16

Gia sư tại Hưng Yên

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Hưng Yên

 • Hoàng Mạnh Tuấn  
  Mã gia sư 23461
  Ngày sinh 05 / 08 / 1992
  Quê quán Yên Mỹ - Hưng Yên
  Phương tiện Xe máy

  Giáo viên khoa Công nghệ sinh học trường Đại học khoa học tự nhiên
  Sống tại Đường 39 thị trấn yên mỹ - Yên Mỹ - Hưng Yên
  Mình tên là Hoàng Mạnh Tuấn, từng tốt nghiệp tại khối THPT chuyên trường Đại Học Khoa Học Tự Nhiên và tốt nghiệp Đại Học Khoa Học Tự Nhiên. Đã có kinh nghiệm hơn ba năm gia sư và giảng dạy tại các trung tâm giáo dục. Đặc điểm của bản thân là rất gần gũi, thân thiện, nhiệt tình và chu đáo với học trò, có những phương pháp hay và độc đáo có thể giúp học sinh học tốt hơn và không cảm thấy nhàm chán, với mình học không phải là một sự gò bó và khô khan, học là để được trải nghiệm và tìm ra những điều hứng thú nhất..:))!!!
 • Nguyễn Thị Lệ Xuân  
  Mã gia sư 23218
  Ngày sinh 19 / 03 / 1998
  Quê quán Yên Mỹ - Hưng Yên
  Phương tiện Xe buýt

  Sinh viên khoa Kế toán trường Đơn vị khác
  Sống tại Khu tập thể 124 xã Duyên Thái - Khoái Châu - Hưng Yên
  Em là sinh viên của HV Công nghệ Bưu Chính Viễn thông. Là một sinh viên đã từng đi dạy nhiều lớp khác nhau được 4 năm, bao gồm cả các cấp với các môn toán và tiếng anh (ngữ pháp), em tự rút ra cho mình những kinh nghiệm về phương pháp học tập giúp học sinh tiến bộ hơn. Đồng thời, với tinh thần trách nhiệm, tận tâm, tận tụy và niềm yêu thích với nghề, em luôn cố gắng làm phụ huynh hài lòng với việc giảng dạy cho con em phụ huynh. Cụ thể, em đã có chứng chỉ TOEIC. Ngoài ra, em đã giúp cho 2 em học sinh lớp 12 từ một học sinh có học lực yếu về môn toán, chưa nắm vững được kiến thức cơ bản đã có thể đạt được điểm số mong đợi khi thi đại học, làm các em có cơ hội chọn được trường đại học theo nguyện vọng của mình và nhận được phản hồi tích cực từ phía bên gia đình học sinh. Vì vậy, em mong em sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy và yên tâm của các bậc phụ huynh để có thể đồng hành cùng các em học sinh trong quá trình học tập. Em xin cảm ơn ạ!
 • Giáo viên giỏi Trường THCS Vũ Xá chuyên dạy kèm môn Toán
  Vũ Thị Ngọc Anh  
  Mã gia sư 10500
  Ngày sinh 28 / 09 / 1996
  Quê quán Tiên Lữ - Hưng Yên
  Phương tiện Xe máy, Xe buýt
  Giáo viên khoa Toán trường Trường THCS Vũ Xá
  Sống tại Thôn Điềm Tây, xã Minh Phượng - Tiên Lữ - Hưng Yên
  Xin chào trung tâm Gia sư Bảo Châu và quý vị phụ huynh. Tôi là Ngọc Anh, hiện đang là sinh viên năm cuối khoa Sư phạm Toán, trường đại học Sư phạm Hà Nội 2. Từ nhỏ, tôi đã có ước mơ trở thành cô giáo giống như mẹ tôi. Tôi thừa hưởng từ mẹ niềm đam mê với nghề giáo. Biểu hiện rõ nhất là từ năm lớp 10, tôi đã kèm cặp, hướng dẫn em gái tôi học thay cho mẹ. Tôi là người có tính kiên trì, có lối diễn đạt trôi chảy, điều này thể hiện rất rõ trong quá trình kèm cặp môn toán hai em, một em học sinh lớp 6 và một em học lớp 8. Hai em đều có lực học tiến bộ rõ rệt. Cụ thể, học sinh lớp 6 cải thiện điểm từ 4 lên 7,5, học sinh lớp 8 cải thiện từ 1 điểm lên 6 điểm. Về phần kiến thức, hiện nay ngoài chương trình học đại học, tôi còn tự tìm hiểu thêm về các bài toán của toán trung học phổ thông. Ngoài ra, thời gian rảnh rỗi cuả tôi, tôi còn tham gia vào dự án "Lớp học tình thương" và là thành viên của đội cháo từ thiện của câu lạc bộ tình nguyện Hope. Với mỗi em tôi đều chuẩn bị giáo án dựa trên lực học và tính cách của các em. Tôi cam kết sẽ giúp các em tiến bộ.
  Thành tích: là học sinh giỏi các cấp tiểu học và trung học cơ sở, là học sinh tiên tiến các lớp 10, 11, 12. Là thành viên đội tuyển toán và tiếng anh lớp 6, 7, 8, 9 cấp trường. Điểm thi vào THPT: Toán 8, Văn 8, Hóa 8,75. Điểm thi vào đại học: toán: 7,25, hóa: 7,75, lý: 6,5. Tôi cam đoan những điều trên là đúng sự thật và chịu trách nhiệm về mọi thông tin.
  Hiện nay tôi chỉ nhận dạy học online do điều kiện địa lý không cho phép.
  Chân thành cảm ơn quý phụ huynh đã quan tâm đến hồ sơ của tôi.

  Chuyên: Gia sư Toán

 • Gia sư giỏi đại học sư phạm hà nội chuyên dạy kèm môn Hóa
  Phan Xuân Đức  
  Mã gia sư 22524
  Ngày sinh 17 / 12 / 1993
  Quê quán Văn Giang - Hưng Yên
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên tốt nghiệp khoa sư phạm hóa học trường đại học sư phạm hà nội
  Sống tại Xuân Quan, Văn Giang, Hưng Yên - Văn Giang - Hưng Yên
  Đỗ trường sư phạm Hà Nội năm 2013 với điểm Hóa đạt 9,5. Bản thân đã có kinh nghiệm làm gia sư cho nhiều em học sinh, từ mất gốc đến luyện thi THPT Quốc gia, điển hình có em đạt 23 điểm. Vì muốn trau dồi bản thân và yêu thích với công việc giảng dạy bộ môn Hóa Học. Phương pháp giảng dạy mạch lạc, dễ hiểu, nắm bắt tâm lí và tư duy của học sinh để từ đó đưa ra phương pháp dạy cụ thể đối với từng em.

  Chuyên: Gia sư Hóa

 • Gia sư giỏi Đại học thủy lợi chuyên dạy kèm môn Toán, Vật Lý, Hóa, Tin học lập trình, Toán cao cấp
  Bùi Quang Linh  
  Mã gia sư 19732
  Ngày sinh 04 / 10 / 1998
  Quê quán Tiên Lữ - Hưng Yên
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Tự động hóa trường Đại học thủy lợi
  Sống tại ngách 14/31 pháo đài láng - Tiên Lữ - Hưng Yên
  +Là sinh viên ngành điều khiển tự động.
  +Mình từng dạy toán cao cấp cho các bạn sinh viên cùng trường và 1 số trường khác như trường kinh tế quốc dân,đại học quốc gia.....
  +Cấp 3 mình đã từng tự mở lớp để dạy học các bạn cùng lớp môn học như:Toán và Hóa.
  +Có 2 năm kinh nghiệm gia sư cho các bé học cấp 3.
  +Hiện tại mình la sinh viên năm 3 và đang dạy cho 2 bé đang học lớp 10 và lớp 11.
  +Mình hiểu được và có thể nắm bắt được tâm lý được học sinh trong quá trình học.Biết cách gây hứng thú cho học sinh trong quá trình học tập.
  +Phương pháp học mới hoàn toàn khác so với những phương pháp truyền thống.Phân tích 1 bài toán theo hướng đa chiều.Nhất là các môn khoa học tự nhiên như toán lý hóa với hình thức thi là trắc nghiệm mình hiểu được các bé đang rất sợ vì phải nhớ quá nhiều công thức.Đối với mình không có công cụ nào giúp bạn giải nhanh 1 bài toán ngoài cách rèn luyện bản thân cả.Vì vậy mình luôn áp dụng phương pháp phân tích các bài toán theo 1 chiều hướng tổng quát cũng như dạy các bé học theo hướng tìm ra "TỪ KHÓA " của 1 bài toán.Phương pháp mình áp dụng không chỉ dùng để giải quyết nhiều bài toán một lúc mà còn có thể áp dụng để học tập,nghiên cứu mọi lĩnh vực.Mình luôn là người hiểu được các bé cần gì và thắc mắc những vấn đề gì trong quá trình học tập để có thể hỗ trợ các bé 1 cách tốt nhất.
  +Khi nhận lớp mình luôn có cam kết đối với gia đình về chất lượng cũng như sự tiến bộ của học sinh trong quá trình mình dạy nếu như các em chấp hành và thực hiện những gì mình hướng dẫn.
Top