13

Gia sư tại Nam Định

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Nam Định

 • Gia sư giỏi Đại học Ngoại thương Hà nội chuyên dạy kèm môn Toán, Vật Lý, Tiếng Anh
  Trần Thị Thanh Xuân  
  Mã gia sư 14034
  Ngày sinh 12 / 04 / 1998
  Quê quán TP. Nam Định - Nam Định
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Quản Trị Kinh Doanh quốc tế trường Đại học Ngoại thương Hà nội
  Sống tại Số 11 ngõ 28 Phan Đình Giót tp Nam Định - TP. Nam Định - Nam Định
  Em xin gửi lời cháo và lời tự giới thiệu tới các bác phụ huynh và các e học sinh đang đọc bài post ạ! Em là sinh viên năm nhất của Đại học ngoại thương Hà Nội. Cấp ba em là học sinh của lớp chuyên Toán Lê Hồng Phong NĐ. Năm lớp 5 em được giải nhất toán và văn của tỉnh. Lớp 9 e được giải ba toán tỉnh. Trong kì thi đại học em được 9 môn Toán, môn Lý của em tuy ko được cao (8.2) nhưng e tự nhận là không phải do kiến thức mà do sai sót và mất bình tĩnh. Trong các cuộc thi kiểm tra năng lực trên trường điểm lý luôn có mức 9 trở lên nên em rất tự tin về kiến thức Lý của mình. Bản thân là học sinh theo ban tự nhiên, lời nói văn vẻ không được trau chuốt nên em hi vọng mọi người sẽ bỏ qua sai sót! Em đã có kinh nghiệm dạy toán và lý lớp 12 cho một bé Armsterdam ôn thi đại học và bổ sung kiến thức Lý - Anh cho một bé lớp 10 khoa học tự nhiên. Em tự nhận thấy ưu điểm của em là nhiệt tình và ngoan ngoãn, tuy nhiên lại chưa quá nghiêm khắc trong giảng dạy. Em xin cảm ơn các bậc phụ huynh đã đọc và xem xét! Chân thành _Thanh Xuân_
 • Gia sư giỏi Đại học Ngoại thương Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Pháp
  Phạm Đăng Quảng  
  Mã gia sư 14047
  Ngày sinh 29 / 03 / 1998
  Quê quán Đông Hưng - Thái Bình
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Kinh tế đối ngoại trường Đại học Ngoại thương Hà Nội
  Sống tại Số nhà 3B, 62/68 Cầu Giấy - TP. Nam Định - Nam Định
  Em là Quảng- sinh viên năm nhất Chuyên ngành Kinh tế đối ngoại của trường Đại học Ngoại thương ạ. Em là cựu học sinh chuyên tiếng Pháp của trường THPT chuyên Lê Hồng Phong Nam Định.
  Em học tiếng Pháp từ năm lớp 6, tính ra là được hơn 7 năm. Em có đạt được một giải Khuyến khích Tỉnh năm lớp 9, một giải Khuyến khích Tỉnh năm lớp 11 và một giải Ba Tỉnh năm lớp 12. Điểm thi Đại học môn tiếng Pháp của em là 9.53. Với vốn tiếng Pháp của mình, mặc dù em chưa đi dạy bao giờ nhưng em hứa sẽ truyền đạt toàn bộ kiến thức của mình đối với người học ạ. Em muốn nhận dạy những bạn muốn học thêm tiếng Pháp như một ngôn ngữ thứ 2 sau tiếng Anh và những người có niềm đam mê với môn tiếng Pháp ạ.
  Ngoài ra em còn mong muốn được dạy thêm môn Toán ạ. Thành tích về môn Toán của em cũng không nhiều bởi em học chuyên Pháp nhưng em tự thấy mình có khả năng về Toán học ạ. Điểm thi Đại học môn Toán của em là 9 điểm ạ. Nếu được nhận làm gia sư, em sẽ dạy bằng tất cả những kiến thức và sự nhiệt huyết của mình. Em sẽ không áp dụng phương pháp quá nghiêm khắc mà sẽ dạy bằng tình cảm, để người học có một sự thoải mái để tiếp thu được toàn bộ kiến thức mà em muốn truyền đạt. Em hoàn toàn chưa có kinh nghiệm đi gia sư ạ. Em muốn trải nghiệm công việc đó, vì vậy em mong có thể tìm được lớp phù hợp với mình ạ. Em cảm ơn anh chị rất nhiều ạ :>>
 • Gia sư giỏi Trường Đại Học Giao Thông Vận Tải chuyên dạy kèm môn Toán, Hóa
  Đỗ Thị Lan Anh
  Mã gia sư 11584
  Ngày sinh 10 / 09 / 1998
  Quê quán Mỹ Lộc - Nam Định
  Phương tiện Xe đạp điện
  Sinh viên khoa kinh tế trường Trường Đại Học Giao Thông Vận Tải
  Sống tại số nhà 2, ngõ 32/80 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liên, Hà Nội - Mỹ Lộc - Nam Định
  Em là một tân sinh viên của trường đại học giao thông vận tải nhưng em rất yêu thích công việc dạy học. Vì vậy em đến với Gia sư Bảo Châu vì muốn tìm cơ hội để được dạy học, thực hiên ước mơ của mình. Tuy đỗ đại học với số điểm không được cao cho lắm (21.5đ khối A) nhưng trong 12 năm học sinh em đều đạt được danh hiệu học sinh giỏi và thuộc top 5 của lớp. Vì vậy em tin rằng em có thể giúp những em học trung bình yếu trở thành học sinh khá và tiến bộ trong học tập. Tuy chưa có nhiều kinh nghiệm giảng dạy nhưng em tin với khả năng và niềm đam mê của mình em sẽ làm cho những phụ huynh chọn em dạy cho con em mình được hài lòng. Rất hân hạnh được đồng hành cùng các em học sinh trong chặng đường học tập của mình <3
 • Gia sư giỏi Đại học ngoại thương chuyên dạy kèm môn Toán, Vật lý, Hóa
  Vũ Minh Chí
  Mã gia sư 10280
  Ngày sinh 23 / 03 / 1997
  Quê quán Ý Yên - Nam Định
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Kinh Tế Đối Ngoại trường Đại học ngoại thương
  Sống tại Đại học ngoại thương 91 chùa láng gần vincom nguyễn chí thanh - Ý Yên - Nam Định
  Hiện nay em đang là sinh viên năm nhất đại học ngoại thương-chuyên ngành kinh tế đối ngoại
  Điểm thi trung học phổ thông quốc gia: 28 điểm khối A
  Thành tích: giải ba hóa học cấp tỉnh Nam Định năm lớp 9,12
 • Gia sư giỏi Đại học Ngoại Ngữ -DHQuốc gia Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh
  Ninh Thị Phượng
  Mã gia sư 4731
  Ngày sinh 08 / 05 / 1994
  Quê quán Ý Yên - Nam Định
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Ngôn ngữ Tiếng Anh trường Đại học Ngoại Ngữ -DHQGHN
  Sống tại Quận Hà Đông, Hà Nội - Ý Yên - Nam Định
  - Có 4 năm chuyên Anh ở THCS và đạt giải Ba cấp tỈnh môn Tiếng Anh.
  - Từng đỗ khối A vào Đại Học Thương Mại và Khối D của trường Đại Học Kinh tế- Đại học Quốc Gia Hà Nội với điểm Toán: 8,5 và điểm tiếng Anh: 8.
  - Hiện đang là sinh viên năm 3 của Đại học Kinh tế đồng thời học song song khoa ngôn ngữ Tiếng Anh của Đại học ngoại ngữ của Đại học Quốc Gia Hà Nội. Vì vậy, em có thể dạy được 2 môn Toán và Tiếng Anh.
  - Đã có 1 năm kinh nghiệm gia sư cho học sinh lớp 7 và lớp 8 môn Tiếng Anh
  - Nếu được nhận gia sư thì em sẽ áp dụng:
  + Đối với Tiếng Anh: học sinh học kém thì cần phải học những kiến thức, cấu trúc cơ bản kết hợp với nghe nhạc ( nghe rồi điền từ) hay một số trò chơi nhằm giúp các em học từ vựng. Học sinh học khá thì chỉ cần cho các cấu trúc và áp dụng làm bài tập để nhớ kiến thức và chữa bài tập mà giáo viên trên lớp cho.
  + Đối với môn Toán: Học sinh học kém thì giúp các em nhớ lý thuyết, công thức toán học rồi chữa một dạng bài mẫu để cho các em áp dụng làm những bài tương tự. Học sinh khá và học sinh giỏi thì cho các em ôn lại công thức, làm một số dạng bài từ cơ bản đến nâng cao.
  - Vì sao lại chọn: Với sự nhiệt tình, năng động, kiên nhẫn, yêu thích công việc truyền đạt kiến thức và có kinh nghiệm gia sư nhiều đối tượng nên em cảm thấy mình có thể thích hợp theo công việc gia sư cho các em học sinh.
Top