8

Gia sư tại Hưng Yên

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Hưng Yên

 • Gia sư giỏi Đại học thủy lợi chuyên dạy kèm môn Toán, Hóa, Tin học lập trình, Toán cao cấp
  Bùi Quang Linh  
  Mã gia sư 19732
  Ngày sinh 04 / 10 / 1998
  Quê quán Tiên Lữ - Hưng Yên
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Tự động hóa trường Đại học thủy lợi
  Sống tại ngách 14/31 pháo đài láng - Tiên Lữ - Hưng Yên
  +Là sinh viên ngành điều khiển tự động.
  +Mình từng dạy toán cao cấp cho các bạn sinh viên cùng trường và 1 số trường khác như trường kinh tế quốc dân,đại học quốc gia.....
  +Cấp 3 mình đã từng tự mở lớp để dạy học các bạn cùng lớp môn học như:Toán và Hóa.
  +Có 2 năm kinh nghiệm gia sư cho các bé học cấp 3.
  +Hiện tại mình la sinh viên năm 3 và đang dạy cho 2 bé đang học lớp 10 và lớp 11.
  +Mình hiểu được và có thể nắm bắt được tâm lý được học sinh trong quá trình học.Biết cách gây hứng thú cho học sinh trong quá trình học tập.
  +Phương pháp học mới hoàn toàn khác so với những phương pháp truyền thống.Phân tích 1 bài toán theo hướng đa chiều.Nhất là các môn khoa học tự nhiên như toán lý hóa với hình thức thi là trắc nghiệm mình hiểu được các bé đang rất sợ vì phải nhớ quá nhiều công thức.Đối với mình không có công cụ nào giúp bạn giải nhanh 1 bài toán ngoài cách rèn luyện bản thân cả.Vì vậy mình luôn áp dụng phương pháp phân tích các bài toán theo 1 chiều hướng tổng quát cũng như dạy các bé học theo hướng tìm ra "TỪ KHÓA " của 1 bài toán.Phương pháp mình áp dụng không chỉ dùng để giải quyết nhiều bài toán một lúc mà còn có thể áp dụng để học tập,nghiên cứu mọi lĩnh vực.Mình luôn là người hiểu được các bé cần gì và thắc mắc những vấn đề gì trong quá trình học tập để có thể hỗ trợ các bé 1 cách tốt nhất.
  +Khi nhận lớp mình luôn có cam kết đối với gia đình về chất lượng cũng như sự tiến bộ của học sinh trong quá trình mình dạy nếu như các em chấp hành và thực hiện những gì mình hướng dẫn.
 • Gia sư giỏi Học viện ngân hàng chuyên dạy kèm môn Toán, Hóa, Lịch sử, Luyện chữ đẹp, Tiếng Việt
  Phan Thị Ngọc Ánh  
  Mã gia sư 19746
  Ngày sinh 01 / 09 / 1999
  Quê quán Khoái Châu - Hưng Yên
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Tài chính trường Học viện ngân hàng
  Sống tại Ngõ 7, Thái Hà - Khoái Châu - Hưng Yên
  Em tên là Ánh, hiện đang là sinh viên năm 2 khoa Tài chính trường Học viện ngân hàng.
  Với thành tích 12 năm học sinh giỏi liên tiếp mình tin có thể giảng dạy tốt cho các em. Trong kì thi THPT QG e đã đặt được 24 điểm trong tổ hợp thi khối A00 ( Toán 8.8 Lí 7.0 Hóa 8.2 )
  Em đã từng trợ giảng trong các lớp dạy cho học sinh tiểu học điều đó cũng khiến em tự tin và có kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy cũng như phương pháp tốt để các em tiến bộ hơn. Em tự tin mình có thể đồng hành cùng các e học sinh để các e tiến bộ hơn với phương pháp giảng dạy của mình.
 • Gia sư giỏi Trường Đại học Ngoại Thương chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh
  Nguyên Thị Châm  
  Mã gia sư 20129
  Ngày sinh 17 / 06 / 1999
  Quê quán Khoái Châu - Hưng Yên
  Phương tiện Xe đạp, Xe máy, Xe buýt
  Sinh viên khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế trường Trường Đại học Ngoại Thương
  Sống tại Ngõ 121 Chùa Láng gần Đại học Ngoại Thương - Khoái Châu - Hưng Yên
  Em tên là Nguyên Thị Châm, hiện đang là sinh viên năm 2 trường Đại học Ngoại Thương. Hiện em đang học chuyên ngành kinh tế đối ngoại ngôn ngữ Anh. Trong cả năm học cấp 2 và cấp 3 em đều theo học môn tiếng Anh và được tham gia vào đội tuyển Anh của trường. Em đã tham gia các kì thi tiếng Anh trên mạng cũng như kì thi học sinh giỏi môn tiếng Anh và đạt được các giải thưởng. Ví dụ như giải nhì cấp tỉnh kì thi IOE trên mạng năm lớp 10, giải khuyến khích quốc gia IOE năm lớp 11 và giải khuyến khích học sinh giỏi cấp tỉnh môn Anh năm lớp 12. Trong cả 12 năm học, em cũng đã đều đạt học sinh giỏi và em cũng khá tự tin về ngữ pháp tiếng Anh của bản thân. Trong kì thi Trung Học Phổ Thông Quốc Gia năm 2017 vừa qua, em đã đạt 26,9 điểm theo khối D. Trong đó, Toán được 9 điểm, Văn được 8,5 và Anh được 9,4 điểm. Nếu được làm gia sư, em sẽ kiểm tra năng lực của học sinh để chuẩn bị sẵn bài dạy phù hợp, dạy lý thuyết cho các em hiểu rồi cho làm bài tập. Em sẽ kiểm tra bài và sửa chữa lỗi sai cũng như hướng dẫn cách làm chính xác cho các em. Thỉnh thoảng cũng sẽ có bài kiểm tra để ôn lại những kiến thức đã học.
 • Gia sư giỏi Đại học Giao thông vận tải chuyên dạy kèm môn Toán, Hóa, Tiếng Việt
  Dương Thu Trang  
  Mã gia sư 14776
  Ngày sinh 14 / 05 / 1998
  Quê quán Ân Thi - Hưng Yên
  Phương tiện Xe đạp, Xe buýt
  Sinh viên khoa Kĩ thuật xây dựng công trình giao thông trường Đại học Giao thông vận tải
  Sống tại Ngõ 1194 đường Láng,gần chùa Láng - Ân Thi - Hưng Yên
  Hiện tại mình đang là sinh viên năm nhất của trường đại học Giao thông vận tải ,chuyên ngành Quản lý dự án.Tuy là sinh viên năm nhất nhưng mình cũng có nhiều kinh nghiệm về giảng dạy. Mình tự tin có khả năng giao tiếp tốt ,tính tình vui vẻ,hòa đồng, nhiệt tình trong công việc ,có tinh thần trách nhiệm cao.Thành tích của mình là 12 năm đạt học sinh giỏi toàn diện,hạnh kiểm luôn ở mức tốt. Trong quá trình dạy ,mình đảm bảo sẽ không xảy ra chuyện ,đến muộn về sớm ,nếu trong tình huống bắt buộc mà phải nghỉ một buổi học nào đó ,mình sẽ dạy hù lại trong thời gian gần nhất. Hiện nay mình đang là tình nguyện viên của CLB Thanh niên vận động hiến máu trường Đại học Giao thông vận tải, nên mình chắc chắn rằng sẽ truyền được tinh thần cũng như nhiệt huyết cùng sự năng động sáng tạo của mình cho học sinh
 • Gia sư giỏi Học viện ngân hàng chuyên dạy kèm môn Toán, Vật lý, Tiếng Việt
  Vũ Quỳnh  
  Mã gia sư 14459
  Ngày sinh 08 / 06 / 1998
  Quê quán Khoái Châu - Hưng Yên
  Phương tiện Xe đạp điện
  Sinh viên khoa Kế- Kiểm toán trường Học viện ngân hàng
  Sống tại Hồ Hoàn Kiếm - Khoái Châu - Hưng Yên
  điểm thi Đại học của cháu là 22,75, toán 7,75 lí 8,25, hóa 6,8. Cháu học khá tốt môn Lí và Toán nên có thể dạy cho các bạn luyện thi ĐH muốn đạt trên 20đ. Đối với học sinh tiểu học thì cháu đã từng kèm 1 số em lúc còn đi học cấp 3 và giúp các em tiến bộ khá nhiều. Đối với các cháu ôn thi ĐH thì cháu sẽ dạy các em phần nào chưa hiểu, giao đề để các em luyện nhuần nhuyễn, do đã học trên lớp rồi nên phần nào quá cơ bản sẽ bỏ qua, đi vào trọng tâm những phần thi ĐH. Tính tình cháu thì rất nhiệt tình trong việc giảng dạy, học sinh có thể hỏi bài bất kì thời gian nào nếu cháu rảnh, không thích tám chuyện, ăn nói nhẹ nhàng, dễ nghe, đi dạy ăn mặc kín đáo, lịch sự. Mong phụ huynh chọn cháu để cháu có thể giúp các em học tốt hơn.
Top