115

Gia sư tại Thái Nguyên

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Thái Nguyên

 • Gia sư giỏi Đại học Y Dược - Đại học Thái Nguyên chuyên dạy kèm môn Hóa, Sinh học
  Nguyễn Thị Thạch Thảo  
  Mã gia sư 19250
  Ngày sinh 13 / 08 / 1998
  Quê quán Yên Thế - Bắc Giang
  Phương tiện Xe đạp
  Sinh viên khoa Y đa khoa trường ĐH Y Dược - ĐH Thái Nguyên
  Sống tại Số nhà 20 tổ phường Đồng Quang - TP. Thái Nguyên - Thái Nguyên
  Mình hiện đang là sinh viên ngành bác sĩ đa khoa tại trường đại học y dược Thái Nguyên và theo đội tuyển khi còn học trung học, mình muốn làm gia sư với hi vọng chia sẻ các kiến thức, kĩ năng mà mình đúc rút được trong quá trình học tập. Gia đình có truyền thống nghề giáo nên mình cũng có đam mê với nghề này.
  Mình muốn dạy cho các bạn học viên hiểu bản chất là chính chứ không dạy máy móc, khi hiểu được bản chất của bài tập thì việc làm bài trở nên dễ dàng hơn.
 • Gia sư giỏi Đại học Kỹ Thuật Công Nghiệp - Đại học Thái Nguyên chuyên dạy kèm môn Toán, Hóa, Tiếng Anh
  Lê Anh Tuấn  
  Mã gia sư 19956
  Ngày sinh 11 / 07 / 1996
  Quê quán TP. Thái Nguyên - Thái Nguyên
  Phương tiện Không có
  Sinh viên khoa Cơ khí giảng dạy bằng Tiếng Anh Tiên tiến trường ĐH Kỹ Thuật Công Nghiệp - ĐH Thái Nguyên
  Sống tại Tổ 4 phường Trung Thành thành phố Thái Nguyên - TP. Thái Nguyên - Thái Nguyên
  11 năm học sinh giỏi toàn diện đến lớp 11
  Thi tuyển sinh vào lớp 10 đạt số điểm 53 với số điểm toán là 8,75
  Học sinh A1 trường Trung học phổ thông Gang Thép
  Đi thi học sinh giỏi Hóa lớp 9 đạt giải Khuyến khích , lớp 10 đạt giải Khuyến khích môn Máy tính cầm tay Hóa
  Thi tuyển sinh Đại học đạt 21 điểm với số điểm Toán Lý Hóa lần lượt là 7,5 ; 6 ; 7,5
  Do đang học chương trình Cơ khí giảng dạy bằng Tiếng Anh nên có thể kèm thêm môn Anh 6-7
  Bằng TOEFL 500 bắt buộc
 • Gia sư giỏi Đại học Sư Phạm - Đại học Thái Nguyên chuyên dạy kèm môn Toán, Vật Lý, Dạy Toán bằng Tiếng Anh
  Lại Thị Hảo  
  Mã gia sư 15981
  Ngày sinh 09 / 11 / 1997
  Quê quán Đại Từ - Thái Nguyên
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Toán trường ĐH Sư Phạm - ĐH Thái Nguyên
  Sống tại Kí túc xá Đại học Sư phạm Thái Nguyên - TP. Thái Nguyên - Thái Nguyên
  Đã học hết 2 năm tại đơn vị khoa Toán trường ĐH Sư phạm Thái Nguyên. Từng học tại trường THPT Đại Từ.
  Thành tích học tập là 12 năm học sinh giỏi, đạt 7 giải thi HSG cấp Tỉnh môn Vật Lý lớp 10, 11, 12; 2 kì được học bổng loại khá tại trường ĐH Sư phạm Thái Nguyên.
  Điểm thi ĐH: Toán 8, Lý 7,5, Văn 7,5, Hóa 6,5
  Đã từng dạy gia sư 2 năm liền cho em học sinh nam Giải toán qua mạng lớp 3 và 4 có nhiều tiến bộ, được học sinh quý.
  Ở nhà thường hay dạy cho em họ. Em là học sinh trung bình 9 năm, dạy đầu năm lớp 10 khoảng hơn 1 tháng em đã đạt học sinh tiên tiến.
  Ngoài môn Toán có thể hỗ trợ các em học môn khác nếu các em có nhu cầu ở mức độ không quá khó.
 • Gia sư giỏi Đại học Sư Phạm - Đại học Thái Nguyên chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh, Tiếng Việt
  Nguyễn Thị Ngọc Anh  
  Mã gia sư 16279
  Ngày sinh 18 / 09 / 1997
  Quê quán Yên Phong - Bắc Ninh
  Phương tiện Xe đạp, Xe đạp điện, Xe buýt
  Sinh viên khoa Bộ môn Ngoại Ngữ - Trường ĐHSPTN trường ĐH Sư Phạm - ĐH Thái Nguyên
  Sống tại Tổ 9 - Phường Quang Trung - TP. Thái Nguyên - Thái Nguyên
  - Xin chào Trung tâm Gia sư Bảo Châu - Thái Nguyên, xin chào các bậc phụ huynh và các bạn học sinh, xin được tự giới thiệu, mình là Nguyễn Thị Ngọc Anh, sinh viên lớp Tiếng Anh K50 - Bộ môn Ngoại Ngữ - Trường ĐHSPTN. Mình hiện nay đã làm sinh viên năm 3 của Trường sư phạm.
  Trước đây đã từng học rất tốt môn Tiếng Anh và cũng yêu thích môn này. Dù là ước mơ không phải là 1 giáo viên dạy tiếng anh nhưng mà sau khi thi đại học xong đã quyết định học Tiếng Anh ở Trường ĐHSPTN, để trau dồi thêm cho bản thân vốn Tiếng anh đã có và những kiến thức mới về chuyên ngành Tiếng Anh, cơ bản sau này rất muốn đi du học nước ngoài và tích lũy thêm kinh nghiệm cho bản thân, và sẽ giúp đc những bạn muốn học tiếng anh để thay đổi bản thân tích cực hơn.

  - Khi học đại học đã từng tham gia nhiều hoạt động của khoa, đã tham gia trợ giảng 2 KÌ HÈ cho sinh viên nước ngoài (Lào, Thái Lan, Mozambique) về Tiếng việt du lịch, Tiếng anh. Từ đó cũng nâng cao được trình độ nghe nói cho bản thân.
  - Điểm số các môn chuyên ngành hầu hết đều đạt khá - giỏi, và đang cố gắng học tập để đạt kết quả bằng C1 - IELTS (nội bộ).
  Tiếng Anh đã và đang là một ngôn ngữ phổ biến trên toàn thế giới như m.n đã biết, vì vậy việc học tiếng anh rất là quan trọng cho tất cả các bậc học, cho những người có nhu cầu tiến xa hơn trong công việc và học tập, cũng như trong cuộc sống tương lai. Học Tiếng Anh sẽ đem lại nhiều cơ hội mới, thế giới mới cho bản thân người học , để tiếp cận với thời kì hội nhập thế giới như hiện nay.

  - Để có được sự tiến bộ nhất định thì mình thấy việc học lấy người học là trung tâm đang là một phương pháp rất hiệu quả, nhưng cũng k thể xem nhẹ vai trò chủ đạo của người dạy. Trong quá trình dạy học, người dạy sẽ vừa là người thầy, vừa là người bạn giúp HS CHIA SẺ tình cảm, tâm tư nguyện vọng của mình, từ đó mình hiểu và giúp HS có thể đạt được những gì mong muốn thông qua quá trình rèn luyện và học tập không ngừng. Bản thân mình đang và sẽ áp dụng phương pháp này cho việc giảng dạy của mình, khuyến khích người HS của mình chủ động và tích cực sáng tạo và có kiến thức tốt nhất.

  - Do nhiều yếu tố hoàn cảnh và công việc đi làm thêm nên chưa đi gia sư nhiều, nên mong muốn đi gia sư cho các e HS để nâng cao năng lực sư phạm cho mình cũng như tích lũy thêm kiến thức chuyên ngành. Tuy kinh nghiệm giảng dạy chưa được nhiều nhưng với sự cố gắng của bản thân, tích cực tìm tòi bài giảng hay và phương pháp dạy - học phù hợp cho mình và các bạn học sinh, bên cạnh đó, bản thân là một người khá là nghiêm khắc nhưng cũng rất hòa đồng, dễ gần, mình tin rằng mình sẽ giúp được các bạn HS tiến bộ trong học tập, dựa vào khả năng của bản thân HS và sự hướng dẫn của mình.

  Rất mong nhận được sự quan tâm và phản hồi của Trung Tâm, gia đình phụ huynh HS và các bạn HS. Mình xin chân thành cảm ơn ạ. :)
 • Gia sư giỏi Đại học Khoa Học - Đại học Thái Nguyên chuyên dạy kèm môn Ngữ văn
  Trương Thị Hoa  
  Mã gia sư 14450
  Ngày sinh 07 / 10 / 1991
  Quê quán TP. Thái Nguyên - Thái Nguyên
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên tốt nghiệp khoa Văn - Xã hội trường ĐH Khoa Học - ĐH Thái Nguyên
  Sống tại Phường Quang Trung - TP. Thái Nguyên - Thái Nguyên
  Bản thân tôi là người yêu thích môn Ngữ Văn từ khi còn là học sinh. Tôi đã theo môn học này cho đến khi vào Đại học chính quy và tốt nghiệp chuyên ngành Văn học. Tôi luôn ý thức được việc dạy học cho các em học sinh là một công việc cao quý, đòi hỏi tinh thần trách nhiệm cao và quan trọng là phải nắm bắt được tâm lí của từng đối tượng học sinh để có phương pháp dạy học cho phù hợp. Tôi đã có kinh nghiệm làm gia sư từ những năm thứ nhất, thứ hai thời Đại học. Tốt nghiệp năm 2014, cho đến nay tôi đủ tự tin để tiếp nhận dạy học các lớp từ 5-6 em học sinh/ca ở cả cấp II và cấp III. Phương pháp dạy học của tôi thường là trao đổi, thảo luận, gợi tìm, phát vấn, phân tích, bình giảng và hướng dẫn các em liên hệ bản thân, làm luyện tập. Tôi có thể dạy được cả Văn bản, tiếng Việt, tập làm văn, hướng cho các em có những cách viết văn mạch lạc, trôi chảy, hấp dẫn. Vì chuyên môn của tôi là nghiên cứu về từ - tiếng Việt nên tôi luôn chú trọng đến chữ viết, chính tả và cách dùng từ của các em học sinh. Bên cạnh đó, với tình yêu văn học, tôi luôn hướng các em đến cái chân - thiện - mĩ sau khi tìm hiểu các văn bản. Không chỉ dạy các em về kiến thức trong sách vở, tôi còn dành thời gian để nắm bắt, tìm hiểu tâm tư, tình cảm của các em để từ đó, giúp các em có thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm sống và kinh nghiệm giao tiếp. Hiện nay tôi đang dạy học tự do, đã có các lớp dạy ở khối 6, 8, 9, 10. Tôi mong có thể được tiếp nhận giảng dạy thêm nhiều các em học sinh nữa, bởi dạy học với tôi không chỉ là để có thu nhập, mà còn là một đam mê!
Top