120

Gia sư Dạy Toán bằng Tiếng Anh

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Dạy Toán bằng Tiếng Anh

 • Gia sư giỏi Đại học Ngoại thương chuyên dạy kèm môn Luyện thi TOEIC, Dạy Toán bằng Tiếng Anh, Dạy Vật Lý bằng Tiếng Anh, Dạy Hóa bằng Tiếng Anh
  Nguyễn Minh Hải    
  Mã gia sư 15048
  Ngày sinh 18 / 03 / 1990
  Quê quán TP. Bắc Ninh - Bắc Ninh
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên tốt nghiệp khoa Kinh tế đối ngoại trường ĐH Ngoại thương
  Sống tại Duy Tân, Dịch Vọng Hậu - Cầu Giấy - Hà Nội
  Kính chào quý anh chị và các bậc phụ huynh,
  Mình là Hải, cử nhân Kinh tế đối ngoại Đại học Ngoại thương, đỗ Đại học với tổ hợp các môn khối A & B đều là 29 điểm, có chứng chỉ Tiếng Anh trong giao tiếp quốc tế TOEIC 990, và đang làm kinh doanh.

  Một công việc và cũng là niềm đam mê của Hải là dạy tiếng Anh, cụ thể là luyện thi chứng chỉ TOEIC cho các em học sinh, sinh viên và người đi làm. Sau khóa học 2 tháng (2-3 buối/tuần), học viên sẽ đạt được mục tiêu TOEIC 450 hoặc tăng thêm 200 điểm TOEIC so với điểm thi hiện tại.

  Hải cũng nhận dạy kèm các môn học của chương trình Cambridge IGCSE: Business Studies, Mathematics, Combined and Co-ordinated Sciences, Biology, Chemistry, Physics, Global Perspectives, ICT... với hiệu quả rõ rệt sau 1 tuần học tập.

  Thời gian, địa điểm và số lượng người học được sắp xếp linh hoạt theo yêu cầu của học viên.

  Trân trọng!
 • Gia sư giỏi Đại học Ngoại thương chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh, Dạy Toán bằng Tiếng Anh
  Phạm Văn Phúc    
  Mã gia sư 18381
  Ngày sinh 09 / 02 / 1997
  Quê quán TP. Nam Định - Nam Định
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Kinh Tế Đối Ngoại - Hệ CLC giảng dạy bằng Tiếng Anh trường ĐH Ngoại thương
  Sống tại Nguyễn Công Hoan, Kim Mã, Ngọc Khánh - Ba Đình - Hà Nội
  1.Kinh nghiệm giảng dạy:
  - Hơn 5 năm trực tiếp đứng lớp, giảng dạy ngoài giờ tại nhà môn Toán (ôn thi cấp III & luyện thi ĐH) cho các nhóm 5-10-20 học sinh. Nhiều học sinh đỗ vào các trường THPT chuyên & công lập danh tiếng, nhiều học sinh yếu kém tiến bộ lên rõ rệt, thi đạt điểm khá giỏi chỉ sau một học kì. Lối truyền đạt hóm hỉnh, giàu hình ảnh, sáng tạo, dễ hiểu của mình khiến nhiều học sinh hứng thú học, nhiều phụ huynh tín nhiệm.
  - Trong năm học 2017-2018 này, mình đang trực tiếp đứng lớp dạy thêm tại nhà các nhóm Toán 7 (10hs),Toán 9 (10hs), Toán 10 (15hs), Toán 12 (10hs), Tiếng Anh 12 ôn thi ĐH (6hs)
  - Có một số Clip dạy online trên Youtube nhận hàng chục ngàn lượt xem, được nhiều học sinh đón nhận hưởng ứng, có tài khoản Facebook riêng để quản lý nhóm học & trao đổi công việc học tập với học sinh.

  2.Thành tích của gia sư:
  - Điểm thi THPT Quốc gia 2015 : 27.5 điểm khối A1 & 26.25 điểm khối D1 (Toán: 9.75; Lý: 8.0; Anh: 9.75; Văn: 7.75)
  - Giải Ba kì thi HSG cấp tỉnh môn Toán lớp 9 năm học 2011-2012,
  - Thi đỗ 3 trường chuyên trong kì thi Tuyển sinh vào 10 năm học 2012-2013: Chuyên Toán- THPT chuyên ĐHSP HN (10 điểm Toán), Chuyên Anh - THPT chuyên Ngoại Ngữ ĐHQG (9 điểm Toán), Chuyên Toán - THPT chuyên Lê Hồng Phong NĐ (10 điểm Toán),
  - Giải Nhì hùng biện tiếng Anh cấp tỉnh lớp 11,
  - Giải thưởng Hoa Trạng Nguyên 2015 dành cho những thí sinh xuất sắc của kì thi THPT Quốc gia.
 • Gia sư giỏi University College London chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Âm nhạc, Dạy Toán bằng Tiếng Anh, Dạy Vật Lý bằng Tiếng Anh
  Tien Manh Nguyen  
  Mã gia sư 22189
  Ngày sinh 06 / 04 / 1995
  Quê quán Nam Từ Liêm - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy, Xe con
  Sinh viên tốt nghiệp khoa Mechanical Engineering trường University College London
  Sống tại Keangnam Lanmark - Nam Từ Liêm - Hà Nội
  Du học sinh đã tốt nghiệp loại giỏi ngành Mechanical Engineering trường University College London (UCL) tại Anh Quốc. Nhận dạy toán tiếng Anh và các môn tự nhiên bằng tiếng Anh từ trình độ căn bản tới IGCSE, AS Level, A-Level, IB và SAT. Dạy nhạc lý, piano và guitar bằng tiếng Anh.

  IGCSE: Maths, Combined or Co-ordinated Science, Physics, Chemistry, Biology
  A-Level: Maths, Further Maths, Physics
  IB: Maths, Physics
  SAT: Maths

  Thành tích:
  - Giải vàng cuộc thi toán học UK Senior Mathematical Challenge
  - Giải Merit (Top 100) cuộc thi British Physics Olympiad A2 Challenge (cuộc thi Vật Lý toàn nước Anh)
 • Gia sư giỏi FH International High School chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh, Tiếng Việt cho người nước ngoài, Luyện thi IELTS, Tiếng Anh giao tiếp, Dạy Toán bằng Tiếng Anh
  Nguyễn Hà Giang  
  Mã gia sư 25982
  Ngày sinh 13 / 03 / 2001
  Quê quán TP. Vinh - Nghệ An
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Mathematics/ Business trường FH International High School
  Sống tại Thanh Nhàn - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Mình hiện nay 19 tuổi và đang là du học sinh tại thành phố Toronto, Canada. Hiện nay mình đang ở Việt Nam vì đợt dịch này và muốn tham gia giảng dạy trực tuyến. Mình từng học chuyên toán ở Việt Nam trước khi đi du học vào cuối cấp 3 và cũng là thủ khoa kì thi học sinh giỏi thành phố môn Địa Lý 9, giải Ba kì thi học sinh giỏi cấp tỉnh môn Địa Lý 9. Mình đã có IELTS 7.5, điểm gpa của mình ở Canada hiện đang là 95.5/100 với điểm toán 98/100. Hiện mình đã nhận được thư mời nhập học kèm theo học bổng của các trường đại học top ở Canada như là University of Waterloo, York University, Ryerson University và đang chờ kết quả từ University of Toronto (Top 1 University in Canada). Mình muốn tham gia giảng dạy môn toán cấp, môn tiếng Anh các cấp, hoặc môn toán bằng tiếng Anh.
 • Gia sư giỏi Đại học Thương mại chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh, Dạy Toán bằng Tiếng Anh
  Nguyễn Thị Thanh Bình  
  Mã gia sư 25979
  Ngày sinh 22 / 07 / 2001
  Quê quán Mỹ Đức - Hà Nội
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Ngôn ngữ Anh trường ĐH Thương mại
  Sống tại 62 Nguyễn Huy Tưởng - Thanh Xuân - Hà Nội
  Xin chào các bậc phụ huynh và các bạn đang có nhu cầu tìm gia sư. Em là Thanh Bình, hiện đang là sinh viên chuyên ngành Tiếng anh thương maị, khoa Ngôn ngữ Anh, trường Đại học Thương mại. Điểm thi ĐH năm 2019 của em là 23.05; trong đó điểm Toán là 8.4, điểm Tiếng anh là 7.4 và điểm Văn là 7.25. Em bắt đầu đi dạy từ tháng 7/2019 (thời điểm vừa mới biết điểm thi ĐH). Hiện tại, em đang gia sư cho 1 bé học sinh nam lớp 4 môn Toán ở Hà Đông, thời gian gia sư được 9 tháng rồi. Thời điểm em bắt đầu dạy bé là giai đoạn nghỉ hè lớp 3 của bé. Buổi đầu tiên khi chưa biết mức độ học tập của bé ra sao, em có giao cho bé một bài kiểm tra tổng hợp toàn bộ kiến thức. Kết quả là bé ở mức khá, bé khá ẩu. Khi đã biết lực học của bé, em ôn lại toàn bộ kiến thức theo các chuyên đề lớp 3 bằng cả tự luận và trắc nghiệm, phần muốn bé phát triển khả năng trình bày, tính cẩn thận; phần muốn bé tư duy nhanh các phương pháp giải toán. Dạy được một thời gian và đến năm lớp 4, em tập trung vào việc giúp bé nắm chắc các kiến thức cơ bản, giải toán bằng cách phân tích đề. Nhẹ nhàng, hoạt ngôn, trách nhiệm là phong cách dạy của em. Bằng những kinh nghiệm tích lũy được, em mong rằng có thể đồng hành cùng các bé/ các bạn trong quá trình cải thiện kết quả học tập.
Top