75

Gia sư Dạy Toán bằng Tiếng Anh

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Dạy Toán bằng Tiếng Anh

 • Gia sư giỏi Đại học Ngoại thương chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh, Tin học văn phòng, Luyện thi IELTS, Luyện thi TOEIC, Tiếng Anh giao tiếp, Tiếng Việt, Dạy Toán bằng Tiếng Anh
  Phạm Công Hứa    
  Mã gia sư 16685
  Ngày sinh 02 / 01 / 1999
  Quê quán Ý Yên - Nam Định
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Ngân hàng và Tài chính Quốc tế được giảng dạy bằng Tiếng Anh trường ĐH Ngoại thương
  Sống tại Ngõ 1194 - Chùa Láng - Đống Đa - Hà Nội
  Em tên là Phạm Công Hứa, học tập tại Chuyên ngành Chất lương cao Tài chính -Trường Đại học Ngoại thương
  Em rất vui khi được làm việc với một trong những trung tâm Gia sư uy tín nhất tại địa bàn Hà Nội
  Các thành tích em đã đạt được trong 12 năm đi học là Giải Nhì , Ba Tiếng Anh cấp Tỉnh ; Giải Ba Olympic Tiếng Anh cấp Tỉnh, thi đại học khối D Toán 8.4, Văn 8.25, Anh 9.6 và giải Khuyến Khích Kỳ thi Olympic Tiếng Anh cấp toàn quốc.
  Đã có TOEIC 850 và IELTS 7.5 khi học xong lớp 12 cách đây 2 năm, hiện tại đang ôn thi để đạt được trình độ cao hơn
  12 năm liền học sinh giỏi, tiếng Anh ba năm đạt 9.5 trở lên điểm tổng kết
  Ở quê , em đã được nhận gia sư nhiều cấp học, cả ngữ pháp cả phát âm tiếng anh, đặc biệt là cho các học sinh trung bình muốn nâng cao trình độ của mình
  Em tiếp cận với học sinh bằng phương pháp tư duy tiếng Anh để các em tiếp cận kiến thức một cách dễ dàng và có một trí nhớ tốt hơn.
  Trên đại học, tại môi trường học tập 100% bằng Tiếng Anh, em đã có cho mình vốn từ vựng cũng như khả năng nói lưu loát đủ để có thể đứng lớp, ngoài ra em còn là cộng tác viên Câu lạc bộ Hanoi Walking Tour, được trải nghiệm cùng người nước ngoài về văn hóa Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng .
  Ngoài ra, em có khả năng nói truyền cảm được cả tiếng Việt lẫn tiếng Anh và đang theo đuổi MC Song ngữ và có dẫn một số chương trình cho Đại sứ quán nước ngoài tại Việt Nam
  Vì đã từng học các môn KHTN bằng tiếng anh trên Đại học nên Em có kinh nghiệm dạy bộ môn Toán bằng Tiếng anh và hiện tại em đang dạy một bạn học sinh trường quốc tế TH
  Ngoài ra em đã từng tham gia cuộc thi Tin học Văn phòng Thế giới và có chứng chỉ tin học, thành thạo các kỹ năng Microsoft Word, Power Point, Excel với số điểm của bài thi MOS Word là 907/1000 và MOS Excel là 1000/1000
  Em hy vọng với cái thành tích trên sẽ là nền tảng tốt cho quá trình hướng dẫn cho các em cũng như những anh chị đã từng đi làm tại Hà Nội
 • Gia sư giỏi Đại học Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh, Ngữ văn, Tiếng Việt, Dạy Toán bằng Tiếng Anh
  Nguyễn Lê Bảo Anh  
  Mã gia sư 23307
  Ngày sinh 24 / 05 / 2000
  Quê quán Chương Mỹ - Hà Nội
  Phương tiện Xe đạp điện
  Sinh viên khoa Công Nghệ Thông Tin dạy bằng Tiếng Anh trường ĐH Hà Nội
  Sống tại 163 Lương Thế Vinh , Thanh Xuân, Hà Nội - Thanh Xuân - Hà Nội
  Kính chào các vị phụ huynh và các em học sinh.
  Cháu xin tự giới thiệu, cháu là sv năm 2 khoa Công Nghệ Thông Tin dạy bằng tiếng Anh, ĐH Hà Nội. ( ĐH NGoại Ngữ Thanh Xuân cũ)
  PHƯƠNG PHÁP DẠY HỌC:
  -Giúp đỡ các em đi lên,đạt thành tích cao là niềm vui của Cháu. Đối với cháu,gia sư không chỉ là người dậy học,mà còn là người chia sẻ mọi tâm sự, chuyện học hành, thầy cô bạn bè gia đình.
  - Cháu cũng thường rất n tặng quà ( sticker, kẹp sách v.v...) cho các bạn hs của cháu đc điểm cao.
  Đối với các bạn gia sư tiếng anh, cuối tuần cháu còn tổ chức dẫn các em lên phố đi bộ luyên giao tiếp vs ng nước ngoài, vừa học vừa chơi.
  -Quan điểm dạy học của cháu là không nhồi nhét, tìm ra điểm mạnh và điểm yếu của từng bạn học viên từ đó có cách dạy phù hợp với từng bạn .Đó cũng là khác biệt giữa học gia sư 1:1 và học theo lớp
  Trong quá trình học, Cháu luôn áp dụng bài học vào nhưng ví dụ thực tiễn để giúp các em hiểu bài,có ấn tượng và nhớ lâu( nhất là đối với các em nhỏ,các em rất hứng thú với cách học này của cháu).
  Ngoài ra, đi kèm với các bài học lí thuyết là các bài tập. Cháu sẽ soạn cả ôn tập chương trình cho bé trên lớp, sau đó đến bài tập củng cố và nâng cao.( nếu gd có nhu cầu)
  - Cháu tin rằng mình đủ nghiêm khắc và cũng đủ thoải mái để giúp các bạn học tốt.
  - Buổi đầu tiên , cháu sẽ soạn 1 bai test phù hợp với trình độ các bạn , cũng như trao đổi về mục tiêu, kế hoạch học tập.
  KINH NGHIỆM ĐI GIA SƯ
  - Đến nay cháu đã đi gia sư được 3 năm ( cháu là gia sư từ lớp 12).
  Các em cháu đã gia sư gồm có lớp 1,3,4,5,6,8,9 và 12.Học các trường công như ( Tiểu Học Kiến Hưng, Trần Nhân Tông v.v...) và có cả trường QT ( QT Thăng long)
  - Cháu có kinh nghiệm trợ giảng 1 tháng ở AMES English.
  - Đặc biệt, cháu đã giúp
  + Bạn Nguyễn Trọng Đức lớp 10 QT Thăng Long) từ mất sạch gốc đến vững kt cơ bản& Bạn Vũ Minh Quân 12D5 THPT Trần Hưng Đạo, Thanh Xuan, từ không chịu học gì được 6 điểm môn Toán ( có ảnh đính kèm)
  THÀNH TÍCH HỌC TẬP
  - 12 năm liền hs giỏi ( có ảnh đính kèm)
  - Lớp 12 đạt GIẢI NHÌ TP môn NGỮ VĂN ( có ảnh đính kèm)
  - Cháu đã có chứng chỉ tương đương B1 của TRường ĐHHN= 5.0 IELTS. Hiện cháu đang học Chuyên ngành DẠY hoàn toàn BẰNG TIẾNG ANH.
  - Điểm Trung Bình Lơp 12 của cháu 8.9 ( Toán :9,1 , Văn 9,0 , Anh 9,4:)<Có ảnh>
  - các giải khác( đều có ảnh đính kèm):
  +Lớp 6 Giải Nhì Môn Văn Cấp Huyện
  +Lớp 7 Giải BA môn Văn cấp Huyện
  +Lớp 9 Giải KHuyến Khích Môn Văn cấp Huyện & Giải khuyến khích OLYMPIC Tiếng Anh Thành Phố.
  - Điểm thi ĐH Môn Anh năm 2018 ( Năm đề thi đc coi là đánh đố , ít mưa điểm 10) là 8.9
  - Là Ban Chủ Nhiệm CLB T.a duy nhất của Trường C3 ( có certificate)
  Môn Chuyên của cháu là môn Tiếng Anh,. Ngoài ra, cháu có thể dạy Toán bằng tiếng Anh cho các bạn trường QT( vì bản thân cháu cũng đang học môn toán dạy bằng ta- chuyên ngành cntt), dạy Văn c2 và ôn ĐH( cháu học chuyên văn c3) và kèm các em Tiểu học cả 3 môn
  Sinh ra ở 1 vùng quê ngoại thành HN, ko có điều kiện học chuyên, nhưng cháu luôn cố gắng học tập,trau dồi kiến thức. Cháu mong muốn giúp đỡ được 1 phần tài chính cho bố mẹ, cũng như giúp các em học sinh đi lên.
  Cảm ơn quý phụ huynh đã dành thời gian đọc bài cháu viết!
 • Gia sư giỏi Đại học Ngoại thương chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Luyện thi IELTS, Dạy Toán bằng Tiếng Anh
  Lê Tùng Lâm  
  Mã gia sư 23323
  Ngày sinh 05 / 05 / 2000
  Quê quán Bắc Từ Liêm - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Kinh tế đối ngoại trường ĐH Ngoại thương
  Sống tại Ngõ 82, Cổ Nhuế - Bắc Từ Liêm - Hà Nội
  -Em tên là Lê Tùng Lâm hiện tại đang là sinh viên năm 2 trường đại học Ngoại Thương Hà Nội. Em xuất thân từ gia đình có gốc nhà giáo (ông em là hiệu trưởng trường cấp 3 nơi em học và rất nhiều thành viên khác trong gia đình em cũng theo lĩnh vực sư phạm) nên em cũng có ý định đi theo con đường này và bắt đầu bằng công việc gia sư từ khi còn rất sớm. Em đã dạy ôn tiếng Anh cho 1 em thi cấp 3 từ đầu vào là 6 lên 9 khi thi thật, ngoài ra em cũng ôn cho 1 em thi đại học tiếng Anh từ 6,8 lên đến 8,4 khi thi thật.
  -Em thi đỗ chuyên ngành kinh tế đối ngoại của Ngoại thương với số điểm 25,8: 8,2 toán, 8 lý và 9,6 tiếng Anh (Năm của em thi được cho là đề khó nhất trong tất cả các năm)
  -Ngoài ra hiện tại em có làm công việc giáo viên tiếng Anh (cho lớp tầm 5-7 người) tại trung tâm giao tiếp Edutalk, trợ giảng cho trung tâm tiếng Anh Pasal, và trợ lý học thuật cho trung tâm luyện thi IELTS IPP
  -Em đã 2 lần đoạt học bổng 5 triệu đồng của hội đồng Anh do đoạt giải nhất những kì thi IELTS trên mạng cùng học bổng 15 triệu học bổng đến từ trung tâm Res và The Ielts Workshop do chiến thắng cuộc thi nói tiếng Anh "How can IELTS change my life"
  -Em cũng đã thi IELTS với -thành tích 7,5 (Em được 7,65) ( 7,75 sẽ lên 8) cùng với số điểm 8.0 speaking trên thang điểm 9
 • Gia sư giỏi Đại học Hà Nội chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Luyện chữ đẹp, Dạy Toán bằng Tiếng Anh
  Nguyễn Thị Thu Huyền  
  Mã gia sư 18139
  Ngày sinh 29 / 05 / 1999
  Quê quán Tiên Lữ - Hưng Yên
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Ngôn ngữ Anh trường ĐH Hà Nội
  Sống tại Ngõ 31 Phùng Khoang - Thanh Xuân - Hà Nội
  Em hiện đang là sinh viên khoa Anh của trường Đại học Hà Nội.
  Em rất tự tin về phần ngữ pháp tiếng anh của mình và đã từng kèm em trai thi đại học đạt được mức điểm khá tốt .Phần nghe nói của em đạt mức khá.
  Em là một người trung thực, khá chăm chỉ, kiên nhẫn và rất hòa đồng với trẻ con.
  Em hiện đang là gia sư tiếng anh cho một bé lớp 4 và một bé lớp 3. Hiện tại em có kèm thêm môn toán bằng tiếng anh cho bạn học sinh lớp 3.
  Em cũng đã có kinh nghiệm ôn thi vào cấp 3. Hiện em ôn thi cho một bạn lớp 9 học trường THCS Lượng Thế Vinh và có mức độ tiến bộ rõ rệt, mức điểm đã được cải thiện từ điểm 5 lên 7 điểm.
  Nếu được bên gia đình nhận làm gia sư, em sẽ kiểm tra trình độ của học sinh đầu tiên sau đó mới soạn giáo án để dạy phù hợp với khả năng của học sinh.
  Em sẽ cố gắng làm thật tốt nếu được nhận. Em xin cảm ơn!
 • Gia sư giỏi Học viện Quân y chuyên dạy kèm môn Toán, Hóa, Tiếng Anh, Sinh học, Luyện chữ đẹp, Tiếng Việt, Dạy Toán bằng Tiếng Anh
  Nguyễn Xuân Long  
  Mã gia sư 23319
  Ngày sinh 23 / 04 / 2000
  Quê quán Mê Linh - Hà Nội
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Y Đa khoa trường HV Quân y
  Sống tại Học viện Quân Y, số 160, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội - Hà Đông - Hà Nội
  Kính chào các cô chú phụ huynh!
  - Cháu là Long, sinh viên năm thứ Hai, chuyên ngành Bác sỹ đa khoa hệ quân sự. Hiện tại, cháu nhận gia sư các môn Toán từ lớp 1 đến lớp 10, môn Hóa từ lớp 8 đến lớp 11, môn Sinh từ lớp 9 đến lớp 12 đặc biệt là kiến thức ôn thi đại học. Ngoài ra cháu nhận kèm các em tiểu học môn Toán và Tiếng Việt, trong đó có cả rèn chữ.
  - Về tính cách: Cháu là 1 người dễ hòa đồng, kiên nhẫn, kiên trì đến cùng để đạt được mục tiêu đã định. Hơn nữa là một chiến sĩ, cháu có thể nhận nại và có phương pháp để đạt được đến cùng mục tiêu
  - Phương pháp dạy: Cháu sẽ áp dụng phương pháp dạy phù hợp đối với mỗi bạn học sinh. Và xen lẫn các ví dụ, câu chuyện ngoài thực tế có nội dung liên quan để cho các bạn dễ hiểu hơn, đồng thời cũng làm cho tâm lý các bạn thoải mái hơn. Nếu khi cần nghiêm túc, cháu sẽ sử dụng các kĩ năng quân sự mà mình được huấn luyện để áp dụng khéo léo với học viên.
  - Cháu là một người năng động, trân trọng sức khỏe, đồng cảm với con người và bên cạnh đó cũng rất yêu thích ngành sư phạm. Với kinh nghiệm gia sư từ khi còn học lớp 11 đến giờ mình tin rằng mình có thể giúp đỡ các bạn trong việc cải thiện kiến thức các môn học, đồng thời mình cũng có thể là một người bạn để giúp các bạn trao đổi những tâm sự trong cuộc sống. Với thành tích như sau:
  +Giải Nhất: Môn Sinh học 3 năm liên tiếp cấp THPT cấp tỉnh, KHKT cấp Tỉnh năm lớp 11, Liên môn cấp tỉnh năm lớp 11.
  +Giải Nhì: Cấp Tỉnh môn Toán Qua Mạng lớp 11, Toán Qua mạng bằng tiếng anh lớp 11; nhì cấp quốc gia vận dụng kiến thức liên môn giải quyết các tình huống trong cuộc sống.
  + Giải ba: Cấp quốc gia KHKT.
  Cháu không ngại đi xa, miễn là gặp được học trò ngoan ngoãn, chăm chỉ, tôn trọng người khác
  Cháu tự nhận mình là người có tính nhẫn lại cao nên có thể dạy tốt những cháu bị hổng kiến thức lớn
  - MỤC Tiêu
  Giúp học sinh của mình nắm vững kiến thức sau đó là phần nâng cao
  Tự tin và tự giác trong học tập
  Tăng cường tư duy
  -CƠ Sở đảm bảo
  Thành tích học tập tốt
  -Đối tượng học sinh
  Biết tôn trọng gia sư
  - Có tính cách ngăn nắp, nhẫn nại và có tính kỉ luật giống quân đội


  -Rất cảm ơn phụ huynh và các em đã xem bài viết trên
  - Cảm ơn trung tâm đã cho tôi cơ hội để nhận lớp luân khích lệ và động viên tôi phấn đấu
Top