106

Gia sư tại Thái Nguyên

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Thái Nguyên

 • Gia sư giỏi Đại học Sư Phạm - Đại học Thái Nguyên chuyên dạy kèm môn Toán
  Nguyễn Minh Chiến  
  Mã gia sư 15362
  Ngày sinh 01 / 05 / 1998
  Quê quán Đại Từ - Thái Nguyên
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa toán trường ĐH Sư Phạm - ĐH Thái Nguyên
  Sống tại số nhà 15 tổ 12 phường phú xá - TP. Thái Nguyên - Thái Nguyên
  năm cấp 2 đi thi hsg và toán violimpic nhiều. năm lớp 10 được giải 3 tỉnh violimpic. đã từng đi làm ở trung tâm cấp 2. rất chắc kiến thức toán lớp 8 trở về

  Chuyên: Gia sư Toán

 • Gia sư giỏi Đại học Khoa Học - Đại học Thái Nguyên chuyên dạy kèm môn Ngữ văn
  Trương Thị Hoa  
  Mã gia sư 14450
  Ngày sinh 07 / 10 / 1991
  Quê quán TP. Thái Nguyên - Thái Nguyên
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên tốt nghiệp khoa Văn - Xã hội trường ĐH Khoa Học - ĐH Thái Nguyên
  Sống tại Phường Quang Trung - TP. Thái Nguyên - Thái Nguyên
  Bản thân tôi là người yêu thích môn Ngữ Văn từ khi còn là học sinh. Tôi đã theo môn học này cho đến khi vào Đại học chính quy và tốt nghiệp chuyên ngành Văn học. Tôi luôn ý thức được việc dạy học cho các em học sinh là một công việc cao quý, đòi hỏi tinh thần trách nhiệm cao và quan trọng là phải nắm bắt được tâm lí của từng đối tượng học sinh để có phương pháp dạy học cho phù hợp. Tôi đã có kinh nghiệm làm gia sư từ những năm thứ nhất, thứ hai thời Đại học. Tốt nghiệp năm 2014, cho đến nay tôi đủ tự tin để tiếp nhận dạy học các lớp từ 5-6 em học sinh/ca ở cả cấp II và cấp III. Phương pháp dạy học của tôi thường là trao đổi, thảo luận, gợi tìm, phát vấn, phân tích, bình giảng và hướng dẫn các em liên hệ bản thân, làm luyện tập. Tôi có thể dạy được cả Văn bản, tiếng Việt, tập làm văn, hướng cho các em có những cách viết văn mạch lạc, trôi chảy, hấp dẫn. Vì chuyên môn của tôi là nghiên cứu về từ - tiếng Việt nên tôi luôn chú trọng đến chữ viết, chính tả và cách dùng từ của các em học sinh. Bên cạnh đó, với tình yêu văn học, tôi luôn hướng các em đến cái chân - thiện - mĩ sau khi tìm hiểu các văn bản. Không chỉ dạy các em về kiến thức trong sách vở, tôi còn dành thời gian để nắm bắt, tìm hiểu tâm tư, tình cảm của các em để từ đó, giúp các em có thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm sống và kinh nghiệm giao tiếp. Hiện nay tôi đang dạy học tự do, đã có các lớp dạy ở khối 6, 8, 9, 10. Tôi mong có thể được tiếp nhận giảng dạy thêm nhiều các em học sinh nữa, bởi dạy học với tôi không chỉ là để có thu nhập, mà còn là một đam mê!
 • Giáo viên giỏi Đại học Sư Phạm - Đại học Thái Nguyên chuyên dạy kèm môn Toán
  Tô Thị Nga  
  Mã gia sư 7089
  Ngày sinh 16 / 01 / 1993
  Quê quán Nam Trực - Nam Định
  Phương tiện Xe máy
  Giáo viên khoa Toán trường ĐH Sư Phạm - ĐH Thái Nguyên
  Sống tại Khu tập thể đài khí tượng - TP. Thái Nguyên - Thái Nguyên
  Mình là giáo viên Toán trường THCS Đồng Quang TPTN tốt nghiệp khoa Toán bằng Giỏi tại trường ĐHSP - ĐHTN đã được kết nạp Đảng tại trường Sư Phạm. Mặc dù hiện tại mình đang dạy ở trường THCS nhưng chuyên ngành Toán cấp 3 được học ở ngôi trường sư phạm luôn là niềm đam mê với mình đặc biệt là Toán 12 cùng các chuyên đề rõ ràng và cụ thể giúp các e nắm bài hiệu quả hơn.Với niềm đam mê yêu thích đó mình luôn mong muốn các lớp HS của mình nắm vững được nền tảng kiến thức cơ bản sau đó trau dồi và rèn luyện kỹ năng cao hơn trong các bài tập nâng cao từ đó hình thành kỹ năng làm bài,tính toán, sáng tạo mỗi khi gặp các dạng toán khác nhau.Qua các đợt tập huấn, học tập để chính bản thân mình có được nền tảng vững thì mới đảm bảo được chất lượng giảng dạy cho các em mình mong các bậc phụ huynh sáng suốt ngay trong việc chọn gia sư cho con mình để đảm bảo kiến thức của các em chắc ngay trên lớp và tự tin trong mỗi cuộc thi qua các năm.Mình tin rằng đó là việc sáng suốt nhất mong các phụ huynh quan tâm!

  Chuyên: Gia sư Toán

 • Gia sư giỏi Đại học Kinh Tế QTKD Đại học Thái Nguyên chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Pháp, Tiếng Hàn, Tin học văn phòng, Tiếng Việt cho người nước ngoài, Tiếng Việt cho người Hàn
  Dương Thảo
  Mã gia sư 12540
  Ngày sinh 24 / 11 / 1997
  Quê quán TP. Thái Nguyên - Thái Nguyên
  Phương tiện Xe đạp, Xe đạp điện
  Sinh viên khoa khoa quản lý - luật kinh tế trường ĐH Kinh Tế QTKD ĐH Thái Nguyên
  Sống tại gần Trường THPT Chuyên Thái Nguyên - TP. Thái Nguyên - Thái Nguyên
  Em hiện đang là sinh viên trường ĐH Kinh tế & Quản trị kinh doanh, với thành tích học tập 12 năm học sinh giỏi, là sinh viên giỏi của trường, được điểm A trong các học phần tiếng anh, đã từng có kinh nghiệm dạy gia sư nhiều khóa, yêu quý trẻ con, học sinh, có khả năng truyền đạt kiến thức, nhiệt tình, tâm huyết
 • Gia sư giỏi Đơn vị khác chuyên dạy kèm môn Tiếng Trung
  lưu huyền ngọc
  Mã gia sư 12725
  Ngày sinh 26 / 10 / 1992
  Quê quán Định Hóa - Thái Nguyên
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên tốt nghiệp trường Đơn vị khác
  Sống tại phố Xương Rồng - TP. Thái Nguyên - Thái Nguyên
  Mình tốt nghiệp trường Đại học Luật Hà Nội, đang học Cao học, công tác tại Viện khoa học chính sách và pháp luật.
  Không học chuyên ngành tiếng Trung nhưng rất thích học tiếng Trung. Yêu thích nên đến trung tâm học, hiện nay đã đạt trình độ HSK5 (chứng chỉ Hán Ngữ quốc tế, tương đương C1). Hồi thi đầu vào Cao học, thi tiếng Trung được 10 điểm, làm hết 2/3 thời gian thôi, đây là điều mà mình chưa bao giờ nghĩ tới khi bắt đầu học.
  Cách đây 1 năm được Học Bổng Khổng Tử, là học bổng toàn phần sang Trung Quốc học tiếng Trung, nhưng vì đang học dở dang Cao học nên mình không nhận.
  Bắt đầu học tiếng Trung từ con số 0 cách đây cũng chỉ 4 năm, và không học chuyên ngành tiếng Trung, nhưng mình thấy đó lại là điểm tích cực khi nhận dạy gia sư vì mình hiểu tâm lý lúc bắt đầu học, những khó khăn, câu hỏi non nớt của học sinh trong việc học chữ cứng, phát âm, ngữ pháp... (mình hồi đầu cũng vậy, và cô giáo mình thì lúc nào cũng tận tình chỉ bảo) và quan trọng là truyền cảm hứng cho người học.
  Hồi học ở trung tâm, trung tâm cũng có khá nhiều hoạt động cho học viên để học mà chơi, chơi mà học, vụi vẻ và nâng cao kỹ năng nhớ chữ cứng, nhớ ngữ pháp, nên khi dạy đương nhiên cũng có thể áp dụng cho học sinh của mình.
  Mình cũng thích và hát được nhiều bài tiếng Trung, nên khi dậy sẽ kết hợp để học cho thú vị
  Mình cũng rất yêu thích trẻ con, giờ cũng chỉ mong có con đến tuổi học để dạy cho con thôi, nên quý phụ huynh có thể yên tâm khi mình (em, cháu) dạy con học.
  Người thầy đầu tiên rất quan trọng, có cảm hứng rồi, thích học rồi, thật tốt nếu các con thích học hơn vượt quá trình độ của mình thì có thể tìm 1 người thấy mới có trình độ cao hơn! Rất mong có cơ hội được truyền lửa sang các em thân yêu!!!
Top