm liền.
  Lớp 11 , 12 đạt giải nhì trong kì thi học sinh giỏi Tiếng Trung Tỉnh Thái Nguyên và được chọn trong độ tuyển thi HSG Quốc Gia.
  Điểm thi Đại học môn tiếng Trung là 9.75.
  Đã từng mở lớp dạy tiếng Trung cho công nhân tại công ty Glonics ( gần trường ĐHKT Công Nghiệp)
  Là người có kinh nghiệm trong việc giảng dạy và kiểm tra nên sẽ có phương pháp dạy hiệu quả , thoải mái cho người học.
Top