10

Gia sư tại Bắc Giang

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Bắc Giang

 • Giáo viên giỏi Công ty cổ phần Ominext chuyên dạy kèm môn Tiếng Nhật
  Hoàng Mạnh Toàn  
  Mã gia sư 22622
  Ngày sinh 19 / 10 / 1990
  Quê quán Việt Yên - Bắc Giang
  Phương tiện Xe máy
  Giáo viên trường Công ty cổ phần Ominext
  Sống tại Vân trung - Việt Yên - Bắc Giang
  Mình hiện là kỹ sư cầu nối Tiếng Nhật cho công ty liên doanh với Nhật. Đã ở Nhật 10 năm và về Việt Nam công tác. Tiếng Nhật trình độ tương đương N1. Có bằng N1,N2. Rất muốn trải niệm làm gia sư tiếng Nhật cho các bạn yêu thích tiếng Nhật. Muốn nhận các bạn muốn thi từ N5-N2 hoặc các bạn bắt đầu học tiếng Nhật , muốn biết về văn hoá Nhật Bản.
 • Gia sư giỏi Đại học Hà Nội chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh
  Tạ Phương Thảo  
  Mã gia sư 22130
  Ngày sinh 22 / 10 / 2000
  Quê quán Việt Yên - Bắc Giang
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa ngôn ngữ Nhật trường Đại học Hà Nội
  Sống tại Nguyễn Trãi, Thanh Xuân - Việt Yên - Bắc Giang
  Mình từng tham dự rất nhiều kì thi hsg Tiếng Anh các cấp .Cấp 3 học lớp chuyên Tiếng Anh. Thi Đại Học các môn đều cao ,đỗ khoa cao điểm nhất mọi năm của ĐH Hà Nội .Trong đó tiếng Anh 8.4 (năm mình thi đề Tiếng Anh cực khó và bẫy ) . Mình từng đi dạy và có kinh nghiệm gia sư tiếng anh .Cho 1 em lớp 3, hsinh đó tiến bộ trong việc ghi nhớ từ vựng, hứng thú với học Tiếng Anh ,hs đó ở Bắc Giang. Một em học sinh nữa lớp 7, ở Hà Nội, e hsinh đó học mất gốc mọi thứ nhưng giờ đã chắc khoảng 70% các kiến thức Tiếng Anh cơ bản sau hơn 2 tháng nhận học sinh đó.
  Nếu nhận làm gia sư thì mình vẫn sử dụng các phương pháp như dạy 2 học sinh kia. Cách ghi nhớ nhanh, nhớ lâu từ vựng, về phần ngữ pháp sẽ linh động trong việc cho làm các ví dụ từ dễ, đơn giản để hsinh có thể hiểu kĩ sau đó cân nhắc lên cao dần dần .Ngoài ra trong 1 tháng sẽ luôn có 1 bài Test nhỏ để kiểm tra các ngữ pháp và từ vựng đã học.
 • Gia sư giỏi Đơn vị khác chuyên dạy kèm môn Toán
  nguyen minh cuong  
  Mã gia sư 19460
  Ngày sinh 26 / 06 / 1996
  Quê quán Yên Thế - Bắc Giang
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Toán trường Đơn vị khác
  Sống tại Xã đông sơn - Yên Thế - Bắc Giang
  Xin chào các cô chú phụ huynh,cháu xin tự giới thiệu về bản thân:
  Học sư phạm toán tại đại học sư phạm hà nội 2 và có niềm đam mê với bộ môn toán.
  Học cấp 3 chuyên toán tại thpt chuyên bắc giang.
  Từng thi học sinh giỏi cấp tỉnh các năm lớp 9 và 12 và được giải ba.
  Có kinh nghiệm gia sư từ năm 2016.
  Có kinh nghiệm ôn thi tuyển sinh cấp 3,đại học cao đẳng.
  Dưới sự hướng dẫn của cháu,những học sinh từ trung bình đã tiến bộ với điểm thi đạt 8-9,có em đỗ vào nhưng lớp chọn toán của trường cấp 3,có những em từ học yếu môn toán trở thành học sinh học toán tốt.
  Có tinh thần trách nhiệm,nhiệt tình trong công việc.
  Với sự nhiệt huyết,yêu nghề và phương pháp dạy học hợp lý,cháu xin đảm bảo học sinh dưới sự dẫn dắt của cháu sẽ có sự tiến bộ

  Chuyên: Gia sư Toán

 • Gia sư giỏi Đại học Kinh tế quốc dân chuyên dạy kèm môn Toán, Vật Lý, Hóa, Tiếng Anh
  Nguyễn Thị Mai  
  Mã gia sư 18929
  Ngày sinh 11 / 05 / 1999
  Quê quán Lạng Giang - Bắc Giang
  Phương tiện Xe đạp điện
  Sinh viên khoa Kế toán trường Đại học Kinh tế quốc dân
  Sống tại Định công - Lạng Giang - Bắc Giang
  Em là sinh viên năm nhất -khoa kế toán trường Đại học kinh tế quốc dân. Thành tích đạt được: đạt 27,25 điểm thi THPT quốc gia năm 2017; trong đó đạt 9,4 môn tiếng anh; đạt học sinh giỏi violympic vật lý lớp 12. Kinh nghiệm : đã từng dạy tiếng anh ngữ pháp lớp 11 cho 1 em ở bùi ngọc dương và đang dạy toán 12 cho 1 em ở kim ngưu. Bản thân em là một người thân thiện, dễ làm quen với học sinh nhưng cũng khá nghiêm khắc khi học sinh khi học sinh không làm bài tập. Phương pháp giảng dạy: tuỳ vào yêu cầu và khả năng của học sinh em sẽ có những phương pháp học tập riêng để đem lại hiệu quả học tập tốt nhất ạ.
 • Gia sư giỏi Đại học Sư phạm Hà Nội 2 chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Việt
  Nguyễn Thị Ngọc  
  Mã gia sư 15315
  Ngày sinh 11 / 08 / 1995
  Quê quán Hiệp Hòa - Bắc Giang
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Giáo dục Tiểu học trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2
  Sống tại Ông Tượng Hiệp Hòa Bắc Giang - Hiệp Hòa - Bắc Giang
  Mình tên là Nguyễn Thị Ngọc, hiện đang là sinh viên năm 4, khoa Giáo dục Tiểu học, trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2. Mình đã từng đi dạy gia sư cho một bạn học sinh lớp 3 ở Xuân Hòa, Vĩnh Phúc. Sau thời gian đi dạy thêm mình thấy bạn học sinh đã biết cách làm toán đúng, biết nhận dạng toán để tìm được cách giải phù hợp, kết quả học tập tiến bộ rõ rêt. Ngoài ra mình cũng đã đi thực tập 2 lần tại trường Tiểu học Tiền Phong B ở Mê Linh, Hà Nội nên cũng có thêm chút kinh nghiệm giảng dạy. Kết quả học tập ở trường đại học của mình cũng khá tốt với điểm tích lũy hiện tại là 8,15 ở thang điểm 10, chưa tính điểm đi thực tập và điểm làm khóa luận. Vì vậy, mình rất mong được trung tâm nhận làm gia sư ạ. Nếu được nhận thì mình sẽ cố gắng hết sức để học sinh của mình tiến bộ từng ngày. Theo mình, việc vận dụng các phương pháp dạy học như thế nào còn phụ thuộc phần lớn vào lực học của học sinh của mình. Hy vọng nhận được phản hồi sớm từ trung tâm!!!
Top