11

Gia sư tại Hưng Yên

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Hưng Yên

 • Giáo viên giỏi Trường THCS Vũ Xá chuyên dạy kèm môn Toán
  Vũ Thị Ngọc Anh  
  Mã gia sư 10500
  Ngày sinh 28 / 09 / 1996
  Quê quán Tiên Lữ - Hưng Yên
  Phương tiện Xe máy, Xe buýt
  Giáo viên khoa Toán trường Trường THCS Vũ Xá
  Sống tại Thôn Điềm Tây, xã Minh Phượng - Tiên Lữ - Hưng Yên
  Xin chào trung tâm Gia sư Bảo Châu và quý vị phụ huynh. Tôi là Ngọc Anh, hiện đang là sinh viên năm cuối khoa Sư phạm Toán, trường đại học Sư phạm Hà Nội 2. Từ nhỏ, tôi đã có ước mơ trở thành cô giáo giống như mẹ tôi. Tôi thừa hưởng từ mẹ niềm đam mê với nghề giáo. Biểu hiện rõ nhất là từ năm lớp 10, tôi đã kèm cặp, hướng dẫn em gái tôi học thay cho mẹ. Tôi là người có tính kiên trì, có lối diễn đạt trôi chảy, điều này thể hiện rất rõ trong quá trình kèm cặp môn toán hai em, một em học sinh lớp 6 và một em học lớp 8. Hai em đều có lực học tiến bộ rõ rệt. Cụ thể, học sinh lớp 6 cải thiện điểm từ 4 lên 7,5, học sinh lớp 8 cải thiện từ 1 điểm lên 6 điểm. Về phần kiến thức, hiện nay ngoài chương trình học đại học, tôi còn tự tìm hiểu thêm về các bài toán của toán trung học phổ thông. Ngoài ra, thời gian rảnh rỗi cuả tôi, tôi còn tham gia vào dự án "Lớp học tình thương" và là thành viên của đội cháo từ thiện của câu lạc bộ tình nguyện Hope. Với mỗi em tôi đều chuẩn bị giáo án dựa trên lực học và tính cách của các em. Tôi cam kết sẽ giúp các em tiến bộ.
  Thành tích: là học sinh giỏi các cấp tiểu học và trung học cơ sở, là học sinh tiên tiến các lớp 10, 11, 12. Là thành viên đội tuyển toán và tiếng anh lớp 6, 7, 8, 9 cấp trường. Điểm thi vào THPT: Toán 8, Văn 8, Hóa 8,75. Điểm thi vào đại học: toán: 7,25, hóa: 7,75, lý: 6,5. Tôi cam đoan những điều trên là đúng sự thật và chịu trách nhiệm về mọi thông tin.
  Hiện nay tôi chỉ nhận dạy học online do điều kiện địa lý không cho phép.
  Chân thành cảm ơn quý phụ huynh đã quan tâm đến hồ sơ của tôi.

  Chuyên: Gia sư Toán

 • Gia sư giỏi đại học sư phạm hà nội chuyên dạy kèm môn Hóa
  Phan Xuân Đức  
  Mã gia sư 22524
  Ngày sinh 17 / 12 / 1993
  Quê quán Văn Giang - Hưng Yên
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên tốt nghiệp khoa sư phạm hóa học trường đại học sư phạm hà nội
  Sống tại Xuân Quan, Văn Giang, Hưng Yên - Văn Giang - Hưng Yên
  Đỗ trường sư phạm Hà Nội năm 2013 với điểm Hóa đạt 9,5. Bản thân đã có kinh nghiệm làm gia sư cho nhiều em học sinh, từ mất gốc đến luyện thi THPT Quốc gia, điển hình có em đạt 23 điểm. Vì muốn trau dồi bản thân và yêu thích với công việc giảng dạy bộ môn Hóa Học. Phương pháp giảng dạy mạch lạc, dễ hiểu, nắm bắt tâm lí và tư duy của học sinh để từ đó đưa ra phương pháp dạy cụ thể đối với từng em.

  Chuyên: Gia sư Hóa

 • Gia sư giỏi Đại học thủy lợi chuyên dạy kèm môn Toán, Vật Lý, Hóa, Tin học lập trình, Toán cao cấp
  Bùi Quang Linh  
  Mã gia sư 19732
  Ngày sinh 04 / 10 / 1998
  Quê quán Tiên Lữ - Hưng Yên
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Tự động hóa trường Đại học thủy lợi
  Sống tại ngách 14/31 pháo đài láng - Tiên Lữ - Hưng Yên
  +Là sinh viên ngành điều khiển tự động.
  +Mình từng dạy toán cao cấp cho các bạn sinh viên cùng trường và 1 số trường khác như trường kinh tế quốc dân,đại học quốc gia.....
  +Cấp 3 mình đã từng tự mở lớp để dạy học các bạn cùng lớp môn học như:Toán và Hóa.
  +Có 2 năm kinh nghiệm gia sư cho các bé học cấp 3.
  +Hiện tại mình la sinh viên năm 3 và đang dạy cho 2 bé đang học lớp 10 và lớp 11.
  +Mình hiểu được và có thể nắm bắt được tâm lý được học sinh trong quá trình học.Biết cách gây hứng thú cho học sinh trong quá trình học tập.
  +Phương pháp học mới hoàn toàn khác so với những phương pháp truyền thống.Phân tích 1 bài toán theo hướng đa chiều.Nhất là các môn khoa học tự nhiên như toán lý hóa với hình thức thi là trắc nghiệm mình hiểu được các bé đang rất sợ vì phải nhớ quá nhiều công thức.Đối với mình không có công cụ nào giúp bạn giải nhanh 1 bài toán ngoài cách rèn luyện bản thân cả.Vì vậy mình luôn áp dụng phương pháp phân tích các bài toán theo 1 chiều hướng tổng quát cũng như dạy các bé học theo hướng tìm ra "TỪ KHÓA " của 1 bài toán.Phương pháp mình áp dụng không chỉ dùng để giải quyết nhiều bài toán một lúc mà còn có thể áp dụng để học tập,nghiên cứu mọi lĩnh vực.Mình luôn là người hiểu được các bé cần gì và thắc mắc những vấn đề gì trong quá trình học tập để có thể hỗ trợ các bé 1 cách tốt nhất.
  +Khi nhận lớp mình luôn có cam kết đối với gia đình về chất lượng cũng như sự tiến bộ của học sinh trong quá trình mình dạy nếu như các em chấp hành và thực hiện những gì mình hướng dẫn.
 • Gia sư giỏi Trường Đại học Ngoại Thương chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh
  Nguyên Thị Châm  
  Mã gia sư 20129
  Ngày sinh 17 / 06 / 1999
  Quê quán Khoái Châu - Hưng Yên
  Phương tiện Xe đạp, Xe máy, Xe buýt
  Sinh viên khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế trường Trường Đại học Ngoại Thương
  Sống tại Ngõ 121 Chùa Láng gần Đại học Ngoại Thương - Khoái Châu - Hưng Yên
  Em tên là Nguyên Thị Châm, hiện đang là sinh viên năm 2 trường Đại học Ngoại Thương. Hiện em đang học chuyên ngành kinh tế đối ngoại ngôn ngữ Anh. Trong cả năm học cấp 2 và cấp 3 em đều theo học môn tiếng Anh và được tham gia vào đội tuyển Anh của trường. Em đã tham gia các kì thi tiếng Anh trên mạng cũng như kì thi học sinh giỏi môn tiếng Anh và đạt được các giải thưởng. Ví dụ như giải nhì cấp tỉnh kì thi IOE trên mạng năm lớp 10, giải khuyến khích quốc gia IOE năm lớp 11 và giải khuyến khích học sinh giỏi cấp tỉnh môn Anh năm lớp 12. Trong cả 12 năm học, em cũng đã đều đạt học sinh giỏi và em cũng khá tự tin về ngữ pháp tiếng Anh của bản thân. Trong kì thi Trung Học Phổ Thông Quốc Gia năm 2017 vừa qua, em đã đạt 26,9 điểm theo khối D. Trong đó, Toán được 9 điểm, Văn được 8,5 và Anh được 9,4 điểm. Nếu được làm gia sư, em sẽ kiểm tra năng lực của học sinh để chuẩn bị sẵn bài dạy phù hợp, dạy lý thuyết cho các em hiểu rồi cho làm bài tập. Em sẽ kiểm tra bài và sửa chữa lỗi sai cũng như hướng dẫn cách làm chính xác cho các em. Thỉnh thoảng cũng sẽ có bài kiểm tra để ôn lại những kiến thức đã học.
 • Gia sư giỏi Đại học Giao thông vận tải chuyên dạy kèm môn Toán, Hóa, Tiếng Việt
  Dương Thu Trang  
  Mã gia sư 14776
  Ngày sinh 14 / 05 / 1998
  Quê quán Ân Thi - Hưng Yên
  Phương tiện Xe đạp, Xe buýt
  Sinh viên khoa Kĩ thuật xây dựng công trình giao thông trường Đại học Giao thông vận tải
  Sống tại Ngõ 1194 đường Láng,gần chùa Láng - Ân Thi - Hưng Yên
  Hiện tại mình đang là sinh viên năm nhất của trường đại học Giao thông vận tải ,chuyên ngành Quản lý dự án.Tuy là sinh viên năm nhất nhưng mình cũng có nhiều kinh nghiệm về giảng dạy. Mình tự tin có khả năng giao tiếp tốt ,tính tình vui vẻ,hòa đồng, nhiệt tình trong công việc ,có tinh thần trách nhiệm cao.Thành tích của mình là 12 năm đạt học sinh giỏi toàn diện,hạnh kiểm luôn ở mức tốt. Trong quá trình dạy ,mình đảm bảo sẽ không xảy ra chuyện ,đến muộn về sớm ,nếu trong tình huống bắt buộc mà phải nghỉ một buổi học nào đó ,mình sẽ dạy hù lại trong thời gian gần nhất. Hiện nay mình đang là tình nguyện viên của CLB Thanh niên vận động hiến máu trường Đại học Giao thông vận tải, nên mình chắc chắn rằng sẽ truyền được tinh thần cũng như nhiệt huyết cùng sự năng động sáng tạo của mình cho học sinh
Top