112

Gia sư tại Thái Nguyên

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Thái Nguyên

 • Gia sư giỏi Đại học Sư Phạm - Đại học Thái Nguyên chuyên dạy kèm môn Toán
  Phạm Thị Ngọc Lan  
  Mã gia sư 16559
  Ngày sinh 12 / 01 / 1995
  Quê quán Gia Bình - Bắc Ninh
  Phương tiện Xe đạp điện
  Sinh viên tốt nghiệp khoa TOÁN trường ĐH Sư Phạm - ĐH Thái Nguyên
  Sống tại Tổ 3 - phường Quang Trung - TP. Thái Nguyên - Thái Nguyên
  Xin chào các bậc phụ huynh cùng các em học sinh.
  Tôi tên là Phạm Thị Ngọc Lan. SN: 1995. Là sinh viên mới tốt nghiệp khoa Toán ĐHSP Thái Nguyên. Sau đây tôi xin giới thiệu về những thành tích hiện tại của bản thân.
  Tôi tốt nghiệp bằng khá. Trong quá trình học đại học tôi đã từng được nhận học bổng của trường. Từ cấp 1 đến cấp 3 tôi có thành tích học tập khá tốt. Cấp 2 tôi học trường chuyên của huyện và đạt giải nhì Tỉnh học sinh giỏi môn Văn. Hiện tại tôi đã dạy được 3 lớp gia sư cấp 1 và cấp 2.
  Tháng 9 này tôi sẽ học Thạc sĩ tại ĐHSP Thái Nguyên.
  Là một gia sư trẻ, tôi có lòng nhiệt tình, sự kiên trì và sự cố gắng. Tôi rất mong được hợp tác cùng các bậc phụ huynh để giúp các em học tập tốt hơn.

  Chuyên: Gia sư Toán

 • Gia sư giỏi Đại học Thái Nguyên - Khoa Quốc Tế chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Luyện thi IELTS
  Bùi Xuân Trường  
  Mã gia sư 16466
  Ngày sinh 16 / 03 / 1996
  Quê quán TX. Cẩm Phả - Quảng Ninh
  Phương tiện Xe đạp
  Sinh viên trường ĐH Thái Nguyên - Khoa Quốc Tế
  Sống tại phường Tân Thịnh, đối diện đh Thái Nguyên - TP. Thái Nguyên - Thái Nguyên
  Bản thân hiện tại là sinh viên năm cuối khoa quốc tế, đh Thái Nguyên. Trình độ tiếng anh IELTS 6.0. Trải qua 4 năm học tập chuyên ngành bằng tiếng Anh, thường xuyên giao tiếp với người nước ngoài, trải nghiệm với các phương pháp học tiếng anh độc đáo, thú vị, hiệu quả. Có kinh nghiệm trong việc học và giảng dạy tiếng Anh cho mục đích sử dụng thực tế. Yêu trẻ con, đam mê với sư phạm tiếng anh.
 • Gia sư giỏi Đại học Y Dược - Đại học Thái Nguyên chuyên dạy kèm môn Toán, Hóa
  Bùi Thị Thanh Huyền  
  Mã gia sư 16255
  Ngày sinh 07 / 05 / 1998
  Quê quán Tam Nông - Phú Thọ
  Phương tiện Xe đạp
  Sinh viên khoa Răng hàm mặt trường ĐH Y Dược - ĐH Thái Nguyên
  Sống tại 284 Lương ngọc quyến ; phường Quang Trung ; tp Thái Nguyên - TP. Thái Nguyên - Thái Nguyên
  Xin chào ! Hiện tại em là sv và có nguyện vọng muốn đi gia sư . Thành tích học tập tương đối tốt : 12 năm hsg ; tham gia các cuộc thi hsg môn hóa do tỉnh tổ chức từ năm lớp 8 ; trúng tuyển đại học với số điểm 7.25 toán ,8.6 hóa ,7.4 sinh .
  Ưu điểm : đam mê và giỏi môn hóa , có kiến thức chắc , nhiệt tình giảng dạy và học hỏi .
  Rất mong các vị phụ huynh chọn lựa để e có cơ hội gia sư giảng dạy kiến thức mình có đồng thời tích lũy kinh nghiệm . E xin cảm ơn !!!
 • Gia sư giỏi Đại học Sư Phạm - Đại học Thái Nguyên chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh, Tiếng Việt
  Nguyễn Thị Ngọc Anh  
  Mã gia sư 16279
  Ngày sinh 18 / 09 / 1997
  Quê quán Yên Phong - Bắc Ninh
  Phương tiện Xe đạp, Xe đạp điện, Xe buýt
  Sinh viên khoa Bộ môn Ngoại Ngữ - Trường ĐHSPTN trường ĐH Sư Phạm - ĐH Thái Nguyên
  Sống tại Tổ 9 - Phường Quang Trung - TP. Thái Nguyên - Thái Nguyên
  - Xin chào Trung tâm Gia sư Bảo Châu - Thái Nguyên, xin chào các bậc phụ huynh và các bạn học sinh, xin được tự giới thiệu, mình là Nguyễn Thị Ngọc Anh, sinh viên lớp Tiếng Anh K50 - Bộ môn Ngoại Ngữ - Trường ĐHSPTN. Mình hiện nay đã làm sinh viên năm 3 của Trường sư phạm.
  Trước đây đã từng học rất tốt môn Tiếng Anh và cũng yêu thích môn này. Dù là ước mơ không phải là 1 giáo viên dạy tiếng anh nhưng mà sau khi thi đại học xong đã quyết định học Tiếng Anh ở Trường ĐHSPTN, để trau dồi thêm cho bản thân vốn Tiếng anh đã có và những kiến thức mới về chuyên ngành Tiếng Anh, cơ bản sau này rất muốn đi du học nước ngoài và tích lũy thêm kinh nghiệm cho bản thân, và sẽ giúp đc những bạn muốn học tiếng anh để thay đổi bản thân tích cực hơn.

  - Khi học đại học đã từng tham gia nhiều hoạt động của khoa, đã tham gia trợ giảng 2 KÌ HÈ cho sinh viên nước ngoài (Lào, Thái Lan, Mozambique) về Tiếng việt du lịch, Tiếng anh. Từ đó cũng nâng cao được trình độ nghe nói cho bản thân.
  - Điểm số các môn chuyên ngành hầu hết đều đạt khá - giỏi, và đang cố gắng học tập để đạt kết quả bằng C1 - IELTS (nội bộ).
  Tiếng Anh đã và đang là một ngôn ngữ phổ biến trên toàn thế giới như m.n đã biết, vì vậy việc học tiếng anh rất là quan trọng cho tất cả các bậc học, cho những người có nhu cầu tiến xa hơn trong công việc và học tập, cũng như trong cuộc sống tương lai. Học Tiếng Anh sẽ đem lại nhiều cơ hội mới, thế giới mới cho bản thân người học , để tiếp cận với thời kì hội nhập thế giới như hiện nay.

  - Để có được sự tiến bộ nhất định thì mình thấy việc học lấy người học là trung tâm đang là một phương pháp rất hiệu quả, nhưng cũng k thể xem nhẹ vai trò chủ đạo của người dạy. Trong quá trình dạy học, người dạy sẽ vừa là người thầy, vừa là người bạn giúp HS CHIA SẺ tình cảm, tâm tư nguyện vọng của mình, từ đó mình hiểu và giúp HS có thể đạt được những gì mong muốn thông qua quá trình rèn luyện và học tập không ngừng. Bản thân mình đang và sẽ áp dụng phương pháp này cho việc giảng dạy của mình, khuyến khích người HS của mình chủ động và tích cực sáng tạo và có kiến thức tốt nhất.

  - Do nhiều yếu tố hoàn cảnh và công việc đi làm thêm nên chưa đi gia sư nhiều, nên mong muốn đi gia sư cho các e HS để nâng cao năng lực sư phạm cho mình cũng như tích lũy thêm kiến thức chuyên ngành. Tuy kinh nghiệm giảng dạy chưa được nhiều nhưng với sự cố gắng của bản thân, tích cực tìm tòi bài giảng hay và phương pháp dạy - học phù hợp cho mình và các bạn học sinh, bên cạnh đó, bản thân là một người khá là nghiêm khắc nhưng cũng rất hòa đồng, dễ gần, mình tin rằng mình sẽ giúp được các bạn HS tiến bộ trong học tập, dựa vào khả năng của bản thân HS và sự hướng dẫn của mình.

  Rất mong nhận được sự quan tâm và phản hồi của Trung Tâm, gia đình phụ huynh HS và các bạn HS. Mình xin chân thành cảm ơn ạ. :)
 • Gia sư giỏi Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Thái Nguyên chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Tiếng Việt cho người nước ngoài, Tiếng Việt
  Trang Duong  
  Mã gia sư 16256
  Ngày sinh 22 / 01 / 1997
  Quê quán Phổ Yên - Thái Nguyên
  Phương tiện Xe đạp
  Sinh viên khoa khoa ngoại ngữ trường ĐH Ngoại Ngữ - ĐH Thái Nguyên
  Sống tại ĐH Thái Nguyên - Phổ Yên - Thái Nguyên
  Hiện tại em đang là sinh viên năm 3 của khoa Ngoại Ngữ- ĐH Thái Nguyên, ngành ngôn ngữ Anh và có học thêm ngành 2 là Sư phạm. Năm cấp 2 e có đạt giải 3 HSG môn Địa Lí cấp huyện và tỉnh. Ba năm học cấp 3 e đều đạt giải khuyến khích kì thi HSG môn tiếng Anh và thi tiếng Anh trên INTERNET cấp tỉnh. Riêng năm lớp 12 đạt giải Ba thi tiếng Anh qua mạng cấp tỉnh. Đối với môn tiếng Anh trong kì thi ĐH thi vào ĐH Quốc Gia Hà Nội đạt 7 điểm tuy nhiên do cạnh tranh năm đó cao và mới đổi mới nên không đỗ. Còn trong kì thi Quốc gia môn tiếng Anh đạt 7,5 điểm. Hiện tại em có làm trợ giảng cho một giáo viên có tiếng ở tỉnh Thái Nguyên, dạy Tiếng Anh từ Cấp 1 đến Cấp 3 cho các em học sinh trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên. Vì làm trợ giảng nên giáo án là do cô giáo soạn và em cảm thấy chưa phát huy được hết khả năng của mình. Em muốn mình có thể trực tiếp soạn bài và giảng giải cho các em học sinh theo cách dạy của mình. Em tin chắc là mình rất tận tụy đối với học sinh của mình vì em muốn truyềm đạt tất cả những gì có thể cho các em để các em giỏi hơn mỗi ngày. Một lí do nữa là em không muốn các em cũng muốn các em được dạy đúng nhất không như mình giai đoạn của mình còn nhiều thiệt thòi. Đó là ước muốn của em từ khi còn là học sinh. Em rất mong được Trung Tâm cũng như Phụ huynh chọn vì em sẽ không làm thất vọng.
Top