137

Gia sư Tin học lập trình

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Tin học lập trình

 • Gia sư giỏi Đại Học FPT chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh, Tin học lập trình, Tin học văn phòng, Luyện thi IELTS, Luyện thi TOEFL, Luyện thi TOEIC, Tiếng Anh giao tiếp, Tiếng Anh thi B1 Châu Âu, Tiếng Anh thi công chức, Tiếng Anh thi cao học, Dạy Toán bằ
  NGUYỄN NHƯ VŨ  
  Mã gia sư 25672
  Ngày sinh 31 / 10 / 1990
  Quê quán Liên Chiểu - Đà Nẵng
  Phương tiện Xe buýt
 • Gia sư giỏi Đại học Giao thông Vận tải chuyên dạy kèm môn Tin học lập trình
  Đào Như Anh  
  Mã gia sư 26853
  Ngày sinh 10 / 04 / 1999
  Quê quán Kiến Xương - Thái Bình
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa công nghệ thông tin trường ĐH Giao thông Vận tải
  Sống tại 55/255, Cầu Giấy, Hà Nội - Cầu Giấy - Hà Nội
  Em là sinh viên trường Đại học Giao thông vận tải, hiện tại em đang học năm 3 và có điểm GPA là 3.6/4.0, đạt 4.0/4.0 ở các môn lập trình. Bên cạnh đó em còn tốt nghiệp xong khoá lập trình Java web ở Codegym. Hiện tại thì em vẫn còn đi học và dậy thêm java cho các em 2001 ở trường Đại học Giao thông vận tải. Trong thời gian ngắn sắp tới em dự định dậy thêm về HTML, CSS, Js và My SQL. Trong quá trình dậy về Java, bên cạnh những kiến thức về Java em còn bổ sung cho các bạn thêm về những kiến thức quan trọng mà Lập trình viên nên có trên con đường phát triển sự nghiệp của mình.
 • Gia sư giỏi Học viện Kỹ thuật Mật mã chuyên dạy kèm môn Tin học lập trình
  Trần Minh Đưc  
  Mã gia sư 26811
  Ngày sinh 15 / 08 / 1997
  Quê quán Thanh Chương - Nghệ An
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên tốt nghiệp khoa An toàn thông tin trường HV Kỹ thuật Mật mã
  Sống tại 141 Chiến Thắng - Hà Đông - Hà Nội
  Tôi hiện tại đang làm trưởng nhóm (leader) của một team tại một công ty phát triển giải pháp phần mềm trên địa bàn thành phố Hà Nội. Từ nhỏ, tôi đã có niềm đam mê, tìm tòi về máy tính, công nghệ. Tôi quyết tâm theo đuổi đam mê của mình và lựa chọn Học viện Kỹ thuật Mật mã là nơi học tập và nghiên cứu chuyên sâu và tới nay đã tốt nghiệp Đại học và đang chờ nhận bằng tốt nghiệp.
  Thời sinh viên, tôi đã bắt đầu đi thực tập từ năm 2 đại học, trải qua rất nhiều năm rèn luyện, tìm tòi, tôi cũng đã có nhiều kiến thức, kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT.
  Hiện tại, bên cạnh làm việc theo giờ hành chính ở công ty phần mềm, tôi đang giảng dạy một số khóa như Java, JSP, PHP, C++, Python,... tại một trung tâm lập trình vào các buổi tối trong tuần và cuối tuần.
  Trong phần giới thiệu, tôi xin phép không nêu ra tên của công ty và trung tâm tôi đang dạy vì yêu cầu tính riêng tư. Nếu cần, tôi sẽ trao đổi thêm.
 • Gia sư giỏi Đại học Bách khoa Hà Nội chuyên dạy kèm môn Tin học lập trình
  Phạm Trung Hiếu  
  Mã gia sư 26612
  Ngày sinh 19 / 07 / 2001
  Quê quán Tây Hồ - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Công nghệ thông tin trường ĐH Bách khoa Hà Nội
  Sống tại Số 9 ngõ 56 đường An Dương Vương - Tây Hồ - Hà Nội
  Em đỗ đại học Bách Khoa Hà Nội với điểm thi 27,25. Em mới 18 tuổi nên góc nhìn và cách suy nghĩ vẫn khá trẻ trung, có thể tiếp cận với em nhà mình để dẫn dắt và thúc đẩy em ấy học tốt hơn. Như người xưa đã dạy "học thầy không tày học bạn".
  Và vốn kiến thức của em bao gồm các ngôn ngữ lập trình: pascal, c, c++, java, JavaScript.
  Em còn học sâu về HTML, CSS, JS, PHP
  Và các framework, thư viện liên quan như jQuerry, Bootstrap, Angular, VueJS, Laravel
  Em vẫn đang bổ sung thêm, cảm ơn vì đã dành thời gian đọc hết phần giới thiệu của em.
 • Gia sư giỏi Đại học Bách khoa Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Hóa, Tiếng Anh, Tin học lập trình, Tin học văn phòng
  Đức Mạnhh  
  Mã gia sư 26773
  Ngày sinh 24 / 01 / 2001
  Quê quán Kinh Môn - Hải Dương
  Phương tiện Xe đạp, Xe buýt
  Sinh viên khoa Cơ khí trường ĐH Bách khoa Hà Nội
  Sống tại Ngõ 278 Tôn Đức Thắng - Đống Đa - Hà Nội
  Em xin chào tất cả các bậc phụ huynh, các anh, chị, bạn, các em học sinh đã và đang muốn lựa chọn 1 gia sư tốt cho con mình hoặc chính bản thân mình nhằm để nâng cao hoặc bù đắp những nền tảng kiến thức cơ bản còn thiếu. Mình xin tự giới thiệu, mình là Đức Mạnh, sinh viên năm nhất của viện Cơ khí - Đại học Bách Khoa Hà Nội với điểm thi các môn lần lượt là Toán 7.6 - Lý 8.25 - Hóa 7 . Mình đến từ Hải Dương. Mình có nền tảng kiến thức cơ bản các môn Toán, Hóa, Anh, Tin học lập trình và Tin học văn phòng tất cả các cấp, có tham gia nhiều cuộc thi học sinh giỏi và đạt được 1 số giải nhất định. Đối với bản thân mình, mình chưa có kinh nghiệm đi dạy hay kèm bất cứ em học sinh nào. Đó có thể là thiếu xót đáng tiếc nhất của mình. Tuy nhiên ai cũng có lần đầu, mình rất mong được moi người ủng hộ không những là để giúp cho các con em của mình hoăc chính bản thân mình có lại được nền tảng kiến thức mà còn giúp cho Đức Mạnh có thêm kinh nghiệm, trải nghiệm trong cuộc sống và một chút thu nhập để trang trải cho cuộc sống sinh viên Hà Nội. Mình xin chân thành cảm ơn mọi người đã dành 1 chút thời gian để đọc hết bài giới thiệu của mình. Xin chân thành cảm ơn!
Top